Genius Doctor Black Belly Miss 2187

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2187 ถ้าเจ้าอยากสู้ ข้าก็จะสู้ด้วย! (1)

วงแหวนวิญญาณคือพลังขั้นสูงสุดของอาณาจักรบน มันต่างจากพลังวิญญาณ จารึกแต่ละอันจะบรรจุพลังมหาศาลเอาไว้ ยิ่งควบแน่นจารึกได้มากเท่าไร ปริมาตรของวงแหวนวิญญาณก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น แต่การจะควบแน่นวงแหวนวิญญาณนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย
ชายชราตัวเล็กทำลายวงแหวนวิญญาณของตัวเอง ถ้าเขาต้องการที่จะควบแน่นอีกครั้ง เขาจะต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่ง แต่ปาเฮ่อไม่มีวันให้เวลาเขาได้ทำเช่นนั้น
“จับเขา” ปาเฮ่อพูดอย่างมุ่งร้าย
ผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองทุกคนที่ถอยออกไปเมื่อกี้พุ่งเข้าใส่ชายชราตัวเล็กอีกครั้ง ชายชราเงยหน้าขึ้น ที่มุมปากมีเลือดสีแดงสดไหลลงมา นี่เป็นผลจากการทำลายวงแหวนวิญญาณของตัวเอง แม้จะรู้ว่านี่คือกับดักของปาเฮ่อ แต่เพื่อซูหย่า เขาจำเป็นต้องทำ
ปาเฮ่อมองชายชราตัวเล็กที่ยอมให้จับแต่โดยดี ความกระตือรือร้นคาดหวังผุดขึ้นในดวงตาของเขาอย่างอดไม่ได้
ชายชราตัวเล็กหลับตา เขาเต็มใจที่จะทำเช่นนี้ ซูหย่าและเทียนเจ๋อต้องติดร่างแหพัวพันไปด้วยก็เพราะเขา เขาจะทำไม่รู้ไม่ชี้ไม่ได้
ในขณะที่ทุกคนคิดว่าชายชราตัวเล็กจะถูกจับนั่นเอง!
ตูม!
เสียงระเบิดดังกึกก้องจากห้องโถงใหญ่ที่อยู่ด้านข้างจัตุรัส!
ห้องโถงสูงตระหง่านเกิดระเบิดขึ้นพร้อมเสียงดังกึกก้อง!
อิฐหินสีขาวปลิวกระเด็นไปในอากาศเหมือนลูกเห็บและพุ่งตรงไปที่จัตุรัส!
ดวงตาของปาเฮ่อฉายแววตกใจเมื่อหินก้อนใหญ่พุ่งตรงไปที่แท่นยกพื้น!
เขาถีบตัวอย่างแรงและทะยานขึ้นไปกลางอากาศ!
เสียงตูมดังกึกก้อง หินก้อนใหญ่หล่นกระแทกลงบนแท่นยกพื้นอย่างแรง แท่นยกพื้นที่สร้างจากไม้แตกเป็นเสี่ยงๆทันที!
ทุกคนพากันตกตะลึง ก้อนหินตกลงมาจากฟากฟ้า ทุกคนในจัตุรัสทำได้แค่หลบเท่านั้น
ก่อนที่ปาเฮ่อจะได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ก็มีการระเบิดเกิดขึ้นติดต่อกันเป็นชุดมากกว่าสิบครั้ง อาคารที่ล้อมรอบจัตุรัสระเบิดออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยทันที!!
ก้อนหินนับไม่ถ้วนตกลงมาราวกับห่าฝน และกระแทกลงบนพื้นจัตุรัสอย่างแรง ก้อนหินบางส่วนติดไฟ ตอนที่พวกมันหล่นลงบนพื้นก็ทิ้งร่องรอยเปลวไฟไว้บนพื้นด้วย!
บรรยากาศกดดันในจัตุรัสถูกทำลายด้วยการโจมตีอย่างกะทันหันนี้ แม้ว่าจะเป็นผู้ใช้พลังวิญญาณสีทอง แต่ภายใต้ฝนหินที่ตกลงมาอย่างหนาแน่นเช่นนี้ พวกเขาก็ต้องหลบอย่างไม่รู้ตัวเช่นกัน ไอรีนโนเวล
การล้อมจับชายชราตัวเล็กถูกขัดขวางในตอนนี้เอง!   ชายชราตัวเล็กตกใจเมื่อเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า จัตุรัสโกลาหลวุ่นวาย ก้อนหินปลิวตกลงมาอย่างต่อเนื่อง และไฟไหม้ก็ยิ่งทำให้ทุกอย่างวุ่นวายขึ้นไปอีก ทันใดนั้น ชายชราตัวเล็กก็มองไปที่แท่นยกพื้นที่หักพังอย่างกังวลใจ
ในตอนที่สายตาของเขามองผ่านไป เงาร่างหนึ่งได้พุ่งผ่านแผ่นไม้รกๆระเกะระกะ และปลดปล่อยซูหย่าออกจากโซ่ที่ล่ามไว้อย่างรวดเร็ว!
ดวงตาของชายชราตัวเล็กเป็นประกาย!
“ใจเย็นๆ! มันก็แค่เศษหิน กลัวอะไรกัน!” ปาเฮ่อมองความวุ่นวายในจัตุรัส แล้วตะโกนออกมาด้วยความโกรธ เสียงตะโกนของเขาทำให้จัตุรัสที่อึกทึกวุ่นวายสงบลงทันที เขายกมือที่เปล่งแสงสีทองขึ้น และฟาดก้อนหินที่ลอยมาแตกละเอียดเป็นผุยผง
พวกผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองก็สงบลงทันที และทำตามปาเฮ่อ จัดการกับก้อนหินที่ปลิวมาให้ตกลงทีละอัน
ไม่ต้องพูดถึงพลังวิญญาณสีทองเลย แม้แต่พลังวิญญาณสีม่วงหรือสีฟ้าก็ไม่มีทางบาดเจ็บเพราะเศษหินแตกๆพวกนี้ แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอย่างกะทันหันเกินไปจนทำให้พวกเขาตั้งสติไม่ทัน

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง