Genius Doctor Black Belly Miss 2239

28 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2239

 

เหรินหวงกระวนกระวายใจมาก พลังของจวินอู๋เสียในตอนนี้ หากไปสู้กับลั่วชิงเฉิงก็เท่ากับรนหาที่ตาย เขาอยากฆ่าทุกคนที่ขวางหน้าและไปช่วยศิษย์หลานของเขา แต่ศัตรูก็ดาหน้ากันเข้ามาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด สองมือของเหรินหวงชุ่มโชกไปด้วยเลือด แหวนวิญญาณสีฟ้าก็เปื้อนเลือดจำนวนมากเช่นกัน เลือดหยดลงจากแหวนวิญญาณ
ไม่จบไม่สิ้นสักที……
ไม่ว่าเขาจะฆ่าไปสักกี่คน คนพวกนั้นก็ยังพุ่งเข้ามาราวกับสายน้ำที่ไหลบ่าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แบ่งแยกสนามรบกันอย่างสมบูรณ์
จวินอู๋เสียเผชิญหน้ากับลั่วชิงเฉิงคือฝันร้ายอย่างแน่นอน อีกด้านหนึ่ง สถานการณ์ของเยี่ยนปู้กุยก็ทำให้เหรินหวงอกสั่นขวัญแขวนมาก ถ้าไม่ใช่เพราะเห็นซูหย่าที่ถูกปกป้องอยู่ในอ้อมกอดของเยี่ยนปู้กุย เหรินหวงคงไม่รู้ว่าหลังที่เลือดเนื้อเละเทะนั่นคือเยี่ยนปู้กุย
ทั่วทั้งป่าเขาทุกหนแห่งมีแต่ความตาย เหรินหวงตาแดงก่ำและคำรามออกมา พยายามที่จะฝ่าวงล้อมออกไป!
เขาอยากช่วยศิษย์ของตน อยากช่วยศิษย์หลานของตน แต่จำนวนศัตรูที่มากมายมหาศาลตรึงเขาไว้กับที่ ไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้เลย!
ในตอนนี้ เหรินหวงรู้สึกสิ้นหวังอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
เย่เม่ยก็สังเกตเห็นการเคลื่อนไหวของจวินอู๋เสียเช่นกัน แต่เขาต่อสู้ติดพันอยู่ ชายหนุ่มใจหายวาบทันที
ลั่วชิงเฉิงหลบดาบของจวินอู๋เสียอย่างง่ายดาย เมื่อลงมายืนบนพื้น ลั่วชิงเฉิงก็มองไปที่จวินอู๋เสียด้วยสายตาดูถูกพร้อมกับยิ้มหยัน นางมองจวินอู๋เสียราวกับมองมดปลวกตัวหนึ่ง แต่พอสังเกตเห็นชุดเกราะภูติไม้บนตัวจวินอู๋เสีย สีหน้านางก็เปลี่ยนไปทันที!
“เจ้ามีหน้ากากภูติไม้ได้ยังไง!” ลั่วชิงเฉิงขึ้นเสียงทันที ความโกรธและความตกใจทำให้เสียงของนางแปร่งไป
“เกี่ยวอะไรกับเจ้า?” จวินอู๋เสียพูดอย่างเย็นชา แม้ว่าจะโจมตีพลาด แต่นางก็ไม่ยอมแพ้และโจมตีต่อไป
ลั่วชิงเฉิงเอาแต่หลบการโจมตีของจวินอู๋เสีย แต่สายตาของนางมองไปที่จวินอู๋เหยาซึ่งโดนรุมล้อมจากทุกด้าน!
หน้ากากภูติไม้เป็นสมบัติล้ำค่าที่สุดของจวินอู๋เหยาตอนอยู่ที่อาณาจักรบน มันแปลงได้หลากหลายรูปแบบนับไม่ถ้วน และสามารถเสริมความแข็งแกร่งของผู้ใช้ได้ เป็นสมบัติหนึ่งเดียวในโลกที่สามารถยกระดับได้ จวินอู๋เหยาเคยใช้สมบัติชิ้นนี้อยู่สองสามครั้ง แต่ละครั้งก็สร้างความเสียหายให้ศัตรูได้อย่างน่ากลัว อาจารย์ของนางพยายามเอาหลายสิ่งหลายอย่างมาแลกสมบัติชิ้นนี้ ยอมแลกกระทั่งอาณาจักรบนครึ่งหนึ่ง แต่จวินอู๋เหยาก็ยืนกรานปฏิเสธ
ลั่วชิงเฉิงเคยคิดว่าหน้ากากภูติไม้คือสมบัติล้ำค่าสุดรักสุดหวงของจวินอู๋เหยา แม้ว่านางจะอยากได้มันมากๆ แต่นางรู้ว่าเขาไม่มีวันมอบสมบัติที่ทรงพลังนี้ให้ใคร
แต่ตอนนี้นางกลับพบว่าหน้ากากภูติไม้อยู่ในมือของจวินอู๋เสีย การคาดเดาอย่างมั่นใจก่อนหน้านี้ของนางพังทลายลงทันที! Aileen-novel
ทำไม!
ทำไมจวินอู๋เหยาถึงมอบสมบัติที่ล้ำค่าที่สุดของเขาให้กับผู้หญิงคนนี้!
จวินอู๋เสียไม่คู่ควรกับหน้ากากภูติไม้เลยสักนิด นางมีอะไรดี! ทำไมจวินอู๋เหยาถึงยอมให้มันกับนาง?!
ความขุ่นเคืองและไม่ยินยอมทำให้เพลิงโทสะลุกโชนขึ้นในหัวใจของลั่วชิงเฉิง นางไม่เคยเห็นจวินอู๋เสียอยู่ในสายตา ต่อให้จวินอู๋เสียเป็นเป้าหมายของคนๆนั้น นางก็ไม่ได้ใส่ใจนัก นางไม่คิดจะสนใจคนอ่อนแอเช่นนี้ ยังไงซะคนๆนั้นก็พูดแล้วว่า ต่อให้เป็นศพเขาก็ไม่สน
แต่นางไม่เคยคิดเลยว่า ความคิดตลอดหลายปีที่ผ่านมาของนางจะกลับตาลปัตรไปอย่างสิ้นเชิง! ใครจะไปคิดว่าหน้ากากภูติไม้ที่จวินอู๋เหยาไม่ยอมยกให้ใครเลยนั้นจะไปอยู่ในมือของจวินอู๋เสีย!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง