เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2586

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2586

ตามที่อาจารย์ Ye You คาดไว้ ความสนใจของ Guye Jing ตกอยู่ที่ Zhang Ruochen

ขณะที่ปรมาจารย์ Ye You กำลังระดมพลังทางจิตวิญญาณของเขาอย่างลับๆ และเตรียมที่จะหลบหนี เขาก็ได้ยินชายชราจากภูเขาราหูพูดว่า “จางลั่วเฉิน คุณไม่ได้บอกว่าเรามีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดที่สุดเหรอ? ทำไมคุณไม่บอกฉันว่าคุณมาที่ Fane of Origin เพียงลำพัง? คุณรู้ไหมว่าสิ่งนี้ทำให้จิตใจของผู้อื่นเจ็บปวดมาก”

อาจารย์ Ye You ตกตะลึง เกิดอะไรขึ้น?

ทำไมน้ำเสียงของ Crone ถึงไม่พอใจนัก?

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “เราเป็นพันธมิตรกันจริงๆ แต่เมื่อฉันตกเป็นเป้าหมายของกองกำลังหลักใน House of Enchanteurs และ Oort Cloud Asteroid Belt บน Hoth ทำไมฉันไม่เห็น Guye Jing ป้าของคุณมาช่วยฉันเลย”

Guye Jing ได้ยินความเย็นชาในน้ำเสียงของ Zhang Ruochen มันแตกต่างจากเมื่อก่อนอย่างสิ้นเชิง อย่างน้อยเขาก็แกล้งทำเป็นเป็นเพื่อนรักกับเธอมาก่อน

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธคลานออกมาจากส่วนลึกของทราย ดวงตาของเขาแดงก่ำและจ้องมองที่ Guye Jing อย่างดุเดือด แต่เขาไม่กล้าที่จะกระทำผลีผลามเพราะเขากลัว

เขามองไปที่จางลั่วเฉินและพูดว่า “ผู้อาวุโส สหายผู้นี้ขโมยสมบัติของฉันไป คุณไม่สามารถเพิกเฉยต่อเธอ คุณต้องขอให้เทพช่วยและปราบปรามเธอ”

Guye Jing ตกใจเล็กน้อย เธอปลดปล่อยพลังวิญญาณของเธอและรับรู้อย่างระมัดระวัง ตามที่คาดไว้ เธอรู้สึกถึงพลังดิบที่เทพทิ้งไว้ในบริเวณทะเลใกล้เคียง

เป็นไปได้ไหมว่า Zhang Ruochen ได้เชิญเทพเจ้าแห่งตระกูล Xue Jue มาที่ Fane of Origin แล้ว?

อาจารย์ Ye You ตบหน้าผากของเขาอย่างแรง เขาจะลืมได้อย่างไรว่าพระเจ้าของตระกูล Xue Jue อยู่ใกล้ ๆ ? ทำไมเขาถึงกลัว Crone ตัวน้อย?

อาจารย์ Ye You เดินไปด้วยใบหน้าที่ชอบธรรมและพูดว่า “อาจารย์ ถ้าคุณต้องการเริ่มสงคราม บอกเรา เรากลัวเขาราหูแล้วหรือ”

ในอีกด้านหนึ่ง Guye Jing ระเบิดเสียงหัวเราะพร้อมกับเอวเรียวของเธอที่สั่นเล็กน้อยด้วยความงามที่จะโค่นล้มสิ่งมีชีวิตทั้งหมด เธอพูดว่า “พวกเขาเรียกคุณว่าไร้สาระอะไร เหตุใดท่านจึงรับเฒ่าพิลึกสองคนมาเป็นผู้ติดตามและสาวกของท่าน”

“ตั้งแต่ข้ารับเขาเป็นศิษย์ ธุระของเขาก็คือธุระของข้า Guye Jing ถ้าคุณไม่ต้องการให้เราเป็นศัตรู คุณต้องคืน Aromatic Fungus ให้ฉัน” Zhang Ruochen กล่าว

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธไม่ได้ถูกแตะต้องมากเกินไป จางลั่วเฉินต้องการเห็ดอะโรมาติก ซึ่งเป็นไปได้มากที่สุดสำหรับตัวเขาเอง เขาจะทำให้กายเย่จิงและภูเขาราหูขุ่นเคืองใจได้อย่างไร?

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธรู้ว่า Zhang Ruochen และ Guye Jing มีความสัมพันธ์ที่คลุมเครือซึ่งไม่สามารถคลี่คลายได้

Guye Jing ดูไม่พอใจมากยิ่งขึ้น เธอตะคอก “คุณกำลังจะต่อต้านฉันเรื่องสัตว์ประหลาดตัวเก่าและเชื้อราอะโรมาติคเหรอ? คุณใจร้ายจริงๆเหรอ?”

Zhang Ruochen ยืนถือดาบอยู่ในมือ เขาดูสงบราวกับว่าลอร์ดหมิงอยู่ใกล้ ๆ

“มันเป็นแค่เห็ดที่แตกแล้ว มันหายากอะไรขนาดนั้น ด้วยการฝึกฝนของฉัน ฉันไม่ต้องการมันอีกต่อไป ฉันจะคืนให้คุณเหมือนเดิม”

Gu Shizhen โกรธมาก เธอหยิบเห็ดหอมออกมาแล้วโยนลงไป

จางลั่วเฉินคว้าเห็ดหอมจากอากาศแล้วโยนให้ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ

ใบหน้าเหี่ยวย่นของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธแข็งทื่อ เขาหยิบเห็ดอะโรมาติกโดยไม่ต้องคิด และมีสีหน้าที่ซับซ้อนในขณะที่เขาพูดว่า “นี่…”

ในฐานะคนที่เฉลียวฉลาดอยู่เสมอ เขาก็พูดไม่ออก

นี่คือเชื้อราอะโรมาติก มันเป็นสมบัติล้ำค่า ถ้าจางลั่วเฉินต้องการมันด้วยตัวเอง ใครจะกล้าปฏิเสธเขา? แม้ว่าผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธจะไม่มั่นใจ แต่เขาก็สามารถยอมรับการสูญเสียนี้ได้

อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen ไม่ลังเลเลยที่จะรุกราน Guye Jing และ Rāhu Mountains เขาเอามันกลับมาให้เขาและมอบให้เขาเป็นการส่วนตัว

สิ่งนี้กระทบใจผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ ผู้ไม่ซื่อสัตย์มาโดยตลอด

“จาง ลั่วเฉิน มองไม่เห็นความไม่ซื่อสัตย์ของฉัน เป็นไปไม่ได้ แต่เขาก็ยังทนฉันได้ เขาต้องรู้คุณค่าที่แท้จริงของเชื้อราอะโรมาติก แต่เขายังสามารถเอามันกลับมาให้ฉันได้ บางทีการเข้าร่วมตระกูล Xue Jue อาจไม่ใช่ทางเลือกที่แย่”

เนื่องจากเขาเป็นผู้ปลูกฝังพเนจรมากว่า 20,000 ปี เขาจึงไม่เคยเต็มใจที่จะเข้าร่วมกับกองกำลังหลักใดๆ เขาเคยปฏิเสธคำเชิญของเทพด้วยซ้ำ เพราะผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธไม่เชื่อในพลังอันยิ่งใหญ่ ไม่ต้องพูดถึงเทพ

ในความคิดของเขา ผู้ฝึกฝนทุกคนในโลกล้วนเห็นแก่ตัว

Zhang Ruochen อาจเห็นแก่ตัว แต่ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธติดตามเขามานาน และเขาเห็นได้ว่า Zhang Ruochen ไม่ตระหนี่กับผู้ฝึกฝนที่ติดตามเขา

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธสามารถเห็นได้ว่าจางลั่วเฉินแตกต่างจากผู้ปลูกฝังในศาลนรก เจ้าหนูคนนี้เป็นคนที่มีความรู้สึกและความทะเยอทะยานสูงส่ง

ตราบใดที่คนๆ นั้นไม่ตาย เขาจะต้องมีความสำเร็จที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนในอนาคต

“ขอบคุณครับท่านผู้อาวุโส”

หลังจากนั้นไม่นาน ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธก็กำจัดเห็ดหอมและคำนับจางลั่วเฉินอย่างสุดซึ้ง

ธนูที่สมัครใจนี้เป็นตัวแทนของทุกสิ่ง

อาจารย์ Ye You ไม่รู้ว่าสภาพจิตใจของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธเปลี่ยนไปอย่างมาก แต่เขาตกใจกับพฤติกรรมของ Guye Jing Zhang Ruochen มีเสน่ห์ถึงขนาดที่ผู้สืบทอดแห่งเทือกเขา Rāhu จะริเริ่มและนำเห็ดหอมมาให้เขาหรือไม่?

ยิ่งไปกว่านั้น จางลั่วเฉินได้คืนเห็ดหอมให้กับผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธแล้ว

“ดูเหมือนว่าดีที่จะติดตามจางลั่วเฉิน อย่างน้อยฉันก็ไม่ต้องกังวลว่าสมบัติที่ฉันพบว่าถูกเขาเอาไป นอกจากนี้ ฉันสามารถใช้พลังของตระกูล Xue Jue เพื่อยับยั้งศัตรูได้” Master Ye You คิดกับตัวเอง

“ไปกันเถอะ!”

Zhang Ruochen จ้องมองที่ Guye Jing อย่างลึกซึ้ง แล้วหันหลังเตรียมจะจากไป

สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือการพบกับ Ji Fanxin โดยเร็วที่สุด เป็นการดีที่ได้พบ Canon of Origin ถ้าเขาทำไม่ได้ เขาก็ต้องออกจาก Fane of Origin ให้เร็วที่สุด

อย่างไรก็ตาม เทพแห่งแดนสวรรค์และศาลนรกสามารถมาถึงได้ทุกเมื่อ

อาจารย์ Ye You รีบเก็บศพศักดิ์สิทธิ์

ชู่ว

เงาสีแดงพุ่งผ่านพวกเขา และกายเย่จิงก็ปรากฏตัวข้างๆ จางลั่วเฉินเพื่ออธิบายให้เขาฟังว่า คุณจะโทษฉันไม่ช่วยคุณได้อย่างไร นอกจากนี้ คุณยังโดนลูกศรแห่งเทวาพาธหลังจากที่คุณปรากฏตัวได้ไม่นาน ฉันไม่มีเวลาตอบ”

“และคนที่โจมตีคุณระหว่างปฏิบัติการเล็กๆ ของออร์ตก็คือหลันหยิง คุณสามารถจัดการกับเขาได้โดยไม่มีปัญหา จำเป็นต้องให้ผู้อื่นโจมตีหรือไม่”

“คุณ Zhang Ruochen เป็นอัจฉริยะของยุค Yuanhui จะดีที่สุดถ้าคุณมีความเอื้ออาทรของชนชั้น Yuanhui ฉันได้เห็ดอะโรมาติกคืนแล้ว คุณไม่เข้าใจว่าคุณสำคัญแค่ไหน? ทำไมคุณยังโกรธอยู่ตอนนี้”

Guye Jing มุ่ยและชกหน้าอกของ Zhang Ruochen เบาๆ ด้วยกำปั้นที่อ่อนโยนของเธอ

หากเป็น Guye Jing ที่เฉยเมยและเย็นชา บางที Zhang Ruochen อาจจะตกลงกับเธอและไม่เคยข้ามเส้นทางกับเธออีกเลย

อย่างไรก็ตาม Guye Jing ที่บอบบางและขี้เล่นคนนี้ปรากฏตัวขึ้น ทำให้ Zhang Ruochen โกรธเธอได้ยาก

ความแค้นเดิมได้สลายไปมากแล้ว

จางลั่วเฉินหยุดเดินและพูดว่า “คุณติดหนี้เห็ดหอมมากกว่าหนึ่งก้านแล้ว”

“คุณหมายถึงพลังวิญญาณ?”

จางลั่วเฉินพยักหน้า

Guye Jing ยิ้มอย่างสวยงามและพูดว่า “คุณช่วยชีวิตฉันไว้ ข้าจะคืนพลังวิญญาณที่เป็นหนี้เจ้าให้แน่นอน แต่สิ่งนี้ไม่ควรทำใน Fane of Origin ถ้าฉันให้พลังวิญญาณแก่คุณตอนนี้ การฝึกฝนและพลังการต่อสู้ของฉันจะลดลงอย่างมาก ฉันจะทำสิ่งที่เราต้องทำร่วมกันได้อย่างไร”

Zhang Ruochen เดาไว้แล้วว่า Guye Jing ต้องมีเรื่องสำคัญจะบอกเขา

ในที่สุดเธอก็พูดออกมาแล้ว!

จางลั่วเฉินถาม “คุณหมายถึงอะไรที่เราต้องทำร่วมกันให้สำเร็จ”

การแสดงออกของ Guye Jing เริ่มจริงจัง นางกล่าวว่า “ก่อนที่ฉันจะมาถึงเฟนกำเนิด เทพจากเทือกเขาราหูได้บอกความลับแก่ฉัน”

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ อาจารย์ Ye You และ Xue Tu แสร้งทำเป็นระแวดระวังสิ่งรอบข้าง แต่พวกเขาทั้งหมดอุดหู พวกเขาไม่กล้าที่จะพลาดแม้แต่คำเดียวที่ Guye Jing พูด

Guye Jing กล่าวว่า “เหล่าทวยเทพพบบันทึกเกี่ยวกับ Fane of Origin ในหนังสือเหล็กโบราณที่พบในเทือกเขา Rāhu”

“หนังสือเหล็กกล่าวว่า Fane of Origin ครั้งหนึ่งเคยรุ่งโรจน์ ได้รับความเคารพจากทั่วโลกและบูชาโดยเผ่าพันธุ์นับร้อยล้าน กล่าวโดยสรุปก็คือ มันทรงพลังมากและอิทธิพลของมันแข็งแกร่งพอๆ กับ Celestial Palace และ Fane of Destiny ในตอนนี้”

“นอกจากนี้ยังกล่าวว่า Fane of Origin มีสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่ปกป้องวิหารสามชิ้น ได้แก่ ขลุ่ยสวรรค์ นกกระจอกปฐพี และดาบดวงดาว พวกมันแต่ละตัวมีพลังมหาศาลและสามารถทะลุผ่านโลกหรือแม้แต่ทำลายกาแลคซีได้”

“ด้วยการหายตัวไปของ Fane of Origin ทำให้ไม่ทราบที่อยู่ของสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งสาม”

“ดังนั้น เหล่าทวยเทพคาดการณ์ว่าสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ทั้งสามน่าจะอยู่ในซากปรักหักพังของ Fane of Origin”

“ตอนนี้ ชนชั้นสูงของกองกำลังหลักได้ไปที่ศูนย์กลางของ Fane of Origin เพื่อค้นหา Canon of Origin เราไม่จำเป็นต้องร่วมสนุก แต่ถ้าบังเอิญเราพบสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ จะเป็นการเก็บเกี่ยวที่ดีไม่ใช่หรือ?”

Seven-Armed Elder, Master Ye You และ Xue Tu ต่างก็ตื่นเต้น เลือดของพวกเขากำลังเดือด สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์และเป็นสิ่งที่ถูกกล่าวถึงในตำนาน จักรวาลอันกว้างใหญ่จะปล่อยให้พวกเขาท่องไปตามใจชอบไม่ได้หรือหากพวกเขาสามารถค้นพบมันได้?

ในทางกลับกัน จางลั่วเฉินกลับสงบลงมาก “ทำไมคุณถึงต้องบอกความลับนี้กับฉัน” เขาพูดต่อ “นอกจากนี้ แม้ว่าจะมีสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่ยอดเยี่ยมสามชิ้นจริงๆ ถูกฝังอยู่ในซากปรักหักพังของ Fane of Origin มันคงเป็นเรื่องท้าทายสำหรับเราที่จะค้นหามันด้วยการฝึกฝนของเรา”

“ที่จริง ก่อนที่ฉันจะมาหาคุณ ฉันได้ล็อกพื้นที่ไว้แล้ว เป็นไปได้มากว่า Earth Sparrow ซึ่งเป็นหนึ่งในสามสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ซ่อนอยู่ที่นั่น” Guye Jing กล่าว “แต่ยังมี Dimensional Array ที่ทรงพลังจำนวนมากหลงเหลืออยู่ในบริเวณนั้น ฉันพยายามทะลวงสองครั้ง แต่ก็ล้มเหลวทุกครั้ง”

“นั่นสินะ ทำไมเธอถึงนึกถึงฉัน?” จางลั่วเฉินถาม

Guye Jing บ่นว่า “คุณมาที่ Fane of Origin เพียงลำพัง คุณคิดเกี่ยวกับคนอื่นได้อย่างไร”

เนื่องจากข่าวของสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ ความหดหู่ใจก่อนหน้านี้ของ Xue Tu ได้หายไปอย่างสมบูรณ์ เขาเดินไปและพยายามเกลี้ยกล่อมพวกเขา “ผู้อาวุโสของฉัน ได้โปรดอย่าทะเลาะกันเองในช่วงเวลาวิกฤตเช่นนี้”

Guye Jing ไม่ได้ปฏิเสธคำว่า “Senior” เธอยิ้มให้ Xue Tu แทน

อย่างไรก็ตาม Blood Butcher รู้สึกเย็นที่คอราวกับว่ามีใครบางคนถือดาบอยู่ที่นั่น เขาคิดว่า Guye Jing กำลังซ่อนมีดไว้ในรอยยิ้มของเธอ เขารีบควบคุมตัวเองและพูดว่า “คุณสองคนมีเรื่องสำคัญต้องจัดการ”

จางลั่วเฉินครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งและพูดว่า “ฉันมีเรื่องสำคัญที่ต้องจัดการ”

แน่นอน จางลั่วเฉินถูกสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ล่อลวง

อย่างไรก็ตาม เขารู้ว่าเวลาเป็นสิ่งสำคัญ เขาต้องไปหา Ji Fanxin ก่อน เนื่องจากเขาได้เชิญเธอไปที่ Infernal Court เขาจึงต้องส่งเธอกลับไปโดยไม่เป็นอันตราย

อาจารย์ Ye You รีบไปและพูดว่า “อาจารย์ อะไรสำคัญกว่าการค้นหาสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์”

“ค้นหาที่มาของเสียงขลุ่ย” จางลั่วเฉินกล่าว

จู่ๆ ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธก็ตระหนักได้ว่าเขากำลังจะไปหานางฟ้าร้อยดอกไม้

นางฟ้าร้อยบุปผาดูจะสำคัญสำหรับจางลั่วเฉินมากกว่านางเงือกน้อยแห่งเทือกเขาราหูเสียอีก

ไม่มีทางออกอื่น!

แม้ว่า Ji Fanxin จะเปลี่ยนเป็นรูปลักษณ์ของ Bai Qing’er แต่พวกเขาก็เดินทางเป็นระยะทางไกลพอสมควร ด้วยความเฉลียวฉลาดของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ เขาจะมองไม่เห็นตัวตนที่แท้จริงของเธอได้อย่างไร?

Guye Jing ดูครุ่นคิดและพูดว่า “ฉันดูเหมือนจะได้ยินเสียงขลุ่ยในบริเวณที่ซ่อน Earth Sparrow เสียงขลุ่ยไพเราะเสนาะหูแต่หายวับไปเพราะบางครั้งฟังดูใกล้แต่บางครั้งก็ห่างไกลออกไป”

“คุณจริงจังหรือเปล่า” จางลั่วเฉินถาม

Guye Jing เอามือไพล่หลังแล้วพูดว่า “วิญญาณนักบุญของเราเชื่อมต่อกัน คุณควรจะรู้สึกได้ว่าฉันพูดความจริงหรือไม่”

นอกขอบเขตแห่งดาบทางใต้ ที่ขอบของพื้นที่วุ่นวาย

ในอวกาศอันมืดมิดของเอกภพ มีมวลแสงพร่างพราวลอยอยู่ในอากาศ

Sarathiel เทพแห่งทูตสวรรค์ยืนอยู่ในใจกลางมวลแห่งแสง เขาระดมพลังศักดิ์สิทธิ์ของเขาและเปิดใช้งานหอคอยอาร์เรย์ที่ตั้งอยู่ในแปดทิศทางที่แตกต่างกัน

หวือ

หวือ

หอคอยอาร์เรย์สูงเท่าภูเขา พวกมันส่องแสงขึ้นทีละชั้น ปลดปล่อย Dimensional Inscriptions จำนวนนับไม่ถ้วนที่ผสมผสานกันเป็นอาร์เรย์เทเลพอร์ตมิติขนาดใหญ่อย่างหาที่เปรียบมิได้

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

ระลอกมิติที่ปล่อยออกมาจากอาร์เรย์ทำให้แม้แต่พื้นที่ที่อยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ยังสั่นไหวเล็กน้อย

“เมื่ออาร์เรย์เทเลพอร์ตมิติถูกเปิดใช้งาน เทพแห่งศาลนรกที่ซ่อนตัวอยู่ใกล้ ๆ จะรู้สึกได้อย่างแน่นอน เวลาเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นฉันต้องนำเทพของอาณาจักรสวรรค์มาที่นี่โดยเร็วที่สุด”

แหล่งที่มาศักดิ์สิทธิ์ของ Sarathiel บินออกจากทะเลแห่ง Qi และเปล่งประกายด้วยแสงที่เจิดจ้าและแผดเผาราวกับดวงดาว

เขาใช้แหล่งกำเนิดศักดิ์สิทธิ์เพื่อเปิดใช้งานไดเมนชันอาร์เรย์ ทันใดนั้น หอคอยทั้งแปดก็เริ่มหมุนอย่างช้าๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง