Genius Doctor Black Belly Miss 2248

1 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2248

 

 ตอนที่ 2248 สู้ให้ถึงที่สุด (15)
 ไม่เพียงลั่วชิงเฉิงเท่านั้นที่ตกใจ กระทั่งจวินอู๋เสียก็ยังมองไปที่จวินอู๋เหยาด้วยดวงตาเบิกกว้าง
 ในตอนนี้ จวินอู๋เสียเข้าใจแผนของจวินอู๋เหยาแล้ว……เขาไม่เคยคิดว่าวันนี้ตัวเองจะหนีไปได้ตั้งแต่แรกแล้ว ทั้งหมดที่เขาทำก็เพื่อความปลอดภัยของนาง!
 เซิงสื่อกู่……
 พิษกู่ที่สั่งเป็นสั่งตายได้ จวินอู๋เหยาคาดการณ์ไว้แล้วว่าอีกฝ่ายน่าจะนำเซิงสื่อกู่มา เขารู้ว่าตัวเองหนีไม่รอด ก่อนหน้านี้จึงได้ฝากนางไว้กับเหรินหวง
 คำพูดติดอยู่ที่ลำคอของนาง นางอยากตะโกนบอกเขาว่านางยอมตายพร้อมเขาดีกว่าจะให้ทิ้งเขาไป แต่พลังกดดันที่รุนแรงได้กดลงมาที่ลำคอของนาง นางไม่สามารถเอ่ยคำใดออกไปได้ นางอยากลุกขึ้นและวิ่งไปอยู่ข้างๆเขา อยากกอดเขาไว้เหมือนที่เขาเคยทำกับนางนับครั้งไม่ถ้วน แต่……อาการบาดเจ็บของนางสาหัสเกินไป นางไม่สามารถขยับเขยื้อนได้เลย!
 ความรู้สึกไร้พลังอำนาจเป็นเหมือนคลื่นยักษ์ที่ซัดกระแทกหน้าอย่างรุนแรง
 ในเวลานี้จวินอู๋เสียรู้สึกเกลียดตัวเองที่อ่อนแอ เกลียดที่ตัวเองไร้พลังอำนาจ
 ถ้า…….
 ถ้านางแข็งแกร่งกว่านี้ เรื่องทั้งหมดก็คงไม่มาจนถึงจุดนี้
 ความเจ็บปวดท่วมท้นหัวใจจวินอู๋เสีย นางกัดฟันแน่น เลือดที่กระจายอยู่ในปากกระตุ้นความรู้สึกในหัวใจของนาง
 ลั่วชิงเฉิงสูดหายใจเข้าลึกๆ นางพยายามระงับความต้องการที่จะฆ่าจวินอู๋เสีย ตอนนี้นางอยากจะหั่นจวินอู๋เสียเป็นหมื่นๆชิ้นจนแทบทนไม่ไหว แต่คำขู่ของจวินอู๋เหยาทำให้นางไม่กล้าลงมือ
 เพื่อการบูชายัญเลือดสามอาณาจักร จวินอู๋เหยาเป็นเครื่องสังเวยที่ขาดไม่ได้ ถ้าเขาตาย แผนของอาจารย์นางก็จะไม่มีวันสำเร็จ
 “ได้ ข้าให้สัญญา ข้าจะไม่ฆ่านาง” ลั่วชิงเฉิงพยายามอย่างหนักที่จะรักษาท่าทางสงบนิ่งเอาไว้ “แต่ถ้าเจ้าอยากให้นางปลอดภัยแน่ๆล่ะก็ เจ้าก็ต้องใส่โซ่ตรึงวิญญาณนี่ ไม่งั้นข้าก็ไม่รังเกียจที่จะแทงนังตัวดีนี่อีกสักสองสามทีหรอกนะ”
 พร้อมกับพูด ลั่วชิงเฉิงก็พยักหน้าให้ชายชุดดำที่อยู่ด้านข้าง โซ่ตรึงวิญญาณถูกโยนลงมาตรงเท้าของจวินอู๋เหยาทันที
 โซ่สีดำที่เคยล่ามจวินอู๋เหยาไว้ในถ้ำอันมืดมิดมาพันปี
 จวินอู๋เหยามองโซ่พวกนั้น แล้วมองไปที่จวินอู๋เสียที่นอนจมกองเลือด
 เสี่ยวเสียเอ๋อร์ของเขาไม่ควรเจอกับเรื่องโหดร้ายเช่นนี้ แต่เพราะเขา นางจึงติดร่างแหไปด้วย แล้วจู่ๆจวินอู๋เหยาก็หัวเราะออกมา เขามองใบหน้าเล็กๆของจวินอู๋เสียพร้อมรอยยิ้มที่อ่อนโยนและรักใคร่เอ็นดู รอยยิ้มนั้นงดงามเหลือเกิน ราวกับว่าเขาไม่ได้อยู่ในวิกฤต ราวกับว่าโลกนี้ไม่มีใครอื่นนอกจากพวกเขาสองคนเท่านั้น Aileen-novel
 “อย่า……” หน้าอกของจวินอู๋เสียกำลังเจ็บหนัก ความรู้สึกไม่สบายใจอย่างรุนแรงทำให้นางพยายามยกร่างกายส่วนบนขึ้น แต่การเคลื่อนไหวแค่เล็กน้อยก็ทำให้หน้าอกที่บาดเจ็บของนางมีเลือดทะลักออกมาอีกครั้ง นางกระอักเลือดออกมากองใหญ่ แต่ยังฝืนดึงเข็มเงินออกมาจากเอวและทำการฝังเข็มปิดผนึกความเจ็บปวดทั้งหมด กระตุ้นกำลังส่วนสุดท้ายขึ้นมา
 “อย่าใส่!” จวินอู๋เสียรีบลุกขึ้นยืน ร่างเล็กๆท่ามกลางกองเลือดของนางดูบอบบางอ่อนแอเป็นพิเศษ ราวกับจะล้มลงได้ทุกเมื่อ นางมองจวินอู๋เหยาด้วยสายตาคัดค้าน
 ใส่ไม่ได้นะ
 ถ้าใส่โซ่ตรึงวิญญาณ เขาจะไม่มีโอกาสอีกแล้ว!
 จวินอู๋เหยายิ้มให้นาง รอยเลือดที่มุมปากทำให้รอยยิ้มของเขาดูมีเสน่ห์อย่างยิ่ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง