เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2588

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2588

ซากปรักหักพังของ Fane of Origin นั้นกว้างใหญ่อย่างไม่น่าเชื่อ พื้นที่ลับมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง และทุกย่างก้าวเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า แม้ว่า Zhang Ruochen และคนอื่น ๆ จะมีการฝึกฝนสูง แต่พวกเขาก็ยังใช้เวลานานในการเข้าถึงพื้นที่ที่ Guye Jing กล่าวถึง

น้ำทะเลที่นี่ดำราวกับน้ำหมึกและเย็นจัด

วิสัยทัศน์และการรับรู้ของ Zhang Ruochen ได้รับผลกระทบอย่างมาก เขาอดไม่ได้ที่จะระวังตัว

Xue Tu ไม่สามารถช่วยได้ แต่ตัวสั่น เมื่อมองไปที่ความมืดที่ไม่มีที่สิ้นสุดข้างหน้า เขากล่าวว่า “สถานที่นี้หนาวมาก และอาจส่งผลต่อ Supreme Saint ได้ แต่ทำไมน้ำทะเลถึงไม่เป็นน้ำแข็ง? ที่นี่เป็นสถานที่สังหารอย่างแน่นอน”

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธปลดปล่อยพลังวิญญาณของเขาและสร้างโลกใบเล็กที่ห่อหุ้มจางลั่วเฉินไว้ “ดูเหมือนจะมีพลังประหลาดอยู่ในน้ำทะเล มันกัดกร่อนร่างกายของฉันตลอดเวลา หากผู้ฝึกฝนที่ต่ำกว่า Supreme Saint มาที่นี่ เขาอาจจะถูกพลังนั้นกัดกร่อนเป็นสัตว์ประหลาดในทันที”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “มันคือ Demonic Qi”

“มันจะเป็น Demonic Qi ได้อย่างไร? ฉันเคยเห็นผู้ปลูกฝังปีศาจมากมาย ออร่าของพวกเขาคล้ายกับพลังนี้ แต่แตกต่างกัน” ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธกล่าว

“มันคือ Demonic Qi”

Guye Jing กล่าวว่า “พื้นที่นี้มีมานานหมื่นปี ต้องมีบางอย่างที่แตกต่างกันระหว่าง Path of Demon ในอดีตและปัจจุบัน ตามหนังสือเหล็ก Earth Sparrow หรือที่เรียกว่า Demon Geospiza เป็นบันทึกแรกของ Path of Demon ในโลก

“เป็นเพราะมี Demonic Qi โบราณหนาแน่นอยู่ที่นี่ ฉันเดาว่า Demon Geospiza อาจจะซ่อนตัวอยู่ที่นี่”

Xue Tu พูดอย่างระมัดระวัง “ฉันไม่รู้ว่า Divine Artifact the Demon Geospiza เป็นประเภทใด จะเกิดอะไรขึ้นถ้าวิญญาณภาชนะยังคงอยู่ในนั้นและมีลักษณะปีศาจที่แข็งแกร่ง? มันจะไม่เป็นการฆ่าตัวตายที่เราจะบุกเข้าไปแบบนี้เหรอ?”

“วิญญาณภาชนะของสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์จะต้องผ่านความยากลำบากของหยวนฮุยด้วย หลังจากผ่านไปหลายปี วิญญาณภาชนะก็หายไปนานแล้ว” อาจารย์เย่โหยวกล่าว

Xue Tu กล่าวว่า “ในเมื่อหลายปีมาแล้ว ถ้าวิญญาณภาชนะใหม่ถือกำเนิดขึ้นมาล่ะ?”

“นี้…”

อาจารย์ Ye You พูดไม่ออก ดวงตาของเขาเย็นชาอย่างช่วยไม่ได้ เขารู้สึกว่า Xue Tu ชอบโต้เถียงกับเขามากเกินไป เขาแอบตัดสินใจที่จะหาโอกาสที่จะสอนบทเรียนที่ดีแก่เขา

Guye Jing กล่าวว่า “วัสดุที่ใช้ในการปรับแต่งสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ล้วนเป็นวัสดุที่ดีที่สุดในจักรวาล แม้จะผ่านวัยก็ไม่เสื่อมคลาย เป็นไปได้จริง ๆ ที่สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์จะให้กำเนิดวิญญาณภาชนะใหม่ อย่างไรก็ตาม หากวิญญาณภาชนะต้องการบ่มเพาะด้วยตัวมันเองและเข้าถึงความเป็นพระเจ้า มันก็ยากพอๆ กับการขึ้นสวรรค์ ดังนั้นเราไม่ต้องกังวลมากเกินไป”

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธกล่าวว่า “มีสิ่งหนึ่งที่ข้าคิดว่าเราควรชี้แจงล่วงหน้า”

“มันคืออะไร?” กาย จิง กล่าว

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธกล่าวว่า “ถ้าเราพบ Demon Geospiza และปราบมันได้ สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์นี้ควรเป็นของใคร? มันไม่ได้ทั้งหมดเป็นของคุณใช่ไหม”

“นี่เป็นเรื่องที่เราควรคุยกันล่วงหน้า!” อาจารย์ Ye You กล่าว

Guye Jing ดูเหมือนจะคาดหวังว่าพวกเขาจะถามคำถามนี้ เธอพูดด้วยรอยยิ้ม “สถานที่ที่สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์อาศัยอยู่ต้องไม่ธรรมดา อาจมีสมบัติหายากอื่น ๆ

“ปัญหาใหญ่ที่สุดของเราตอนนี้คือการเข้าไปในพื้นที่นี้ได้ยาก ทำไมเราไม่จับมือกันและบุกเข้าไปล่ะ? เราสามารถแบ่งสมบัติหายากที่เราพบเท่าๆ กัน และถ้า Demon Geospiza อยู่ข้างในจริงๆ เราสามารถปราบมันได้ด้วยความสามารถของเรา สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์จะเป็นของใครก็ตามที่สามารถปราบมันได้ คุณคิดอย่างไร?”

“แบบนี้ทุกคนไม่มีโอกาสเหรอ?” การแสดงออกของ Xue Tu เพิ่มขึ้นอย่างมาก

Guye Jing กล่าวว่า “ใช่! ตำนานเล่าว่าสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์จำนวนมากเลือกเจ้าของ มีแม้กระทั่งกรณีที่วัตถุศักดิ์สิทธิ์ยื่นให้นักบุญ”

คำแนะนำนี้ทำให้ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธและปรมาจารย์ Ye You ตาสว่างขึ้น พวกเขาไม่ได้คัดค้านใดๆ

สำหรับ Guye Jing หากเธอต้องการรับสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์สำหรับตัวเธอเอง มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับพวกเขา ท้ายที่สุด หากพวกเขาทำงานร่วมกับจางลั่วเฉิน เธออาจจะไม่ได้เปรียบใดๆ ในสถานที่แห่งนี้ที่เต็มไปด้วยเศษซากของ Dimensional Array

Zhang Ruochen สงบตั้งแต่เริ่มต้น เขารวบรวมหัวใจแห่งความจริง เปิดใช้งานดวงตาแห่งความจริง และสัมผัสและสังเกตอย่างระมัดระวัง

น่าเสียดายที่พื้นที่นี้แปลกเกินไป Heart of Truth ได้รับผลกระทบอย่างมากและสามารถตรวจพบพื้นที่เล็ก ๆ เท่านั้น

“เข้าเรื่องกันเถอะ Ye You และ Guye Jing ไปข้างหน้าและเปิดเส้นทาง” Zhang Ruochen กล่าว

ความสำเร็จของ Master Ye You ใน Path of Dimension นั้นไม่ต่ำเลย Guye Jing พังสองครั้ง ดังนั้นพวกเขาจึงก้าวไปอย่างช้าๆ พวกเขายังไม่พบกับอันตรายมากนักในตอนนี้

Xue Tu ยังคงอยู่ที่ด้านหลัง ทำความสะอาดรางรถไฟ

Zhang Ruochen ศึกษาและสังเกตตลอดทาง ทันใดนั้น เขาก็พูดว่า “มีฟองมิติมากมายและมิติที่พับอยู่ที่นี่ คุณควรติดตามอย่างใกล้ชิด เพื่อไม่ให้แยกจากกันหรือหลงทางในชั้นของอวกาศ”

“มีเงา!” Xue Tu อุทาน

ทุกคนหยุดพร้อมกันและมองไปที่ท้องฟ้าทางด้านขวา

ห่างจากพวกเขาประมาณ 10 ไมล์ สูงจากพื้น 300 ถึง 400 ฟุต มีถนนที่ทำจากหินก้อนยักษ์ มันเชื่อมต่อจากพื้นถึงปลายสายตาของพวกเขา

แม้ว่ามันจะอยู่ในน้ำ แต่ก็เป็นเหมือนถนนสู่ท้องฟ้าที่นำไปสู่สถานที่ที่ไม่รู้จัก

ร่างมนุษย์เป็นแถวยาวปรากฏขึ้นบนถนน

“ทำไมถึงมีถนนลอยน้ำและมันเอียงขึ้น”

“มันไกลเกินไป. ดูไม่ออกว่าเป็นใคร มันคงเป็นภาพหลงเหลือจากสมัยโบราณไม่ได้ใช่ไหม?”

“ทำไมเราไม่ไปดูเลย”

Zhang Ruochen หยุด Master Ye You ผู้ซึ่งต้องการจะไป “พื้นที่ที่นี่ซับซ้อนมาก แม้จะดูเหมือนอยู่ห่างจากเราเพียงสิบไมล์ แต่อาจอยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ ถนนเส้นนั้นดูเหมือนลาดเอียงขึ้น แต่ก็น่าจะเป็นถนนเรียบ

“และร่างที่เดินอยู่บนถนนเส้นนั้น ฉันเห็นพวกเขาอย่างชัดเจน พวกเขาไม่ใช่ภาพโบราณแต่เป็นผู้ฝึกฝนจาก Fane of Death คนที่เดินอยู่ข้างหน้าคือ Yuan Qianmo”

“ท่านอาจารย์ ท่านมองเห็นได้ชัดเจนหรือไม่” อาจารย์ Ye You ไม่เชื่อ

สายตาของสุดยอดนักบุญแห่งอาณาจักรร้อยห่วงจะกล้าแสดงออกได้อย่างไร

Guye Jing เดินเข้ามาและถามว่า “ใช่ Yuan Qianmo จริง ๆ หรือเปล่า”

จางลั่วเฉินพยักหน้า

การแสดงออกของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธกลายเป็นเคร่งขรึม “หยวนเฉียนโม่และสุดยอดนักบุญแห่งอาณาจักรแห่งความตายไม่ได้ไปที่ดินแดนห่างไกลของ Fane of Origin หรือไม่? เรามาถึงฝั่งแล้วหรือยัง”

Yuan Qianmo มีชื่อเสียงมากเกินไป ใครในโลกฆราวาสไม่กลัวเขา?

พวกเขาเพิ่งฆ่า Hai Ke แห่ง Deathkin ดังนั้นพวกเขาจึงรู้สึกอ่อนแอ

Guye Jing กล่าวว่า “ความสำเร็จในมิติของคุณนั้นลึกซึ้ง คุณพอจะประเมินคร่าวๆ ได้ไหมว่าพวกมันอยู่ห่างจากเราแค่ไหน”

จางลั่วเฉินส่ายหัว “มันไกลเกินไป. มันยากที่จะบอก”

“ทำไมเราไม่เข้าไปดูใกล้ๆ ล่ะ” กายจิงแนะนำ

อาจารย์เย่หยูรู้สึกกลัวเล็กน้อย เขาพูดว่า “อย่าทำอย่างนั้นเลย หยวนเฉียนโม่คนเดียวก็เพียงพอที่จะทำลายพวกเราทุกคน นอกจากนี้ เขามีนักรบ Neverwilt Realm จำนวนมากของ Fane of Death ถ้าเราเข้าไปใกล้กว่านี้ ผลที่ตามมาจะเป็นไปไม่ได้”

Guye Jing กล่าวว่า “Yuan Qianmo เป็นตัวละครดังกล่าว เขาไม่ได้ต่อสู้เพื่อ Canon of Origin แต่เขาปรากฏตัวที่นี่ เขาต้องมีจุดประสงค์สำคัญ นอกจากนี้ หนังสือชุด Fane of Death อยู่เหนือเขาราหู อาจมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Fane of Origin และ Demon Geospiza”

“ถ้าเป็นอย่างนั้น ทำไมเราไม่ตามพวกเขาไปล่ะ? เราสามารถรอให้พวกเขาหมดแรงได้”

“มันเสี่ยงเกินไป!”

อาจารย์ Ye You ขี้อายมาก เขาไม่กล้าที่จะยั่วยุ Fane of Death ที่ทรงพลัง

จางลั่วเฉินครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งและกล่าวว่า “ไม่ใช่ความคิดที่ดีที่เราจะค้นหาอย่างไร้จุดหมาย เนื่องจากผู้ฝึกฝน Fane of Death ยอมแพ้การต่อสู้เพื่อ Canon of Origin และปรากฏตัวที่นี่ พวกเขาจึงต้องมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ มันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของเราที่จะติดตามพวกเขา”

Guye Jing มีความสุข เธอรู้ว่าจางลั่วเฉินมีความกล้าหาญมากพอ

Zhang Ruochen กังวลว่า Ji Fanxin อาจตกอยู่ในอันตรายหากเธอตกลงไปในพื้นที่นี้และถูกพบโดยผู้ปลูกฝัง Fane of Death

Zhang Ruochen สั่ง “ฉันจะนำทางต่อไป

“เจ้าคุณ สร้างรูปแบบเพื่อซ่อนรัศมีของเรา อย่าปล่อยให้ Fane of Death สัมผัสได้ถึงการมีอยู่ของเรา

“ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ ระวังตัวด้วย รับมือกับอันตรายที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว

“Xue Tu ทำความสะอาดร่องรอย”

จางลั่วเฉินมองไปทางขวาสุดและเห็นว่าถนนที่ทอดยาวจากพื้นดินขึ้นไปด้านบนกำลังจางหายไปอย่างรวดเร็วและกำลังจะหายไป

“เปิด!”

จางลั่วเฉินระดม Canon of Dimension อย่างลับๆ และชี้ไปข้างหน้า

แตก! แตก!

คำจารึกมิติที่มองไม่เห็นถูกทำลายลงทีละชิ้น ในที่ที่ไม่มีถนน จางลั่วเฉินก็กรุยทางอย่างแข็งขัน

จากนั้น จางลั่วเฉินก็จัดการกับความยากลำบากทุกอย่าง เช่นเมื่อพวกเขาพบกับหน้าผาที่พังทลายของอวกาศ อาณาจักรดั้งเดิมของ Dimensional Array Dimensional Array ที่วุ่นวาย…

หน้าผาที่พังทลายเป็นเหมือนหน้าผาตามธรรมชาติ ไม่มีถนนที่นั่น

จางลั่วเฉินเพียงชี้ไปข้างหน้าด้วยนิ้วของเขา และถนนในอวกาศก็ขยายออกไปยังขอบฟ้าโดยอัตโนมัติ

อาณาจักรดั้งเดิมของ Dimensional Array เป็นคนแปลกหน้าด้วยซ้ำ มันกว้างเพียงไม่กี่ร้อยฟุต แต่หลังจากที่ Guye Jing ตกลงไป เธอพบว่าตัวเองอยู่ใน Ruins Realm ที่กว้างหลายแสนไมล์ เธอไม่สามารถออกไปได้ไม่ว่าจะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม

ในที่สุดจางลั่วเฉินก็บุกเข้ามาและพาเธอออกมา

ค่อยๆ ไล่ตามผู้ฝึกฝน Fane of Death

พวกเขายังคงห่างกันมากกว่าสิบไมล์ แต่ถึงแม้จะมีการฝึกฝนของ Xue Tu เขาก็สามารถมองเห็นใบหน้าของ Yuan Qianmo ได้อย่างชัดเจน ซึ่งหมายความว่าระยะทางมากกว่าสิบไมล์นั้นแม่นยำและไม่ถูกคั่นด้วยช่องว่าง

เช่นเดียวกับที่ Zhang Ruochen ได้คาดเดาไว้ ผู้ฝึกฝน Fane of Death ไม่ได้เดินขึ้นไปบนเส้นทางหินขนาดยักษ์ในแนวทแยง แต่มุ่งตรงไปข้างหน้า

มันเป็นภาพลวงตาที่เกิดจาก Dimensional Warp

“ดูเหมือนว่าพวกเขาจะหยุดแล้ว พวกเขากำลังทำอะไร?” Xue Tu ถาม

ผู้ฝึกฝน Fane of Death ได้หยุดลงแล้ว พวกเขาใช้คริสตัลที่เปล่งแสงศักดิ์สิทธิ์เพื่อสร้างแท่นบูชาที่เรียบง่าย

Guye Jing ยืนอยู่ทางขวาของ Zhang Ruochen เธอใช้แขนเรียวตบเขาเบาๆ เธอยิ้มอย่างอ่อนหวานและพูดว่า “คุณรู้ไหมว่าใครคือผู้ฝึกฝนอายุน้อยที่ยืนถัดจากหยวนเฉียนโม่”

จางลั่วเฉินสังเกตอย่างระมัดระวังและพูดว่า “แปลก! ทำไมเยาวชนที่เป็น Demi-Saint ถึงติดตามกลุ่มผู้สูงศักดิ์แห่ง Fane of Death? เขาคือฮวนเจิ้นใช่หรือไม่”

“ใช่ เขาเป็นหนึ่งในหกปรมาจารย์ต้นกำเนิดในศาลสวรรค์และนรกที่ฉันเคยพูดถึงคุณมาก่อน Huan Zhen Yuan Qianmo จะต้องไม่ดีแน่ถ้าเขาพา Huan Zhen มาที่นี่” กายจิงยิ้ม ดูเหมือนเธอจะสนใจในสถานการณ์นี้มาก

อาจารย์ Ye You และผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธตัวสั่นด้วยความกลัว พวกเขาระมัดระวังอย่างมาก กลัวว่า Yuan Qianmo จะสังเกตเห็นพวกเขา Guye Jing เป็นคนเดียวที่ยังคงยิ้มได้ในขณะนี้

Guye Jing กล่าวว่า“ ทำไมคุณถึงกลัวมาก เทพเจ้าแห่งตระกูล Xue Jue อยู่ใกล้ ๆ ทำไมคุณถึงกลัวหยวนเฉียนโม่”

“เทพยังต้องมองหาการเผชิญหน้าโดยบังเอิญ พวกเขาไม่สามารถอยู่เคียงข้างฉันได้ตลอดเวลา” จางลั่วเฉินกล่าว

Guye Jing ยิ้มในใจของเธอ นี่เป็นเรื่องปกติ

เทพจะเข้าสู่ Fane of Origin ได้อย่างไรโดยไม่ต้องไปที่แผ่นดินหลังฝั่งทะเลเพื่อตรวจสอบ?

ระหว่างทาง จางลั่วเฉินไม่รู้สึกถึงผู้ฝึกฝนที่ติดตามเขา ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจว่าฉีเหยาน่าจะถูกเทพแห่งมุมควบคุมไว้มากที่สุด!

Zhang Ruochen ไม่หวั่นไหวเกินไป ในความคิดของเขา ฉีเหยามาที่ Fane of Origin ส่วนใหญ่เพราะ Dragon Lord Dragon Lord อาจต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อแก้ไขความเกลียดชังและความขัดแย้งระหว่างคนทั้งสอง

น่าเสียดายที่ Dragon Lord เป็นเพียงคนนอก เขาไม่เข้าใจความสัมพันธ์แบบรักๆ ใคร่ๆ ระหว่างจางลั่วเฉินและฉีเหยา

จำนวนอาสาสมัครของ Shengming Central Empire ได้สังหารทหารของ Chi Yao ไปกี่คน?

สาวกของตระกูล Chi มีกี่คนที่ Zhang Ruochen สังหารเมื่อเขานำอาสาสมัครเก่าของ Shengming Central Empire บุกเข้าไปใน Lingxiao Heavenly Pace?

ความเกลียดชังไม่ได้เป็นของพวกเขาสองคน

นอกจากนี้ ความขัดแย้งระหว่างพวกเขาก็ไม่ง่ายเหมือนความเกลียดชัง

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

เมื่อไม่มี Chi Yao แล้ว Zhang Ruochen ก็รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น เขาไม่ต้องการเป็นหนี้เธอมากเกินไปในวันนี้ เขาไม่ต้องการที่จะใจอ่อนเกินไปเมื่อพวกเขาต่อสู้ในอนาคต

คนสองคนที่อยู่ตรงข้ามกันไม่ควรเข้าใกล้เกินไป

Chi Yao ควรเข้าใจสิ่งนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง