Genius Doctor Black Belly Miss 2246

30 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2246

 

ลั่วชิงเฉิงสูดหายใจเข้าลึกๆ ขับไล่ความกลัวในใจออกไป
แต่จวินอู๋เหยาไม่ให้โอกาสนางได้ตั้งตัว เขาพุ่งตรงเข้าหานางทันที!
ลั่วชิงเฉิงตกใจ จวินอู๋เหยารวดเร็วจนเหลือเชื่อ แถมนี่ยังเป็นความเร็วหลังจากถูกผนึกพลังไว้เก้าชั้นอีกด้วย มิน่าเล่า อาจารย์ของนางถึงสุภาพเกรงใจเขา!
หลังจากประมือกันครู่หนึ่ง ลั่วชิงเฉิงก็เริ่มเครียด มือขวานางได้รับบาดเจ็บจากจวินอู๋เสีย บาดแผลไม่ได้หนักหนา แต่ไม่รู้ทำไมนางถึงไม่สามารถรวบรวมกำลังได้เลย การสู้กับจวินอู๋เหยาด้วยมือข้างเดียวก็คือฝันร้ายดีๆนี่เอง!
ลั่วชิงเฉิงรู้สึกตกใจมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งหมดที่นางต้องทำคือถอยห่างจากจวินอู๋เหยาและหลบหลีกการโจมตีของเขา แต่เรื่องแค่นี้กลับทำให้นางหอบซะแล้ว
นี่คือเย่เจว๋ คนที่ทุกคนในอาณาจักรบนหวาดกลัว คนที่แข็งแกร่งขนาดนี้ แต่ไม่มีวันเป็นของนาง! ไอรีนโนเวล
“เย่เจว๋ วันนี้เจ้าหนีไม่รอดหรอก เจ้าคิดว่าข้ามาจับเจ้าแบบไร้เดียงสาอย่างนั้นหรือ?” ทันใดนั้น ลั่วชิงเฉิงก็เผยรอยยิ้มเยาะหยัน นางหยิบกระเป๋าที่ข้างเอวออกมา พลังวิญญาณที่มือลุกโชนขึ้นเผากระเป๋าใบนั้น ทันทีที่กระเป๋าถูกเผา ลูกบอลทองแดงก็ปรากฏขึ้นบนมือของนาง
เมื่อจวินอู๋เหยาเห็นลูกบอลทองแดงในมือนาง สีหน้าเขาก็มืดมนทันที
“ฮ่าๆๆ เย่เจว๋ เจ้าแข็งแกร่งแล้วยังไง? อย่าลืมสิว่าเจ้ามีเซิงสื่อกู่อยู่ในตัว! ตราบใดที่ยังไม่ได้กำจัดเซิงสื่อกู่ออกไป เจ้าก็ไม่มีวันเป็นคู่ต่อสู้ของข้าได้” ดวงตาของลั่วชิงเฉิงทอประกายชั่วร้าย นางใส่พลังวิญญาณเข้าไปในลูกบอลทองแดงอย่างต่อเนื่อง เสียงหึ่งๆดังจากภายในลูกบอลทองแดง ในขณะเดียวกันใบหน้าของจวินอู๋เหยาก็ขาวซีดทันที
เซิงสื่อกู่
พิษกู่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอาณาจักรบน ใครก็ตามที่โดนพิษกู่นี้เข้าไป พลังจะลดลงอย่างมาก และจะถูกหนอนกู่ควบคุมไปตลอดชีวิต ลูกบอลทองแดงนั้นคือกุญแจสำคัญในการกระตุ้นเซิงสื่อกู่!
เหงื่อเริ่มหยดลงมาจากหน้าผากของจวินอู๋เหยา การเคลื่อนไหวของเขาหยุดชะงักไปครู่หนึ่ง
ตอนนี้เอง จวินอู๋เสียก็ได้เข้าใจแล้วว่า คนที่แข็งแกร่งขนาดนั้นตกอยู่ในกำมือของอาณาจักรบนได้อย่างไร แม้ว่านางจะไม่รู้ว่าเซิงสื่อกู่คืออะไร แต่เมื่อเห็นอาการของจวินอู๋เหยา มันก็ชัดเจนแล้วว่าสิ่งนั้นเป็นอันตรายต่อจวินอู๋เหยาอย่างมาก
หลังจากได้ยินคำพูดของลั่วชิงเฉิง เหรินหวงก็ตกใจมาก อาจารย์ของลั่วชิงเฉิงเป็นคนเดียวที่สามารถสร้างเซิงสื่อกู่ได้ วิธีการสร้างนั้นยากมาก ต้องใช้เลือดของคนนับไม่ถ้วนเพื่อสร้างกู่ขึ้นมาหนึ่งตัว คนที่ตกเป็นเหยื่อของเซิงสื่อกู่นั้นพลังจะลดลงมาก และเนื่องจากถูกหนอนกู่กัดกินจึงได้กลายเป็นปีศาจกระหายเลือด ไม่สามารถควบคุมความกระหายเลือดได้อีกต่อไป
เหรินหวงคิดไม่ถึงว่าอาณาจักรบนจะใช้เซิงสื่อกู่กับจวินอู๋เหยา!
นี่เป็นคำอธิบายที่สมบูรณ์แบบถึงเรื่องพลังของจวินอู๋เหยาที่ลดลงไปอย่างมาก!
เหรินหวงเคยเห็นคนที่มีเซิงสื่อกู่อยู่ในร่างมาแล้ว พวกเขาไม่สามารถเรียกว่าเป็นมนุษย์ได้อีกแล้ว เป็นได้แค่หุ่นเชิดของหนอนกู่ ไม่มีจิตสำนึกของมนุษย์อยู่อีกแล้ว ภายใต้การทรมานของเซิงสื่อกู่ พวกเขาจะเป็นคนก็ไม่ใช่ผีก็ไม่เชิง
ถ้าไม่ได้เห็นกับตาตัวเอง เหรินหวงก็คงไม่เชื่อว่าจวินอู๋เหยาจะโดนเซิงสื่อกู่ฝังอยู่ในร่าง เขาต้องใช้พลังใจมากแค่ไหนถึงยังคงจิตสำนึกของตัวเองเอาไว้ได้? ไม่ได้มีอาการบ้าคลั่งจากพิษกู่เลยแม้แต่น้อย?!
ความเจ็บปวดทรมานขนาดนั้นไม่ใช่สิ่งที่คนธรรมดาจะทนได้ ความทรมานที่อยู่ในร่างกายตลอดเวลาสามารถทำลายสติของใครก็ได้! แม้แต่อริยบุคคลก็ไม่สามารถหยุดยั้งความทรมานของเซิงสื่อกู่ได้!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง