Genius Doctor Black Belly Miss 2202

8 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2202 โต้กลับ (4)

“ความรู้สึกของการเป็นหมาข้างถนนเป็นยังไงบ้างล่ะ?” จวินอู๋เสียมองปาเฮ่อแล้วพูดเยาะเย้ย
ปาเฮ่อถ่มเลือดในปากและมองจวินอู๋เสียอย่างดุร้าย ตอนนี้อย่าว่าแต่จะสู้ด้วยพลังวิญญาณสีทองเลย ต่อให้เขาไม่เคลื่อนไหว พลังวิญญาณในร่างของเขาก็ไหลออกอย่างบ้าคลั่งด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพียงครู่เดียวเท่านั้น พลังวิญญาณสีทองเสี้ยวสุดท้ายของเขาก็หายไป
พลังวิญญาณสีเงิน!
เขาตกลงมาเป็นผู้ใช้พลังวิญญาณสีเงินจริงๆ!
“เจ้าไม่ต้องมองข้าแบบนั้น อีกไม่เกินสิบนาที เจ้าก็ไม่ใช่ผู้ใช้พลังวิญญาณสีเงินแล้ว” จวินอู๋เสียพูดพลางหรี่ตา
“ไอ้สารเลว! บังอาจใช้วิธีต่ำช้าเช่นนี้!” ปาเฮ่อโกรธมาก เขาอยากจะฉีกจวินอู๋เสียให้เป็นชิ้นๆ
“ต่ำช้า? ถ้าพูดถึงความต่ำช้า ข้าจะเทียบกับพวกคนอาณาจักรบนได้อย่างไร” จวินอู๋เสียไม่โกรธกับคำพูดของปาเฮ่อ นางมองไปที่ประมุขวิหารหยกวิญญาณอย่างสงบและถามว่า “ถ้าผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองอยากจะฆ่าผู้ใช้พลังวิญญาณสีเงิน มันจะง่ายไหม?”
ประมุขวิหารหยกวิญญาณชะงักไปนิดนึง แต่แล้วเขาก็เข้าใจว่าจวินอู๋เสียหมายถึงอะไร แม้ว่าเขาจะได้รับบาดเจ็บอยู่บ้าง แต่ก็ไม่หนักเท่าปาเฮ่อ และพลังของเขาก็ไม่โดนผลกระทบอะไร
“แหงอยู่แล้ว ฆ่าเขาง่ายเหมือนฆ่าสุนัขนั่นแหละ”
ปาเฮ่อพูดอยู่ตลอดไม่ใช่หรือว่าอาณาจักรกลางคือสุนัขรับใช้ของอาณาจักรบน? เช่นนั้นวันนี้ก็ให้เขาได้ลิ้มรสบ้างว่าหมาตกน้ำถูกคนตีซ้ำเนี่ยมันรู้สึกยังไง!
จวินอู๋เสียยกมือขึ้นและโยนยาเม็ดหนึ่งให้ประมุขวิหารหยกวิญญาณ ประมุขวิหารหยกวิญญาณรับไว้และมองนางอย่างสงสัย
“พิษนี้มีผลกับผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองเท่านั้น กินยาแก้พิษซะ แล้วพิษจะไม่มีผลกับท่าน”
ประมุขวิหารหยกวิญญาณมีสีหน้ายินดี และกินเข้าไปทันที
จวินอู๋เสียโบกมือให้พวกบัวเมา วิญญาณพืชทั้งสามเข้าร่วมการต่อสู้ทันที
เดิมทีความแข็งแกร่งของบัวเมานั้นเทียบเท่ากับพลังวิญญาณสีม่วง ในตอนเริ่มต้นที่จวินอู๋เสียเริ่มบ่มเพาะบัวน้อยด้วยความช่วยเหลือของลูกปัดไม้ที่จวินอู๋เหยามอบให้ มันมีผลอย่างมากต่อความแข็งแกร่งของเขา ทุกครั้งที่นางฝึกฝน มันจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้ภูติประจำตัวของนางด้วย นอกจากนี้ จวินอู๋เสียยังได้ฝึกฝนในโลกวิญญาณด้วยวิชาฝึกฝนจิตวิญญาณ พลังของบัวเมา อิงซู่ และตู๋เถิงจึงพัฒนาขึ้นด้วย ด้วยเหตุนั้น แม้ว่าพลังของพวกบัวเมาในตอนนี้จะยังเทียบกับพลังวิญญาณสีทองไม่ได้ แต่ก็ต่างกันไม่มากแล้ว Aileen-novel
เมื่อทั้งสามเข้าร่วมการต่อสู้ พวกเขาก็ก่อให้เกิดพายุหมุนสีเลือดสามลูกขึ้นในสนามรบทันที!
ความกดดันของทุกคนลดลงอย่างมาก เมื่อพบว่าพวกผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองได้สูญเสียพลังไปแล้ว ขวัญกำลังใจของพวกเขาก็พุ่งสูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!
สถานการณ์ของผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองคนอื่นๆนั้นแย่กว่าปาเฮ่อมาก ในชั่วพริบตา สถานการณ์ของทั้งจัตุรัสก็พลิกกลับอย่างน่าตกใจ
ปาเฮ่อถลึงตามองจวินอู๋เสีย ตีเขาให้ตายเขาก็ไม่คิดว่าตัวเองจะตกอยู่ในสภาพนี้ เขาคุ้นเคยกับการใช้กำลังปราบปรามทุกอย่าง เขาจะไปคาดคิดได้อย่างไรว่าจวินอู๋เสียจะใช้วิธีนี้ตัดปีกพวกเขา?
ประมุขวิหารหยกวิญญาณหักข้อนิ้ว บนใบหน้าหล่อเหลามีรอยยิ้มเจิดจ้าที่เต็มไปด้วยเจตนาฆ่าปรากฏขึ้น ดวงตาของเขาจับจ้องไปที่ร่างของปาเฮ่อ แต่ปากพูดกับอ้าวเสว่หานเหมยที่อยู่ข้างๆว่า “เจ้าไม่ต้องอยู่ตรงนี้แล้ว ไปช่วยพวกบัวเมาเถอะ”   อ้าวเสว่หานเหมยพยักหน้า “ได้” พูดจบก็หายแวบไปทันที
“คุณหนูจวิน ตอนนี้ที่เจ้าต้องทำก็คือนั่งดูอยู่เฉยๆ” ประมุขวิหารหยกวิญญาณกล่าว
จวินอู๋เสียไม่คัดค้าน เกราะภูติไม้ได้รับความเสียหายอย่างหนัก พลังของนางก็ใช้ไปจนเกือบหมดแล้ว แต่เพื่อแลกกับความสำเร็จในการโค่นล้มปาเฮ่อและพวกผู้ใช้พลังวิญญาณสีทอง ทุกอย่างที่นางทำลงไปก็คุ้มค่าแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง