Genius Doctor Black Belly Miss 2170

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2170 ประวัติลับของเก้าอาราม (3)

ซูจิ่งเหยียนตัวสั่น แม้ว่าจวินอู๋เหยาจะพูดด้วยรอยยิ้ม แต่เขาก็ยังรู้สึกกลัวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
“ท่านรู้เรื่องทั้งหมดนี้……ได้ยังไง……” ซูจิ่งเหยียนมองไปที่จวินอู๋เหยา จักรพรรดิแห่งความมืดนี้ อาณาจักรกลางรู้เรื่องของเขาน้อยมาก จู่ๆจักรพรรดิแห่งความมืดก็ปรากฏตัวขึ้นในอาณาจักรกลาง จากนั้นก็ใช้กำลังเข้าปราบปรามกองกำลังทั้งหมดในอาณาจักรกลาง ตอนแรกเก้าอารามคิดว่าจักรพรรดิแห่งความมืดเป็นคนที่อาณาจักรบนส่งมาเช่นกัน จึงเตรียมที่จะติดต่อกับเขา ผลสุดท้ายก็ถูกจวินอู๋เหยาปราบปรามอย่างรุนแรง……
จักรพรรดิแห่งความมืดคือใครกันแน่?
ไม่มีใครในอาณาจักรกลางรู้ ตัวตนของเขาลึกลับมาก
แต่เขารู้เรื่องของสามอาณาจักรดีราวฝ่ามือตัวเอง รู้กระทั่งความลับของประมุขเก้าอาราม  “อย่าถามว่าข้ารู้ได้อย่างไร เจ้าแค่ตอบคำถามข้ามา ข้าว่า……เจ้าคงไม่อยากทรมานมากนักหรอกใช่ไหม?” จวินอู๋เหยาหรี่ตา เขายกมือที่วางอยู่บนตักขึ้น พลังปีศาจสีดำพลันปรากฏขึ้นที่ปลายนิ้วของเขา
เมื่อซูจิ่งเหยียนเห็นพลังปีศาจ เขาก็หน้าซีดขาวทันที พลังปีศาจของจักรพรรดิแห่งความมืดไม่เหมือนกับพลังวิญญาณ พลังลึกลับนี้ได้สร้างความหวาดกลัวให้แก่อาณาจักรกลาง ไอลีนโนเวล
“ท่าน……ท่านเดาถูกแล้ว เก้าอารามไม่พอใจกับวิธีของอาณาจักรบน” ซูจิ่งเหยียนกัดฟัน เขารู้ดีว่าต่อให้เขาหุบปากเงียบไม่ยอมพูด จวินอู๋เหยาก็มีวิธีที่จะง้างปากเขา
“ตอนที่เหล่าประมุขมาถึงอาณาจักรกลางในครั้งแรก พวกเขาจงรักภักดีต่ออาณาจักรบนอย่างแท้จริง พวกเขาทำตามคำสั่งโดยไม่รู้ว่าตัวเองกำลังสร้างวงเวทย์อะไร……”
เนื่องจากความจงรักภักดีต่ออาณาจักรบน ประมุขทั้งเก้าของเก้าอารามจึงไม่เคยตั้งคำถามเลย พวกเขาเป็นเหมือนสัตว์ประหลาดไร้ความรู้สึก ทำทุกอย่างตามคำสั่งของอาณาจักรบน
การสร้างเก้าอาราม การเสริมความแข็งแกร่งให้กองกำลัง การสลักโทเทม และการปกปิดที่มาของตัวเอง ทั้งหมดนี้เดิมทีไม่มีอะไรไม่เหมาะสม พวกเขาทำเช่นนี้มาเป็นเวลาหลายพันปี เพื่อปกปิดข้อบกพร่องของตัวเอง พวกเขาถึงกับแต่งงานมีภรรยา รับอนุ รับเด็กทารกมาเป็นลูก การกระทำเหล่านี้เดิมทีก็เพื่อปกปิดความลับ แต่หลังจากผ่านไปหลายพันปี สิ่งเหล่านี้ก็ได้ละลายหัวใจของคนทั้งเก้าในที่สุด
สำหรับคนที่มีความจงรักภักดี จิตใจของพวกเขาไม่ได้เลวร้ายเกินไปนัก ดังนั้น เมื่อพวกเขาเฝ้ามองลูกบุญธรรมของพวกเขาเติบโตขึ้น เรียกพวกเขาว่าพ่อด้วยเสียงใสๆไร้เดียงสา……ความรู้สึกอื่นนอกเหนือจากความจงรักภักดีก็เริ่มปรากฏขึ้นในใจพวกเขา
การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เกิดขึ้นอย่างเงียบๆ พวกเขาเริ่มมีความรู้สึกมากขึ้น แม้ว่าจะไม่สามารถมีลูกของตัวเองได้ แต่พวกเขาก็ตกหลุมรักภรรยาที่อ่อนโยนของพวกเขา และรักเด็กๆที่เรียกพวกเขาว่าพ่อ……
การเปลี่ยนแปลงในหัวใจของพวกเขาทำให้พวกเขาเริ่มคิดถึงภรรยาและลูกๆโดยไม่รู้ตัว เมื่อพวกเขาค่อยๆตระหนักถึงจุดประสงค์ที่แท้จริงของอาณาจักรบน ความจงรักภักดีในตอนแรกก็สั่นคลอน
บูชายัญเลือดสามอาณาจักร!
นี่มันเรื่องโหดร้ายอะไรกัน พวกเขาที่ใช้ชีวิตอยู่ในอาณาจักรกลางมาหลายพันปีจะทำใจได้อย่างไร?
แม้ว่าภรรยาและลูกๆของพวกเขาจะไม่สามารถอยู่กับพวกเขาได้ตลอดชีวิต แต่หลานชายหลานสาวของพวกเขายังคงสืบทอดต่อไปรุ่นแล้วรุ่นเล่า ทั้งหมดนี้ทำให้คนทั้งเก้าไม่สามารถทำใจแข็งทำลายทุกสิ่งทุกอย่างได้
แต่ถึงยังไงพวกเขาก็มาจากอาณาจักรบน พวกเขารู้ว่าอาณาจักรบนนั้นแข็งแกร่งเพียงใด ต่อให้ไม่อยากทำ ความสามารถของพวกเขาแค่เก้าคนก็ไม่อาจเปลี่ยนแปลงอะไรได้ ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกที่จะทำอย่างขอไปที พยายามที่จะชะลอการมาของฝันร้ายนั้นให้มาถึงช้าที่สุดเท่าที่จะทำได้

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง