Genius Doctor Black Belly Miss 2255

5 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2255

 

สายลมโหมกระหน่ำ กลิ่นเลือดคาวคลุ้งตลบอบอวล ภูเขาหายวับไปในทันที ปรากฏการณ์ดังกล่าวไม่สามารถมองข้ามได้ มันกระตุ้นความสนใจจากผู้คนในหมู่บ้านใกล้เคียง ทุกคนต่างรีบไปซ่อนตัว หลังจากนั้นพักใหญ่ เมื่อไม่มีสิ่งผิดปกติอื่นๆอีก พวกเขาก็ทยอยกันออกมาทีละคน
เมื่อยืนดูจากที่สูง จะเห็นภูเขาที่เคยตั้งตระหง่านสูงใหญ่ราวกับถูกตัดขาดจากด้านข้าง ยอดเขาทั้งหมดหายไปอย่างไร้ร่องรอย
ภาพเช่นนี้ทำให้พวกชาวบ้านรู้สึกไม่สบายใจ หลายคนไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรก็คิดว่าถูกเทพเจ้าโกรธเคือง พวกเขาพากันคุกเข่าลงที่หน้าหมู่บ้านด้วยความกลัว และก้มหัวคำนับไปทางภูเขา
เสียงฝีเท้าม้าควบไปบนพื้นหญ้าได้ยินมาแต่ไกล มันควบไปตามเส้นทางที่คดเคี้ยวที่นำไปสู่หมู่บ้าน เมื่อชายหนุ่มที่มีแววตากังวลเห็นว่าหน้าหมู่บ้านมีกลุ่มชาวบ้านกำลังคำนับไปยังทิศทางหนึ่ง เขาก็ขมวดคิ้วเล็กน้อย จากนั้นเขาก็ยกมือขึ้นและกลุ่มคนด้านหลังเขาก็หยุดทันที หญิงสาวที่มีท่าทางเย็นชาและเย่อหยิ่งมองเขาและพยักหน้าให้ ชายหนุ่มคนนั้นจึงลงจากหลังม้าและเดินตรงไปหาพวกชาวบ้าน
“ไม่ทราบว่าทำไมพวกท่านถึงมาคำนับกราบไหว้กันตรงนี้หรือ?” ชายหนุ่มคนนั้นถามเสียงดัง
พวกชาวบ้านที่กำลังคำนับรู้สึกหงุดหงิดที่ถูกรบกวนระหว่างการกราบไหว้บูชา แต่เมื่อเงยหน้าขึ้นก็พบว่าเป็นชายหนุ่มรูปงาม จึงพากันตะลึงไปชั่วขณะ ความหงุดหงิดทั้งหมดหายไปหลังจากได้เห็นกลุ่มคนในชุดเกราะเบาด้านหลังเขา ชาวบ้านคนหนึ่งพูดขึ้นด้วยรอยยิ้มว่า “คุณชายไม่ใช่คนแถวนี้ใช่ไหม?”
ชายหนุ่มคนนั้นพยักหน้า
ชาวบ้านคนนั้นถอนหายใจด้วยความโล่งอกและพูดขึ้นว่า “คุณชายไม่รู้อะไร ในหมู่บ้านแถวนี้ไม่รู้ว่าใครทำเรื่องชั่วให้เทพเจ้าพิโรธ ท่านถึงได้ส่งทัณฑ์สวรรค์ลงมา โชคดีที่เทพเจ้าท่านมีเมตตา ถึงได้ส่งคำเตือนมาให้โดยไม่ได้ทำร้ายใคร นั่นคือเหตุผลที่……พวกเราแค่มาสารภาพบาปที่นี่ แล้วก็สวดวิงวอนต่อเทพเจ้า”
ชายหนุ่มคนนั้นเลิกคิ้ว เขารู้สึกว่าคำพูดของชาวบ้านคนนั้นไร้สาระ
เทพเจ้า?
นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย?
เขายังไม่ค่อยเข้าใจนัก จึงหันไปมองหญิงสาวที่นั่งอยู่บนหลังม้า
นางขมวดคิ้วเล็กน้อย สีหน้าสับสนงุนงง จากนั้นนางก็ลงจากหลังม้าและเดินเข้าไปถามว่า “คำเตือน? คำเตือนอะไร?”
เมื่อชาวบ้านเห็นหญิงสูงศักดิ์เดินเข้ามา พวกเขาก็พากันตกตะลึง หญิงสาวคนนั้นไม่ได้สวยจนตะลึงขนาดนั้น แต่ท่าทางที่สูงส่งสง่างามของนางทำให้ผู้คนมองข้ามหน้าตาของนางและไม่กล้ามองไปที่นางตรงๆ  หลังจากตกตะลึงอยู่พักหนึ่ง ชาวบ้านคนนั้นก็ได้สติและชี้ไปที่ภูเขาที่อยู่ไกลออกไป
ภูเขานั้นนับได้ว่าสูงมากในละแวกนี้ แม้จะไม่ถือว่าสูงตระหง่านโดดเด่นก็ตาม แต่สิ่งที่แปลกก็คือยอดของภูเขาลูกนั้นดูประหลาดมาก ราวกับมีใครจงใจทำลายมัน
“ภูเขานั่นดูแปลกๆนะ……” ชายหนุ่มคนนั้นหรี่ตา เขามองไปที่หญิงสาวที่อยู่ข้างๆและพูดขึ้นว่า “ฉูหลิงเย่ ข้าว่า……ภูเขานั่นเหมือนจะเป็นเศษซากหลังการต่อสู้ครั้งใหญ่ใช่ไหม?”
คำพูดของเขาทำให้นางตกใจ
เศษซากหลังการต่อสู้ครั้งใหญ่? ทำให้ภูเขาเป็นแบบนั้นได้ ก็มีแค่คนๆเดียวเท่านั้นที่ทำเรื่องแบบนี้ได้!
คนๆนั้นอยู่ไหน ก็หมายความว่าจวินอู๋เสียอยู่ที่นั่นด้วย!
“ไปดูกัน!” น้ำเสียงของนางตึงเครียด นางวิ่งกลับไปที่ม้าของตัวเองทันที  “ได้!” ชายหนุ่มคนนั้นไม่พูดอะไรอีก เขาขึ้นม้าของตัวเอง และคนทั้งกลุ่มก็รีบควบม้าไปที่ภูเขาแปลกๆลูกนั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง