Genius Doctor Black Belly Miss 2157

Genius Doctor Black Belly Miss – ตอนที่ 2157 กำลังเสริมจากทุกฝ่าย (1)

ศิษย์วิหารหยกวิญญาณมารวมตัวกันที่ห้องโถงใหญ่ พวกเขามีจำนวนไม่มากนักเนื่องจากการถูกข่มเหงที่ยาวนาน แต่ทุกคนล้วนจงรักภักดีอย่างที่สุด หลังจากวิหารหยกวิญญาณยึดทุกอย่างที่สิบสองวิหารทิ้งเอาไว้ พวกเขาก็มีสมาชิกเพิ่มขึ้น สมาชิกใหม่เหล่านั้นถูกส่งไปที่สาขาต่างๆ คนที่ยังคงอยู่ในวิหารหยกวิญญาณหลักก็คือพวกผู้หญิงที่ติดตามประมุขวิหารหยกวิญญาณมาตลอด
ท่านยายเยว่ยืนอยู่ต่อหน้าทุกคน หลังค่อมของนางตอนนี้ตั้งตรง ดวงตาสดใสเต็มไปด้วยชีวิตชีวา ดูราวกับอายุน้อยลงมาก
แม้ว่าจะมีผู้คนมากมายมารวมตัวกัน แต่พวกเขากลับเงียบเป็นพิเศษ สายตาทุกคู่มองไปยังที่นั่งยกสูงในห้องโถงใหญ่
ประมุขวิหารหยกวิญญาณเดินเข้ามาอย่างช้าๆ ชุดเกราะสีแดงเพลิงของเขาเรียกเอาความประหลาดใจจากสายตาเหล่านั้นได้
พวกเขาไม่เคยเห็นประมุขในแบบนี้มาก่อน
มีเพียงท่านยายเยว่ที่ยืนน้ำตาคลอ ดูเหมือนกำลังกลั้นน้ำตาไม่ให้ร้องไห้
ประมุขวิหารหยกวิญญาณยืนนิ่งท่ามกลางสายตาประหลาดใจของทุกคน ขณะที่หญิงสาวสวมหน้ากากยืนอยู่ข้างๆเขาโดยไม่พูดอะไรสักคำ ไอลีนโนเวล
“เป็นเวลาหลายปีแล้วที่วิหารหยกวิญญาณเราเก็บตัวสันโดษ ซ่อนตัวลึกเข้าไปในภูเขา วันเวลาผ่านไปด้วยความยากลำบาก ไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งจะได้ออกมาเห็นแสงตะวันอีกครั้ง พวกเจ้าทุกคนคือศิษย์วิหารหยกวิญญาณ พวกเจ้าต้องจำไว้ให้ดี ในโลกนี้มีคนสองคนที่มีบุญคุณต่อวิหารหยกวิญญาณ หนึ่งคืออาจารย์ใหญ่ของสำนักธาราเมฆ สองคือจวินอู๋เสียที่ช่วยให้เราได้เห็นแสงตะวันอีกครั้ง สองคนนี้ช่วยวิหารหยกวิญญาณเอาไว้จากภัยพิบัติ ถ้าไม่ใช่เพราะความช่วยเหลือของพวกเขา เกรงว่าวิหารหยกวิญญาณเราคงถูกทำลายไปแล้ว ที่ข้าเรียกพวกเจ้ามารวมตัวกันวันนี้ก็เพื่อบอกเรื่องสำคัญอย่างหนึ่ง” สีหน้าเรื่อยเฉื่อยเกียจคร้านตามปกติของประมุขวิหารหยกวิญญาณไม่มีเหลือแล้วในตอนนี้ มีแต่ความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยว สายตาของเขากวาดมองฝูงชนและพูดต่อไป
“ผู้เป็นที่รักของผู้มีพระคุณทั้งสองของเราตกอยู่ในอันตรายอย่างใหญ่หลวง คุณหนูจวินตั้งใจที่จะบุกไปช่วย วิหารหยกวิญญาณไม่เคยลืมบุญคุณคน เมื่อผู้มีพระคุณของเราตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากเช่นนี้ พวกเราย่อมไม่สามารถยืนดูอยู่เฉยๆได้ ข้าขอประกาศว่าวิหารหยกวิญญาณจะตามไปอยู่เคียงข้างคุณหนูจวินและสาบานว่าจะช่วยชีวิตคนที่นางต้องการช่วยให้ได้ การตัดสินใจนี้ ข้าต้องแจ้งให้ทุกคนรู้ก่อนว่าศัตรูที่พวกเราจะเผชิญหน้านั้นแข็งแกร่งกว่าสิบสองวิหาร นั่นคือเก้าอาราม! ในการต่อสู้ครั้งนี้ ข้าเกรงว่าพวกเราอาจจะไม่สามารถรอดชีวิตกลับมาได้ พวกเจ้าอยู่กับข้ามาหลายปี วันนี้ข้าจะถามพวกเจ้าแค่อย่างเดียวเท่านั้น ใครเต็มใจจะไปกับข้าบ้าง? ถ้าใครลังเลอยู่ก็ก้าวออกมา ข้าจะไม่บังคับพวกเจ้า แต่คนที่หันหลังให้ผู้มีพระคุณและละทิ้งพวกเขาในยามที่พวกเขาต้องการก็ไม่สมควรจะใช้ชื่อวิหารหยกวิญญาณอีกต่อไป!”
คำพูดของประมุขวิหารหยกวิญญาณทำให้ทุกคนอ้าปากค้างด้วยความตกใจ
เก้าอาราม!
นั่นเป็นศัตรูที่แข็งแกร่งอย่างที่พวกเขาคาดไม่ถึง
แม้ว่าวิหารหยกวิญญาณจะได้พักผ่อนและฟื้นตัวมาเป็นเวลาหนึ่งปี แต่เวลาหนึ่งพันปีที่ผ่านมาได้สร้างความเสียหายให้กับรากฐานของวิหารหยกวิญญาณอย่างมาก เวลาแค่หนึ่งปีไม่เพียงพอที่พวกเขาจะปีนกลับขึ้นสู่จุดสูงสุดเช่นในอดีต ยิ่งกว่านั้น แม้แต่วิหารหยกวิญญาณที่อยู่ในจุดสูงสุดก็ยังไม่แข็งแกร่งพอที่จะต่อสู้กับเก้าอาราม!
ประมุขวิหารหยกวิญญาณกล่าวว่าพวกเขาอาจจะไม่สามารถรอดชีวิตกลับมาได้ แต่ทุกคนต่างรู้ดีว่าไม่มีโอกาสที่พวกเขาจะได้กลับมาจากการเดินทางครั้งนี้แน่!
“ยายแก่คนนี้ยินดีติดตามท่านประมุขเจ้าค่ะ” ท่านยายเยว่คุกเข่าลงทันทีและเอ่ยออกมาอย่างไม่ลังเลแม้แต่น้อย
“ศิษย์ยินดีติดตามท่านประมุขเจ้าค่ะ!” หญิงสาวสวมหน้ากากคุกเข่าลงทันที ดวงตาพลุ่งพล่านไปด้วยอารมณ์
ไม่มีใครคิดว่าประมุขวิหารหยกวิญญาณผู้เกียจคร้านเอื่อยเฉื่อยจะก้าวออกมาในเวลาเช่นนี้
“ศิษย์ก็ยินดีติดตามท่านประมุขเจ้าค่ะ!” ในห้องโถงใหญ่ เหล่าผู้หญิงที่เด็ดเดี่ยวพากันคุกเข่าลงทีละคน พร้อมประกาศการตัดสินใจของตนด้วยเสียงอันดังชัดเจน
ในห้องโถงที่กว้างใหญ่นั้น ทุกคนต่างคุกเข่าลง ไม่มีผู้ใดหวาดกลัวเลยแม้แต่คนเดียว
ประมุขวิหารหยกวิญญาณสูดหายใจเข้าลึก ดวงตาเป็นประกายขณะมองสำรวจภาพที่ยิ่งใหญ่ตรงหน้า มุมปากยกขึ้นเป็นรอยยิ้มบาง
“ยอดเยี่ยม! พวกเจ้าทุกคนคือสตรีที่ยิ่งใหญ่ของวิหารหยกวิญญาณ!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง