Genius Doctor Black Belly Miss 2192

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2192 ถ้าเจ้าอยากสู้ ข้าก็จะสู้ด้วย! (6)

จวินอู๋เสียสู้กับปาเฮ่ออย่างยากลำบาก ชุดเกราะภูติไม้เสียหายไปไม่น้อย เลือดย้อมชุดเกราะสีเงินให้กลายเป็นสีแดง แต่แววตาของนางไม่มีความกลัวหรือคิดที่จะถอยเลยแม้แต่น้อย มีแต่จะยิ่งดุดันขึ้น
ปาเฮ่อไม่เคยเจอคู่ต่อสู้ที่ไม่สนใจชีวิตตัวเองเช่นนี้มาก่อน เห็นอยู่ชัดๆว่าความแข็งแกร่งสู้เขาไม่ได้ แต่เจ้าหนูนี่โจมตีเขาเหมือนเป็นบ้าไปแล้ว แม้ว่านางจะมีบาดแผลเต็มตัวไปหมด ก็ดูเหมือนนางไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิด ไม่ถอยไม่หนี แค่สู้ตายกับเขาแบบตรงๆเลย!
แม้แต่คนที่เย่อหยิ่งจองหองอย่างปาเฮ่อ ยังตกใจกับความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยวของจวินอู๋เสีย
ในความมืด ดวงตาสีม่วงคู่หนึ่งเฝ้าดูเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างเงียบๆ เมื่อร่างสีเงินถูกย้อมไปด้วยเลือดสีแดงฉาน ความสงบนิ่งในดวงตาสีม่วงคู่นั้นก็ถูกแทนที่ด้วยจิตสังหารที่พุ่งทะยานเสียดฟ้า! เขายกเท้าขึ้น ตั้งท่าจะก้าวออกไป
ทันใดนั้น! เย่เม่ยก็พุ่งเข้ามาตรงหน้าจวินอู๋เหยา และทิ้งตัวลงคุกเข่าทั้งสองข้าง
“นายท่านเจว๋! โปรดทบทวนด้วยขอรับ!” เย่เม่ยคุกเข่าหมอบลงกับพื้น พยายามเกลี้ยกล่อมอย่างร้อนรน
“ไสหัวไป” เสียงของจวินอู๋เหยาเย็นเยียบจนทำให้เลือดแข็งตัวได้เลยทีเดียว
“นายท่านเจว๋! ข้ารู้ว่าท่านไม่อยากให้คุณหนูได้รับบาดเจ็บ แม้ว่าท่านไม่อยากฟังข้า แต่ท่านควรเชื่อมั่นในแผนของคุณหนู คุณหนูยอมลำบากเพียงนี้ก็เพราะนางไม่อยากให้ท่านมาพัวพันด้วย ถ้าท่านบุ่มบ่ามออกไปตอนนี้ แม้ว่าจะช่วยคุณหนูได้ แต่ก็จะเป็นการเปิดเผยตัวเอง ถ้าเรื่องนี้รู้ไปถึงพวกคนในอาณาจักรบน พวกเขาจะตามล่าท่านอย่างแน่นอน ตอนนั้นคุณหนูจะรู้สึกอย่างไร? นางคงรู้สึกผิดและโทษตัวเองแน่ โปรดคิดถึงคุณหนูด้วย ให้เวลาคุณหนูอีกหน่อยเถอะขอรับ! อย่าให้ความพยายามของคุณหนูต้องเสียเปล่า!!!” เย่เม่ยคุกเข่าอ้อนวอนอย่างสุดกำลัง ทั้งร่างสั่นสะท้านอย่างควบคุมไม่ได้ นี่เป็นครั้งแรกที่เขาขัดคำสั่งจวินอู๋เหยา เขาตัวสั่นไม่ใช่เพราะกลัว แต่เพราะโกรธและกังวล
เขามองว่าจวินอู๋เสียคือเจ้านายอีกคนของเขาไปแล้ว แล้วเขาจะทนเห็นนางบาดเจ็บได้อย่างไร?
แต่ก่อนหน้าที่จวินอู๋เสียจะออกไป นางได้สั่งเขาไว้อย่างเฉียบขาด เขาต้องอยู่ข้างกายจวินอู๋เหยา คอยป้องกันไม่ให้จวินอู๋เหยาโกรธจนผลีผลามพุ่งออกไปเมื่อเห็นนางบาดเจ็บ
“ข้าขอร้องท่าน ได้โปรดเชื่อมั่นในตัวคุณหนูด้วย!” เย่เม่ยพยายามห้ามจวินอู๋เหยาอย่างสุดชีวิต
ถ้าจวินอู๋เหยาลงมือ ทุกอย่างจะคลี่คลายลงได้อย่างแน่นอน แต่ผลที่ตามมาคือหายนะ
ใครจะรู้ว่ามีคนของอาณาจักรบนคนอื่นอยู่ในภูเขาฝูเหยาอีกหรือไม่ ถ้าข่าวรั่วออกไป ไม่ต้องพูดถึงจวินอู๋เหยาที่เป็นเป้าหมายในการตามล่าอย่างแน่นอนอยู่แล้ว แม้แต่จวินอู๋เสียก็หนีไม่พ้นที่จะกลายเป็นเป้าความสนใจของอาณาจักรบน Aileen-novel
อาณาจักรบนจะทำทุกวิถีทางเพื่อจับจวินอู๋เหยา ในเมื่อพวกเขาจับซูหย่ามาข่มขู่ชายชราตัวเล็กได้ พวกเขาก็จับจวินอู๋เสียมาข่มขู่จวินอู๋เหยาได้เช่นกัน!
จวินอู๋เสียยืนกรานไม่ให้จวินอู๋เหยาลงมือ และนางได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดแล้ว
เกิดระลอกคลื่นสีเข้มในดวงตาของจวินอู๋เหยา เขาจะไม่รู้ถึงความกังวลของจวินอู๋เสียได้อย่างไร? จวินอู๋เสียเลือกไม่ได้ทั้งสองทาง นางจึงเลือกทางที่สามของตัวเอง ไม่เพียงแต่ช่วยซูหย่า แต่ยังไม่ให้จวินอู๋เหยาเปิดเผยที่อยู่ของเขาด้วย
แต่นั่นทำให้เขาต้องมองดูนางตกอยู่ในอันตราย……
“นายท่านเจว๋ โปรดรอ รออีกสักหน่อย ท่านไม่เชื่อมั่นในตัวคุณหนูหรือ? แผนของนางไม่เคยล้มเหลวเลยสักครั้ง!” เย่เม่ยรีบพูด
จวินอู๋เหยาหรี่ตามองปาเฮ่อที่กำลังสู้อยู่กับจวินอู๋เสีย เจตนาฆ่าในแววตาของเขาไม่สามารถปกปิดไว้ได้แล้ว
“อาณาจักรบน สักวันข้าจะให้พวกเจ้าชดใช้ด้วยเลือด!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง