เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2584

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2584

ยูรีเอล เทพแห่งเทวทูตได้กลายเป็นเทพที่จุติขึ้นเมื่อสามพันปีก่อน เขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์และภาคภูมิใจเป็นพิเศษ ถึงกระนั้น ความโกรธของเขาก็เพิ่มสูงขึ้นหลังจากถูกฉีเหยาเยาะเย้ย ไม่ว่าสภาพจิตใจของเขาจะดีแค่ไหนก็ตาม

วงล้อแสงจำนวนมากปรากฏขึ้นบนร่างกายของเขา หลุดพ้นจากการกดขี่ของ Divine Plane ของ Chi Yao เขาพูดว่า “ฉันได้ยินมานานแล้วว่าคุณฆ่าเทพจากศาลนรก ด้วยเหตุนี้ คุณจึงเขย่าศาลสวรรค์และทำให้พระราชวังสวรรค์เงยหน้าขึ้นมองคุณ อย่างไรก็ตาม คุณโง่เขลาเกินไปที่จะฝันถึงการฆ่าฉัน”

ออร่าศักดิ์สิทธิ์ที่ทรงพลังทั้งสองต่อสู้กันเองแล้ว

Chi Yao ถือ Blood Dripper และใช้เป็นกระจก มองไปที่ดวงตาและใบหน้าของเธอที่อยู่บนดาบ เธอพูดว่า “Uriel คุณมาที่ Southern Sword Realm กับ Sarathiel ใช่ไหม”

“คุณรู้ได้อย่างไร?” ดวงตาของยูริเอลหรี่ลง

Uriel และ Sarathiel แอบเข้าไปใน Infernal Court แทบไม่มีใครรู้เรื่องนี้เลย และพวกเขายังสามารถซ่อนมันจากเทพแห่ง Infernal Court ได้ Chi Yao เป็นเพียงเทพองค์ใหม่ที่เพิ่งขึ้นมาเมื่อไม่กี่ปีก่อน เธอจะรู้ที่อยู่ของพวกเขาอย่างหน้ามือเป็นหลังมือได้อย่างไร?

มีการสมรู้ร่วมคิด!

ต้องมีการสมรู้ร่วมคิด!

ฉีเหยายิ้ม จากนั้นเธอก็พูดว่า “ถ้าเป็นซาราธิเอล ฉันรับประกันไม่ได้จริงๆ ว่าฉันจะรักษาเขาไว้ได้ ท้ายที่สุดเขาได้ฝึกฝนใน Fane of Dimension เป็นเวลาหลายปีและมีความสำเร็จอย่างลึกซึ้งใน Path of Dimension สำหรับคุณฉันไม่คิดอะไรมากกับคุณ”

ยูรีเอลเต็มไปด้วยความสงสัย เขารู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ เขากระวนกระวายที่จะหลบหนีและหยุดไม่ให้ซาราธิเอลนำเทพจากแดนสวรรค์ไปยังแดนดาบทางใต้

หวือ!

ปีกเจ็ดคู่บนหลังของเขาสยายออกและเปล่งแสงที่เจิดจ้ามาก พวกเขากลายเป็นเสาศักดิ์สิทธิ์สีขาวและบินออกจากระนาบศักดิ์สิทธิ์

“เจ้าคิดว่าจะยังหลบหนีได้หรือไม่?”

ฉีเหยาปิดกั้นเส้นทางของเขาในทันที แสงศักดิ์สิทธิ์เจ็ดสีปรากฏขึ้นบนผิวที่ขาวราวกับหิมะของเธอ เธอไม่แยแสและมองโลกภายนอก เหมือนกับอมตะที่ถูกเนรเทศซึ่งไม่มีอยู่ในโลกมนุษย์

“ออกไปให้พ้นทาง”

ยูรีเอลไม่แสดงความเมตตาต่อเธอเลย ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความหวาดกลัว ระหว่างมือของเขา วงล้อแห่งแสงปรากฏขึ้น

วงล้อไฟเลี้ยวยาวสามพันเมตร ศีลแห่งแสงจำนวนนับไม่ถ้วนสอดแทรกอยู่ภายใน พวกเขาหมุนตัวและชนกับร่างที่สวยงามตรงหน้าเขา

พลังของวงล้อแสงทำให้ Divine Plane ของ Chi Yao สั่นอย่างรุนแรง มันสั่นราวกับว่ามันกำลังจะแตกเป็นเสี่ยงๆ

หวือ!

ฉีเหยาฟันดาบของเธอออกไปอย่างไม่ตั้งใจ สร้างแสงดาบที่พุ่งตรงไปยังขอบฟ้า

แสงดาบหักวงล้อแห่งแสงและกระทบร่างของอูรีเอล แม้ว่าจะไม่ทะลุการป้องกันของ Divine Plane ของ Uriel แต่ก็ส่งเขาบินกลับไป

“ฉันบอกคุณแล้วว่าคุณทำไม่ได้ ทำไมคุณไม่เชื่อฉัน”

Chi Yao ยก Blood Dripper ขึ้นเหนือหัวของเธอ กฎของวิชาดาบจำนวนนับไม่ถ้วนรวมตัวกันอยู่บนดาบ

Divine Plane อันกว้างใหญ่กลายเป็นสีแดงเลือดในทันที

“หลักการของวิชาดาบ!”

ยูเรียลตกใจมาก เขามองขึ้นไปบนท้องฟ้า รูปแบบแสงสีเงินหนาแน่นปรากฏบนหน้าผากของเขา ก่อตัวเป็นรูปแบบโบราณและลึกลับ

ริ้วสายฟ้าที่มีพลังเทวะอันไม่มีที่สิ้นสุดพุ่งออกมาจากลวดลายสีเงิน มันเหมือนกับมังกรเงินหลายสิบตัวที่เกี่ยวพันกัน แยกเขี้ยวและกวัดแกว่งกรงเล็บไปที่ฉีเหยา

“สแลช!”

Chi Yao และ Blood Dripper รวมเป็นหนึ่งเดียวและกลายเป็นแสงสีเลือดที่บินออกมาทำลายแฟลชสีเงิน

ปลายดาบฟันเข้าที่หว่างคิ้วของ Uriel อย่างไร้ความปรานี แทงลึกลงไปครึ่งนิ้ว

เลือดในร่างของ Uriel พุ่งออกมาเองและถูกดาบสีแดงเลือดดูดเข้าไป

ใบหน้าที่หล่อเหลาอย่างยิ่งของ Uriel เริ่มบิดเบี้ยว เขาเปล่งเสียงร้องยาวและพ่นโล่สีม่วงทองออกจากปากของเขา มันเหมือนกับใบมีดที่แหลมคมเมื่อฟันเข้าหาฉีเหยา

Chi Yao ยกข้อมือของเธอขึ้นเล็กน้อยและตวัดดาบของเธอ ส่ง Uriel บินไป

จากนั้นเธอก็เหวี่ยงดาบไปข้างหลังและส่งโล่สีม่วงทองลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า ขณะที่มันบินอยู่ในอากาศ โล่ก็แตกออกเป็นสองส่วน

ยูรีเอลถอยกลับอย่างรวดเร็ว เลือดศักดิ์สิทธิ์ไหลอย่างต่อเนื่องจากรูเลือดระหว่างคิ้วของเขา และออร่าศักดิ์สิทธิ์ของเขาก็สลายไป

หวือ!

หวือ!

ฉีเหยาฟันดาบออกมาทีละเล่มราวกับแสงศักดิ์สิทธิ์โดยไม่ให้โอกาสเขารักษาอาการบาดเจ็บให้คงที่

ยูรีเอลไม่มีเรี่ยวแรงที่จะต่อสู้กลับ แม้ว่าร่างกายของเขาจะเป็นเทพเจ้าที่แท้จริง เขาก็ไม่สามารถปิดกั้นมันได้ บาดแผลจากดาบบนร่างกายของเขาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ขนเทวะสีขาวของเขาถูกย้อมเป็นสีแดง และเขาปล่อยเสียงคำรามอย่างโกรธเกรี้ยว

ทันใดนั้น Chi Yao หยุดโจมตีและยืนอยู่ด้านข้างอย่างเงียบ ๆ เธอยังใส่ Blood Dripper กลับเข้าไปในฝัก

ยูรีเอลรักษาตัวเองให้มั่นคง พลังแห่งแสงศักดิ์สิทธิ์ส่องประกาย และบาดแผลทั้งหมดบนร่างกายของเขาก็หายไปทันที ดวงตาของเขาเย็นชาขณะที่เขาพูดว่า “คุณยังฆ่าฉันไม่ได้”

“คุณคิดว่าเพียงเพราะฉันฆ่าคุณไม่ได้ และนั่นคือสาเหตุที่คุณไม่ตาย?” Chi Yao รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย

อูรีเอลพูดด้วยความมั่นใจ “ฉันยอมรับว่าคุณมีพลังมาก ฉันไม่ใช่คู่ต่อสู้ของคุณ อย่างไรก็ตาม มันไม่ง่ายเลยที่จะฆ่าเทพเจ้าที่แท้จริง แม้ว่าคุณจะเข้าใจ Canons of Swordsmanship บางส่วนด้วยฐานการฝึกฝนในปัจจุบันของคุณ แต่ก็ยังห่างไกลจากเพียงพอที่จะฆ่าฉัน และราคาของการไม่สามารถฆ่าฉันได้นั้นสูงเกินไป คุณไม่สามารถจ่ายได้”

ฉีเหยาถอนหายใจ “ถ้าเทพเจ้าทุกองค์ในแดนสวรรค์มีความอหังการเช่นเดียวกับเจ้า คงจะดีมาก”

ยูรีเอลพูดว่า “ฉันผิดเหรอ?”

“คุณอาจไม่ทราบเรื่องนี้ แต่ฉันเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะแก้แค้น ฉันฆ่าคุณด้วยดาบของฉัน เพราะฉันไม่อยากให้คุณตายง่ายเกินไป ฉันจะใช้ดาบของฉันคืนทุกคำที่คุณพูดเพื่อลบหลู่ Zhang Ruochen กับคุณ คุณยังจำได้ไหมว่าคุณพูดไปกี่คำและคุณรับดาบไปกี่เล่ม” ฉีเหยาถาม

ดวงตาของยูริเอลมืดลง เขากำหมัดแน่นแต่ไม่ได้ผลีผลาม เขารู้ว่าผู้หญิงที่อยู่ข้างหน้าเขามีความสามารถอย่างแท้จริง ตอนนี้เขาติดอยู่ใน Divine Plane ของเธอ มันยากพอๆ กับการปีนขึ้นไปบนท้องฟ้าเพื่อหลบหนี

ทันใดนั้น เขามองผ่านระนาบศักดิ์สิทธิ์และเห็นจางลั่วเฉินยืนอยู่ข้างซากศพศักดิ์สิทธิ์ยาวสามพันเมตรที่ก้นทะเล เขามีแผน

“ในเมื่อเจ้าคิดมากเรื่องมดอ่อนแอนั่น ข้าจะฆ่ามันก่อน”

ยูรีเอลหยิบง้าวสีขาวขึ้นมาจากความว่างเปล่า

บนง้าว มีจารึกสูงสุดจำนวนมากปรากฏขึ้น พวกเขาระเบิดพลังสูงสุด

ทั้งคู่เป็นอาวุธของ Supreme Saint ในมือของเทพเจ้า พลังที่ระเบิดออกมามีพลังมากกว่าในมือของ Supreme Saint หลายพันหรือหลายหมื่นเท่า

บูม!

ง้าวสีขาวดูเหมือนจะกลายเป็นเสาค้ำฟ้า จารึกสูงสุดแต่ละอันเป็นเหมือนแม่น้ำที่ไหล ทันใดนั้นก็ทะลุทะลวงจางลั่วเฉิน

รอยแตกปรากฏขึ้นบน Divine Plane ของ Chi Yao มันกำลังจะถูกเจาะ

“คุณกำลังตามหาความตายจริงๆ”

จู่ๆ ดวงตาของ Chi Yao ก็เฉียบคมมาก และความเร็วของเธอก็เร็วราวกับแสง ก่อนที่ Uriel จะทันได้โต้ตอบ ฝ่ามือก็ฟาดลงบนหน้าอกของเขาและทำให้ชุดเกราะสีแดงของเขาบุบ

ยูรีเอลกระอักเลือดเทวะและบินถอยหลัง

“กลับมา.”

Chi Yao คว้าข้อมือของ Uriel และลากเขากลับมา

เธอเปลี่ยนฝ่ามือเป็นกำปั้นแล้วฟาดเข้าที่หน้าอกอีกครั้ง

WHAM!

รอยแตกปรากฏบนชุดเกราะสีแดง

ปังปัง

การโจมตีต่อเนื่องอีก 12 ครั้งเจาะเกราะสีแดง เลือดไหลออกมาจากหน้าอกของ Uriel และเขารู้สึกหดหู่ใจอย่างมาก เขาไม่สามารถหลบหนีได้แม้แต่น้อย ใช้พละกำลังเพื่อโต้กลับ เขาถูกบดขยี้อย่างสมบูรณ์

“เผาซะ เลือดศักดิ์สิทธิ์ของข้า!”

ดวงตาของ Uriel เย็นชาและชั่วร้ายในขณะที่เขาตะโกนอยู่ในใจ

หวือ

Qi ดาบจำนวนนับไม่ถ้วนพุ่งออกมาจากหน้าผากของ Chi Yao แทงทะลุร่างเทพของ Uriel เป็นตะแกรง จากนั้นมันก็ระเบิดและกลายเป็นลูกบอลหมอกโลหิตและเศษกระดูกเทวะ

โดยไม่เปิดโอกาสให้ยูรีเอลได้ประกอบร่างเทพของเขาอีกครั้ง ดอกบัวที่เปล่งแสงอันวุ่นวายลอยออกมาจากฝ่ามือสีขาวราวกับหิมะของเธอและดูดซับละอองเลือดทั้งหมด

ดอกบัวนี้เป็นสมบัติล้ำค่าที่นักบุญชูมิ ดอกบัวแห่งความโกลาหลแห่งกาลอวกาศทิ้งไว้เบื้องหลัง

ยูรีเอลอยู่ในดอกบัวและสร้างร่างกายที่เหมือนพระเจ้าขึ้นมาใหม่ อย่างไรก็ตาม รอยแยกมิติและเครื่องหมายแห่งกาลเวลาจำนวนมากยังคงโจมตีเขา ทำลายพลังชีวิตของเขาทีละเล็กทีละน้อย

“ฉีเหยา คุณควรปล่อยฉันไป มิฉะนั้นคุนหลุนจะต้องถึงวาระตลอดกาล ชีวิตหลายพันล้านชีวิตจะตายเพราะคุณ” เสียงของยูริเอลคำรามในดอกบัว

ดอกบัวอวกาศแห่งกาลเวลาที่วุ่นวายลอยอยู่ในฝ่ามือของฉีเหยา เธอพูดอย่างใจเย็น “อย่างนั้นเหรอ? คุณสามารถตัดสินใจชีวิตและความตายของ Kunlun ได้หรือไม่? ฉันรู้แค่ว่าตอนนี้ฉันสามารถตัดสินชีวิตและความตายของคุณได้แล้ว”

“เจ้าจะเสียใจ” อูรีเอลกล่าว

“ฉันต้องการลบคุณให้เร็วที่สุดเพื่อให้หูของฉันสะอาด” ฉีเหยากล่าว

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง นางก็หยิบขวดดินเหนียวออกมา เทเปลวไฟสีทองชนิดหนึ่งออกจากขวดแล้วทิ้งลงในดอกบัว

ขวดดินเผานี้ถูกสร้างขึ้นโดยบรรพบุรุษขงจื๊อคนที่สามเมื่อเขาทำให้เส้นทางหลักสมบูรณ์แบบ ตำนานเล่าว่าหลังจากขวดดินเหนียวก่อตัวขึ้น ตัวละครทั้งหมดในระยะหนึ่งแสนกิโลเมตรก็ตกลงมาจากหน้าหนังสือและบินเข้าไปในนั้น

ตัวละครหลายพันล้านตัวหล่อหลอมจิตวิญญาณของมัน

ดังนั้น สมบัติสูงสุดของขงจื๊อนี้จึงมีชื่อเรียกอีกอย่างว่าขวดแห่งงานเขียน

เปลวไฟในขวดถูก Chi Yao เก็บมาจากจุดที่ Huoshen ตกลงมา มันถูกเรียกว่า เปลวเพลิงเทวะบริสุทธิ์ ตำนานเล่าว่า Huoshen เผาตัวเองจนตายด้วยเปลวไฟศักดิ์สิทธิ์ที่เขาปลูกฝัง ทิ้งไว้เพียงชุดเกราะของ Fire God

เปลวไฟศักดิ์สิทธิ์ที่กลั่นสามารถเผาไหม้ Huoshen ได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะปรับแต่งเทพเจ้าองค์ใหม่

หลังจากที่อูรีเอลหยุดกรีดร้องในที่สุด ฉีเหยาก็เก็บดอกบัวอวกาศ-เวลาโกลาหลและระนาบศักดิ์สิทธิ์ไป เธอลงไปที่ก้นทะเลอีกครั้งและปรากฏตัวอย่างเงียบ ๆ ห่างจากจางลั่วเฉินไม่ถึง 30 ฟุต

เธอนั่งบนหินหักและวางคางไว้บนนิ้วของเธอ เธอมองไปที่จางลั่วเฉินอย่างเงียบๆ เธออดไม่ได้ที่จะหัวเราะเมื่อเห็นเขาขู่อาจารย์ Ye You และผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธกับลอร์ดหมิง

เธอเป็นแบบนี้มานานแล้ว เธอรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปเมื่อ 800 ปีที่แล้วเมื่อยืนอยู่ใกล้พวกเขา

ในเวลานั้น เธอและจางลั่วเฉินยังอายุน้อยและสวยงามที่สุด พวกเขามีความรักที่บริสุทธิ์และจิตใจที่อ่อนโยนที่สุด พวกเขาไม่ได้ฆ่าใครด้วยซ้ำ พวกมันไม่ได้เปื้อนเลือดของสิ่งมีชีวิตใดๆ พวกเขาแยกกันไม่ออก พวกเขาเต็มไปด้วยความหวังอันไม่สิ้นสุดสำหรับอนาคต

ทุกสิ่งในโลกยุคนั้นดี สวยงาม และบริสุทธิ์ ราวกับว่าไม่มีสิ่งชั่วร้ายหรือสิ่งโสโครก ไม่มีการแบ่งแยกระหว่างความเป็นกับความตาย และไม่มีความเศร้าโศกเสียใจ

เธอไม่เคยคิดที่จะแยกทางกับจางลั่วเฉิน มันเหมือนกันเมื่อ 800 ปีที่แล้วและตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม

แต่เธอรู้ว่าเธอยังแยกจากเขาไม่ได้ มันเป็นเพียงชั่วคราว ในที่สุดก็ต้องแยกจากกัน วันหนึ่ง ดาบโบราณ Abyssal และ Blood Dripper จะปะทะกัน

อย่างไรก็ตาม…

แล้วไง

อย่างน้อยวันนั้นก็ยังมาไม่ถึง

ฉีเหยาสงบสติอารมณ์และหยิบหวีไม้ออกมา เธอหวีผมสีดำของเธอและรู้สึกว่าเธอไม่เคยรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจเลยในช่วง 800 ปีที่ผ่านมา เธอสามารถปลดปล่อยภาระและความรับผิดชอบทั้งหมดในร่างกายของเธอได้

สำหรับฉีเหยาแล้ว ฉายา พลังอันน่าทึ่ง และคุณธรรมของเธอสามารถถูกละทิ้งได้ทั้งหมด หลังจากที่เธอออกจากคุนหลุนไปแล้ว เธอแค่อยากเป็นผู้หญิงธรรมดาๆ

เธอจะเป็นที่รู้จักในฐานะผู้หญิงธรรมดา เหยาเหยา

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

เด็กสาวที่ดูเหมือนจะหยุดอยู่ที่อายุสิบหก!

เยาวชนจะไม่หยุด มันอยู่ในหัวใจเสมอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง