Genius Doctor Black Belly Miss 2178

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2178 การต่อสู้นองเลือดบนยอดเขาฝูเหยา (2)

ใบหน้าที่เคยงดงามน่าหลงใหล บัดนี้เต็มไปด้วยบาดแผลนับไม่ถ้วน บาดแผลลึกจนเห็นกระดูกพาดผ่านแก้มของนาง เปิดให้เห็นเนื้อสดๆ ที่ทำให้ผู้คนรู้สึกสยดสยอง
แขนของผู้หญิงคนนั้นห้อยตกอย่างอ่อนแรง กระดูกสีขาวยื่นออกมาจากข้อศอกนาง….
ไม่ต้องสงสัยเลยว่านางถูกทรมานจนอยู่ในสภาพเลวร้ายเกินรับได้ ราวกับว่าแค่แตะเบาๆก็ทำให้นางเสียชีวิตได้แล้ว แต่ในแววตาของผู้หญิงคนนั้นไม่มีความกลัวหรือเสียใจอยู่เลย ดวงตาคู่นั้นยังคงหยิ่งผยองและเมินผู้คนเช่นเดิม
ซูจิ่งเหยียนยืนอยู่ท่ามกลางเหล่าผู้อาวุโสของเก้าอาราม เมื่อเขาเห็นสภาพของผู้หญิงคนนั้นกับตา ในใจก็อดสั่นสะท้านไม่ได้
ผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่คนแปลกหน้าที่ไหน แต่เป็นซูหย่าที่ถูกอาณาจักรบนจับตัวไว้นั่นเอง!   ตั้งแต่วันที่ซูหย่าถูกจับ นอกจากวันแรกแล้ว คนของเก้าอารามไม่เคยมีโอกาสได้เห็นนางอีกเลย จนกระทั่งวันนี้ ซูจิ่งเหยียนจำได้ว่านางยังคงหยิ่งผยองแม้ว่าจะถูกจับ นางไม่เหมือนนักโทษที่พ่ายแพ้เลยสักนิด
แต่ซูหย่าในวันนั้น กับซูหย่าในวันนี้ แตกต่างกันราวฟ้ากับดิน แค่เห็นบาดแผลนับไม่ถ้วนบนร่างของนาง ซูจิ่งเหยียนก็เดาได้แล้วว่าซูหย่าโดนพวกอาณาจักรบนทรมานยังไงบ้าง มือเรียวสวยคู่นั้น นิ้วทั้งสิบที่ราวกับหยกขาวแกะสลักนั่น บัดนี้บิดเบี้ยวผิดรูปร่างและห้อยตกอย่างไร้กำลัง เล็บมือทั้งสิบก็ถูกดึงออกทั้งหมด
นางต้องทนเจ็บปวดมากแค่ไหนกัน!
ซูจิ่งเหยียนสูดหายใจเข้าลึก เขารู้ว่าซูหย่าตกอยู่ในมือของอาณาจักรบน สิ่งที่นางต้องเจอคงไม่ง่ายดายแน่ แต่เมื่อได้เห็นนางในวันนี้ ทำให้ซูจิ่งเหยียนกลัวจนตัวสั่น บาดเจ็บสาหัสขนาดนี้ มากพอที่จะทำให้ตายได้เลยไม่ใช่หรือ? เหตุผลที่ซูหย่ายังมีชีวิตอยู่จนถึงวันนี้ไม่ใช่เพราะพวกอาณาจักรบนใจดีอย่างแน่นอน แต่พวกเขาต้องใช้วิธีพิเศษบางอย่างรักษาชีวิตของนางเอาไว้
บาดแผลขนาดนี้ แม้ว่าจะรอดชีวิตไปได้ ก็คงพิการไม่สามารถฟื้นฟูได้ตลอดชีวิต หญิงสาวที่งดงามต้องถูกทรมานจนตกอยู่ในสภาพนี้
ซูจิ่งเหยียนรู้สึกตกใจกับความโหดร้ายของอาณาจักรบน
ซูหย่าถูกนำตัวไปที่ใต้รูปปั้นหินก้อนเมฆซึ่งมีการติดตั้งยกพื้นสูงพร้อมโครงไม้กางเขนไว้แล้ว และใต้แท่นยกพื้นนั้นมีฟืนแห้งกองสุมอยู่
“ขึ้นไป” ชายชุดดำคนหนึ่งมองซูหย่าอย่างหงุดหงิด ไม่มีความสงสารอยู่ในแววตาของเขาเลย ไอลีนโนเวล
ซูหย่าเหลือบมองชายคนนั้นนิ่ง ริมฝีปากที่แตกเป็นแผลของนางยกขึ้นเป็นรอยยิ้มหยัน แต่รอยยิ้มนั้นทำให้แผลที่ยังไม่หายปริออกอีกครั้ง เลือดเริ่มไหลจากมุมปากของนาง เลือดสีแดงสดดูน่าสยองเป็นอย่างยิ่ง!
ซูหย่ามองลานประหารที่เตรียมไว้ให้นางแล้วยกเท้าที่มีบาดแผลก้าวขึ้นบันไดไปอย่างไม่ลังเลเลยสักนิด
ชายชุดดำมัดนางไว้กับโครงไม้ และเทน้ำมันราดหัวนางจนชุ่มไปทั้งตัว จากนั้นเขาก็ลงจากแท่นยกพื้นและถอยห่างจากบันไดยาว ชายชุดดำสิบกว่าคนพร้อมคบเพลิงในมือเข้าล้อมแท่นยกพื้น บนฟืนแห้งที่กองสุมอยู่ใต้ยกพื้นมีร่องรอยน้ำมันราดไว้เช่นกัน เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเทน้ำมันเอาไว้ล่วงหน้าแล้ว
แม้ว่าจะมีคบเพลิงอยู่นับสิบ แต่สถานการณ์เช่นนี้ แค่ประกายไฟเล็กๆตกลงไป ก็ทำให้เกิดไฟไหม้เผาทุกสิ่งทุกอย่างได้ทันที
ซูจิ่งเหยียนแอบมองทุกอย่างที่เกิดขึ้น แล้วสายตาของเขาก็ไปหยุดอยู่ที่ชายคนหนึ่งซึ่งยืนอยู่ด้านหน้าชายชุดดำพวกนั้น ชายคนนั้นร่างสูงใหญ่ทรงพลัง ที่หางคิ้วมีรอยแผลเป็น

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง