Genius Doctor Black Belly Miss 2200

8 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2200 โต้กลับ (2)

เป็นไปได้ยังไง? ปาเฮ่อไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลย คนที่ติดตามเขามาจากอาณาจักรบนตกไปอยู่ขั้นพลังวิญญาณสีเงินภายในเวลาแค่ครึ่งชั่วโมงเนี่ยนะ? เป็นไปได้ยังไง!
ความไม่สบายใจของปาเฮ่อทำให้เลือดลมของเขาปั่นป่วน เขาลุกขึ้นจากพื้นและถลึงตามองจวินอู๋เสีย รอยยิ้มที่มุมปากของจวินอู๋เสียทำให้ความไม่สบายใจของเขาเพิ่มสูงขึ้น
“ไอ้เด็กเวร เจ้าทำอะไร!”
จวินอู๋เสียยกมือขึ้นเช็ดเลือดที่มุมปากออกไป แต่รอยยิ้มของนางยังคงอยู่
“เจ้ารู้ไหมว่าสิบสองวิหารของอาณาจักรกลางพบจุดจบได้ยังไง?”
คำพูดของจวินอู๋เสียทำให้ประมุขวิหารหยกวิญญาณที่อยู่ข้างๆตกตะลึง!
แม้ว่าเขาไม่ได้เข้าร่วมการทำลายสิบสองวิหาร แต่เขาก็รู้คร่าวๆจากปากของคนที่จวินอู๋เสียส่งมา
ประมุขวิหารทุกคนมารวมตัวกันที่การประชุมสุดยอดสิบสองวิหาร แต่การปรากฏตัวของพวกจวินอู๋เสียทำให้การประชุมเกิดความวุ่นวาย ในตอนนั้นความแข็งแกร่งของจวินอู๋เสียด้อยกว่าในตอนนี้มาก ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของประมุขสิบสองวิหารเลย แต่ไม่รู้ว่าจวินอู๋เสียใช้วิธีอะไรทำให้พลังของประมุขสิบสองวิหารตกจากขั้นพลังวิญญาณสีเงินได้ในระยะเวลาไม่นาน และถูกจวินอู๋เสียสังหารจนสิ้น!
เรื่องนี้เป็นความลับ มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้
เป็นไปได้ไหมว่า……
ซูจิ่งเหยียนและคนอื่นๆที่ยืนอยู่ข้างๆก็สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของผู้ใช้พลังวิญญาณสีทอง พวกเขายืนดูอยู่ข้างๆ จึงสามารถมองเห็นการเปลี่ยนแปลงในสนามรบได้อย่างชัดเจนที่สุด เมื่อไม่กี่นาทีก่อน ในจัตุรัสแห่งนี้เหลือผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองแค่สองคนคือปาเฮ่อและประมุขวิหารหยกวิญญาณ ส่วนพลังของผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองคนอื่นๆลดระดับลงไปอย่างน่าตกใจ
ในขณะที่จวินอู๋เสียกำลังจะอธิบาย สายตาของทุกคนก็จับจ้องไปที่นางโดยไม่รู้ตัว พวกเขาต่างสงสัยอย่างมากว่านางใช้วิธีการใดทำให้เกิดผลลัพธ์เช่นนี้ได้
ทำให้ผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองเกือบพันคนสูญเสียความแข็งแกร่งที่มีอยู่เดิมและตกจากขั้นพลังวิญญาณสีทองได้ ช่างน่ากลัวอะไรขนาดนี้! ไอรีนโนเวล
“พลังวิญญาณสีเงิน พลังวิญญาณสีทอง แข็งแกร่งก็จริง แต่ถ้าถูกดึงลงมาจากก้อนเมฆ พวกเขาจะแตกต่างอะไรไปจากคนธรรมดา?” จวินอู๋เสียเยาะเย้ย นางรอเวลานี้มานาน
“เป็นเจ้า ไอ้เด็กสารเลว! เจ้าทำอะไรเรา!” ปาเฮ่อไม่อยากเชื่อว่าจวินอู๋เสียจะมีความสามารถขนาดนี้ แต่การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายของเขาทำให้เขาเกิดความกลัวที่อธิบายไม่ได้
“ใช่ ข้าทำ แล้วจะทำไม?” จวินอู๋เสียยิ้มด้วยท่าทีสบายๆ “เจ้าคิดจริงๆหรือว่าข้าโง่ขนาดนั้น?มาปะทะกับพวกเจ้าตรงๆเนี่ยนะ?”
ซูหย่า นางจะช่วย จวินอู๋เหยา นางก็จะปกป้อง
เพื่อทำให้ได้ทั้งสองอย่าง นางต้องคิดหาวิธีที่ให้ได้ชัยชนะที่แน่นอน
นางใช้เวลาไปสามวันเต็มๆ พิษธรรมดาไม่มีผลกับผู้ใช้พลังวิญญาณสีทอง นางจึงตัดสินใจใช้วิธีเดิม เอาสิ่งที่ใช้กับประมุขสิบสองวิหารกลับมาใช้อีกครั้ง เพียงแต่ครั้งที่แล้ว นางเจอกับพลังวิญญาณสีเงิน ตอนนี้เป้าหมายกลายเป็นพลังวิญญาณสีทองที่เป็นพลังขั้นสูงสุดของอาณาจักรกลาง ความยากนั้นมหาศาล แค่คิดก็รู้แล้วว่าเวลาที่มีอยู่แค่สามวันนั้น จวินอู๋เสียไม่ได้หลับได้นอน พยายามอยู่นับครั้งไม่ถ้วน จนในที่สุดก็เปลี่ยนพิษธรรมดาให้กลายเป็นอาวุธวิเศษที่จะนำชัยชนะที่แน่นอนมาได้!
“เจ้าทำได้ยังไง?” ปาเฮ่อถลึงตามองจวินอู๋เสีย หลังจากจวินอู๋เสียปรากฏตัวก็สู้อยู่กับเขาตลอด นางเอาเวลาไหนไปวางยาพิษ? เป็นไปได้ยังไงที่จะวางยาพิษพวกเขาทั้งหนึ่งพันคนได้อย่างเงียบๆโดยไม่มีใครรู้ตัวเลย?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง