Genius Doctor Black Belly Miss 2184

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2184 การต่อสู้นองเลือดบนยอดเขาฝูเหยา (8)

คำพูดของปาเฮ่อทำให้ศิษย์เก้าอารามที่อยู่รอบๆตัวสั่นด้วยความโกรธ พวกเขาต่างกำหมัดแน่น
ปาเฮ่อพูดเรื่องบูชายัญเลือดสามอาณาจักรต่อหน้าคนพวกนี้อย่างไม่สนใจเลยสักนิด จำนวนคนที่อาณาจักรบนส่งมาในครั้งนี้มากพอที่จะกำจัดทุกคนบนภูเขาฝูเหยาให้สิ้น ถ้าศิษย์เก้าอารามกล้าต่อต้าน เขาจะสั่งให้ฆ่าทุกคนไปพร้อมกันเลย!
ด้วยเหตุนี้ ผู้อาวุโสทุกคนจึงไม่กล้าเคลื่อนไหว และไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ พวกเขาไม่ได้กลัวตาย แต่พวกเขาไม่สามารถนำเก้าอารามทั้งหมดไปสู่ความพินาศได้
ความบ้าคลั่งของปาเฮ่อทำให้สีหน้าของชายชราตัวเล็กยิ่งดูน่าเกลียดมากขึ้นทุกที
“ฟ้าดินไร้เมตตา ทำเหมือนทุกคนเป็นสุนัขต่ำต้อย อาณาจักรบนคิดจริงๆหรือว่าทุกสิ่งในโลกนี้สามารถจัดการได้ตามใจชอบ! พวกเจ้ายังไม่มีคุณสมบัตินี้หรอก!”
ปาเฮ่อกล่าวเย้ยหยัน “ไม่มีคุณสมบัติ? ชนะเป็นเจ้า แพ้เป็นโจร วันนี้เจ้าต้องตายแน่ๆอยู่แล้ว จะเปลืองน้ำลายไปทำไม!” ปาเฮ่อยกมือขึ้นส่งสัญญาณให้ชายชุดดำที่อยู่รอบๆเข้าล้อมชายชราตัวเล็ก!
ผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองหนึ่งพันคน!
ช่างเป็นกองกำลังที่น่ากลัวเหลือเกิน! ซูหย่ายืนอยู่บนยกพื้นสูง ทั้งๆที่แสงแดดแผดจ้าขนาดนี้ แต่นางกลับรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงน้ำแข็ง เย็นยะเยือกไปทั้งร่าง นางพูดไม่ได้ ทำได้เพียงส่ายหน้าและส่งเสียงอาๆๆไปทางชายชราตัวเล็กอย่างร้อนรน ราวกับกำลังเร่งให้ชายชราตัวเล็กไปจากที่นี่ ไอลีนโนเวล
ตอนนี้นางเป็นลูกศรที่หมดกำลังแล้ว แม้ว่าจะช่วยนางได้ นางก็เหลือเวลาอีกไม่มาก ซูหย่าไม่อยากให้อาจารย์ต้องตกอยู่ในอันตรายเพราะนาง!
เสียงของซูหย่าดังสะท้อนอยู่ในจัตุรัสที่เงียบงัน เสียงของนางทำให้ดวงตาของชายชราตัวเล็กมืดมนผิดปกติ
ชายชราตัวน้อยไม่ได้มองไปที่ปาเฮ่ออีกต่อไป แต่มองไปที่ซูหย่าที่ใกล้จะบ้าเพราะความวิตกกังวลด้วยแววตาอ่อนโยนอย่างที่สุด
“เสี่ยวหย่าเอ๋อร์ เป็นเด็กดีรออาจารย์นะ อาจารย์จะพาเจ้ากลับบ้านเดี๋ยวนี้แหละ” รอยยิ้มบนใบหน้าของชายชราตัวเล็กอบอุ่นใจดีราวกับรอยยิ้มของพ่อ
ดวงตาของซูหย่าเปียกชื้นทันที
นางไม่ต้องการ!
นางไม่อยากให้อาจารย์ต้องต่อสู้นองเลือดเพื่อนาง!
ในใจของซูหย่ากำลังร่ำร้อง แต่ไม่มีใครรู้ถึงความสิ้นหวังในใจนาง
ผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองหนึ่งพันคนค่อยๆกระชับวงล้อมเข้ามาทีละก้าว พลังวิญญาณสีทองที่ปกคลุมร่างกายของชายชุดดำเหล่านั้นสว่างไสวเจิดจ้า ราวกับกำลังตอบสนองต่อแสงอาทิตย์ที่ร้อนแรง
วงแหวนไฟสีทองขนาดใหญ่ค่อยๆแคบลงทีละน้อย ดวงตาดุดันของพวกเขาจ้องเขม็งอยู่ที่ร่างของชายชราตัวเล็ก
“ข้าล่ะสงสารกระดูกแก่ของเจ้าจริงๆ ต้องสู้กับผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองหนึ่งพันคน ระวังหน่อยล่ะ อย่าให้กระดูกหัก เดี๋ยวมันจะน่าสังเวชจนทนดูไม่ได้” ปาเฮ่อยืนอยู่บนยกพื้นสูง มองดูชายชราที่ตกอยู่ในวงล้อมอย่างยโสจองหองและเลือดเย็น
“อย่าฆ่าเขาล่ะ ทำให้พิการ ให้ยังหายใจได้อยู่”
ประโยคนี้โหดเหี้ยมจนทำให้ผู้คนตัวสั่นสะท้าน!
เมื่อสิ้นเสียงของปาเฮ่อ ผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองคนหนึ่งที่อยู่ใกล้ชายชราตัวเล็กมากที่สุดก็กลายเป็นลำแสงสีทองพุ่งเข้าใส่ชายชราตัวเล็กทันที!
หัวใจของทุกคนหล่นวูบไปอยู่ที่ตาตุ่ม!   เหล่าศิษย์ของเก้าอารามเบิกตากว้าง กังวลแทนชายชราตัวเล็ก ในใจของพวกเขาไม่อยากให้ปาเฮ่อได้ชัยชนะ!
“ไม่เจียมตัว!” ชายชราส่งเสียงเยาะ เมื่อแสงสีทองใกล้จะถึงตัวเขา ทันใดนั้นมันก็ถูกกระแทกด้วยพลังที่มองไม่เห็นลอยกระเด็นออกไป!
ชายชุดดำที่ลอยกระเด็นออกไปกระอักเลือดออกมาและหล่นลงกระแทกพื้นอย่างแรง!
ตอนนี้เอง พายุเฮอริเคนก็พุ่งขึ้นจากเท้าของชายชราตัวเล็ก! สายลมกระโชกแรงส่งเสียงหวีดหวิว ก่อตัวขึ้นเป็นม่านป้องกันที่ฉีกกระชากทุกอย่างรอบร่างของชายชราตัวเล็ก!

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง