เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2576

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2576

ธาร!

ธาร!

หลังจากที่ดาบอเวจีโบราณตัดร่างของสุดยอดนักบุญเดธคินที่มีหัวเป็นจระเข้ มันก็บินตรงไปยังสุดยอดนักบุญเดธคินอีกสามคน

Deathkin Supreme Saint คนแรกถูกแทงทะลุกลางคิ้วของเขา

หัวของ Supreme Saint คนที่สองแยกออกจากร่างกายของเขา

หน้าอกของ Supreme Saint แห่ง Deathkin ที่สามแตกเป็นเสี่ยงๆ

Deathkin Supreme Saints สามคนเตรียมพร้อมและใช้พลังป้องกันขั้นสูงสุดของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม มันไม่มีประโยชน์

สุดยอดนักบุญแห่งเดธคินคนแรกใช้อาณาเขตแห่งกฎเกณฑ์ของเขา แต่มันถูกหักโดยดาบอเวจีโบราณ นักบุญสูงสุดแห่งเดธคินคนที่สองใช้อาวุธต่อสู้ของเขาเพื่อป้องกัน แต่อาวุธต่อสู้ของเขาถูกหักด้วยดาบอเวจีโบราณ

ด้วยความคมของดาบอเวจีโบราณ สิ่งประดิษฐ์ของราชวงศ์ธรรมดาจะสามารถป้องกันมันได้อย่างไร

ศพทั้งสามตกลงสู่ก้นทะเล และน้ำก็กลายเป็นสีแดงยิ่งขึ้น

พลังชีวิตของ Supreme Saints นั้นแข็งแกร่ง แม้ว่าร่างกายของพวกเขาจะแตกเป็นเสี่ยงๆ แต่พวกเขาก็มีโอกาสที่จะงอกใหม่ได้ อย่างไรก็ตาม Supreme Saints สี่คนรวมถึง Supreme Saints ที่มีหัวจระเข้เสียชีวิตทันทีหลังจากถูกโจมตีด้วยดาบ Abyssal โบราณ

เหตุผลที่มันน่ากลัวมากก็คือจางลั่วเฉินได้บ่มเพาะวิญญาณกระบี่สวรรค์

ดาบไม่เพียงแค่ฟันไปที่ร่างกายของพวกเขา มันยังฟันไปที่ Saint Souls ของพวกเขาด้วย

เนื่องจากวิญญาณของพวกเขาถูกทำลาย พวกเขาจึงไม่สามารถสร้างร่างกายขึ้นมาใหม่ได้

ดาบโบราณ Abyssal Sword ลอยไปรอบๆ ในน้ำและขัดเกลาและดูดซับอาวุธ Saint ทั้งหมดของ Deathkin Supreme Saints ทั้งสี่ก่อนที่จะส่งกลับไปยังมือของ Zhang Ruochen นอกจากนี้ จางลั่วเฉินยังนำแหล่งความเป็นนักบุญของสุดยอดนักบุญแห่งเดธคินทั้งสี่ไปด้วย

กระบวนการทั้งหมดสิ้นสุดลงในทันที

ในระยะไกล Supreme Saints ที่กำลังจะจากไปรู้สึกถึงพลังอันยิ่งใหญ่ของวิชาดาบ พวกเขาทั้งหมดหยุดและมองดู

“ในที่สุดจางลั่วเฉินก็ได้แสดงตัวแล้ว!”

“เขาฆ่า Supreme Saint ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว โดยไม่เหลือโอกาสรอดชีวิต วิชาดาบเปรียบได้กับวิชาดาบมรณะของเดธกินและดาบแห่งการเข่นฆ่าของอาชูร่า”

“ตอนนี้ Zhang Ruochen และ Fane of Death กลายเป็นศัตรูกัน เขาไม่สามารถปฏิเสธได้แม้ว่าเขาจะต้องการก็ตาม”

“หนานเซิงอยู่ใกล้ๆ จางลั่วเฉินอาจจะหนีไปในไม่ช้า”

Sikong the Elder และ Sikong the Younger หมดแรง พวกเขาถูกปกคลุมไปด้วยบาดแผล แต่ใบหน้าของพวกเขาเต็มไปด้วยความวิตกกังวล “ท่านลุงอาวุโส” พวกเขาขอร้อง “รีบวิ่งกันเถอะ มีใครบางคนที่ทรงพลังยิ่งกว่าอยู่ข้างหลังเรา Zhen Sha, Zhen Tan และ Zhen Wang กำลังขัดขวางพวกเขา แต่พวกเขาจะไม่สามารถรั้งพวกเขาไว้ได้นาน”

“Zhen Sha, Zhen Tan และ Zhen Wang ได้เข้าร่วมนิกายพุทธและเรียกฉันว่าลุงอาวุโส ฉันจะละทิ้งพวกเขาได้อย่างไร”

ดวงตาของ Zhang Ruochen จ้องมองไปที่ Nan Sheng

Nan Sheng ยืนอยู่บนไหล่ของประติมากรรมหินที่สูงกว่า 30 เมตร ในมือของเขา ยันต์สีเขียวบินออกมาจากพัดของเครื่องรางของขลังสีเขียว ยันต์กลายเป็นวังยาว 30 เมตร ปราบ Zhen Sha, Zhen Wang และ Zhen Tan ด้านล่าง

เมื่อรู้สึกถึงการจ้องมองของจางลั่วเฉิน มุมปากของหนานเซิงก็โค้งขึ้นเล็กน้อย ร่างของเขาลอยขึ้นและลงจอดห่างจากจางลั่วเฉินเพียง 30 เมตร

Nan Sheng ไม่โกรธ Zhang Ruochen ที่ฆ่า Fane of Death Supreme Saints สี่คน เขามีความสุขแทน โบกมือให้แฟนๆ แล้วยิ้ม “ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะปรากฏตัวเร็วขนาดนี้ ดีแล้ว.”

Zhang Ruochen สวมชุดสีขาว เขามีออร่าของวีรบุรุษ “ข้าไม่คิดว่าเจ้าจะมาถึง Southern Sword Realm อย่างรวดเร็ว คุณยังบุกเข้าไปใน Fane of Origin”

“วิธีการของคุณเหนือความคาดหมายของฉัน หากเราไม่ติดตาม Ji Fanxin ไปที่ Southern Sword Realm เราคงคิดว่าคุณอยู่ใน Ancestral Domain ของ Yakshas” ผมสีขาวยาวสองเส้นบนขมับของ Nan Sheng ปลิวไสวอยู่ในน้ำ

Nan Sheng รู้สึกประหลาดใจที่ Zhang Ruochen ไม่หนีไปเมื่อเห็นเขา Nan Sheng ระมัดระวัง เขาใช้พลังวิญญาณของเขาเพื่อตรวจสอบสภาพแวดล้อมอย่างลับๆ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีผู้บังคับบัญชาคนใดซ่อนตัวอยู่ จากนั้นเขาก็ผ่อนคลาย

‘ดูเหมือนว่า Zhang Ruochen จะไม่มีเล่ห์เหลี่ยมใดๆ เลย เขาแค่หยิ่งผยอง

‘ดี. วันนี้ Zhang Ruochen จะได้รู้ว่าราคาของความเย่อหยิ่งนั้นเจ็บปวดเพียงใด’ หนานเซิงคิด

หนานเซิงยิ้ม “นี่ไม่ใช่เมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล แรงกายอย่างเดียวสู้ฉันไม่ได้หรอก แน่ใจเหรอว่าไม่อยากวิ่ง?”

“ถ้าฉันอยากไป คุณอยู่ได้ไหม” จางลั่วเฉินถาม

Nan Sheng หรี่ตาของเขา ร่างกายของเขากลายเป็นสายฟ้าฟาด ทันใดนั้นเขาก็อยู่ต่อหน้าจางลั่วเฉิน แขนเสื้อขวาของเขากระพือออกมาเป็นลายพิมพ์อันทรงพลัง

จางลั่วเฉินไม่ได้ใช้พลังแห่งมิติในการหลบ ดาบในมือของเขามาก่อน เขาเหวี่ยงมัน

บูม!

ฝ่ามือของ Nan Sheng ควบแน่น Death Qi ที่รุนแรง มันสร้างแผ่นพิมพ์วงกลมและชนกับดาบอเวจีโบราณ

Sword Qi และ Death Qi พุ่งออกไปทุกทิศทางโดยที่ทั้งสองอยู่ตรงกลาง

การเพาะปลูกของ Nan Sheng อยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักร Banshi Isshou เขาฝึกฝนเทคนิคที่เปรียบได้กับหนังสือล้ำค่าแห่งพลังศักดิ์สิทธิ์บน Taiyi Divine Power Board Death Qi ในร่างกายของเขาอยู่ในระดับที่สูงกว่า Saint Qi และ Blood Qi ของ Zhang Ruochen ของ Hundred-Shackle Realm โดยธรรมชาติ พลังที่เขาปล่อยออกมานั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

นี่คือความแตกต่างระหว่างอาณาจักร!

จางลั่วเฉินถอยหลังกลับไป ทุกย่างก้าวที่เขาก้าวไป เศษซากขนาดใหญ่จะถูกบดขยี้

“นี่คือพลังทั้งหมดที่เรียกว่าร่างกายระดับกึ่งเทพ?” Nan Sheng หัวเราะอย่างเย็นชา

Sikong ผู้อาวุโสซ่อนตัวอยู่ในมุมหนึ่ง เขายิ่งหัวเราะอย่างเย็นชา “การฝึกฝนของลุงปรมาจารย์ของฉันอยู่ที่อาณาจักรร้อยห่วงเท่านั้น แต่คุณอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักร Banshi Isshou คุณจะพูดอย่างนั้นได้อย่างไร? ระวังให้ดี ไม่งั้นจะเสียตัวให้ลุงของฉันในภายหลัง คุณจะเสียหน้าหมด”

หนานเซิงคิดกับตัวเอง ‘ลาหัวโล้นพูดถูก ในฐานะผู้สืบทอดสายตรงของ Tiannan เขามีอาณาจักรที่สูงกว่าคู่ต่อสู้ของเขาถึงสองอาณาจักร ถ้าเขาไม่สามารถชนะได้อย่างรวดเร็ว มันคงเป็นเรื่องน่าขายหน้า’

เขาตะคอก และรูปภาพของ Saint Beasts 36 รูปก็ปรากฏขึ้นบนร่างกายของเขา

รูปภาพของ Saint Beasts แต่ละภาพได้รับการขัดเกลาโดย Saint Beasts ระดับสุดยอด

พลังที่ระเบิดออกมาจากเทคนิคฝ่ามือของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก ด้วยเสียงคำรามของสัตว์ร้ายที่สั่นสะเทือนโลก คลื่นพลังที่บิดเบี้ยวอวกาศทำให้จางลั่วเฉินกระเด็นออกไป

จางลั่วเฉินบินสูงหลายร้อยฟุตและร่อนลงสู่พื้นอย่างแผ่วเบา

Nan Sheng ผู้มีชื่อเสียงคนนี้คู่ควรกับชื่อของเขาจริงๆ เขาไม่ได้ทำให้ชื่อเสียงของเทียนหนานเสื่อมเสีย เมื่อเขาทะลวงไปสู่อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ เขาจะกลายเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตชั้นนำในโลกฆราวาสอย่างแน่นอน

หนานเซิงตกใจมาก เขาไม่สงบเหมือนจางลั่วเฉิน

ต้องรู้ว่าหนันเซิ้งมีพลังของสัตว์อสูรสูงสุด 36 ตัว ด้วยคุณภาพทางกายภาพที่ยอดเยี่ยมของเขา เขาไม่กลัวร่างกายระดับกึ่งเทพของจางลั่วเฉินเกี่ยวกับความแข็งแกร่งทางกายภาพ

เนื่องจากร่างกายของเขาไม่ได้เสียเปรียบและอยู่สูงกว่าสองอาณาจักร จางลั่วเฉินจะแก้ไขพลังของเขาอย่างง่ายดายได้อย่างไร?’ หนานเซิงคิด

“อีกครั้ง.”

คำราม!

คำราม!

เสียงของสัตว์ร้ายมาจากภายในร่างกายของ Nan Sheng เงาสัตว์ร้ายขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นในร่างกายของเขา เขาเปลี่ยนฝ่ามือเป็นกรงเล็บและกรงเล็บข้ามอากาศ กรงเล็บของมันใหญ่ราวกับก้อนเมฆ และพลังของมันสูงราวกับภูเขานับพันลูก

จางลั่วเฉินยังคงไม่ได้ใช้พลังแห่งมิติในการหลบ เขาเปิดใช้งานปีกสีทอง 12 คู่แทน Saint Qi ที่วุ่นวายในร่างกายของเขากลายเป็น Blood Qi เขาเปิดใช้งานเส้นเลย์บรรพบุรุษบนปีกสีทอง

“ต่อสู้!”

จางลั่วเฉินเหวี่ยงดาบของเขา

คำจารึกของราชวงศ์ปรากฏขึ้นบนดาบโบราณ Abyssal Sword พวกมันระเบิดด้วยแสงสีดำ

บูมบูม

ดาบและกรงเล็บยังคงปะทะกัน ชั่วพริบตา Zhang Ruochen และ Nan Sheng แลกหมัดกันมากกว่า 100 ครั้ง

นี่คือพลังโจมตีที่บริสุทธิ์ที่สุด แสงศักดิ์สิทธิ์จากร่างกายระดับกึ่งเทพของจางลั่วเฉินสว่างขึ้นเรื่อยๆ การใช้พลังของร่างกายระดับกึ่งเทพของเขามีความยืดหยุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ เขาสามารถใช้พลังที่ซ่อนอยู่ของเขาได้

Nan Sheng เริ่มหมดความอดทนมากขึ้น ไม่สามารถรับการโจมตีได้นาน เขาคำราม

Golden Flare ปรากฏบนกรงเล็บของ Nan Sheng เปลวไฟศักดิ์สิทธิ์ทำให้น้ำทะเลรอบตัวเขาเดือดทันที ในเวลาเดียวกัน กรงเล็บสุดยอดสัตว์อสูรทั้ง 36 อันก็เอื้อมมือไปกดจางลั่วเฉิน

จางลั่วเฉินยกดาบอเวจีโบราณขึ้นเหนือหัว หินศักดิ์สิทธิ์สีม่วงที่ฝังอยู่ในดาบถูกเปิดใช้งานและปลดปล่อยพลังศักดิ์สิทธิ์อันยิ่งใหญ่ ในเวลาเดียวกัน หินศักดิ์สิทธิ์สีม่วงได้ดูดซับกฎเกณฑ์แห่งสวรรค์และโลก

ชู่ว

ดาบฟันลงมาและตัดกรงเล็บของสัตว์ศักดิ์สิทธิ์สูงสุด 36 ตัว

หินศักดิ์สิทธิ์สีม่วงถูกควบแน่นจากดาวเคราะห์ข้างหลุมดำ หลังจากเปิดใช้งาน น้ำหนักของมันก็ระเบิดออกมา ทำให้ดาบโบราณ Abyssal หนักเท่ากับดาวเคราะห์

ปลายดาบชนกับกรงเล็บสีทองของ Nan Sheng

บูม!

เปลวเพลิงศักดิ์สิทธิ์สีทองกระจัดกระจาย

Zhang Ruochen และ Nan Sheng แยกทางกันและเปิดทางไกล

เส้นโลหิตปรากฏบนแขนของ Nan Sheng และเลือดของ Supreme Saint ไหลออกมา

เหล่า Supreme Saints ที่พเนจรอยู่ในระยะไกลต่างก็ตกตะลึง พวกเขาเห็นว่า Zhang Ruochen ทำร้าย Nan Sheng ก่อน

Zhang Ruochen ใช้ประโยชน์จากอาวุธ แต่นั่นคือ Nan Sheng ผู้สืบเชื้อสายโดยตรงของ Tian Nan เขาจะได้รับบาดเจ็บจากสุดยอดนักบุญแห่งอาณาจักรร้อยห่วงได้อย่างไร? แม้ว่าเขาจะเป็นอัจฉริยะระดับ Yuanhui แต่เขาก็ไม่ควรมีพลังมากขนาดนี้

แสงแห่งความตายส่องประกายบนแขนของ Nan Sheng บาดแผลหายไปทันที เขามองไปที่ดาบโบราณ Abyssal Sword “ดาบที่ทำจากเหล็กธรรมชาตินั้นไม่ธรรมดา หินศักดิ์สิทธิ์สีม่วงที่ฝังอยู่ในดาบดูเหมือนสมบัติ”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “สิ่งที่เรียกว่าทายาทสายตรงของเทียนหนานนั้นก็พอดูได้”

“อย่าใจแคบนัก ฉันแค่เล่นกับคุณ!”

หนานเซิงโกรธจัด เขากางแขนออก และศีลจำนวนนับไม่ถ้วนก็บินออกมาจากกลาเบลล่าของเขา เติมเต็มพื้นที่ใต้น้ำทั้งหมด มีศีลเจ็ดล้านล้าน โดเมนศีลปรากฏขึ้นและห่อหุ้มจางลั่วเฉินไว้ข้างใน

กฎเกณฑ์เป็นเหมือนโซ่ตรวน ขังจางลั่วเฉินไว้ไม่ให้เคลื่อนไหว

“จางลั่วเฉิน ฉันเคยพูดไปแล้ว นี่ไม่ใช่เมืองหลวงร้อยตระกูล คุณไม่สามารถอวดได้เพียงแค่มีร่างกายที่แข็งแรงเท่านั้น ต่อหน้าฉันคุณอ่อนแอเหมือนมด ฉันไม่ต้องต่อสู้ด้วยซ้ำ ฉันสามารถปราบปรามคุณด้วยโดเมนศีลของฉัน” Nan Sheng กล่าว

แขนของจางลั่วเฉินซึ่งถือดาบอยู่นั้นลดระดับลงตามศีลนับแสนล้าน เขาต้องการยกดาบอเวจีโบราณด้วยกำลังทั้งหมดที่มี แต่เขาไม่สามารถขยับแขนได้แม้ว่าเขาจะใช้พลังทั้งหมดที่มี

“อย่างที่คาดไว้ ช่องว่างระหว่างอาณาจักรนั้นใหญ่เกินไป ถ้าฉันไม่ใช้พลังของ Canon ฉันคงไม่สามารถต่อกรกับผู้ที่เหนือกว่าในระดับนี้ได้”

จางลั่วเฉินถอนหายใจ จากนั้นความผันผวนเชิงพื้นที่เล็กน้อยปรากฏขึ้นรอบตัวเขา และร่างกายของเขาก็หายไป

“การเปลี่ยนแปลงมิติครั้งยิ่งใหญ่! เป็นไปได้อย่างไร”

Nan Sheng หรี่ตาของเขา เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจางลั่วเฉินยังคงสามารถใช้การเปลี่ยนแปลงมิติอันยิ่งใหญ่ภายใต้การปราบปรามโดเมนศีลได้อย่างสมบูรณ์ เขาคิดว่า ‘ฉันคิดผิดเกี่ยวกับความสามารถของเจ้าแห่งอวกาศหรือเปล่า’

ไม่ จางลั่วเฉินต้องเข้าใจสมบัติเชิงพื้นที่บางอย่าง มันอาจจะเป็น Canon of Dimension

มันจะดีกว่าด้วยวิธีนี้ หลังจากฆ่าเขาแล้ว รางวัลก็จะยิ่งใหญ่ขึ้น

ทันใดนั้น Nan Sheng รู้สึกได้ถึงบางอย่าง และ Zhang Ruochen ก็ปรากฏตัวขึ้นข้างหลังเขา

เขาไม่จำเป็นต้องหันกลับมาด้วยซ้ำ Nan Sheng ใช้ Saint Soul ของเขาเพื่อควบคุมศีลในโดเมนศีล มันกลายเป็นคลื่นแห่งศีลขนาดใหญ่และโจมตี Zhang Ruochen

Zhang Ruochen ใช้ Great Dimensional Shift อีกครั้งและปรากฏตัวขึ้นเหนือหัวของเขา เขาพูดอย่างเงียบ ๆ ว่า “มูนไลท์เมโลดี้”

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

จุดแสงที่หนาแน่นของเครื่องหมายแห่งกาลเวลาปรากฏขึ้นในโดเมนศีลของ Nan Sheng ในที่ที่จุดแสงของ Marks of Time หนาที่สุด พวกมันรวมตัวกันเป็นพระจันทร์สว่างที่ลอยอยู่เหนือหัวของ Zhang Ruochen

Nan Sheng ต้องการเปิดใช้งานศีล แต่เขาพบว่าการไหลของเวลาช้าลง ศีลพุ่งเข้าหาจางลั่วเฉินด้วยความเร็วที่ช้ามาก เขารู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ

Zhang Ruochen ไม่เพียง แต่เป็นเจ้าแห่งอวกาศ แต่ยังเป็นเจ้าแห่งเวลาอีกด้วย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง