Genius Doctor Black Belly Miss 2204

10 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2204 โต้กลับ (6)

ซูจิ่งเหยียนไม่สนใจเสียงโวยวายของปาเฮ่อ เขาเงยหน้ามองจวินอู๋เสียที่ชุ่มไปด้วยเลือด แม้ว่าจะบาดเจ็บถึงขั้นนี้ แต่บนใบหน้าของจวินอู๋เสีย เขาไม่เห็นสีหน้าที่ดูน่าเวทนาเลยแม้แต่น้อย นางยังคงไม่แยแสสิ่งใดเหมือนเดิม
“จวินเสีย”
จวินอู๋เสียมองไปทางซูจิ่งเหยียน
“วันนี้เจ้าสามารถกำจัดคนของอาณาจักรบนทั้งหมดในสำนักธาราเมฆได้รึเปล่า” เสียงของซูจิ่งเหยียนแฝงความเย็นชา คนของเก้าอารามทั้งหมดพากันตกตะลึง
ซูจิ่งเหยียนหมายความว่ายังไง?
แม้แต่ปาเฮ่อก็เบิกตาโพลง อยากจะพุ่งเข้าไปบีบคอซูจิ่งเหยียนให้ตายคามือซะเดี๋ยวนี้!
จวินอู๋เสียเลิกคิ้วเล็กน้อย
ซูจิ่งเหยียนพูดต่อโดยไม่เปลี่ยนสีหน้าว่า “ในฐานะผู้อาวุโสของเก้าอาราม ความปลอดภัยของเก้าอารามสำคัญที่สุด ถ้าวันนี้เจ้าสามารถกำจัดคนของอาณาจักรบนได้ทั้งหมด พวกเราก็ไม่ต้องลงมือ ถ้าเจ้าทำไม่ได้ พวกเราก็เหลือทางเลือกเดียวคือต้องทำตามคำสั่ง”
ซูจิ่งเหยียนพูดออกมาโดยปราศจากความรู้สึกหรืออารมณ์ใดๆ แต่เนื้อหาของมันทำให้ทุกคนตกตะลึง
เขากำลังถามจวินอู๋เสียว่าเก้าอารามควรลงมือหรือไม่
“ซูจิ่งเหยียน! ไอ้สารเลวเนรคุณ!!” ปาเฮ่อโกรธจัด เขาคิดไม่ถึงว่าสุนัขรับใช้ของเขาจะเกิดต่อต้านขึ้นมา แถมยังมาแว้งกัดในช่วงวิกฤตเช่นนี้
“ผู้อาวุโสซู ท่านทำเช่นนี้จะไม่เหมาะเอานะ” ผู้อาวุโสคนอื่นพากันตกใจ เห็นได้ชัดว่าคำพูดของซูจิ่งเหยียนทำให้พวกเขารับไม่ไหว
แม้ว่าพวกเขาจะเกลียดปาเฮ่อและชิงชังอาณาจักรบน แต่เก้าอารามไม่ใช่คู่ต่อสู้ของอาณาจักรบน ถ้าต่อต้าน เกรงว่าวันแห่งการทำลายล้างคงอยู่ไม่ไกลแล้ว  “ไม่เหมาะตรงไหน พวกเจ้าคิดว่าปาเฮ่อจะปล่อยพวกเราไปหรือ? ข้ากลัวว่าพวกเราช่วยให้เขาหนีได้แล้ว หลังจากนั้นเขาจะไม่ให้พวกเรารอดไปได้น่ะสิ บูชายัญเลือดสามอาณาจักร พวกเจ้าคิดว่าเก้าอารามจะหนีรอดไปได้หรือ? ในเมื่อทางไหนก็ตาย ทำไมไม่สู้เพื่อชีวิตตัวเอง? ถ้าคุณชายจวินสามารถฆ่าคนของอาณาจักรบนที่อยู่ที่นี่ได้ทั้งหมด ก็แน่ใจได้ว่าข่าวจะไม่รั่วไหล ต่อให้อาณาจักรบนลงมาตรวจสอบ เราก็สามารถสกัดได้ ดีกว่าปล่อยให้ปาเฮ่อมาแก้แค้นเอาคืนใช่ไหมล่ะ?” ในหัวของซูจิ่งเหยียนตอนนี้กระจ่างชัดเจนอย่างมาก ปาเฮ่อมีนิสัยเย่อหยิ่งจองหอง พวกเขาได้เห็นสภาพอันน่าสมเพชของเขาแล้ว ปาเฮ่อจะไม่มีวันปล่อยให้พวกเขามีชีวิตอยู่ต่อไป และจะฆ่าคนเพื่อปิดปากอย่างแน่นอน เมื่อแผนของปาเฮ่อสำเร็จ เก้าอารามก็จะไม่มีประโยชน์ อาณาจักรบนไม่แสดงความเมตตาต่อ “สุนัข” กลุ่มหนึ่งแน่
คำพูดของซูจิ่งเหยียนเป็นเหมือนก้อนหินใหญ่ที่พุ่งเข้ากระแทกใจของผู้อาวุโสทุกคน พวกเขาเป็นพวกแรกที่ติดตามประมุขและได้ติดต่อกับอาณาจักรบนมากที่สุด พวกเขาย่อมรู้ว่าอาณาจักรบนหยิ่งยโสและโหดร้ายเพียงใด และพวกเขาดูถูกเก้าอารามมากขนาดไหน ไอลีนโนเวล
ซูจิ่งเหยียนไม่ได้พูดให้ทุกคนตกใจกลัว พวกเขาทุกคนรู้ดีว่าคำพูดของเขาคือสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นจริงๆ
เสร็จนาฆ่าโคถึก เสร็จศึกฆ่าขุนพล หลักการนี้พวกเขารู้ดีกว่าใคร!
จวินอู๋เสียมองใบหน้าจริงจังของซูจิ่งเหยียน ทันใดนั้น มุมปากของนางก็ยกยิ้มอย่างชั่วร้าย สายตาของนางมองไปที่ปาเฮ่อซึ่งกำลังโกรธจัด แล้วพูดด้วยเสียงเย็นชาว่า
“ใครที่มันกล้าทำร้ายอาจารย์ข้า ข้าจะฆ่าพวกมันให้หมด วันนี้คนของอาณาจักรบนอย่าได้คิดจะรอดชีวิตไปได้เลย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง