Genius Doctor Black Belly Miss 2186

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2186 การต่อสู้นองเลือดบนยอดเขาฝูเหยา (10)

ปาเฮ่อถือคบเพลิงอยู่บนแท่นยกพื้น เปลวไฟวูบไหวในสายลม ห่างจากซูหย่าไม่ถึงหนึ่งนิ้ว!
ร่างกายของซูหย่าชุ่มโชกไปด้วยน้ำมัน หากเปลวไฟสัมผัสร่างนาง นางจะถูกเปลวไฟกลืนกินทันที!
ในตอนนั้น เลือดในกายของชายชราพลันแข็งตัว ดวงตาแดงก่ำ!
“มิน่าเจ้าถึงกล้ามาที่นี่ ที่แท้ก็มีพลังถึงขั้นนี้แล้ว ทำให้ข้าประหลาดใจจริงๆ แต่……เจ้าคิดว่าข้าไม่ได้เตรียมตัวเลยหรือ? เจ้าจะลองดูก็ได้ ถ้าเจ้ายังขืนต่อต้านอยู่อีกล่ะก็ ข้าก็ไม่รับประกันหรอกนะว่าศิษย์รักของเจ้าจะอยู่รอดปลอดภัย ก็นะ……น้ำไฟไร้ความปรานี ผู้หญิงที่สวยขนาดนี้ ถ้าถูกไฟเผาจนกลายเป็นเถ้าถ่าน คงน่าเสียดายแย่” ปาเฮ่อหรี่ตาและพูดอย่างชั่วร้าย
“ไร้ยางอาย” ชายชราตัวเล็กคำรามเสียงต่ำ เพลิงโทสะของเขาโหมกระหน่ำรุนแรงยิ่งกว่าไฟ!   “ไร้ยางอาย?” ปาเฮ่อหัวเราะเบาๆ และมองชายชราตัวเล็กอย่างเยาะเย้ย “ชนะเป็นเจ้า แพ้เป็นโจร กฎนี้ไม่มีวันเปลี่ยน ผู้ทำการใหญ่ต้องไม่ใส่ใจกับเรื่องเล็กน้อย เพื่อแผนการอันยิ่งใหญ่ของเจ้าเหนือหัว ข้าจะกลายเป็นคนถ่อยต่ำช้าไร้ยางอายแล้วมันจะทำไม? เจ้าอยากเป็นคนมีคุณธรรม เป็นวีรบุรุษ ก็ทำได้นะ แค่ยอมให้จับดีๆอย่าคิดขัดขืน ศิษย์เจ้าจะได้ไม่ต้องทรมานจากการถูกไฟเผาทั้งเป็น”
ชายชราตัวเล็กกัดฟันถลึงตาจ้องปาเฮ่อ ความเกลียดชังในแววตาของเขาราวกับอยากจะสับร่างของปาเฮ่อให้เป็นหมื่นๆชิ้น
“ทำไม? ไม่อยากช่วยศิษย์เจ้าหรือไง? หรือเจ้าอยากดูนางถูกไฟเผาจนเป็นเถ้าถ่านเจ็บปวดทรมานจากการถูกไฟเผาทั้งเป็นมากกว่าที่จะยอมแพ้ล่ะ?” ปาเฮ่อกล่าว ไอรีนโนเวล
ซูหย่าถูกมัดติดกับเสาไม้และไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ สายตาร้อนรนของนางมองไปที่ชายชราตัวเล็ก แววตานางไม่ยินยอม แต่นางไม่สามารถพูดได้ ทำได้เพียงส่ายหน้าอย่างสิ้นหวังนางรู้ดีว่าปาเฮ่อเก็บชีวิตของนางไว้เพื่อข่มขู่อาจารย์นาง แม้ว่าชายชราตัวเล็กจะรู้ว่านางมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน เขาก็ไม่ต้องการให้นางถูกประหัตประหารต่อหน้าเขา
ความชั่วร้ายของปาเฮ่อนั้นทำให้ผู้คนโกรธจนถึงที่สุด เขาใช้ความสัมพันธ์ฉันพ่อลูกที่ตัดขาดได้ยากที่สุดในโลกและความเป็นศิษย์อาจารย์มาบังคับให้ชายชราตัวเล็กเลิกต่อต้าน แม้ว่าซูหย่าจะถูกทรมานมามาก แต่ตราบใดที่นางยังมีลมหายใจ นางก็เป็นเบี้ยต่อรองที่ใช้ข่มขู่ชายตัวเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด!
ผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองที่อยู่รอบๆได้ถอยห่างจากชายชราตัวเล็กแล้ว แต่ในเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที มีผู้ใช้พลังวิญญาณที่พ่ายแพ้แก่ชายชราไปแล้วมากกว่าสิบคน ถ้าไม่ได้เห็นด้วยตาตัวเอง คงไม่มีใครเชื่อว่าผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองจะถูกอัดเละขนาดนี้
สายตาของชายชราตัวเล็กมองสลับไปมาระหว่างปาเฮ่อและซูหย่า ความชั่วร้ายของปาเฮ่อ การวิงวอนของซูหย่า เขาก้มหน้าลงช้าๆ แล้วยกมือขวาขึ้น!
แววตาของปาเฮ่อวูบไหวเล็กน้อย ผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองที่อยู่ด้านข้างก็ตึงเครียดขึ้นมาทันที
เสียงแตกของอะไรสักอย่างดังขึ้น!
ชายชราตัวเล็กบดขยี้จารึกในมือของเขา!
จารึกที่เรืองแสงพร่างพรายกลายเป็นเศษแสงแตกๆหักๆในมือของเขา พวกมันค่อยๆร่วงหล่นจากกลางอากาศและสลายหายไปก่อนที่จะตกถึงพื้น
ปาเฮ่อยิ้มอย่างผู้ชนะ แม้ว่าคนอื่นจะไม่รู้ว่าจารึกในมือของชายชราตัวเล็กคืออะไร แต่เขารู้ดี
นั่นคือพลังสูงสุดของอาณาจักรบน —- วงแหวนวิญญาณ!
พลังที่แข็งแกร่งที่สุดซึ่งถูกควบแน่นจากพลังวิญญาณและพลังแห่งจิตวิญญาณ เขาคิดไม่ถึงว่าชายชราตัวเล็กจะควบแน่นวงแหวนวิญญาณที่ใหญ่ขนาดนี้ออกมาได้ แต่เมื่อชายชราบดขยี้วงแหวนวิญญาณไป ปาเฮ่อก็รู้ว่าชายชราจะไม่สามารถใช้วงแหวนวิญญาณได้อีกอย่างน้อยก็ 1-2 ชั่วโมง!
และนี่คือผลลัพธ์ที่เขาต้องการ!

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง