เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2585

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2585

ปรมาจารย์ Ye You ชี้นิ้วไปที่ท้องฟ้า “ท่านอาจารย์ ข้ากล้าสาบานต่อสวรรค์ว่าข้าข่มเหงเขาเพียงเพราะข้าไม่ชอบเขา ข้าไม่เคยคิดจะฉกยาศักดิ์สิทธิ์จากเขา นับประสาอะไรกับการฆ่าเขา “ลองคิดดูสิ ด้วยอายุและการบ่มเพาะของข้า ข้าควรสอนบทเรียนที่ไม่ให้เกียรติข้าแก่เขาไม่ใช่หรือ?”

“อันที่จริง เจ้ากินยาศักดิ์สิทธิ์ของข้าหมดแล้ว!” Xue Tu กล่าวอย่างไม่พอใจ

อาจารย์ Ye You จ้องมองที่เขา “ถ่าย? จะเรียกว่ารับยาศักดิ์สิทธิ์จากคนของตัวเองได้อย่างไร? ฉันเก็บมันไว้เพื่อคุณ แค่คิดเกี่ยวกับมัน ด้วยฐานการบ่มเพาะของคุณ ถ้าฉันไม่เก็บมันไว้ให้คุณ ผู้ฝึกฝนคนอื่นคงเอามันไปหมดแล้ว!”

“งั้นก็คืนให้ฉันเดี๋ยวนี้!” Xue Tu กล่าวว่า

Master Ye You แสดงสีหน้าใจดีและพูดว่า “เด็กน้อย มันไม่ปลอดภัยใน Fane of Origin ฉันจะสบายใจได้อย่างไรถ้าฉันปล่อยให้คุณ ฉันจะคืนให้คุณเมื่อฉันไปจากที่นี่”

Xue Tu ไม่สามารถทนได้อีกต่อไป ชายชราคนนี้ปฏิบัติกับเขาเหมือนเด็กและหลอกเขา เขามีอายุยืนกว่าเขามากกว่า 20,000 ปี และเขายังใช้ประโยชน์จากอายุของเขา

“คุณไม่ต้องการให้มันกับฉัน? ฉันจะพาไปเอง”

Xue Tu ไม่ทันตั้งตัว เขากระโจนไปข้างหน้าและผลักอาจารย์ Ye You ลงไปที่พื้น เขาเริ่มค้นหาภายใต้เสื้อผ้าของเขา

“เด็ก… คุณสัมผัสตรงไหน? หยุดนะ. ถ้าเธอไม่หยุด ฉันจะไม่ยั้ง…”

Zhang Ruochen เพิกเฉยต่อข้อโต้แย้งที่อยู่ข้างหลังเขา เขาพบยาศักดิ์สิทธิ์ Lord of Sword และ Lord of Stone ที่ได้มาจากศพศักดิ์สิทธิ์ขนาดยักษ์

“เอาไป. สิ่งเหล่านี้เป็นของคุณ” Zhang Ruochen ส่งคืนให้กับพวกเขา

Lord of Sword และ Lord of Stone รู้ว่า Zhang Ruochen ไม่ได้ขาดยาศักดิ์สิทธิ์ ดังนั้นพวกเขาจึงรับมันมาจากเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขาแอบนึกถึงความโปรดปรานของวันนี้

ปัง!

ร่างหนึ่งลอยอยู่เหนือพวกเขาทั้งสามคน

มันคือ Xue Tu ที่ถูก Master Ye You เตะออกไปเหมือนลูกบอลยาง

เสื้อคลุมสีดำของ Master Ye You อยู่ในสภาพยุ่งเหยิง เขาลุกขึ้นจากพื้น คาดเข็มขัด และสาปแช่งว่า “เจ้ากล้าดีอย่างไรที่ดูหมิ่นข้าเช่นนี้ ฉันจะเตะแกให้ตายเลยถ้าแกไม่ใช่น้องชายเจ้านายของฉัน”

Xue Tu วิ่งกลับมา เขาไม่รู้ว่าได้เรียนรู้จากอาจารย์ Ye You หรือไม่ แต่เขานั่งลงที่เท้าของ Zhang Ruochen อย่างไร้ยางอาย เขากอดต้นขาของเขาและพูดว่า “พี่ชายอาวุโส โปรดยืนข้างฉัน”

Xue Tu ต้องการที่จะคุกเข่า แต่เขาทำไม่ได้ เขาไม่สามารถคุกเข่าได้อย่างเป็นธรรมชาติและจริงใจเหมือนอาจารย์ Ye You

Zhang Ruochen มองไปที่ Master Ye You และกำลังจะพูด

อาจารย์ Ye You น้ำตาไหลออกมาทันที เขานั่งลงบนพื้นด้วยความงุนงง เข็มขัดที่คาดไว้ครึ่งหนึ่งถูกฉีกออกอีกครั้ง “กี่ปีแล้ว?” เขาพูดว่า. “ร่างเก่าของฉันถูกรุ่นน้องขายหน้า ศักดิ์ศรีชิ้นสุดท้ายของฉันก็หายไป”

จากนั้นเขาก็ร้องไห้และคำรามว่า “ท่านอาจารย์ ข้าจะไม่คืนโอสถอันศักดิ์สิทธิ์ เขาควรจะชดเชยให้ฉัน เขาควรจะเป็นเพราะเขาสัมผัสฉัน!”

“คุณเป็นคนโง่เก่า มีอะไรให้สัมผัส? ตอนนี้คุณพูดแล้วฉันรู้สึกขยะแขยงเล็กน้อย!”

Xue Tu รู้สึกหนาวสั่น เขาใส่กำไรของเขา เขาไม่เคยคิดว่า Supreme Saint จะไร้ยางอายได้ถึงขนาดนี้

อาจารย์ Ye You จ้องมองเขาด้วยความขมขื่นที่ซ่อนอยู่ เขาพูดทั้งน้ำตาว่า “ทำไมคุณถึงไม่รู้สึกรังเกียจเมื่อสัมผัสมัน”

Xue Tu รู้สึกขยะแขยงมากจนเขาต้องการที่จะตัดมือที่สัมผัสเขาในตอนนี้ ชายชราคนนี้สามารถแสร้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นหากข่าวออกไป แต่ Xue Tu จะเงยหน้าขึ้นใน Infernal Court ได้อย่างไร?

โดยทันที.

Xue Tu คิดอะไรบางอย่างและหัวเราะ

อาจารย์ Ye You หรี่ตาอย่างลับๆ เขารู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ

“บอกตามตรงว่ายาศักดิ์สิทธิ์เหล่านั้นล้วนเป็นของพี่ใหญ่” ขณะที่เขาพูดเช่นนี้ Xue Tu จับมือและโค้งคำนับให้ Zhang Ruochen เขาชำเลืองมองอาจารย์ Ye You พร้อมกับเย้ยหยันและพูดว่า “ถ้าฉันไม่สามารถรักษาไว้ได้ คุณก็จะทำเช่นนั้น”

“ให้ตายเถอะ ไอ้สารเลวตัวนี้ไร้ความปรานีในการใช้ท่าทำลายล้างซึ่งกันและกัน ในกรณีนั้น ฉันมีแต่ความเหี้ยมโหดมากกว่าคุณเท่านั้น”

อาจารย์ Ye You เช็ดน้ำตาในดวงตาของเขา เขาหยิบถุงเก็บของจากที่ใดที่หนึ่งแล้วส่งให้จางลั่วเฉิน “ท่านอาจารย์ กระเป๋าใบนี้เต็มไปด้วยคำชมของฉัน คุณต้องยอมรับมัน”

ใบหน้าของ Xue Tu เปลี่ยนไปอย่างมาก เขาหยิบยาศักดิ์สิทธิ์ในกระเป๋าใบนี้ด้วยความอุตสาหะ เขาวางแผนที่จะหาโอกาสที่จะหลบหนีและซ่อนตัวอยู่บนดาวเคราะห์ที่ไม่มีใครอยู่ในจักรวาล เขาจะฝึกฝนเป็นเวลาหลายร้อยปี กลืนยาศักดิ์สิทธิ์ทั้งหมด แล้วกลับไปที่กลุ่ม Bloodysky

หลังจากถูกปรมาจารย์ Ye You ปล้น เขารู้ว่ามันคงเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะได้รับยาศักดิ์สิทธิ์กลับมาพร้อมกับการฝึกฝนของเขา เขาจึงกัดฟันและตัดสินใจ เขาตัดสินใจมอบยาศักดิ์สิทธิ์ให้จางลั่วเฉินเพื่อชำระหนี้ของเขา

แต่ตอนนี้ อาจารย์ Ye You โหดเหี้ยมยิ่งกว่าเขา เขาให้ยาศักดิ์สิทธิ์แก่จางลั่วเฉินโดยตรง

ด้วยวิธีนี้ ไม่เพียงแต่เขาจะไม่ได้รับยาศักดิ์สิทธิ์คืนเท่านั้น แต่เขายังต้องชำระหนี้ที่เขาเป็นหนี้จางลั่วเฉินต่อไป

Xue Tu คว้าข้อมือของ Zhang Ruochen และพูดว่า “พี่ชาย… ฉันเลือกยาศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้ด้วยความพยายามอย่างมาก ฉันยังได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อต่อสู้กับพวกเขา”

จางลั่วเฉินรับถุงเก็บของจากอาจารย์เย่โหยวและเปิดมัน มีโอสถศักดิ์สิทธิ์มากมายอยู่ในนั้น แต่ละคนมีพลังต้นกำเนิดที่บริสุทธิ์ มูลค่าของพวกเขานับไม่ถ้วน

หาก Xue Tu ได้รับยาศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้ เขาคงใช้เวลาหลายร้อยปีในการบ่มเพาะเพื่อเข้าถึง Paramount Realm แน่นอนเขาจะเป็นโรงไฟฟ้าชั้นนำใน Paramount Realm

ล้วนเป็นสมบัติที่สามารถเปลี่ยนแปลงชะตากรรมได้

Zhang Ruochen หยิบยาศักดิ์สิทธิ์ระดับ Yuanhui สามใบที่ไม่เด่นที่สุดออกมาแล้วยัดเข้าไปในมือของ Xue Tu “เอาไปรักษาอาการบาดเจ็บของคุณ”

Xue Tu จ้องมองที่ถุงเก็บของและถามว่า “พี่ชายอาวุโส แล้วหนี้ที่ฉันติดค้างคุณล่ะ?”

“ไม่ต้องรีบร้อน คุณสามารถจ่ายคืนได้ในภายหลัง” Zhang Ruochen ตบไหล่ของเขา

พีเอฟที!

Xue Tu กระอักเลือดออกมาเต็มปาก ไม่ชัดเจนว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือโกรธ

Xue Tu ไม่ได้เกลียด Zhang Ruochen เขาคุกเข่าลงบนพื้นเพียงครึ่งเดียวและจ้องมองไปที่อาจารย์ Ye You ซึ่งกำลังยิ้ม Xue Tu สาบานในใจว่า ‘ฉันจะจ่ายคืนให้คุณเป็นสิบเท่าในอนาคต’

ในอีกด้านหนึ่ง ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธหยิบกริชทองเหลืองธรรมดาๆ ออกมา เขาขุดเปิดหัวใจของศพเทวะและตัดหัวใจขนาดพระราชวังออกอย่างระมัดระวัง

อาจารย์ Ye You รีบไปทันทีและคำรามว่า “เรามีข้อตกลงกันมาก่อน หัวใจจะเป็นของฉันโดยธรรมชาติหากศพศักดิ์สิทธิ์เป็นของฉัน”

“ฉันรู้ว่าฉันรู้ว่า. ดูสิว่าคุณประหม่าขนาดไหน”

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธกระโจนเข้าสู่หัวใจขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์และค้นหาเป็นเวลานาน ทันใดนั้นดวงตาของเขาก็สว่างขึ้น และเขาเห็น “ร่มคันใหญ่” งอกขึ้นในทะเลหัวใจที่แตกสลาย

Zhang Ruochen ยืนอยู่ในทะเลได้กลิ่นหอมแรง เขามองข้ามไป

“มันมีกลิ่นหอมมาก มันคืออะไร?”

อาจารย์ Ye You รู้สึกประหม่า ขณะที่เขากำลังจะกระโดดเข้าไปในหัวใจของเทพเจ้า เขาก็เห็นผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธบินออกมาพร้อมร่มคันใหญ่

กลิ่นหอมแรงยิ่งขึ้น!

“ฮ่าฮ่า! ไห่เค่อนั้นเต็มไปด้วยความตาย แต่ฉันเห็นรัศมีแห่งชีวิตอันยิ่งใหญ่ในใจเขา “ลองคิดดูสิ รัศมีแห่งความตายของศพศักดิ์สิทธิ์หนาแค่ไหน? ไห่เค่อประสบความสำเร็จในการฝึกฝนสูงแค่ไหน? สิ่งมีชีวิตที่สามารถเติบโตจากร่างกายของเขาได้ต้องเป็นสมบัติวิเศษ ฉันยอมรับว่าการฆ่า Hai Ke เป็นส่วนหนึ่งของการเดิมพัน แต่ฉันเดิมพันถูก มันก็คุ้มค่า.”

มืออีกห้ามือของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธงอกออกมาจากร่างกายของเขาโดยไม่รู้ตัว

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธกำลังลูบร่มที่มีกลิ่นหอม ท่าทางมึนเมาของเขาราวกับว่าเขากำลังกอดความงามที่เปลือยเปล่า

“คุณรู้ไหมว่านี่คือสมบัติประเภทไหน” ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธถามอย่างภาคภูมิใจ

ดวงตาของอาจารย์ Ye You เปิดกว้าง เขาเดินไปข้างหน้าและพูดว่า “มันคือเชื้อราอะโรมาติก จะเป็นไปได้อย่างไร”

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธรีบถอยห่างและออกห่างจากเขาอย่างรวดเร็ว เขากล่าวว่า “เราตกลงกันแล้วว่าคุณต้องการแหล่งที่มาของความเป็นนักบุญ ขวานหายนะ และซากศพศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น มันสายเกินไปที่จะเสียใจในตอนนี้!”

อาจารย์ Ye You รู้สึกเสียใจอย่างยิ่ง เขาน่าจะเดาได้นานแล้ว หากไม่มีสมบัติที่เย้ายวน ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธจะกล้าเสี่ยงขนาดนี้เพื่อฆ่าไห่เค่อได้อย่างไร

อะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับปรมาจารย์ Ye You และ Seven-Armed Elder?

แน่นอน มันคือการทะลวงผ่านและกลายเป็นพระเจ้า

ผู้เฒ่าเจ็ดอาวุธได้เลือกยาศักดิ์สิทธิ์จำนวนมากแล้ว มันไม่ยากเกินไปสำหรับเขาที่จะฝึกฝนพลังวิญญาณของเขาให้ถึงระดับ 70 และกลายเป็นเทพพลังวิญญาณ

ตอนนี้เขาได้รับเห็ดหอมแล้ว แน่นอนว่าพลังวิญญาณของเขาจะทะลวงผ่านอุปสรรคระดับ 70 ได้ภายในหนึ่งร้อยปี

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธพอใจกับตัวเองมากเกินไป เขายังคงโกรธอาจารย์ Ye You เขายิ้มและพูดว่า “ไม่นานนักที่ไห่เค่อได้รับความรู้สึก อย่างไรก็ตาม ศพศักดิ์สิทธิ์นี้น่าจะมีอยู่มากกว่าสิบช่วงเวลาแล้ว เชื้อราอะโรมาติกต้องได้รับการหล่อเลี้ยงในหัวใจของมันเป็นเวลาหลายแสนปีหรือหลายล้านปี”

“ฉันสงสัยว่า Hai Ke และเจ้านายของเขาไม่ได้เลือกและปรับแต่งเชื้อรา Aromatic เพราะเขาต้องการที่จะเลี้ยงดูมันต่อไป เขาปฏิบัติต่อมันราวกับเป็นกาฝากและโอสถชั้นเยี่ยมเพื่อทะลวงไปสู่ระดับหยวนฮุ่ย “น่าเสียดายที่มันตกไปอยู่ในมือของฉันแล้ว”

“เห็ดมีประโยชน์อย่างมากต่อนักบุญสูงสุดอาณาจักรยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้เพาะปลูกปีศาจ มันเป็นสมบัติสูงสุด”

ในขณะนี้ Zhang Ruochen รู้สึกบางอย่าง เขาต้องการเตือนผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธที่กำลังเยาะเย้ยอาจารย์ Ye You

อย่างไรก็ตาม เขาเห็นว่าน้ำถูกปกคลุมไปด้วยหมอกปีศาจสีแดง

เสียงหัวเราะเหมือนระฆังเงินดังขึ้น “ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะมีการเก็บเกี่ยวที่ไม่คาดคิดเช่นนี้ เห็ดอะโรมาติกเป็นสมบัติล้ำค่าสำหรับฉันจริงๆ”

บูมบูม

ร่างเพรียวบางสีแดงปรากฏขึ้นข้างๆ ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ ทั้งสองแลกหมัดกันเจ็ดครั้งติดต่อกัน เมื่อการโจมตีครั้งที่แปดมาถึง ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธไม่สามารถต้านทานได้ เขาบินออกไปในแนวทแยงมุมและตกลงไปในโคลน

หญิงผมแดงคว้า “ร่มคันใหญ่” ที่มีกลิ่นหอม ดวงตาที่สวยงามของเธอเผยให้เห็นแสงที่แปลกประหลาดขณะที่เธออุทานว่า “แท้จริงแล้วมันคือเส้นทางแห่งขุมทรัพย์สูงสุดของปีศาจในตำนาน ขอบคุณ ฉันจะรับไว้!”

อาจารย์ Ye You มีความสุขมาก ก่อนหน้านี้ เห็ดหอมอยู่ในมือของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ และเขาไม่มีเหตุผลที่จะฉกฉวยมันอย่างแรง ตอนนี้โอกาสมาถึงแล้ว!

“เจ้าปีศาจ เจ้ากล้าดียังไงมาขโมยสมบัติของเพื่อนรักของฉัน? ฉันจะรับคุณเพื่อสิ่งนี้”

อาจารย์ Ye You คว้าไม้เท้ากระดูกขาวและชี้ไปที่มัน เขากำลังจะปลดปล่อยพลังวิญญาณอันทรงพลังของเขา แต่ก่อนอื่นเขาถูกหมอกปีศาจแดงพัดหายไปในน้ำ

หมอกปีศาจเป็นเหมือนผ้ากอซที่ไม่แตกหัก แต่ก็เหมือนแม่กุญแจ มันโอบอาจารย์ Ye You ไว้แน่น

ในที่สุดการแสดงออกของ Master Ye You ก็เปลี่ยนไป เขาตระหนักว่าปีศาจตนนี้ไม่ใช่คนธรรมดา

เทคนิคปีศาจและรูปลักษณ์ที่สวยงามของผู้หญิงคนนี้ทำให้เขานึกถึงสถานที่ที่น่ากลัว

สถานที่ที่อันตรายที่สุดของพวกรากษสคือเขาราหู

เป็นไปได้ไหมว่าเธอเป็นผู้สืบทอดแห่งเทือกเขาราหู?

สายฟ้าพุ่งออกมาจากร่างของอาจารย์ Ye You ขณะที่เขาทะลวงผ่านชั้นของหมอกปีศาจ เท้าของเขาแตะพื้นในขณะที่เขาพูดด้วยท่าทางเย็นชา “ฉันขอทราบชื่อของคุณได้ไหม เจ้ามาจากเขาราหูหรือ?”

“อย่างน้อยคุณก็มีสายตาบ้าง นามสกุลของฉันคือ Guye”

Guye Jing กำจัดเชื้อรา Aromatic Fungus และกอดอกของเธอไว้ด้านหน้าหน้าอกทั้งหมดของเธอ เธอจ้องไปที่อาจารย์ Ye You เธอพูดว่า “คุณไม่อยากจัดการกับฉันเหรอ? เคลื่อนไหวของคุณ แม้ว่าความแข็งแกร่งของคุณจะธรรมดา แต่คุณก็มีความกล้ามากมาย คุณยังเต็มใจที่จะยืนหยัดเพื่อเพื่อนของคุณ ด้วยเหตุนี้ฉันจะให้คุณตายอย่างรวดเร็วอย่างแน่นอน”

อาจารย์ Ye You บ่นในใจอย่างขมขื่น เขาล่วงเกินผู้สืบทอดแห่งเทือกเขาราหูได้อย่างไร?

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่อันตรายที่สุดของ Rakshasa ปีศาจที่เดินออกมาจากที่นั่นย่อมเป็นสิ่งมีชีวิตที่ดุร้ายอย่างยิ่ง แม้ว่าพวกมันทั้งหมดจะถูกรวมเข้าด้วยกัน แต่ก็คงไม่เพียงพอสำหรับเธอที่จะฆ่า

รักชาซีชอบกินคน แต่เธอจะกินผีไหม

มันจบลงแล้วสำหรับปรมาจารย์ Ye You เนื่องจากเขาประสบกับความพ่ายแพ้อย่างมากในวันนี้

อาจารย์ Ye You รู้สึกว่าขาของเขาอ่อนแรงอีกครั้ง แต่คราวนี้เขาทรงตัวได้ เขาไม่ได้ไถลลงไปเพราะเขาคิดหาทางหนีได้แล้ว

“ปีศาจ คุณรู้ไหมว่าใครยืนอยู่ข้างฉัน? เขาเป็นอัจฉริยะที่มีชื่อเสียงในระดับหยวนฮุ่ย จางลั่วเฉิน” อาจารย์ Ye You ชี้ไปที่ Zhang Ruochen และยิ้ม

ในสายตาของปรมาจารย์ Ye You เขาเป็นเพียงผีแก่ที่ไม่มีเวลาเหลือมากนัก Rakshasi คนนี้ไม่สนใจเขาอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม หากตัวตนของจางลั่วเฉินถูกเปิดเผย มันจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง!

ไม่มี Rakshasi ในโลกที่ไม่ต้องการกัดร่างกายของอัจฉริยะระดับ Yuanhui

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

นอกจากนี้ ผู้ฝึกฝนทุกคนใน Infernal Court รู้ดีว่า Zhang Ruochen มีสมบัติมากมายอยู่ในตัวเขา แม้ว่าผู้สืบทอดแห่งเทือกเขาราหูจะโจมตี เขาก็จะเป็นคนแรกที่โจมตีจางลั่วเฉิน

ใช้โอกาสนี้ เขาจะสามารถหลบหนีได้โดยธรรมชาติ

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ อาจารย์เย่หยูอดไม่ได้ที่จะชื่นชมไหวพริบอันรวดเร็วของเขา เขายิ้มกับตัวเองและพูดว่า “อาจารย์ ผมขอโทษ ฉันยังต้องการที่จะมีชีวิตอยู่ ฉันสามารถเสียสละคุณเพื่อเลี้ยงดู Rakshasi เท่านั้น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง