Genius Doctor Black Belly Miss 2199

8 มีนาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2199 โต้กลับ (1)

การต่อสู้เริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ คนที่วิหารหยกวิญญาณพามาบาดเจ็บล้มตายไปนับไม่ถ้วน แต่การเสียสละของพวกเขาช่วยถ่วงเวลาเอาไว้ได้
เวลาผ่านไป คนที่ล้มลงเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ผู้ใช้พลังวิญญาณสีฟ้าและสีเขียวจำนวนมากใช้วิธีพิเศษเพิ่มพลังของพวกเขาให้เป็นพลังวิญญาณสีม่วง แม้ว่ายังสู้กับพลังวิญญาณสีทองไม่ได้ แต่พวกเขาใช้จำนวนเข้ารุมแลกชีวิตกับอีกฝ่าย
ห้าคนแลกหนึ่งคน หกคนแลกหนึ่งคน สิบคนแลกหนึ่งคน!
พวกเขาทุ่มสุดตัวเพื่อลดจำนวนศัตรูลง แม้ว่าจะใช้ชีวิตของคนสิบคนเพื่อแลกกับผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองหนึ่งคน พวกเขาก็ไม่ลังเลเลยสักนิด
วิหารหยกวิญญาณนำคนมาประมาณหกพันคน แต่ในชั่วพริบตา คนของพวกเขาได้เสียชีวิตลงมากกว่าครึ่ง แต่ฆ่าผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองได้แค่สองร้อยกว่าคนเท่านั้น!
ความกดดันของชายชราตัวเล็กลดลงมาก เมื่อเห็นการต่อสู้ของคนพวกนั้นแล้ว ทำให้เขาสู้อย่างดุเดือดยิ่งขึ้น Aileen-novel
ตอนนี้ปาเฮ่อได้รับบาดเจ็บแล้ว เขาสู้กับจวินอู๋เสียอยู่เป็นเวลานาน แม้ว่าจะทำให้จวินอู๋เสียบาดเจ็บหนัก แต่กำลังของเขาก็ถูกใช้ไปพอสมควร ตอนแรกเขาก็ไม่ใส่ใจ แต่พอประมุขวิหารหยกวิญญาณที่มีพลังวิญญาณขั้นสีทองเช่นกันมาเข้าร่วมการต่อสู้ด้วย และยังมีอ้าวเสว่หานเหมยอีกคน เขาก็ถูกบีบให้ตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายทันที ความได้เปรียบที่มีอยู่เดิมก็ค่อยๆหายไป ปาเฮ่อรู้สึกว่าพลังวิญญาณของตนลดลงอย่างรวดเร็วภายใต้การโจมตีอย่างต่อเนื่อง
เขาไม่สนใจเรื่องนี้มากนักและคิดเพียงว่ามันเป็นเพราะเขาต่อสู้มานานเกินไป
แต่พอเขาถูกจวินอู๋เสียเตะกระเด็น สีหน้าเขาก็เต็มไปด้วยความตกใจ
เขาตกลงกระแทกพื้นอย่างแรงและกระอักเลือดออกมา สีของเลือดทำให้เขาเย็นวาบไปทั้งตัว
เลือดนั้นเป็นสีแดงเข้ม และมีสีม่วงปนอยู่
ปาเฮ่อมองดูเลือดที่เขาพ่นออกมาด้วยความงุนงง พลังวิญญาณจำนวนมากไหลออกจากร่างกายของเขา แสงสีทองบนร่างของเขาอ่อนลงอย่างมาก เขาไม่เคยประสบกับความเจ็บปวดแสนสาหัสเช่นนี้มาก่อน ราวกับว่ามีมดนับพันตัวกัดร่างกายของเขาจากภายใน
จวินอู๋เสียยืนนิ่งพลางหอบหายใจ นางมองปาเฮ่อที่ถูกเล่นงานจนกองอยู่กับพื้น รอยยิ้มปรากฏขึ้นในดวงตาของนาง
ประมุขวิหารหยกวิญญาณมองเหตุการณ์อย่างแปลกใจ แม้ว่าเขาจะเป็นผู้ใช้พลังวิญญาณสีทอง แต่ก็ยังมีช่องว่างระหว่างตัวเขากับปาเฮ่ออยู่ ตามหลักเหตุผลแล้ว ถึงปาเฮ่อกับจวินอู๋เสียจะต่อสู้กันเป็นเวลานาน เขาก็ไม่ควรแพ้เร็วขนาดนี้
เขารู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าพลังวิญญาณของปาเฮ่อกำลังไหลออกจากร่างด้วยความเร็วที่น่าตกใจ และปาเฮ่อกำลังจะตกจากขั้นพลังวิญญาณสีทองในเร็วๆนี้  นี่……ผิดปกติเกินไป
ในการต่อสู้ปกติ แม้ว่าจะสูญเสียพลังวิญญาณไปบ้าง แต่จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงในขอบเขตของพลังวิญญาณ แต่แสงสีทองที่ปกคลุมร่างของปาเฮ่อค่อยๆจางลงและเริ่มเปลี่ยนเป็นสีเงิน
เกิดอะไรขึ้น?
สายตาของประมุขวิหารหยกวิญญาณพุ่งไปที่จวินอู๋เสียทันที บนใบหน้าที่เปื้อนเลือดนั้น เขาเห็นรอยยิ้มสดใส
นางกำลังยิ้ม?
“เป็นยังไง? ตกจากพลังวิญญาณขั้นสีทอง รู้สึกดีไหม?” จวินอู๋เสียกอดอกมองปาเฮ่อที่นั่งอยู่บนพื้น รอยยิ้มร้ายปรากฏบนริมฝีปากเปื้อนเลือดของนาง
“เจ้าหมายความว่ายังไง?!” ปาเฮ่อตกใจ
จวินอู๋เสียมองเขาและพูดว่า “หมายความว่ายังไงงั้นหรือ? เปิดตาสุนัขของเจ้าดูคนของเจ้าให้ดีๆสิ แล้วเจ้าจะเข้าใจเอง”   ความไม่สบายใจผุดขึ้นในใจของปาเฮ่อ เขาเบิกตากว้างมองไปที่สนามรบ แสงสีทองเจิดจ้าที่เคยครอบงำทั้งสนามรบหายไปไหน ไม่มีร่องรอยให้เห็นเลยแม้แต่น้อย?!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง