เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2579

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2579

Sikong the Elder และ Sikong the Younger เล่าสถานการณ์ขณะที่พวกเขารีบไป

ไม่ต่างจากที่จางลั่วเฉินเดาไว้มากนัก Bai Qing’er นำผู้ฝึกฝนของกองกำลังหลักไปยัง Fane of Origin ซิคงผู้อาวุโสและซิคงผู้น้องได้กินยาศักดิ์สิทธิ์มากมาย ผู้ปลูกฝังจะไม่อิจฉาได้อย่างไร?

ในช่วงเวลาแห่งความสิ้นหวังพวกเขาต้องวิ่งหนีแยกกัน

ยังคงมียาศักดิ์สิทธิ์หลงเหลืออยู่ในบริเวณที่ครั้งหนึ่งเคยเต็มไปด้วยยาศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาทั้งหมดเติบโตในรูปแบบที่ทรงพลัง ผู้ฝึกฝนที่ทรงพลังจำนวนมากมารวมตัวกันที่นี่ พยายามหาทางทำลายรูปแบบ

ผู้ฝึกฝน Terra Demon จำนวนมากได้ครอบครองซากปรักหักพัง

ในซากปรักหักพังมีต้นนักบุญโบราณเติบโต บนต้นไม้ ผลไม้ศักดิ์สิทธิ์มากกว่าสิบผลกำลังไหลด้วยสายฟ้า จักรพรรดิแห่ง Terra Demon, Xuan Zehai และ Array Master ของ Yanluo Clan ได้ทำลายการก่อตัวรอบ ๆ Saint Tree โบราณ

Yan Zhexian และ Xuan Qingying ยืนอยู่ในพื้นที่ด้านนอก เพื่อป้องกันการโจมตีของผู้ปลูกฝังจากกองกำลังอื่น

ผู้ปลูกฝังจำนวนไม่มากที่กล้าที่จะยั่วยุ Yanluo Clan แต่นี่คือ Fane of Origin เพื่อเห็นแก่สมบัติ ไม่มีอะไรที่ผู้ฝึกฝนที่กล้าหาญจะไม่ทำ

Xuan Qingying กล่าวว่า “Fane of Origin ได้เกิดขึ้นแล้ว เทพจากกองกำลังหลักใน Infernal Court ควรจะมาถึงแล้วใช่ไหม?”

“เหล่าทวยเทพสนใจ Fane of Origin มากกว่าที่เราสนใจ ฉันเดาว่าพวกเขาบางคนมาถึง Southern Sword Realm แล้ว พวกเขาอาจจะเข้าไปใน Fane” Yan Zhexian กล่าว

Xuan Qingying กลอกตาของเธอ ทันใดนั้น เธอพูดว่า “จางลั่วเฉินยืนอยู่ที่จุดสูงสุดของพายุอีกครั้ง เขาหลอกกองกำลังทั้งหมด ผู้นำหลายคนของกองกำลังได้กล่าวว่าพวกเขาจะสอนบทเรียนให้เขา”

ดวงตาของ Yan Zhexian เย็นชา “อย่าพูดถึงเขา ฉันจะสอนบทเรียนให้เขาเองถ้าฉันเจอเขา ฉันต้องแสดงให้เขาเห็นว่าความโกรธของลูกสาวคนโตของ Yanluo Clan น่ากลัวแค่ไหน”

Yan Zhexian โกรธจนคิดว่า Zhang Ruochen และ Bai Qing’er ใช้ชื่อของเธอแอบเข้าไปใน Fane of Origin ได้อย่างไร เธอต้องการที่จะเป็นเหมือนผู้ฝึกฝนคนอื่น ๆ และเรียกพวกเขาว่าคู่รักที่เป็นชู้

มีความวุ่นวายในระยะไกล ผู้ฝึกฝนหลายคนบินไป

ผู้ฝึกฝนจาก Terra Demon รีบเข้ามา เขาพูดอย่างกระวนกระวายใจว่า “จางลั่วเฉินรายงานต่อสองนักบุญสูงสุด จางลั่วเฉินปรากฏตัวแล้ว!”

“ฮึ่ม!”

Yan Zhexian โบกแขนเสื้อยาวของเธอและกลายเป็นเส้นแสง เธอเดินไปตามน้ำ

Xuan Qingying ติดตามอย่างใกล้ชิด

Zhang Ruochen มาถึงพื้นที่นี้พร้อมกับผู้ฝึกฝนห้าคน เขาไม่ตื่นตระหนกเมื่อเห็นผู้ฝึกฝนจากกองกำลังทั้งหมดวิ่งเข้ามา “ยาศักดิ์สิทธิ์ส่วนใหญ่ในบริเวณนี้ได้รับเลือกแล้ว ทำไมยังมีผู้ฝึกฝนมากมายที่นี่? ทุกคนต้องมีสมบัติในพื้นที่อื่นของ Fane of Origin เช่นกัน”

กลุ่มคนจาก Fane of Asura เดินออกมาด้วยเจตนาฆ่า

ผู้นำคือ Supreme Saint สามหางที่มาถึง Paramount Realm “Zhang Ruochen คุณฆ่า Supreme Saint Xing Qian แห่ง Fane of Asuran หรือไม่”

ชื่อของเขาคือซาน ไห่จุน และเขาฝึกฝนมานานกว่า 10,000 ปี

ด้วย Pan Ruo เป็นผู้นำกลุ่ม Supreme Saints รีบออกจาก Fane of Destiny และล้อมรอบ Zhang Ruochen

Pan Ruo ถามว่า “Supreme Saint Ruochen คุณช่วยอธิบายได้ไหมว่า Ji Fanxin ได้รับ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดมาจากไหน”

“Zhang Ruochen คุณฆ่า Supreme Saint Fei’er Tianding จากตระกูล Paarth หรือไม่”

“ลูกแก้วศักดิ์สิทธิ์แห่งต้นกำเนิดคุณภาพสูงสุดห้าลูกถูกขโมยไปจากบ้านของ Enchanteurs of Divine Domain of Destiny Tan Fei เกือบจะฆ่าผู้ฝึกฝนทั้งหมดของกองกำลังหลักด้วยการระเบิดแหล่งกำเนิด Sainthood ด้วยตนเอง คุณวางแผนนี้หรือไม่”

ผู้ฝึกฝนจากกองกำลังต่าง ๆ กำลังระงับความโกรธของพวกเขา บางคนมีความแค้นและบางคนมีความแค้น พวกเขาทุกคนต้องการลงโทษจางลั่วเฉิน

Yan Zhexian โกรธมากและคิดว่า Zhang Ruochen เกลียดชัง อย่างไรก็ตาม เมื่อเห็นจางลั่วเฉินตกอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายเช่นนี้ เธอจึงรั้งไว้ไม่ให้รีบวิ่งออกไป เธอไม่ต้องการเตะผู้ชายเมื่อเขาล้มลง

เธอเริ่มกังวลด้วยซ้ำ

เกิดอะไรขึ้นถ้าผู้ชายคนนั้นทำให้ทุกคนโกรธ ถูกล้อมและฆ่า?

“ฉันต้องอธิบายว่าฉันฆ่านักบุญสองสามคนใน Infernal Court ได้อย่างไร? แม้ว่าเจ้าจะโจมตีตอนนี้ และข้าก็ฆ่าเจ้าทั้งหมด ฉันไม่จำเป็นต้องอธิบายให้ใครฟัง”

จางลั่วเฉินกวาดตามองไปรอบๆ Qi อันทรงพลังพุ่งออกมาจากร่างกายของเขา เขาถือดาบอเวจีโบราณไว้ในมือและตะโกนว่า “ไปให้พ้น!”

“คุณหยิ่งเกินไป คุณอยู่ในดินแดนใด คุณหยิ่งยโสขนาดนั้นได้อย่างไร” นักบุญสูงสุดของ Fane แห่ง Asuran, Shan Haijun คำราม

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “หยิ่ง? เห็นได้ชัดว่าคุณกำลังกล่าวหา คุณต้องการฆ่าฉันและแบ่งสมบัติกับฉัน ฉันจะให้เหตุผลกับคุณได้อย่างไร มีตรรกะใด ๆ หรือไม่”

ผู้ฝึกฝนของกองกำลังหลักไม่สามารถรับมันได้อีกต่อไป พวกเขาทั้งหมดหยิบอาวุธออกมาและเตรียมที่จะสังหารจางลั่วเฉินด้วยกัน

“รอ.”

Pan Ruo เดินออกจากผู้ฝึกฝน Fane of Destiny และมาหา Zhang Ruochen เธอกล่าวว่า “คุณสามารถจัดการเรื่องอื่นเป็นการส่วนตัวได้ อย่างไรก็ตาม Supreme Saint Ruochen อธิบายแหล่งที่มาของ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดในมือของ Ji Fanxin ได้ดีขึ้น”

Zhang Ruochen เห็นว่า Pan Ruo มาหาเขาเพราะเธอต้องการให้เขาจับเธอเป็นตัวประกันและหลบหนี

Zhang Ruochen ไม่ไหวติง “แน่นอน เธอขโมย Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดไปจากฉัน Scioness คิดว่าฉันกำลังสมรู้ร่วมคิดกับผู้ฝึกฝนของ Celestial Court หรือไม่”

ทันใดนั้น เสียงของเด็กก็ดังขึ้นจากฝูงชน “จางลั่วเฉินพูดถูก ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าตรรกะในโลก ไม่จำเป็นต้องพูดมากเพื่อฆ่าใครสักคน”

เด็กที่มีแสงศักดิ์สิทธิ์เก้าสีเดินออกมาจากฝูงชนของผู้ฝึกฝน

หวือ

เขาบินขึ้นไปและดาบหกเล่มบนหลังของเขาก็บินออกไป

สองคนปล่อยพลังสูงสุด พวกมันเป็นสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดสองชิ้น ดาบทั้งหกบินเข้าหากันและทำให้น้ำคว่ำ

นอกเหนือจาก Supreme Saints Supreme Realm บางคนแล้ว Supreme Saints คนอื่น ๆ ไม่สามารถยืนได้อย่างถูกต้อง พวกเขาเกือบจะถูกกวาดล้างโดย Supreme Power

เด็กคนนี้คือ Lan Ying โดยธรรมชาติ

Lan Ying หัวเราะอย่างเย็นชา “ฉันได้ยินมาว่าคุณเอาชนะ Que คราวนี้ฉันจะออกไปให้หมด”

“วิญญาณกระบี่สวรรค์”

หลักการของวิชาดาบในทะเลบินเข้าหาเขา เหนือหัวของเขามีเงาวิญญาณปรากฏขึ้น ในทันที พลังของดาบของ Lan Ying เพิ่มขึ้นอย่างมาก

“สังหารอสูรสวรรค์”

ดาบทั้งหกเล่มเรียงกันและกลายเป็นแสงดาบฟันลงมา

ร่างกายของจางลั่วเฉินเปลี่ยนเป็นสีทอง และมีเงาวิญญาณปรากฏขึ้นเหนือหัวของเขา เขารีบลุกขึ้นและฟันดาบของเขา Sword Eleven

พลังอันทรงพลังของ Swordsmanship ทั้งสองปะทะกัน ยิง Sword Qi ออกไปนับหมื่น

Sword Qi มีพลังของวิญญาณดาบ ผู้ฝึกฝนบางคนถูกโจมตี และวิญญาณนักบุญของพวกเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส พวกเขาส่งเสียงร้องโหยหวนออกมา

“วิญญาณดาบสวรรค์… จางลั่วเฉินยังฝึกฝนวิญญาณดาบสวรรค์…”

“มันคือ Heaven Sword Soul Zhang Ruochen ได้ฝึกฝน Heaven Sword Soul ใน Hundred-Shackle Realm ความสำเร็จของเขาในวิชาดาบจะสูงขนาดนี้ได้อย่างไร?”

ท่ามกลางเสียงอุทานของฝูงชน Lan Ying และ Zhang Ruochen ได้แลกดาบกันไปแล้วหลายสิบครั้ง

ทันใดนั้น Lan Ying ตกลงมาจากด้านบนและตกลงมาอย่างหนักในโคลนและหิน ทำให้พื้นที่ขนาดใหญ่เป็นโคลนมาก ดาบต่อสู้หกเล่มร่วงลงมาจากท้องฟ้าและแทงลงสู่ก้นทะเล

ดาบยาวฟันผ่านช่องท้องของ Lan Ying และไม่สามารถรักษาได้เป็นเวลานาน

Lan Ying ตีลังกาจากพื้น ใบหน้าของเขาดุร้าย เขาตะโกนว่า “จางลั่วเฉิน อย่าไป มาสู้กันใหม่”

ตอนนั้นเองที่ทุกคนตระหนักว่าจางลั่วเฉินหายตัวไปนานแล้ว แม้แต่ผู้ฝึกฝนทั้งห้าก็ยังถูกเขาพรากไป

ผู้อาวุโสของ Paramount Realm มองหน้ากันด้วยความตกใจ จางลั่วเฉินเติบโตถึงขนาดนี้แล้วหรือ?

ผู้ฝึกฝนจำนวนมากรวมตัวกันเพื่อประณามเขา แต่เขาก็หลบหนีได้อย่างง่ายดาย

Pan Ruo มองไปยังทิศทางที่ Zhang Ruochen หนีไป รอยยิ้มที่มองไม่เห็นปรากฏขึ้นในดวงตาของเธอ

หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีข่าวว่า Zhang Ruochen เอาชนะ Nan Sheng ได้

ทุกคนตกใจอีกครั้ง ผู้ฝึกฝนบางคนที่ประณามจางลั่วเฉินก่อนหน้านี้รู้สึกหวาดกลัวและเสียใจ พวกเขากลัวว่าจางลั่วเฉินจะแก้แค้นอย่างลับๆ การเดินทางสู่ Fane of Origin ครั้งนี้ดูเหมือนจะอันตรายยิ่งกว่าเดิม!

Xuan Qingying มองไปที่ Lan Ying ล้อมรอบด้วยกลุ่มผู้ฝึกฝนจาก Fane of Barasingha เธอยังคงเหม่อลอยอยู่เล็กน้อย เธอพึมพำกับตัวเอง “ไม่มีใครหยุดการเติบโตของจางลั่วเฉินได้ โลกฆราวาสแห่ง Infernal Court จะเป็นของเขาในไม่ช้า”

Fane of Origin เต็มไปด้วยอันตราย นอกจากผู้ฝึกฝนจาก Fane of Barasingha แล้ว ไม่มีกองกำลังอื่นใดที่ติดตาม Zhang Ruochen ต่อไป

จางลั่วเฉินกลับมาที่นี่เพราะเขาต้องการค้นหาออร่าที่ Saint Devourer ทิ้งไว้

เมื่อเทียบกับจี้ ฟานซิน ซึ่งไม่มีทางพบเธอ จางลั่วเฉินคิดว่าเขาควรหา Saint Devourer, Lord of Stone, Lord of Sword และ Xue Tu ก่อน มีความเกี่ยวข้องกันเล็กน้อยระหว่างเขากับ Saint Devourer เขาสัมผัสได้ว่าเธอกำลังจะไปที่ไหน

หลังจากนั้นไม่นาน Zhang Ruochen ก็พบเถาวัลย์ของ Saint Devourer ในห้องโถงหินโทรมๆ

จางลั่วเฉินหยิบเถาวัลย์ขึ้นมา รู้สึกถึงมันและพูดว่า “กลิ่นอายของไห่เค่อ นี้เป็นสิ่งที่ดี เป็นโอกาสที่ดีที่จะฆ่าเขาใน Fane of Origin”

เมื่อพบไห่เค่อครั้งแรกในเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล หัวใจแห่งความจริงของจางลั่วเฉินสัมผัสได้ว่าไห่เค่อมีหลักการแห่งความจริง ดังนั้น จางลั่วเฉินจึงจัดเขาไว้ในรายชื่อที่ต้องสังหาร

เหตุใดไห่เค่อ นักบุญสูงสุดแห่งศาลนรกจึงมีหลักการแห่งความจริง จางลั่วเฉินก็คาดเดาบางอย่างได้ เป็นไปได้มากที่สุดเพราะเขาฆ่าผู้ฝึกฝนของ Celestial Court ที่มี Canon of Truth และยึดมันไว้

จางลั่วเฉินพุ่งออกไปด้วยความเร็วยิ่งกว่าเดิมเพื่อตามให้ทัน ในไม่ช้าเขาก็รู้สึกถึงความผันผวนของพลังงานที่คุ้นเคยซึ่งมาจากน้ำ

สาด

น้ำที่อยู่ตรงหน้าเขาเป็นโคลนมาก มีระลอกคลื่นของ Death Qi และเสียงอึกทึกของการต่อสู้

แม้ว่า Hai Ke จะเป็นสมาชิกของ Deathkin แต่ร่างกายของเขาก็เป็นศพของเทพเจ้า

ในขณะนี้ ร่างกายศักดิ์สิทธิ์ของ Hai Ke สูงกว่า 3,000 เมตร เขาคว้าลอร์ดออฟสโตนมากุมไว้ในฝ่ามือ เขายิ้ม. “AzureTerra Stone สามารถปลูกฝังให้อยู่ในขอบเขตที่สูงส่งได้ นี่เป็นวัสดุล้ำค่าในการปรับแต่งสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุด”

“หอกศักดิ์สิทธิ์ Azure Terra!”

ลอร์ดออฟสโตนคำราม หอกยาวที่ปกคลุมด้วยเกล็ดมังกรพุ่งออกจากร่างของเขาไปยังกลาเบลลาของไห่เค่อ

บูม

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

ไห่เค่อไม่สนใจมัน หอกศักดิ์สิทธิ์ของ Azure Terra พุ่งเข้าใส่กลาเบลลาของเขา ชั้นของแสงศักดิ์สิทธิ์ปรากฏขึ้นบนผิวหนังของเขาโดยอัตโนมัติและส่งสิ่งประดิษฐ์สูงสุดให้บินไป

“ฮ่าฮ่า! ร่างกายของฉันแข็งแกร่งกว่าร่างกายกึ่งเทพของจางลั่วเฉิน คุณจะทำร้ายฉันได้อย่างไร”

ไห่เค่อยัดลอร์ดออฟสโตนเข้าปากแล้วกลืนเข้าไป เขาวางแผนที่จะใช้ไฟศักดิ์สิทธิ์ในร่างกายของเขาเพื่อขัดเกลาและควบคุมจิตวิญญาณและเจตจำนงของ Lord of Stone

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง