Genius Doctor Black Belly Miss 2229

22 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2229 สิบยอดฝีมือ (2)

เหรินหวงยืดอกอย่างภูมิใจ
“เฮอะ” จวินอู๋เหยาส่งเสียงเยาะ
เหรินหวงย่นจมูก “ข้าคร้านจะเปรียบเทียบกับสัตว์ประหลาดอย่างเจ้า ข้ากำลังพูดเรื่องจริงจังกับศิษย์หลานข้า เจ้าอย่ามาขัด” พูดจบเหรินหวงก็โบกมือไล่จวินอู๋เหยา
ท่าทางแบบนี้ทำให้ประมุขวิหารหยกวิญญาณที่อยู่ข้างๆกลืนน้ำลายอึกใหญ่ เขากล้าสาบานว่าถ้าเหรินหวงไม่ใช่อาจารย์ปู่ของจวินอู๋เสีย จวินอู๋เหยาคงใช้ฝ่ามือฟาดเขาไปแล้วอย่างแน่นอน!
“เสี่ยวอู๋เสีย ความแข็งแกร่งของอาณาจักรบนถูกกำหนดด้วยจำนวนของอักขระวิญญาณ และมีเพียงสิบเอ็ดคนเท่านั้นที่สามารถสร้างแหวนวิญญาณได้ ในสิบเอ็ดคนนี้ สิบคนถูกเรียกว่าสิบยอดฝีมือ อาจารย์ปู่ของเจ้าเป็นหนึ่งในนั้น” เหรินหวงไม่สนใจสายตาของจวินอู๋เหยา เขาโม้ให้จวินอู๋เสียฟังถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของตัวเอง
“สิบเอ็ดคน? ถ้างั้นทำไมถึงจัดอันดับแค่สิบคนล่ะ?” จวินอู๋เสียถามด้วยความไม่เข้าใจ
สีหน้าของเหรินหวงเปลี่ยนไปเล็กน้อย ดวงตาของเขาเหลือบมองไปที่จวินอู๋เหยาอย่างไม่ได้ตั้งใจ เมื่อเห็นว่าสีหน้าของจวินอู๋เหยาไม่มีอะไรผิดปกติ เขาก็กระซิบว่า “มีสิบเอ็ดคนที่สามารถควบแน่นแหวนวิญญาณได้ แต่ในจำนวนนั้น มีหนึ่งคนที่สามารถควบแน่นแหวนวิญญาณได้สองอัน”
“แหวนวิญญาณสองอัน?” หลังจากประสบกับความยากลำบากในการควบแน่นอักขระวิญญาณ จวินอู๋เสียจึงรู้สึกตกใจกับเรื่องนี้
อาณาจักรบนเต็มไปด้วยผู้ใช้พลังวิญญาณสีทอง คนที่สามารถควบรวมแหวนวิญญาณได้มีเพียงสิบเอ็ดคนเท่านั้น นี่แสดงว่ามันหายากและยากเพียงใดที่จะควบแน่นจนเป็นแหวนออกมาได้ ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนที่ไม่เพียงควบแน่นแหวนวิญญาณได้เท่านั้น แต่ยังเป็นแหวนวิญญาณสองอัน! นี่มันน่าตกใจมากจริงๆ
เหรินหวงพูดต่อว่า “ใช่แล้ว คนผู้นั้นปกครองอาณาจักรบน แผนการบูชายัญเลือดสามอาณาจักรก็เป็นความคิดของเขา คนผู้นั้นไม่เหมือนมนุษย์อีกแล้ว พูดได้ว่าอีกก้าวเดียวก็จะเข้าสู่อาณาจักรแห่งทวยเทพ ข้าบอกเจ้าได้เลยว่าต่อให้สิบยอดฝีมือร่วมมือกันต่อต้านเขา ก็เกรงว่าพวกเขาจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้แทน”
สิบยอดฝีมือร่วมมือกัน ก็หมายความว่าสิบคนที่มีความแข็งแกร่งระดับเดียวกับเหรินหวงร่วมมือกันโจมตี……หลังจากได้เห็นความแข็งแกร่งของเหรินหวงด้วยตาตัวเอง จวินอู๋เสียพบว่ามันยากที่จะเข้าใจได้ว่าคนที่มีแหวนวิญญาณคู่นั้นทรงพลังเพียงใด
ดวงตาของนางจับจ้องไปที่จวินอู๋เหยาโดยไม่รู้ตัว เขาบอกว่าความแข็งแกร่งของเขาตอนนี้แค่หนึ่งในสิบของจุดสูงสุด แต่กระนั้นนางก็สัมผัสได้ว่าจวินอู๋เหยาตอนนี้แข็งแกร่งกว่าเหรินหวง นางไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงถ้าเทียบกับคนที่มีแหวนวิญญาณคู่……
จวินอู๋เหยามองจวินอู๋เสีย แต่ไม่ได้พูดอะไร
เหรินหวงพูดว่า “พวกเขาไม่เคยต่อสู้กันเลย ตอนที่เจ้านี่สร้างหายนะในอาณาจักรกลาง คนๆนั้นก็เห็นแล้วว่าพลังของเจ้านี่น่ากลัวขนาดไหน คนๆนั้นไม่ใช่คนโง่ เขาไม่กล้ายั่วโมโหจวินอู๋เหยาหรอก ออกจะสุภาพเกรงใจด้วยซ้ำ” Aileen-novel
ถ้าเป็นจวินอู๋เหยาในตอนที่แข็งแกร่งที่สุดกับคนผู้นั้นที่มีแหวนวิญญาณคู่ มันจะเป็นการต่อสู้ที่น่าดูอย่างแน่นอน
“ถ้าเจ้าอยากทำลายการบูชายัญเลือดสามอาณาจักร เจ้าจะต้องเผชิญหน้ากับเขาไม่ช้าก็เร็ว แต่ก่อนหน้านั้น เจ้าจำเป็นต้องฆ่าคนอีกเก้าคนจากสิบยอดฝีมือ……”
คนผู้นั้นบัญชาทั้งอาณาจักรกลาง มีเพียงจวินอู๋เหยาเท่านั้นที่เป็นกรณีพิเศษไม่ถูกบังคับจากเขา แม้แต่เหรินหวงก็ยังถูกคนผู้นั้นกำราบได้อย่างสิ้นเชิง ตอนที่เขาค้นพบแผนการบูชายัญสามอาณาจักร เขาก็ทนต่อการประณามจากมโนธรรมของเขาไม่ได้ และทำได้เพียงขโมยกระดูกวิญญาณหนีออกจากอาณาจักรบน
ถ้าจวินอู๋เสียต้องการยุติการบูชายัญเลือดสามอาณาจักร สิ่งที่จวินอู๋เสียต้องต่อสู้ไม่ใช่แค่ 1-2 คนเท่านั้น แต่นางต้องสู้กับอาณาจักรบนทั้งหมด!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง