Genius Doctor Black Belly Miss 2209

12 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2209 ไม่ลืมบุณคุณอาจารย์ (1)

เหล่าผู้อาวุโสของเก้าอารามได้เห็นการต่อสู้ทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ การต่อสู้ครั้งนี้จบลงอย่างสวยงามเพราะจวินอู๋เสีย มันเป็นการเตือนเก้าอารามด้วยว่า ถ้าพวกเขายังคงช่วยอาณาจักรบน ก็คาดหวังผลลัพธ์แบบเดียวกันจากจวินอู๋เสียได้เลย
พวกเขามองดูใบหน้าของปาเฮ่อที่บิดเบี้ยวด้วยความเจ็บปวดทรมานขณะที่ถูกไฟเผาจนเหลือเพียงร่างกายที่ไหม้เกรียม กลิ่นของเนื้อไหม้ลอยไปตามลม เมื่อเหล่าผู้อาวุโสเก้าอารามได้กลิ่นนั้น พวกเขาก็แทบจะอาเจียนออกมา
ตู๋เถิงตรวจสอบศพทุกศพจากอาณาจักรบนด้วยการใช้เถาวัลย์พิษของเขาแทงไปที่หัวใจเพื่อให้แน่ใจว่าตายจริงๆ
ชายชราตัวเล็กหอบหายใจขณะมองไปรอบๆ เขารู้สึกพอใจแต่ก็ตกใจในเวลาเดียวกัน แม้แต่เขาก็คิดไม่ถึงว่าวันนี้จะรอดชีวิตออกไปจากที่นี่ได้หลังจากช่วยซูหย่า เขาเตรียมใจที่จะตายแล้ว กล่าวได้ว่าเขาคือคนที่ถูกโจมตีหนักที่สุด แม้ว่าเขาจะแข็งแกร่งมาก แต่ก็ยังเต็มไปด้วยบาดแผล จะลุกขึ้นยืนยังลำบาก ด้วยความที่รีบร้อนลุกขึ้น เขาจึงเซและเกือบจะล้ม แต่โชคดีที่คนหลายคนที่อยู่ข้างๆเตรียมพร้อมไว้อยู่แล้ว พวกเขารีบยื่นมือออกมาประคองเขาไว้ ไอรีนโนเวล
“อาจารย์ใหญ่” คนพวกนั้นมองดูสภาพของชายชราตัวเล็ก และเห็นว่าพวกเขาทุกคนล้วนอยู่ในสภาพเดียวกัน คือมีบาดแผลเต็มตัว
“พวกเจ้า……” ชายชราตัวเล็กอดหัวเราะออกมาไม่ได้ ใบหน้าเหล่านี้คุ้นตาอย่างมาก พวกเขาคือครูที่เคยสอนอยู่ในสำนักธาราเมฆ เมื่อสำนักมีปัญหาและปิดตัวลง เขาได้ไล่ครูเหล่านี้ออกไปพร้อมให้เงินไปจำนวนมาก
“อาจารย์ใหญ่ ทำไมท่านไม่บอกพวกเรา?” คนเหล่านั้นถามด้วยน้ำตา
เดิมทีพวกเขาเป็นเด็กกำพร้า ตอนที่สูญเสียครอบครัวไป พวกเขาอยู่ในช่วงวัยรุ่น อายุเกินที่จะรับเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรมแล้ว แต่พวกเขายังไม่มีความสามารถที่จะอยู่ได้ด้วยตัวเอง พวกเขาอดอยากยากจนและเกือบจะตายอยู่แล้ว เป็นชายชราตัวเล็กที่พาพวกเขามาที่สำนักธาราเมฆ ให้พวกเขาได้มีชีวิตใหม่ สามารถเติบโตได้อย่างปลอดภัยและสงบสุข เขาสอนวิธีการฝึกฝนให้พวกเขา แม้ว่าจะไม่ได้รับพวกเขาเป็นศิษย์ แต่พวกเขาก็มองว่าเขาคืออาจารย์และพ่อของตนมานานแล้ว……
เมื่อพวกเขาได้ยินว่าซูหย่ากำลังมีปัญหา พวกเขาก็ทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างและรีบมาทันที
โชคดี……ที่พวกเขามาทันเวลา……
ในตอนแรกมีครูที่ถูกไล่ออกจากสำนักธาราเมฆหลายร้อยคน และวันนี้คนหลายร้อยนั้นมาที่นี่โดยไม่มีใครหายไปสักคนเดียว แต่คนที่รอดชีวิตในครั้งนี้มีเพียงหนึ่งในสิบเท่านั้น
อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครเสียใจแม้แต่คนเดียว บุญคุณเป็นสิ่งที่ไม่สามารถลืมได้ ถ้าวันนี้พวกเขาไม่มา พวกเขาก็จะเสียใจไปตลอดชีวิต
แม้ว่าชายชราตัวเล็กจะหัวเราะ แต่น้ำตาก็ใกล้จะไหลออกมาเต็มที เขาตบบ่าคนเหล่านั้นและพูดกับพวกเขาด้วยดวงตาแดงก่ำ “พาข้าไปหาเจ้าหนูนั่นหน่อย”
คนเหล่านั้นเข้าใจทันทีว่า “เจ้าหนู” ที่ชายชราพูดถึงคือจวินอู๋เสีย จึงประคองเขาและค่อยๆเดินไป
จวินอู๋เสียมองร่างที่ไหม้เกรียมของปาเฮ่ออยู่นาน
“เจ้าหนู” เสียงชายชราดังขึ้นจากด้านหลังของนาง นางหันกลับไปทันทีและเห็นชายชราตัวเล็กเดินเข้ามาหาโดยมีคนหลายคนคอยประคอง
นางรีบคุกเข่าลงข้างหนึ่งและทำความเคารพทันที
“ศิษย์คารวะอาจารย์ปู่”
“ฮ่าๆ เจ้าหนู ไม่ต้องพิธีรีตองให้มากความ ลุกขึ้นเร็ว” ชายชราตัวเล็กหัวเราะ เดิมทีเขาพอใจจวินอู๋เสียมากอยู่แล้ว และเมื่อเห็นว่าวันนี้นางไม่ลังเลที่จะช่วยซูหย่า เขาก็ยิ่งเชื่อมั่นว่าเขาตัดสินใจไม่ผิดที่บังคับให้ศิษย์ของตนรับศิษย์หลานคนนี้ในตอนนั้น
เมื่อได้ยินคำพูดของเขา จวินอู๋เสียก็ลุกขึ้นยืนทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง