เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2582

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2582

ใครก็ตามที่มีสายตาที่เฉียบแหลมจะเห็นว่าสิ่งที่มีค่าที่สุดบนไห่เค่อคือร่างกายอันศักดิ์สิทธิ์ของเขา แหล่งกำเนิดนักบุญ และขวานหายนะ เมื่อเห็นว่าผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธตกลงอย่างง่ายดาย อาจารย์เย่หยูค่อนข้างลังเล

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธกล่าวว่า “ชายชรา เป็นไปได้ไหมว่าเจ้าไม่รู้จักพอและต้องการมากกว่านี้?”

อาจารย์เย่ คุณไม่สามารถหาเหตุผลได้ ถึงกระนั้น เขาก็คิดถึงวิธีที่เขาจะได้รับศพศักดิ์สิทธิ์ แหล่งที่มาของนักบุญระดับสูงสุดของอาณาจักรสูงสุด และสิ่งประดิษฐ์ของราชวงศ์ระดับสูง ดูเหมือนว่าเขาจะทำเงินได้มากมาย ดังนั้นเขาจึงไม่คิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้

เขาตะคอกและมองไปรอบๆ “ฉันแค่เป็นห่วง ภูมิหลังของ Hai Ke นั้นเหลือเชื่อ ด้วยทะเลอัปเปรอนที่คอยสนับสนุนเขาหากต้องเปิดโปง คุณและฉันจะมีที่พักที่ไหนใน Infernal Court?”

“ภายใต้ความเป็นพระเจ้า มีผู้ฝึกฝนน้อยมากที่สามารถซ่อนตัวจากความรู้สึกของเรา ผู้ฝึกฝนเพียงคนเดียวที่ซ่อนตัวอยู่ใน Fane of Barasingha ที่อยู่ใกล้เคียงได้หลบหนีไปแล้ว คุณต้องกังวลเกี่ยวกับอะไร “ คุณกลัว Hai Ke และกลัวที่จะโจมตีหรือไม่” ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธถาม

เมื่อเห็นว่าทั้งสองกำลังจะโต้เถียงกัน คลื่นพลังจากร่างของไห่เค่อก็ค่อยๆคงที่ เป็นสัญญาณว่าการเพาะปลูกของเขามีเสถียรภาพ Zhang Ruochen พูดอย่างรวดเร็วว่า “Hai Ke ได้ยินการสนทนาของคุณ เขาจะไม่ปล่อยคุณไปถ้าคุณไม่โจมตีวันนี้”

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธและปรมาจารย์ Ye You ต่างก็มองไปที่เมฆศักดิ์สิทธิ์ที่วุ่นวาย

“ฉันจะตั้งค่าอาร์เรย์เพื่อปราบปราม Precept Domain ของเขา”

อาจารย์ Ye You หยิบไม้เท้ากระดูกยาวสองเมตรออกมาแล้วแทงลงไปที่พื้น

บูม!

จารึกมิติหนาแน่นปรากฏขึ้นบนไม้เท้าและบินลงไปในน้ำ ครอบคลุมพื้นที่หลายสิบไมล์

จากนั้น Master Ye You ก็หยิบถั่วดำออกมาจากถุงหนังสัตว์ร้ายแล้วโยนมันออกไป

ถั่วดำลอยอยู่ในน้ำกลายเป็นคนตัวเล็กในชุดเกราะสีดำ คำจารึกแห่งมิติรวมตัวกันบนคนตัวเล็กๆ และประสานกันเป็นมิติขนาดใหญ่

จางลั่วเฉินเดินไปรอบ ๆ ขอบของอาร์เรย์และสังเกตอย่างลับๆ ในเวลาเดียวกัน เขาก็นำแมลงที่กินพระเจ้ากลับเข้าไปในโลงศพ

อาจารย์ Ye You ผู้ฝึกฝนเส้นทางแห่งมิติมีความสามารถมากทีเดียว Dimensional Array ที่เขาสร้างขึ้นได้ยับยั้ง Qi ศักดิ์สิทธิ์ที่รุนแรงที่ผันผวนบนร่างกายของ Hai Ke

กรี๊ด!

ร่างกายที่ยิ่งใหญ่ของ Hai Ke ถูกควบแน่นสำเร็จ ความแข็งแกร่งทางร่างกายของเขาเพิ่มขึ้นเป็นประวัติการณ์ เขาคำราม “ฉันได้ทะลวงผ่านอาณาจักร ตอนนี้ไม่มีใครหยุดฉันได้แล้ว”

ไห่เค่อออกหมัด กำปั้นของเขาเปล่งประกายอย่างยอดเยี่ยม พลังศักดิ์สิทธิ์พุ่งออกมาเหมือนแม่น้ำ

บูม

อาร์เรย์ Master Ye You สร้างขึ้นสั่นอย่างรุนแรง ส่วนใหญ่ของจารึกมิติแตกสลาย

จากนั้นไห่เค่อก็แสดงคาถานักบุญระดับที่เหนือกว่า ศีลหนาแน่นรวบรวมไปทางขวานหายนะ ขวานยังไม่ถูกเฉือนออก และพลังที่ปล่อยออกมาทำให้น้ำทะเลเดือดแล้ว

“เขาเพิ่งจะทะลวงผ่านและมีพลังมากอยู่แล้ว” จางลั่วเฉินถอยห่างออกไป ในตอนแรกเขามีความมั่นใจอย่างมากในตัวผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธและปรมาจารย์เย่หยู แต่ตอนนี้เขาเริ่มกังวล

“ท่านผู้เฒ่า ท่านจะทำได้หรือไม่?” ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธถามอย่างกังวลใจ

สมมติว่า Master Ye You ไม่สามารถใช้พลังแห่งมิติเพื่อปราบปรามโดเมนศีลของ Hai Ke ในกรณีนี้ มันไม่ง่ายเลยที่จะฆ่าครึ่งเทพ

อาจารย์ Ye You สงบและรวบรวม เขาหยิบถั่วหนึ่งกำมือจากกระเป๋าของเขาแล้วโยนมันออกไป ทำให้พวกมันกลายเป็นสมุนสีดำมากขึ้น สมุนล้อมรอบ Hai Ke ขนาดมหึมา

“เจดีย์โลกธาตุเจ็ดชั้น”

อาจารย์ Ye You คว้าไม้เท้ากระดูกบนพื้นด้วยมือเดียว และเทพลังวิญญาณระดับ 69 ทั้งหมดของเขาลงไป

หวือ!

ลำแสงส่องสว่างพุ่งออกมาจากยอดไม้เท้ากระดูก วงกลมเจ็ดวงเรียงกันปรากฏขึ้นรอบเสาไฟ

รูปแบบอาร์เรย์ของวงกลมทั้งเจ็ดนี้เชื่อมต่อกับอาร์เรย์ของมิติที่เกิดจากตัวเลขสีดำขนาดเล็ก ในชั่วพริบตา หอคอยแสงขนาดยักษ์ที่มองเห็นได้จางๆ ล้อมรอบไห่เค่อ

ขวานของไห่เค่อฟาดเข้าที่ขอบหอคอยแสง

แสงของหอคอยสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง แต่ก็ไม่แตกสลาย

ตรงกันข้าม ไห่เค่อรับแรงดีดกลับและถอยไปหลายสิบก้าว ดวงตาของเขาเผยให้เห็นถึงความประหลาดใจ

“เจดีย์แห่งโลกีย์ที่ฉันสร้างได้มีเพียงเจ็ดชั้นเท่านั้น มันไม่สามารถปราบครึ่งเทพได้นานนัก มาโจมตีด้วยกันและจบเรื่องนี้โดยเร็ว”

อาจารย์ Ye You คว้าไม้เท้ากระดูกขาวและบินไปที่ยอดเจดีย์แห่งโลก เขายกมือขวาขึ้นเหนือหัวและใช้พลังวิญญาณอันทรงพลังจับสายฟ้าสีดำนับแสน พวกเขาเข้าไปใน Worldly Pagoda และคำรามว่า “จงปรับแต่งพวกมันให้ฉัน”

นักบุญสูงสุดพลังทางวิญญาณระดับ 69 เทียบเท่ากับ นักบุญสูงสุดอาณาจักรยิ่งใหญ่

‘ในที่สุดเจ้าเล่ห์ผู้นี้ก็เผยด้านดุร้ายออกมา’ จางลั่วเฉินคิด

Zhang Ruochen ไม่ได้ใช้โอกาสนี้ที่จะจากไป ท้ายที่สุดแล้ว Lord of Sword และ Lord of Stone ยังคงอยู่ในตัว Hai Ke เขาต้องช่วยพวกเขา

แม้ว่าร่างของ Lord of Sword จะถูกบดขยี้ แต่ตราบใดที่แกนกลางของดาบไม่ถูกทำลาย เขาก็สามารถประกอบร่างของเขาใหม่ได้

แม้ว่า Lord of Stone จะถูกกลืนโดย Hai Ke แต่เขาก็หลอมรวมเข้ากับเจตจำนงทางจิตวิญญาณของเทพทั้งหก มันไม่ง่ายเลยที่ไห่เค่อจะขัดเกลาเขา

ผู้อาวุโสเจ็ดแขนเปิดเผยร่างที่แท้จริงของเขาและกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่มีความยาวหนึ่งพันฟุต

สัตว์ประหลาดมีหัวใหญ่โตขนาดพระราชวังและมีฝ่ามือลุกเป็นไฟยาวเจ็ดลูก จากฝ่ามือของผู้อาวุโสเจ็ดแขนแต่ละคน เสาไฟที่แผดเผาพุ่งเข้าสู่เจดีย์แห่งโลกและตกลงบนร่างของไห่เค่อ

สายฟ้าและเปลวไฟเต็มหอคอย

ไห่เค่อปล่อยเสียงคำรามอย่างโกรธเกรี้ยวและโจมตีเจดีย์แห่งโลก ทำให้น้ำโดยรอบสั่นสะเทือน พลังงานที่ปล่อยออกมาอาจทำร้าย Neverwilt Realm Supreme Saint ได้

แม้ว่าผู้ฝึกฝนบางคนจะสัมผัสได้ถึงแรงกระเพื่อมของการต่อสู้ แต่ก็ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้และตรวจสอบ

“ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ ท่านเจ้ากล้าโจมตีข้าได้อย่างไร? เจ้าไม่กลัวการตอบโต้ของทะเลอัปเปรอนหรือ?” ร่างศักดิ์สิทธิ์ของไห่เค่อดำคล้ำเพราะสายฟ้าและเปลวไฟ

อาการบาดเจ็บทางร่างกายของเขาเป็นเรื่องรอง สิ่งที่ทำให้ Hai Ke หวาดกลัวก็คือพลังทางจิตวิญญาณของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธและปรมาจารย์ Ye You นั้นแข็งแกร่งเกินไป พวกเขาโจมตีวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของเขาอย่างต่อเนื่องด้วยพลังวิญญาณ

Saint Soul ของเขาได้รับบาดเจ็บอย่างหนักจาก Heaven Sword Soul ของ Zhang Ruochen มันไม่ได้ฟื้นตัวเต็มที่แม้ว่าจะทานยาศักดิ์สิทธิ์ระดับจักรพรรดิแล้วก็ตาม มันจะต้านทานการโจมตีของนักบุญพลังวิญญาณระดับ 69 สองคนได้อย่างไร?

อาจารย์ Ye You เป็นคนขี้อายที่สุด เขากลัวทะเลอัปเปรอนแทบตาย

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาได้ยินคำขู่ของไห่เค่อ เจตนาฆ่าในดวงตาของเขาก็แข็งแกร่งขึ้น เย็นชา และมุ่งมั่นมากขึ้น

พลังวิญญาณของไห่เค่ออยู่ที่ระดับ 67 ซึ่งถือว่าค่อนข้างแข็งแกร่ง แต่พลังวิญญาณของศัตรูของเขานั้นแข็งแกร่งกว่า แม้แต่ Zhang Ruochen ก็สามารถระงับเขาเพื่อระเบิดแหล่งกำเนิด Sainthood ของตัวเองได้ ไม่ต้องพูดถึง Seven-Armed Elder และ Master Ye You

หลังจากดิ้นรนอย่างสิ้นหวังในเจดีย์แห่งโลกเป็นเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง ไห่เค่อก็ทำลายเจดีย์แห่งโลกหกชั้นติดต่อกัน ในที่สุดร่างกายศักดิ์สิทธิ์ของเขาก็ทรุดลงอย่างหนักเมื่อเขากำลังจะรีบออกไป

วิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของเขาถูกทำลายอย่างสิ้นเชิง

พลังทางจิตวิญญาณของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธและปรมาจารย์ Ye You ถูกใช้ไปอย่างมาก ด้วยความกลัวที่ยังคงอยู่ พวกเขาบินไปที่ด้านข้างของศพศักดิ์สิทธิ์ขนาดยักษ์ของไห่เค่อ

ถ้าไห่เค่อรั้งไว้นานกว่านี้และหนีออกจากเจดีย์โลกเจ็ดชั้นได้ ก็ถึงคราวที่พวกเขาจะวิ่งหนีเอาชีวิตรอด อย่างไรก็ตาม จะมี ifs มากมายในโลกนี้ได้อย่างไร?

ความจริงก็คือพวกเขาสองคนฆ่าครึ่งเทพด้วยกัน แม้ว่าครึ่งเทพนี้เพิ่งทะลวงผ่านและอาณาจักรของเขายังไม่มั่นคงพอ เขาก็ยังไม่เข้าใจพลังของครึ่งเทพอย่างสมบูรณ์

อาจารย์ Ye You กลัวว่าชายชราเจ็ดมือจะกลับคำพูดของเขา ดังนั้นเขาจึงหยิบขวานหายนะทันทีและขุดเอาแหล่งกำเนิดศักดิ์สิทธิ์ในร่างกายของ Hai Ke

“คุณสามารถเอาสมบัติอื่นๆ เพียงแค่ทิ้งศพศักดิ์สิทธิ์ไว้ให้ฉัน” อาจารย์ Ye You กล่าวอย่างไม่เห็นแก่ตัว

ยังไงก็ไม่มีสมบัติล้ำค่าใดๆ มีเพียงชุดเกราะระดับราชวงศ์ที่แตกหักของ Hai Ke เท่านั้นที่สามารถขายเป็น Godstones จำนวนมากได้

บูม!

เสียงระเบิดดังขึ้นจากช่องท้องของซากศพเทวะยาวหมื่นเมตร

AzureTerra Stone บินออกไป

จากนั้นจึงกลายร่างเป็นร่างมนุษย์ มันสูง 13 เมตรและมีหกแขน มันคือเจ้าแห่งหินซึ่งลมหายใจของเขาอ่อนแรงเล็กน้อย

“AzureTerra Stone ก้อนนี้…”

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธกำลังจะพูดเมื่อจางลั่วเฉินเดินเข้ามาและพูดว่า “ข้าให้ AzureTerra Stone ก้อนนี้แก่เจ้าไม่ได้”

เมฆแห่งแสงลอยออกมาจากแขนซ้ายของซากศพศักดิ์สิทธิ์และควบแน่นเป็นร่างของ Lord of Sword

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธปล่อยพลังจิตวิญญาณของเขาเพื่อตรวจสอบสภาพแวดล้อมและพบว่าไม่มีผู้ฝึกฝนคนอื่นในบริเวณใกล้เคียง เขามองไปที่ Master Ye You และแสดงความตั้งใจที่จะร่วมมืออีกครั้ง

ครั้งนี้ไม่มี Ji Fanxin อยู่ข้างๆ Zhang Ruochen อาจารย์ Ye You ไม่มีความกลัวในใจของเขามากนัก

ในเมื่อปรมาจารย์ Ye You ได้ฆ่า Hai Ke แล้ว เขาจะไม่สามารถรับสมบัติเพิ่มขึ้นได้หรือไม่หากเขาฆ่า Zhang Ruochen โดยไม่มีใครรู้

Zhang Ruochen สามารถอ่านใจของพวกเขาได้ ขณะที่พวกเขากำลังจะนำหอคอยแห่งสุริยันและจันทราเสินหลงโกลาหลออกไปเพื่อเป็นการเตือน รัศมีอันน่าสะพรึงกลัวก็มาจากเบื้องบน

Zhang Ruochen, ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ, Master Ye You, Lord of Stone และ Lord of Sword ถูกกดดันด้วยแรงกดดันที่มองไม่เห็น พวกเขาแทบจะคุกเข่าลงกับพื้น

แม้แต่ Saint Soul ก็ดูเหมือนจะถูกบดขยี้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

ชายในชุดเกราะสีแดงของทูตสวรรค์ปรากฏตัวขึ้นเหนือหัวของพวกเขา เขามีผมสีขาวและหล่อมาก ดวงตาและริมฝีปากของเขาบอบบางยิ่งกว่าผู้หญิง

บนหลังของเขามีปีกสีขาวไร้ตำหนิ 14 ปีก พวกมันบางและเกือบจะทับซ้อนกัน เหมือนมีแค่คู่เดียว

“เทพ… เทวทูต…” หัวใจของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธเต็มไปด้วยความกลัว และร่างกายของเขาสั่นสะท้าน

ต่อหน้าเทพ ไม่มีใครสงบสติอารมณ์ได้

พลังของเทพพุ่งเข้าใส่วิญญาณของผู้ฝึกฝนโดยตรง

จางลั่วเฉินพยายามอย่างยิ่งที่จะต้านทานการปราบปรามของพลังเทพ เขากัดฟันและมองเข้าไปในดวงตาที่เปล่งแสงออกมา เขาไม่มีเจตนาที่จะยอมจำนน

“ท่านพ่อ!”

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

อาจารย์ Ye You คุกเข่าลงตามปกติและหมอบลงกับพื้นอย่างหนัก เขาเป็นคนตรงไปตรงมา เขากล่าวทั้งน้ำตาว่า “ข้าพเจ้าไม่คาดคิดว่าจะได้เห็นเทวดาผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาลในช่วงชีวิตนี้ มันเหมือนกับตำนาน ไม่สิ มันยิ่งใหญ่ งดงาม และศักดิ์สิทธิ์ยิ่งกว่าในตำนานเสียอีก ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่ฉันมั่นใจอย่างสุดซึ้ง”

“ท่านเทพ ท่านรับข้าเป็นลูกบุญธรรมได้หรือไม่? ฉันเต็มใจที่จะเป็นสายลับของแดนสวรรค์ในศาลนรก ฉันยินดีเพียงอุทิศชีวิตที่เหลืออยู่เพื่อชื่นชมในหัวใจของฉัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง