Genius Doctor Black Belly Miss 2240

28 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2240

 

ความหยิ่งผยองของลั่วชิงเฉิงแตกเสี่ยงๆจากการเปลี่ยนเจ้าของของหน้ากากภูติไม้ นางหันกลับไปมองจวินอู๋เสีย ดวงตาที่หรี่ลงเล็กน้อยนั้นทอประกายเย็นเยียบ
“เย่เจว๋ให้เจ้ามาหรือ?”
จวินอู๋เสียไม่สนใจลั่วชิงเฉิงและโจมตีต่อไป นางเห็นแล้วว่าลั่วชิงเฉิงมีปฏิกิริยาต่อหน้ากากภูติไม้รุนแรงมาก นี่เป็นโอกาสดีแล้ว นางจะเสียเวลาเถียงกับลั่วชิงเฉิงไปทำไม?
“ทำไม? ขยะอย่างเจ้ามีสิทธิ์อะไรเป็นเจ้าของหน้ากากภูติไม้! เจ้าไม่คู่ควรเป็นเจ้าของมัน!” ความสงบนิ่งของลั่วชิงเฉิงพังทลายลงอย่างสมบูรณ์ ความเกลียดชังแผ่กระจายไปทั่วอก
การที่จวินอู๋เหยามอบหน้ากากภูติไม้ให้จวินอู๋เสียไม่ใช่เรื่องบังเอิญแน่ ถ้าไม่ใช่คนที่มีความสำคัญต่อเขา เขาจะยอมตัดใจมอบให้ได้อย่างไร?
อาณาจักรบนครึ่งหนึ่งยังไม่สามารถแลกหน้ากากภูติไม้ได้ ตอนนี้มันมาตกอยู่ในมือจวินอู๋เสีย ลั่วชิงเฉิงจะยอมได้อย่างไร?
“เจ้าไม่คู่ควรกับหน้ากากภูติไม้ ส่งมันมาให้ข้า!” ออร่าของลั่วชิงเฉิงเปลี่ยนไปทันที ร่างของนางหายไปจากจุดเดิม จวินอู๋เสียกระพือปีกสีเงินด้านหลังบินขึ้นไปในอากาศแทบจะทันทีที่ลั่วชิงเฉิงโกรธ
ขณะที่เท้าของนางลอยจากพื้น ร่างหนึ่งก็มาถึงตรงจุดที่นางเคยยืนอยู่ หลุมลึกขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นบนพื้นทันที!
แรงระเบิดทำให้เกิดเมฆฝุ่นลอยอยู่ในอากาศ ลั่วชิงเฉิงยืนอยู่ท่ามกลางเมฆฝุ่นนั้น การโจมตีแค่ครั้งเดียวก็ก่อให้เกิดแรงกระแทกที่ทรงพลังแล้ว ถ้าไม่ใช่เพราะหน้ากากภูติไม้ จวินอู๋เสียก็คงหลบการโจมตีนี้ไม่พ้น ถ้าอาศัยแค่ความเร็วของนาง นางคงไม่สามารถหลบหนีการไล่ล่าของลั่วชิงเฉิงได้!
ตอนนี้จวินอู๋เสียเข้าใจอย่างชัดเจนแล้วว่าทำไมเหรินหวงถึงกลัวลั่วชิงเฉิง เขาไม่ได้แค่พูดให้ตกใจกลัว ลั่วชิงเฉิงถือได้ว่าเป็นศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดที่จวินอู๋เสียเคยเจอมา!
ความแข็งแกร่งของนางเหนือกว่าเหรินหวงมาก!
“นังตัวดี! คิดหรือว่าหนีขึ้นไปบนฟ้าแล้วข้าจะทำอะไรเจ้าไม่ได้?” ลั่วชิงเฉิงเงยหน้าขึ้นพร้อมหรี่ตาลงอย่างอันตราย นางยกมือขวาขึ้น แหวนวิญญาณสีเหลืองปรากฏขึ้นบนมือนั้น ไม่ว่าจะเป็นขนาดหรือแสง แหวนวิญญาณของลั่วชิงเฉิงก็ทรงพลังกว่าแหวนวิญญาณของเหรินหวงมาก!
แม้จะได้รับการปกป้องจากหน้ากากภูติไม้ แต่จวินอู๋เสียมั่นใจว่าถ้าโดนการโจมตีของลั่วชิงเฉิงเข้าสักครั้ง ต่อให้รอดชีวิตมาได้ นางก็คงบาดเจ็บสาหัสมากกว่าการต่อสู้ครั้งก่อนๆรวมกันแน่!
จวินอู๋เสียมองลั่วชิงเฉิงอย่างเฉยเมย ดวงตาของลั่วชิงเฉิงเต็มไปด้วยความเกลียดชัง สีหน้าที่ดูบ้าคลั่งทำให้นางดูอันตรายอย่างที่สุด ไอรีนโนเวล
การเปลี่ยนเจ้าของของหน้ากากภูติไม้กระตุ้นลั่วชิงเฉิงได้อย่างรุนแรง
สายตาของจวินอู๋เสียกวาดมองไปทั่วสนามรบ ศิษย์วิหารหยกวิญญาณบาดเจ็บล้มตายกันเยอะมาก พวกนางถูกสังหารไปเกือบครึ่งแล้ว ถ้ายังไม่มีจุดเปลี่ยน เกรงว่า……ทุกอย่างจะสายเกินไป
นางมีความมั่นใจมากแค่ไหน? ครั้งนี้แม้แต่จวินอู๋เสียก็คิดอะไรไม่ออกเลย ความแข็งแกร่งของลั่วชิงเฉิงมากพอที่จะต้านทานแผนการทุกอย่างได้
ลั่วชิงเฉิงเหวี่ยงแหวนวิญญาณในมือ แหวนวิญญาณสีเหลืองพลันใหญ่ขึ้นและลอยไปอยู่ที่ใต้เท้าของนาง ลั่วชิงเฉิงบินขึ้นไปในอากาศด้วยพลังของแหวนวิญญาณ!
เมื่อเหรินหวงเห็นเช่นนั้น เขาก็กลั้นหายใจมองด้วยความตกใจ
พลังของลั่วชิงเฉิงมาถึงระดับนี้แล้ว!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง