เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2583

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2583

เมื่อเทพเทวดาร่อนลงไปจากก้นทะเลลึกหนึ่งร้อยฟุตเผยให้เห็นรูปหล่อของพระองค์

เนื่องจากรูปร่างหน้าตาของเทพ น้ำทะเลจึงกลายเป็นสีขาวและมีพลังแห่งแสงอันยิ่งใหญ่ แม้ว่าเขาจะไม่ได้ตั้งใจโจมตี แต่ร่างวิญญาณของ Master Ye You ดูเหมือนจะถูกวางไว้ในทะเลเพลิง มันส่งเสียงแตกและปล่อยควันสีเขียวออกมา

ร่างกายของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธได้รับการชำระให้บริสุทธิ์ด้วยพลังแห่งแสง ผมของเขาหลุดร่วง

เทพเทวดาจ้องมองที่จางลั่วเฉิน “คุณคือจางลั่วเฉินที่ฆ่าชนชั้นสูงของอาณาจักรสวรรค์มานับไม่ถ้วน?” เขาถาม. “คุณไม่เลว แต่คุณเป็นลูกครึ่งแวมไพร์ครึ่งมนุษย์ครึ่งอมตะ”

เสียงของเขาไพเราะ แต่ก็เต็มไปด้วยความสง่างามและความเย่อหยิ่ง

“เป็นไปตามคาด ทูตสวรรค์สาปแช่ง” จางลั่วเฉินยกดาบอเวจีโบราณขึ้นและเย้ยหยัน

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธและปรมาจารย์ Ye You มองหน้ากัน พวกเขาไม่คาดคิดว่าจางลั่วเฉินจะกล้าพูดกับเทพเช่นนี้

เทพเทวดาดูเหมือนจะต้องการแสดงความอดกลั้น เขาไม่โกรธและพูดว่า “คุณควรรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณถ้าคุณพบฉัน” เขาพูดอย่างเย็นชา “ดังนั้นคุณควรตอบทุกคำถามที่ฉันถาม บางทีฉันอาจจะให้ทางออกแก่คุณได้”

จางลั่วเฉินยิ้มแต่ไม่ได้พูดอะไร

“ผู้หญิงที่แปลงร่างเป็น Ji Fanxin คือใคร” เทพเทวดาถามว่า

ผู้ฝึกฝนของ Infernal Court อาจเดาได้ว่า Ji Fanxin มีความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของอัจฉริยะระดับ Yuanhui แต่ในฐานะเทพแห่งศาลสวรรค์ เขาเพียงแค่ต้องตรวจสอบเล็กน้อยเพื่อให้รู้ว่ามันไม่มีเหตุผล

จางลั่วเฉินไม่สามารถซ่อนมันจากพวกเขาได้

“ถ้าคุณต้องการฆ่าฉัน ก็ทำเลย” จางลั่วเฉินกล่าว “ทำไมคุณพูดไร้สาระมากจัง”

ดวงตาของเทพเทวดามืดลง “คุณคิดว่าฉันจะไม่รู้ถ้าคุณไม่บอกฉัน? เป็นเรื่องง่ายสำหรับเทพที่จะค้นหาวิญญาณของคุณ อย่างไรก็ตาม วิญญาณและวิญญาณของนักบุญของคุณจะได้รับผลกระทบอย่างหนักหลังจากที่วิญญาณของคุณถูกค้นหา”

“ถ้าอย่างนั้นทำไมคุณยังไม่ทำอะไรเลย” จางลั่วเฉินสื่อสารกับวิญญาณเรือของหอคอยเสินหลงโกลาหลแห่งดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ และพร้อมที่จะโจมตีทุกเมื่อ

‘เป็นเพียงเทพองค์ใหม่ในแดนสวรรค์ เขาสามารถต้านทานพลังของราชามังกรได้หรือไม่?’ จางลั่วเฉินคิด

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธและปรมาจารย์ Ye You เต็มไปด้วยความชื่นชมในตัว Zhang Ruochen เขากล้าหาญและกล้าหาญ นักบุญสูงสุดอาณาจักรร้อยห่วงที่ท้าทายเทพดูเหมือนไข่กระทบหิน เขาประเมินตัวเองสูงเกินไป แต่มันได้ปลุกเลือดที่เดือดพล่านและความภาคภูมิใจที่แฝงอยู่ในร่างกายของพวกเขามาเป็นเวลานาน

“น่าเสียดายที่มีเทพเจ้าโบราณในอาณาจักรสวรรค์ที่ต้องการคุณ อัจฉริยะที่มีชีวิตระดับหยวนฮุ่ย มิฉะนั้น จิตวิญญาณของคุณคงแหลกสลายไปแล้วตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณกลับมาคุยกับฉัน”

เทพเทวดาไม่พูดอะไรอีก เมื่อคิดได้ มืออันแผ่วเบาขนาดใหญ่ก็ควบแน่นอยู่ในน้ำและจับจางลั่วเฉินไว้ระหว่างนิ้วของเขา

Zhang Ruochen ต้องการเรียก Shenlong Chaos Tower of Sun and Moon ไม่เพียงแต่เขาไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้เท่านั้น แต่ความคิดทางวิญญาณของเขาก็ถูกจำกัดด้วย เขาไม่สามารถแม้แต่จะสื่อสารกับวิญญาณภาชนะ

‘ช่วงนี้เขาเพิ่งกลายเป็นเทพองค์ใหม่จริง ๆ เหรอ’ จางลั่วเฉินคิด

Zhang Ruochen รู้สึกว่ามีบางอย่างแตกต่างออกไปเมื่อเทพเทวดาได้เข้าร่วมในการโจมตี Mo Yunduan เขาไม่ได้ไร้พลังขนาดนี้ พวกเขาเป็นเทพทั้งคู่ แต่มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างเทพเทียมกับเทพแท้จริง

“การค้นหาวิญญาณรังแต่จะทำร้ายวิญญาณและวิญญาณนักบุญของคุณ ฉันแน่ใจว่าเทพเจ้าโบราณจากอาณาจักรสวรรค์จะไม่คัดค้านใดๆ”

เทพเทวดาลอยน้ำมา เขาไม่ขยับเลย หนวดแสงบินออกมาระหว่างคิ้วของเขาและพุ่งเข้าหาทะเล Qi ของ Zhang Ruochen

“มีเทพมากมายที่ปกปิดความลับของคุณ คุณต้องมีความลับมากมายอยู่ในใจ” ดวงตาที่สวยงามของเทพเทวดาเต็มไปด้วยความคาดหวัง

อาจารย์ Ye You และผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธเลือกที่จะมองลงมาและแสร้งทำเป็นว่าพวกเขามองไม่เห็นอะไรเลย อย่างไรก็ตามในใจพวกเขาสาปแช่งเทวดาองค์นั้น

ลอร์ดออฟซอร์ดและลอร์ดออฟสโตนต้องการจะโจมตี แต่พวกมันถูกพลังแห่งแสงทั้งสองสกัดกั้นไว้และล้มลงกับพื้น

ขณะที่หนวดแสงกำลังจะแทงเข้าที่หน้าผากของจางลั่วเฉิน เสียงดาบเสียดแทงหูก็ดังขึ้นในอวกาศ ผู้ปลูกฝังทั้งหมดรวมถึง Zhang Ruochen, Master Ye You และ Seven-Armed Elder สูญเสียการได้ยินไปชั่วคราว และทุกอย่างก็มืดลง

ปัง!

Zhang Ruochen ตกลงไปที่ก้นทะเล เขามึนงงอยู่เป็นเวลานานก่อนที่จะค่อยๆ มองเห็นได้อีกครั้ง

เขายังคงงุนงงและไม่ได้ยินอะไรเลย

ก้นทะเลก็มืดลงอีกครั้ง เทพเทวดาหายไปอย่างไร้ร่องรอย ด้วยเหตุผลบางอย่าง ดาบอเวจีโบราณในมือของเขาสั่นเล็กน้อย

หลังจากผ่านไปโดยไม่ทราบสาเหตุ ในที่สุดจางลั่วเฉินก็หายเป็นปกติ เขามองไปที่ดาบอเวจีโบราณอีกครั้งและถามว่า “ใช่เธอหรือเปล่า”

วิญญาณภาชนะของดาบอเวจีโบราณเงียบงัน ไม่มีการตอบสนอง

ไม่มีการตอบกลับหมายถึงคำตอบยืนยัน

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธและปรมาจารย์ Ye You รีบเข้ามาด้วยสายตาแปลก ๆ

“คุณพยายามจะพูดอะไร?” จางลั่วเฉินเปิดใช้งานดวงตาแห่งความจริงและมองไปรอบ ๆ ราวกับว่าเขากำลังมองหาบางสิ่ง เขาแค่ถามแบบสบายๆ

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธพูดอย่างระมัดระวัง “เทพที่โจมตีเมื่อกี้คือเทพจากตระกูล Xue Jue ของคุณใช่หรือไม่”

“ใช่ ตอนนี้คุณน่าจะได้ยินเสียงดาบแล้ว” จางลั่วเฉินกล่าว

“ท่านอาจารย์ โปรดรับคันธนูของข้าด้วย” อาจารย์ Ye You ทรุดตัวลงคุกเข่าโดยไม่รู้ตัวและคุกเข่าลง

‘ทำไมเขาถึงคุกเข่า’ จางลั่วเฉินคิด

แน่นอนว่าเป็นเพราะความกลัวที่ยังคงอยู่

เทพแห่งตระกูล Xue Jue อยู่ใกล้ ๆ หากเขาไม่ประมาท เขาคงกลายเป็นแหล่งศักดิ์สิทธิ์ไปแล้วในตอนนี้

ในฐานะศิษย์ของจางลั่วเฉิน อาจารย์เย่หยูสามารถดื่มน้ำพุแห่งชีวิตและเรียนรู้เทคนิคแห่งมิติได้ เขาคงไม่อยากตาย

ดวงตาของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธสั่นไหว เขาคิดกับตัวเองว่า ‘ช่างเป็นการโทรที่ใกล้ชิด เนื่องจาก Zhang Ruochen รู้ตำแหน่งของ Fane of Origin เขาจะไม่แจ้งให้เทพแห่งตระกูล Xue Jue ทราบได้อย่างไร? ไม่น่าแปลกใจที่จางลั่วเฉินกล้าที่จะปล่อยข้าจากอาณาจักรเฉียนคุน ปรากฎว่าเขาทดสอบฉันตลอดทาง มันอันตรายเกินไป! Zhang Ruochen เจ้าเล่ห์ผู้นี้เจ้าเล่ห์และน่ากลัวเกินไป น่าสะพรึงกลัวอย่างแท้จริง ความตายอยู่ใกล้ฉันมาก’

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธรู้สึกเย็นที่สันหลัง เขากำหมัด โค้งคำนับ เขาพูดว่า “พี่ชายอาวุโส เจ้าและข้าได้เลือกยาศักดิ์สิทธิ์มากมาย หลังจากที่ลอร์ดหมิงขับไล่เทพของทูตสวรรค์ คุณจะแนะนำให้เรารู้จักเขาไหม? เราสามารถถวายโอสถอันศักดิ์สิทธิ์แก่เขาเพื่อเป็นสัญลักษณ์แทนความขอบคุณของเรา”

“ทำไมคุณถึงเรียกอาจารย์ของฉันว่าพี่ชายอาวุโส” อาจารย์ Ye You มองไปที่คอของเขาตรง

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธยื่นหน้าอกออกมาอย่างภาคภูมิใจและกล่าวว่า “บอกตามตรงว่าพี่อาวุโสสัญญาว่าจะแนะนำข้าให้รู้จักกับจักรพรรดินีโลหิต ฉันจะเป็นศิษย์คนล่าสุดของ Blood Empress ในอีกไม่กี่วัน”

ดวงตาของอาจารย์ Ye You เบิกกว้างและพูดว่า “อาจารย์ สิ่งนี้ไม่ยุติธรรม ฉันอยากเป็นศิษย์ของจักรพรรดินีโลหิต”

“คุณเพิ่งรับเทพเทวดามาเป็นพ่อบุญธรรมไม่ใช่เหรอ?” จางลั่วเฉินถาม

“ทั้งหมดนี้เป็นมาตรการชั่วคราว พูดตามตรง สิ่งที่ฉันเกลียดที่สุดในชีวิตคือทูตสวรรค์และอาณาจักรสวรรค์ ผู้ฝึกฝนภูตผีคนใดก็ตามที่ขัดแย้งกับพวกเขา” อาจารย์ Ye You ตอบ

“คุณไม่สามารถเอาใครมาเป็นนายได้ตามใจ จนถึงตอนนี้ คุณยังไม่ได้ทำอะไรเพื่อตระกูล Xue Jue เลย จะเอาเทพเป็นนายได้ยังไง” จางลั่วเฉินกล่าว เขาดึงแสงแห่งความจริงออกจากดวงตาของเขาและถอนหายใจในใจ ‘ความเป็นพระเจ้าของเทพลึกลับจริงๆ ฉันไม่สามารถสัมผัสมันได้ด้วย Heart of Truth และ Canon of Dimensions’

อาจารย์ Ye You ชี้ไปที่ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธและพูดว่า “เขาทำอะไรลงไป?”

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธลูบเคราของเขา

“เขาเป็นคนบอกตำแหน่งของ Fane of Origin ให้ครอบครัว Xue Jue ทราบ” Zhang Ruochen กล่าว

ใบหน้าของอาจารย์ Ye You ซีดลง จากนั้นเขามองไปที่ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธด้วยความชื่นชม เขาคิดว่า ‘จิ้งจอกแก่ตัวนี้ได้ละทิ้งความลับที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้ เขาต้องตั้งใจแน่วแน่ที่จะยอมจำนนต่อตระกูล Xue Jue เขารู้ด้วยซ้ำว่าลอร์ดหมิงอยู่ใกล้ ๆ เขาพูดเป็นนัยกับฉันหลายครั้งเกี่ยวกับการฆ่าจางลั่วเฉินด้วยกัน เขากำลังเตรียมฉันและพยายามจะฆ่าฉันอย่างแน่นอน ช่างเป็นคนที่อันตราย!”

Zhang Ruochen ตบไหล่อาจารย์ Ye You แล้วพูดว่า “ปล่อย Xue Tu เดี๋ยวนี้ได้ไหม”

ใบหน้าของ Master Ye You เปลี่ยนไปอีกครั้ง เขาคิดไม่ออกจริงๆ ว่า Zhang Ruochen มีพลังแบบไหนถึงรู้ว่า Xue Tu ถูกเขากักขังไว้ในสมบัติอวกาศ

Zhang Ruochen เป็นเพียงในอาณาจักร Hundred-Shackle Realm แต่เขาเป็นผู้ท้าทายสวรรค์แล้ว เขามีศักยภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุดในอนาคต เขาจะสามารถสร้างคลื่นที่น่าตกใจใน Infernal Court ได้อย่างแน่นอน อาจเป็นโอกาสที่จะรับเขาเป็นครู

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ จู่ๆ ความคิดของ Master Ye You ก็ชัดเจนขึ้น เขาปล่อย Xue Tu ออกไป

เสียงดาบดังขึ้น เทพเทวดาก็ได้รับผลกระทบมากเช่นกัน เขารู้สึกว่าแสงสีเลือดอยู่ตรงหน้าเขาเต็มท้องฟ้า Sword Qi มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง ในขณะที่เขากำลังจะปกป้อง โลกก็หมุนไปในทันที

เมื่อเขาทรงตัวอยู่ในความว่างเปล่าได้ เขาก็พบว่าเขาถูกดึงเข้าไปในระนาบศักดิ์สิทธิ์

ผู้หญิงในชุดขาวยืนอยู่ตรงกลางของ Divine Plane พร้อมกับดาบสีแดงเลือดในมือของเธอ เธอดูเด็กและสวยมาก ผิวของเธอราวกับว่าถูกแกะสลักจากหยกศักดิ์สิทธิ์และคริสตัลอมตะ ผมยาวสีดำของเธอนุ่มราวกับน้ำตก เธอมีนิสัยที่สง่างามและกล้าหาญ ราวกับนักดาบไร้เทียมทานผู้ซึ่งเคยประสบกับความผันผวนของชีวิตมามากมาย เธอเหมือนหญิงสาวบริสุทธิ์ที่ไม่เคยก้าวออกจากบ้านของเธอมาก่อน

เมื่อเทพเทวดาเห็นรูปลักษณ์ที่แท้จริงของเธอ เขาก็อดไม่ได้ที่จะยิ้มด้วยความประหลาดใจ “ข้าไม่คาดคิดว่าจักรพรรดินีฉีเหยา ผู้ซึ่งสนับสนุนคุนหลุนทั้งหมดด้วยความแข็งแกร่งของเธอเอง จะมีด้านที่ละเอียดอ่อนและบริสุทธิ์เช่นนี้ สิ่งที่คาดไม่ถึงยิ่งกว่าคือคุณไม่ได้อยู่ในคุนหลุนเพื่อปกป้องสนามรบแห่งคุณธรรม แต่แอบมาที่ Fane of Origin อย่างลับๆ”

“มีหลายอย่างที่คุณไม่คาดคิด” ฉีเหยากล่าว

Chi Yao โบกดาบในมือของเธอ นิ้วที่เหมือนหยกของเธอกำลังเช็ดใบมีด และมุมปากของเธอก็โค้งเป็นรอยยิ้มเล็กน้อย

หลังจากที่เธอยิ้ม เธอก็สวยขึ้น แม้แต่เทพเทวดาที่ยืนอยู่ตรงข้ามเธอก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชมเธอ พวกเขาแสดงท่าทางมึนเมา

เขากล่าวว่า “ในบรรดาเทพสตรีแห่งศาลสวรรค์ ในแง่ของความงามและนิสัยใจคอ นอกจากเทพธิดาแห่งดวงจันทร์แล้ว ฉีเหยาเป็นเพียงผู้เดียวเท่านั้น! น่าเสียดาย เจ้าเป็นเทพแห่งคุนหลุน ยิ่งกว่านั้น เจ้ายังเลือกคนตัวเท่ามดและให้กำเนิดลูกของเขา ช่างน่าเสียดาย”

“หมายความว่าถ้าฉันเลือกนายจะไม่สงสารเหรอ?” Chi Yao ค่อนข้างจริงจังและขนตาของเธอก็ยืดตรง

เทพเทวดายิ้มเหมือนสายลมฤดูใบไม้ผลิและพูดว่า “แน่นอน คุนหลุนจะได้รับการคุ้มครองจากสวรรค์ ดังนั้นมันจะไม่ถูกทำลาย ยังไม่สายเกินไปที่คุณจะเลือกอีกครั้ง อย่างน้อยฉันก็ไม่เป็นไร”

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

“ยูริเอลที่รัก เธอเคยคิดบ้างไหมว่าทำไมฉันถึงอยู่ใน Fane of Origin?” ฉีเหยายิ้ม เผยให้เห็นริมฝีปากสีแดงและฟันขาวของเธอ

ดวงตาของทูตสวรรค์กลอกตา จู่ๆ เขาก็เข้าใจว่า “คุณติดต่อกับจางลั่วเฉินมานานแล้ว ความเป็นปรปักษ์ระหว่างคุณทั้งสองมีไว้สำหรับเหล่าทวยเทพแห่ง Macroworlds และ Microworlds ของ Celestial Court และสิบเผ่าของ Infernal Court เพื่อดู ตอนนี้ฉันเข้าใจ. Zhang Ruochen เข้าร่วม Infernal Court เพราะคุณสั่งให้เขาใช่ไหม”

Chi Yao ลูบหน้าผากของเธอ เธอส่ายหัวและถอนหายใจ “คุณโง่กว่าที่ฉันคิดด้วยซ้ำ ฉันถามคุณว่าทำไมฉันถึงปรากฏตัวใน Fane of Origin แต่คุณคาดเดาสิ่งที่ไร้ประโยชน์มากมาย คุณคิดว่าคุณจะยังเป็นผู้ชายของฉันได้ไหม? เพื่อบอกความจริงกับคุณ ฉันมาที่ Fane of Origin เพื่อปกป้องชายของฉันและฆ่าศัตรูทั้งหมดที่ต่อต้านเขา คุณเป็นคนแรก!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง