Genius Doctor Black Belly Miss 2251

5 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2251

 

แต่ทุกอย่างยังไม่จบ
หลังลั่วชิงเฉิงกลับไป ยังมีกองกำลังเหลือทิ้งไว้ที่ภูเขาอีกครึ่งหนึ่ง พวกคนชุดดำเริ่มเข้าล้อมพวกเขา ดวงตาของคนพวกนั้นเย็นชาและกระหายเลือด
เหรินหวงได้สติกลับมาจากความเศร้าโศกทันที เมื่อเห็นเจตนาสังหารในแววตาของพวกคนชุดดำ ความรู้สึกสิ้นหวังเข้าครอบคลุมหัวใจเขา
เขานึกแล้ว! ลั่วชิงเฉิงไม่มีวันใจดีขนาดนี้!
“เย่เม่ย” เหรินหวงเรียกทันที
เย่เม่ยได้สติ เขาหันไปมองเหรินหวง เมื่อเห็นเหรินหวงพยักหน้า เย่เม่ยก็กำหมัดแน่นและก้มหัวลง พยายามอดกลั้นไว้อย่างสุดความสามารถ หลังจากเงียบอยู่ครู่หนึ่ง เขาก็เงยหน้าขึ้นช้าๆและเดินไปหาจวินอู๋เสีย  “ท่านประมุข สัญญากับข้าอย่างหนึ่ง” เหรินหวงหันไปพูดกับประมุขวิหารหยกวิญญาณ
“อะไร?” ประมุขวิหารหยกวิญญาณยังคงใจลอยไม่ได้สติจากการบาดเจ็บล้มตายของศิษย์วิหารหยกวิญญาณ
“ข้ามันแก่แล้ว อยู่ไปก็เท่านั้น แต่ศิษย์ของข้ายังมีชีวิตที่ดีรออยู่ ข้าขอร้องเจ้า ไม่ว่ายังไงก็ช่วยพานางหนีไปด้วยเถอะ” เหรินหวงกล่าวพร้อมกับขมวดคิ้ว
“หนีหรือ?” ประมุขวิหารหยกวิญญาณสะดุ้งตกใจและได้สติขึ้นมาทันทีจากคำพูดของเหรินหวง เขาเงยหน้าขึ้นด้วยความสงสัย เมื่อเห็นพวกคนชุดดำที่ค่อยๆล้อมเข้ามา หัวใจของเขาก็ดิ่งวูบทันที!
ลั่วชิงเฉิงไม่เคยมีความคิดที่จะปล่อยพวกเขาไป!
“ลั่วชิงเฉิงผิดคำพูดนี่!!” ประมุขวิหารหยกวิญญาณเบิกตาด้วยความโกรธ สถานการณ์ตรงหน้าไม่ว่าใครเห็นก็เข้าใจได้ทันที ลั่วชิงเฉิงพาจวินอู๋เหยากลับไปก่อน นางไม่เคยคิดที่จะทำตามสัญญาและได้ทิ้งคนไว้เบื้องหลังเพื่อกำจัดพวกเขา!
ก่อนหน้านี้พวกเขายังมีจวินอู๋เหยาต่อสู้กับคนพวกนั้น แต่ตอนนี้เขาถูกพาตัวไปแล้ว คนเดียวที่เหลืออยู่ซึ่งสามารถต่อสู้กับคนพวกนั้นได้คือเหรินหวง พวกเขาถูกบีบให้จนมุมแล้ว!
“นางเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว” เหรินหวงกล่าวอย่างสงบ ไม่รู้ทำไม ในช่วงเวลาแห่งความตายเช่นนี้ หัวใจของเขากลับสงบนิ่งอย่างมาก
“ผู้อาวุโสเหรินหวง……” ประมุขวิหารหยกวิญญาณสัมผัสได้ถึงท่าทีผิดปกติของเหรินหวง
เวลาแบบนี้เหรินหวงยังสงบนิ่งขนาดนี้ได้อย่างไร? ยิ่งกว่านั้น คำพูดของเขาก็……ทำไมฟังเหมือนลางร้ายแบบนี้?
เหรินหวงฝากให้เขาดูแลศิษย์ของตน นั่นหมายความว่า……   “ผู้อาวุโสเหรินหวง ท่านไม่……”
ก่อนที่ประมุขวิหารหยกวิญญาณจะพูดต่อ เหรินหวงก็ยกมือขึ้นขัดจังหวะเขา
เขาเงยหน้าขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับกวาดสายตาไปรอบๆ ศิษย์วิหารหยกวิญญาณเสียชีวิตไปประมาณ 90% คนที่รอดตายก็บาดเจ็บสาหัส อย่าว่าแต่จะสู้เลย พวกนางไม่สามารถปกป้องตัวเองได้ด้วยซ้ำ ถ้าพวกคนชุดดำโจมตีเข้ามา ทุกคนที่นี่ตายแน่!
ลั่วชิงเฉิงโจมตีได้กระทั่งจวินอู๋เหยา แสดงให้เห็นว่านางโหดร้ายเพียงใด นางไม่มีวันปล่อยให้พวกเขารอดชีวิตไปได้
เหรินหวงเหลือบมองไปที่หลังโชกเลือดของเยี่ยนปู้กุยซึ่งปกป้องซูหย่าไว้ใต้ร่าง จากนั้นเขาก็มองไปที่จวินอู๋เสียซึ่งกำลังยืนอยู่ท่ามกลางสายลมแรง ริมฝีปากของเขาปรากฏรอยยิ้มอันสุขสงบ
ชีวิตของเขาผ่านมาหมดแล้ว ทั้งความรุ่งโรจน์และหวนคืนสู่ป่าเขา ไม่มีอะไรในชีวิตนี้ทำให้เขาภูมิใจ มีเพียง……ศิษย์ทั้งสองและศิษย์หลานที่ทำให้เขารู้สึกว่าชีวิตนี้ไม่สูญเปล่า
ชีวิตเช่นนี้ไม่มีอะไรให้ต้องเสียใจ!
“พาพวกเขาไป” เหรินหวงสูดหายใจเข้าลึก แววตามุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว
แทบจะทันทีที่เหรินหวงพูด เย่เม่ยก็วิ่งเข้าไปหาจวินอู๋เสียเพื่อจะดึงนางไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง