Genius Doctor Black Belly Miss 2264

8 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2264

 

“ยังมีแรงอยู่ไม่ใช่เรอะ! ไอ้พวกสวะขี้เกียจ ยังไม่รีบลุกขึ้นมาอีก!” คนคุมงานคนนั้นตะโกนอย่างดุดันขณะเดินเข้ามาพร้อมแส้ในมือ เขาฟาดแส้ไปที่ลุงหลิวโดยไม่สนคำวิงวอนของเด็กหนุ่ม เด็กหนุ่มตกใจกลัวมาก เขาทำได้เพียงกอดลุงหลิวเอาไว้แน่นและรับความรุนแรงนั้นเอาไว้เอง เขาอ้อนวอนขอให้คนคุมงานมีเมตตาไม่หยุด แต่คำวิงวอนของเขาถูกกลบด้วยเสียงแส้ที่ฟาดลงมาอย่างโหดร้าย
ด้านนอกวิหาร คนงานคนอื่นๆมองเหตุการณ์ตรงหน้าด้วยสายตาเย็นชา พวกเขาจมอยู่กับวันคืนที่เลวร้ายราวกับนรกเป็นเวลานาน หัวใจของพวกเขาถูกเก็บกดจนด้านชากับภาพเหตุการณ์ที่คุ้นเคย พวกเขามองอยู่นิ่งๆโดยไม่ทำอะไรขณะที่คนคุมงานกระหน่ำฟาดแส้ลงบนตัวเด็กหนุ่มกับลุงหลิวจนพวกเขากลิ้งไปกับพื้นและร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด แม้ว่าพวกเขาจะทนไม่ได้ แต่ก็ไม่มีใครกล้าพูดแม้แต่คำเดียว พวกเขากลัวว่าหากพูดออกไปจะทำให้พวกเขาตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน
ที่นี่ไม่มีสิทธิมนุษยชน สิ่งเดียวที่พวกเขาทำได้คือทำตามคำสั่งของพวกผู้คุม ทำงานหนักทั้งวันทั้งคืน
ชายหนุ่มจากกองทัพรุ่ยหลินขมวดคิ้วเมื่อเห็นเด็กหนุ่มถูกแส้ฟาดจนร่างกายเต็มไปด้วยบาดแผล ความโกรธลุกโชนขึ้นในดวงตาของเขา เขากำหมัดทั้งสองแน่นและพยายามระงับความโกรธอย่างเต็มที่ เขาอยากตัดคอคนคุมงานนั่น แต่เขายังมีภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จ ชายหนุ่มไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเพิกเฉยต่อเรื่องที่เกิดขึ้น
ถ้าเป็นห้าปีที่แล้ว สิ่งแรกที่เขาจะทำคือพุ่งเข้าไปกระทืบไอ้คนคุมงานนั่นให้เละ แต่ตอนนี้……
ทันใดนั้น เงาดำก็ลงมาจากท้องฟ้า ความเร็วของเงาดำนั้นเร็วมาก! ทุกคนที่อยู่รอบๆมองไม่เห็นด้วยซ้ำว่าเงาดำนั้นมีรูปร่างหน้าตายังไง
พวกเขาได้ยินแค่เสียงกรีดร้องที่เหมือนเสียงหมูถูกเชือด สิ่งต่อมาที่พวกเขารู้ก็คือคนคุมงานที่ฟาดแส้อยู่เมื่อครู่ปลิวกระเด็นออกไป!
ด้านนอกวิหารเงียบสงัด ทุกคนยืนตะลึงแข็งทื่ออยู่กับที่เมื่อเห็นคนคุมงานคนนั้นลอยออกไป เขาตกลงกระแทกบันไดหินหน้าวิหารอย่างแรง
หัวของเขาแตกทันที เลือดและสมองทะลักออกมากองบนพื้น……
ทุกคนพากันอ้าปากค้างทันที หลังจากมองดูดีๆแล้ว พวกเขาก็เห็นว่าเงาดำที่ปรากฏตัวขึ้นอย่างกะทันหันคือชายร่างสูงสวมชุดเกราะเบาสีดำ
ชายคนนั้นยืนอยู่กลางฝูงชน ดวงตาคมกริบกวาดมองไปรอบๆ ไม่ว่าดวงตาของเขาจะมองไปที่ใด ก็ราวกับมีสายลมอันหนาวเหน็บพัดผ่าน ทุกคนต่างยืนตัวแข็งอยู่กับที่!   “ใครวะ! บังอาจมาก่อเรื่องที่นี่! รนหาที่ตาย!” พวกคนคุมงานได้สติกลับมา เมื่อพวกเขาเห็นว่าชายคนนี้กล้าก่อเรื่องขึ้นที่นี่จริงๆ พวกเขาก็ถือแส้เดินเข้ามา!
ชายชุดดำคนนั้นมองพวกคนคุมงานที่เดินเข้ามาอย่างเย็นชา แล้วดีดนิ้วทันที!
ในชั่วพริบตา ชายที่แต่งกายแบบเดียวกันนับสิบคนก็ปรากฏตัวขึ้น ก่อนที่พวกคนคุมงานจะทันได้ตั้งตัว ร่างของพวกคนชุดดำก็แวบไปโผล่ตรงหน้าพวกเขา ไม่ให้พวกเขาได้มีโอกาสตอบโต้เลยแม้แต่น้อย
เสียงกรอบดังขึ้นอย่างชัดเจน หัวของพวกคนคุมงานถูกพวกคนชุดดำบิดหลุดทันที!
กลิ่นคาวเลือดกระจายไปทั่ววิหาร ภายใต้แสงแดดอันร้อนระอุ เลือดพุ่งราวกับน้ำพุออกจากคอที่ถูกบิดหัวหลุดพวกนั้น!
เลือดสาดกระเซ็นไปทั่ว มันเป็นภาพที่น่าสยดสยองภายใต้แสงแดดที่แผดเผา ฉากนองเลือดนี้ทำให้คนงานทุกคนหวาดกลัว คนเหล่านั้นดูเหมือนเพิ่งตื่นจากฝันร้าย เสียงกรีดร้องดังก้องไปทั่ว เหล่าคนที่ตื่นตกใจวิ่งหนีไปทุกทิศทุกทาง!
ทหารที่เฝ้าอยู่ด้านนอกรีบวิ่งเข้ามาท่ามกลางความวุ่นวาย ทหารหลายร้อยนายเข้าล้อมกลุ่มคนชุดดำ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง