Genius Doctor Black Belly Miss 2185

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2185 การต่อสู้นองเลือดบนยอดเขาฝูเหยา (9)

ม่านป้องกันที่แข็งแกร่งนั้นก่อให้เกิดพายุขนาดใหญ่ ชายชราตัวเล็กยืนอยู่ที่ใจกลางพายุอย่างสงบนิ่ง ผมสีขาวของเขาปลิวไสวตามสายลม แขนเสื้อกระพืออย่างรุนแรง ออร่าที่ทรงพลังจนทำให้หายใจไม่ออกพรั่งพรูออกมาจากทั่วร่าง
แววตาของปาเฮ่อเปลี่ยนไปทันที รอยยิ้มหายวับไปจากริมฝีปากของเขา
ทั่วร่างของชายชราตัวเล็กไม่มีแสงที่เปล่งออกมาจากพลังวิญญาณให้เห็นเลย แต่ถ้าดูดีๆ จะเห็นวงแหวนจารึกที่ยากจะเข้าใจหมุนวนอยู่บนมือขวาของเขา วงแหวนจารึกนั้นลอยอยู่เหนือฝ่ามือของเขาที่มีแสงสีฟ้าอ่อนเปล่งประกายเรืองรอง
หลังจากปาเฮ่อเห็นวงแหวนจารึกบนมือขวาของชายชราตัวเล็ก สีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไปทันที!   คนผู้นี้มีพลังถึงขั้นนี้ได้ยังไง!
ชายชราตัวเล็กมองปาเฮ่อที่ยืนอยู่บนยกพื้นสูงอย่างเย็นชา พายุได้ขวางกั้นไม่ให้พวกชายชุดดำเข้าใกล้เขา ทันใดนั้น เขาก็สะบัดมือขวาออก! วงแหวนจารึกที่หมุนวนอยู่บนมือของเขาพลันเรืองแสงและมีขนาดใหญ่ขึ้น!
ชายชราตัวเล็กจับปลายจารึกด้านหนึ่งเอาไว้ และวงแหวนได้กลายเป็นเส้นตรง สายฟ้าสีฟ้าน้ำแข็งแลบแปลบปลาบอยู่บนจารึก! มือที่จับจารึกเอาไว้กวาดไปรอบตัวทันที!
จารึกสายฟ้าเป็นเหมือนดาบอ่อนที่กวาดไปรอบตัวเขา! รอบร่างของชายชราตัวเล็กเกิดภาพติดตาขึ้น!
ชายชุดดำทุกคนที่อยู่ใกล้ชายชราตัวเล็กลอยกระเด็นออกไปทีละคน! บริเวณที่ถูกสายฟ้าโจมตีกลายเป็นสีดำไหม้เกรียมราวกับถูกฟ้าผ่าของจริง บาดแผลไหม้ดำและลึกจนเห็นถึงกระดูก! Aileen-novel
สถานการณ์การต่อสู้ตรงหน้าเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน ทำให้ศิษย์ของเก้าอารามที่กังวลแทนชายชราตัวเล็กพากันยืนตะลึงงัน
ตีพวกเขาให้ตาย พวกเขาก็คิดไม่ถึงว่า ในโลกนี้จะมีคนที่โจมตีครั้งเดียวก็ทำให้ผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองที่เป็นพลังขั้นสูงสุดในอาณาจักรกลางเจ็บหนักได้!
ยิ่งกว่านั้น โจมตีแค่ทีเดียว ก็ทำให้ผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองหลายคนกระเด็นออกไปได้!
นั่นคือพลังวิญญาณสีทองเชียวนะ!
แต่ต่อหน้าชายชราตัวเล็ก พวกเขาไม่เหลือรัศมีของผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองเลย ถูกทุบตีโดยไร้กำลังที่จะตอบโต้!
ศิษย์เก้าอารามที่กำลังตกใจไม่พบร่องรอยของพลังวิญญาณบนร่างชายชราเลย สิ่งที่พวกเขาเห็นมีแค่ชายชราตัวเล็กใช้จารึกสายฟ้านั่นฟาดพวกชายชุดดำที่เข้าไปใกล้ให้กระเด็นออกไปทีละคน!
ภาพที่น่าเหลือเชื่อนี้ทำให้พวกเขาตกตะลึงตาค้าง!
ไอ้ที่อยู่ในมือของชายชรามันคืออะไรกันแน่? ร้ายกาจสุดยอด!
สีหน้าของปาเฮ่อยิ่งน่าเกลียดขึ้นทุกที เขายืนอยู่สูงจึงมองเห็นสถานการณ์ในสนามรบได้อย่างชัดเจน คนอื่นรู้เพียงว่าพลังวิญญาณสีทองแข็งแกร่ง แต่ไม่รู้ว่าในอาณาจักรบนมีคนที่แข็งแกร่งกว่าผู้ใช้พลังวิญญาณขั้นสีทอง!
เหมือนกับชายชราตัวเล็กที่อยู่ตรงหน้านี้
ซูหย่ามองดูชายชราตัวเล็กอย่างมึนงงจนลืมที่จะดิ้นรนไปชั่วขณะ นางไม่เคยเห็นอาจารย์ของนางแสดงพลังที่แท้จริงเลย แม้ว่านางจะถูกเลี้ยงดูมาโดยชายชราตัวเล็กเป็นเวลาหลายปี แต่นางไม่รู้ว่าความแข็งแกร่งที่แท้จริงของชายชราตัวเล็กนั้นน่ากลัวมากแค่ไหน
จนกระทั่งนางได้เห็นชายชราตัวเล็กฟาดผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองกระเด็นลอยไปทีละคน นางถึงได้รู้ว่าอาจารย์ของนางคือผู้แข็งแกร่งที่อยู่เหนือสามัญสำนึกธรรมดา
เมื่อปาเฮ่อเห็นสถานการณ์กลับตาลปัตร เขาก็ส่งสายตาเป็นสัญญาณให้ชายชุดดำคนหนึ่งที่ยืนอยู่ด้านล่างแท่นยกพื้น  “หยุดมือ!” เสียงตะโกนของปาเฮ่อดังก้องไปทั่วจัตุรัส
ผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองที่ล้อมรอบชายชราตัวเล็กถอยกลับไปสองสามก้าวทันที
ชายชราตัวเล็กหรี่ตา รังสีอาฆาตทำให้คนต้องถอยไป 90 ลี้ เขาหันไปมองปาเฮ่อ แล้วทันใดนั้น เลือดในกายของเขาก็แทบจะแข็งตัว!

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง