เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2575

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2575

Zhang Ruochen ยืนอยู่ที่ด้านบนของ Mount Sword มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยพลัง เขาเปล่งเสียงและกล่าวว่า “นักดาบควรแสดงความเฉียบคม ทำลายเมฆ และผ่าดวงจันทร์ บุคคลจะไม่นอนที่นี่และกลายเป็นสนิม ผู้อาวุโส ท่านยินดีจะไปกับข้าหรือไม่? ฉันจะเลือกชะตากรรมท่ามกลางอารยธรรมใหม่ใน Swordsphere เพื่อสืบทอดวิชาดาบของคุณ”

กราว!

ดาบนับพันเล่มประสานเสียงพร้อมกันเป็นเวลานาน

“ตกลง!”

จางลั่วเฉินกดมือบนขมับและเปิดใช้งานสัญลักษณ์เวลาและมิติของเฉินหวู่ระหว่างคิ้วของเขา เขารวบรวมดาบนับพันทั้งหมดบน Mount Sword และวางไว้ใน Qiankun Realm

จากนั้นโดเมนดาบที่ห่อหุ้มด้วยความเข้าใจในดาบที่แข็งแกร่งก็ปรากฏขึ้นในดินแดนเฉียนคุน

ดาบเหล่านี้ส่วนใหญ่สูญเสียจิตวิญญาณไปแล้วและเป็นเหมือนเศษเหล็ก อย่างไรก็ตาม ยังมีดาบที่มีชื่อเสียงบางเล่มที่จะคงอยู่ตลอดไป พวกมันเป็นอาวุธศักดิ์สิทธิ์อย่างแท้จริง

คำพูดของจางลั่วเฉินไม่ใช่เรื่องไร้สาระ เขาต้องการฟื้นฟู Swordsphere อย่างแท้จริง

ในสนามรบแห่งการล่าสัตว์บนท้องฟ้า Zhang Ruochen ได้สัญญากับลอร์ดสูงสุดของ Southern Sword Realm ว่าจะปกป้อง Southern Sword Realm เป็นเวลาหนึ่งหมื่นปีและส่งต่อคำสอนของเขาไปยัง Southern Sword Realm ในเวลานั้นเขาถือว่านี่เป็นข้อตกลงเท่านั้น

ต่อมาเขาแข่งขันกับ Dishastan, Hall of Permanence และ Roopkund Sea นั่นเป็นเพียงเพราะเขาต้องการทำตามสัญญาของเขา

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขามาถึงป่าสุสานของวิชาดาบ เขาได้รับ 0.01% ของหลักการของวิชาดาบ ได้รับการชำระดาบมากมายให้บริสุทธิ์ และวิญญาณดาบของ Ancestral Swordmaster เขายังได้เห็นความรุ่งโรจน์และการทำลายล้างของ Swordsphere เขารู้สึกสะเทือนใจ ราวกับว่าเขาได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Swordsphere

ดังนั้น การฟื้นฟู Swordsphere และส่งเสริม Swordsmanship จึงไม่ใช่ข้อตกลงหรือคำสัญญา มันเป็นสิ่งที่เขาอยากทำจากก้นบึ้งของหัวใจ

จางลั่วเฉินเดินเข้าไปในป่าสุสานที่รกร้าง รอยเท้าของเขาลึก เขามองไปที่หลุมฝังศพที่มีรอยด่างและฝักดาบที่อยู่ด้านหน้าหลุมฝังศพ

มีหลุมฝังศพ แต่ไม่มีใครอยู่ที่นั่น

มีฝักดาบ แต่ดาบไม่คืน

เขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกมีอารมณ์ เขาร้องว่า

“ดาบศักดิ์สิทธิ์ 3,000 เล่มออกจากฝัก แต่ไม่มีใครกลับไปที่สุสานท้องฟ้าร้อยไมล์

“คนที่ฝังดาบสูญเสียความกล้าหาญ แต่พวกเราจะชนะในรุ่นต่อๆ ไป”

Zhang Ruochen และ Le เดินทางกลับ

Zhang Ruochen ได้รับ Canon of the Swordsmanship, Sword Spirit และ Heaven Sword Soul ที่ควบแน่นใน Hundred-Shackle Realm การเดินทางสู่ Fane of Origin เสร็จสิ้นแล้ว

อีกสองสิ่งที่ต้องทำ

อันดับแรก เขาต้องดูว่า Bai Qing’er ล่อผู้ฝึกฝนจากกองกำลังหลักมาที่ Fane of Origin หรือไม่

สำหรับเธอแล้ว นี่คือบททดสอบสุดท้ายในการฝึกฝนตัวเองก่อนที่เธอจะกลายเป็นเทพเจ้า ดังนั้นเธอจะต้องมาอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นยิ่งเป็นเรื่องดีเข้าไปใหญ่ ยิ่งวุ่นวายมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งสามารถล่าถอยได้สำเร็จ

นี่คือสิ่งที่จางลั่วเฉินต้องการเช่นกัน

ประการที่สอง จางลั่วเฉินต้องคิดหาทางปกป้อง Southern Sword Realm ให้ได้มากที่สุด

นี่เป็นทัศนคติที่เปลี่ยนไปหลังจากไปที่ป่าสุสานของ Swordsmanship

ก่อนหน้านี้ เขาแค่ต้องการช่วยสิ่งมีชีวิตในแดนดาบใต้ให้มากขึ้น เขาไม่มีความรับผิดชอบสูงเช่นนี้

ยิ่งโตภาระยิ่งหนัก

มีเพียงสองวิธีในการช่วย Southern Sword Realm

ไม่ว่าเขาจะกัน Southern Sword Realm หรือล่อเหล่าทวยเทพไปที่อื่น

Southern Sword Realm นั้นกว้างใหญ่ ด้วยการเพาะปลูกในปัจจุบันของ Zhang Ruochen เขาแทบจะไม่สามารถแบกรับ Qiankun Realm ที่กำลังเติบโตได้ เห็นได้ชัดว่าเขาไม่สามารถนำมันเข้าไปใน Sea of ​​Qi ของเขาได้

เทพธรรมดาไม่สามารถแบกมาโครเวิร์ลเช่น Southern Sword Realm ได้ มีเพียงเทพเจ้าที่ต้องรอดจากความทุกข์ยากของ Yuanhui เท่านั้นที่ทำได้

อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก Fane of Origin ก็อยู่ใน Southern Sword Realm ด้วย จึงเป็นไปได้ว่ามีเพียงเทพเท่านั้นที่จะสามารถรักษา Southern Sword Realm ไว้ใน Divine Plane ของเขาเอง

หาก Zhang Ruochen ต้องการปกป้อง Southern Sword Realm เขาทำได้เพียงคิดถึงวิธีล่อเหล่าทวยเทพไปที่อื่น

อย่างไรก็ตาม เขาเป็นเพียงนักบุญสูงสุดแห่งอาณาจักรร้อยห่วง นับประสาอะไรกับการล่อเทพออกไป การโจมตีครั้งเดียวจากทวยเทพ และเขาจะตาย

ขณะที่จางลั่วเฉินกำลังคิดหนักอยู่นั้น เสียงของ Intergold Tiger ก็ดังขึ้น “เครื่องบินศักดิ์สิทธิ์ Intergold ของฉันสามารถยึดไว้ได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ หาก Fane of Origin ถูกนำออกไป และจะเหลือเพียง Southern Sword Realm”

“คุณสามารถปลดปล่อยพลังศักดิ์สิทธิ์และยึดครอง Southern Sword Realm ได้หรือไม่” จางลั่วเฉินถามด้วยความประหลาดใจ

Intergold Tiger กล่าวว่า “แน่นอน ข้าไม่สามารถปลดปล่อยพลังศักดิ์สิทธิ์ได้มากเกินไป ฉันสามารถปล่อย Divine Plane ได้เท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะต้องแบก Divine Plane จากนั้นเราก็สามารถซ่อนตัวจากการรับรู้ของสวรรค์ได้ มิฉะนั้น เมื่อการลงโทษจากสวรรค์มาถึง เราทุกคนจะต้องตาย”

“โอเค ตอนนี้ตัดสินใจได้แล้ว”

ด้วยความช่วยเหลือของ Intergold Tiger Zhang Ruochen รู้สึกว่าภาระบนไหล่ของเขาเบาลง เขายังรู้สึกมั่นใจมากขึ้น

Fane of Origin ถูกลดขนาดลงจนเหลือแต่ซากปรักหักพัง มีกำแพงพังทลายทุกที่

มีกำแพงพังทลายที่สูงหลายร้อยฟุต การแกะสลักหิน Kylin ขนาดมหึมายืนอยู่ในซากปรักหักพัง มีแผ่นดาบที่ตกอยู่ใต้หุบเขา พวกเขาแตกสลายมาก แต่ก็งดงามมาก

นอกจากนี้ยังมีอาร์เรย์ที่พังทลายและเครื่องหมายศักดิ์สิทธิ์แห่งการทำลายล้างโบราณกระจายอยู่ทุกหนทุกแห่ง

แม้ว่า Supreme Saint จะบุกเข้ามา แต่ใครก็ตามก็สามารถกระตุ้นการก่อตัวและเชื้อเชิญความตายได้

อย่างไรก็ตาม Sikong the Elder และ Sikong the Younger ไม่สามารถสนใจน้อยลงได้ เสื้อคลุมของพวกเขาขาดรุ่งริ่ง และปากของพวกเขาเต็มไปด้วยเลือดขณะที่พวกเขาหลบหนีผ่านซากปรักหักพัง

ทุกครั้งที่พวกเขากระตุ้นการก่อตัว Sword Qi จะบินออกมาและโจมตีพวกเขา ทำให้พระทั้งสองกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด

ถึงกระนั้นพวกเขาก็ไม่กล้าที่จะหยุด ข้างหลังพวกเขา ได้ยินเสียงน้ำแตก มี Supreme Saints หลายสิบคนไล่ตามพวกเขา

1

“ อาจารย์คุณควรไปก่อน เราจะหยุดพวกเขา”

ร่างกายของ Zhen Sha, Zhen Tan และ Zhen Wang ได้ปล่อย Death Qi และ Precept Domain อันทรงพลังออกมา พวกมันกลายเป็นลำแสงสว่างสามดวงและพุ่งเข้าหาผู้ไล่ตามที่อยู่ข้างหลังพวกเขา

ทั้งสามคนอยู่ในเวที Banshi Isshou

ด้วยพลังของพวกเขาทั้งสาม พวกเขาสามารถเอาชนะ Supreme Saints ได้หลายสิบคนโดยไม่ต้องใช้อาวุธใดๆ ถ้าพวกเขาไม่มีความเมตตาและไม่มีเจตนาฆ่า นักบุญสูงสุดอาจตายไปแล้ว

เสียงตะโกนดังมาจากระยะไกล “คุณคือ White Reapers จาก Fane of Death ไม่ใช่ผู้ฝึกฝนชาวพุทธ เอาตรงๆ”

เสียงนั้นมีพลังวิญญาณอันยิ่งใหญ่และพลังจิตแห่งความตาย

Zhen Sha, Zhen Tan, พลังทางจิตวิญญาณของ Zhen Wang และวิญญาณนักบุญตกตะลึงและยืนนิ่งกับพื้น

Nan Sheng และ Supreme Saints of Fane of Death ทั้งสี่บินไปอย่างรวดเร็ว ร่างกายของพวกเขาตัดผ่านน้ำหนา ทิ้งระลอกน้ำสีขาวห้าเส้นไว้เบื้องหลัง

เมื่อพวกเขาเห็น Nan Sheng เหล่า Supreme Saints หลายสิบคนรอบตัวพวกเขาต่างมองหน้ากันด้วยความตกตะลึง พวกเขาแสดงความกลัวและสีหน้าตื่นตระหนกขณะที่พวกเขาถอยกลับอย่างรวดเร็ว

พวกเขาทุกคนรู้ว่าพี่ซีคงและน้องซีคงมีโอสถศักดิ์สิทธิ์ต้นกำเนิดอยู่มากมาย ดังนั้นพวกเขาจึงไม่เต็มใจที่จะยอมแพ้ พวกเขายังคงพเนจรไปไกลเพื่อรอโอกาสที่จะตกปลาในน่านน้ำที่มีปัญหา

Nan Sheng ยืนอยู่บนไหล่ของรูปแกะสลักหินที่แตกหักสูงกว่า 30 เมตร เขาชำเลืองไปที่พี่ซีคงและน้องซีคงที่กำลังวิ่งหนี เขาหัวเราะเยาะ “เพียงสองคน นักบุญสูงสุดของอาณาจักร Neverwilt ต้องการหลบหนีหลังจากเห็นฉัน”

“หนานเซิง อย่าฆ่าพวกเขา เนื่องจากพวกเขาเรียกว่าลุงอาวุโสของจางลั่วเฉิน พวกเขาอาจมีประโยชน์ในการจับตัวเขา” Fane of Death Supreme Saint กล่าวพร้อมหัวจระเข้

Nan Sheng พยักหน้า เขาปล่อยพลังวิญญาณและสร้างโซ่สีเทาสองเส้น

โซ่สีเทาถูกสร้างขึ้นโดยกฎสวรรค์และโลก เช่นเดียวกับงูวิญญาณสองตัวที่พันรอบ Sikong the Elder และ Sikong the Younger

“อย่าทำร้ายนายทั้งสองของฉัน”

Zhen Sha ทำให้พลังทางจิตวิญญาณของ Nan Sheng เป็นกลาง แสงสว่างแห่งพุทธะปรากฏขึ้นในพระเนตรของพระองค์ เขากดฝ่ามือเข้าหากัน และดาบยักษ์ยาวหนึ่งร้อยฟุตก็ปรากฏขึ้นเหนือหัวของเขา

เขาฟันลงด้วยมือของเขา และดาบขนาดใหญ่ก็ตามมา

บูม!

โซ่พลังวิญญาณทั้งสองขาด

“ทำได้ดีมาก เจินชา” Sikong ผู้อาวุโสหันกลับมาและอดไม่ได้ที่จะสรรเสริญ

Nan Sheng สูญเสียในตอนแรก จากนั้นเขาก็โกรธ เขาได้ยินเสียงหัวเราะเบา ๆ ของ Supreme Saints จากระยะไกล

ไม่ทราบว่าพวกเขากำลังล้อเลียนเขาหรือ Fane of Death

White Reaper ของ Fane of Death กลายเป็นผู้ปลูกฝังชาวพุทธ ในทางกลับกัน พวกเขากลายเป็นศัตรูของ Fane of Death มีอะไรตลกกว่านี้ไหม?

Zhen Tan และ Zhen Wang ยังช่วยระงับการระงับจิตใจของ Nan Sheng ต่างปั้นดวงตราพระพุทธเจ้า ดาบแห่งการสังหารรวมตัวกันเหนือหัวของพวกเขาและโจมตี Nan Sheng

“ท่านทั้งสองจงไปจับภิกษุทั้งสองนั้น ฉันจะปราบปรามสิ่งที่น่ารังเกียจทั้งสามนี้”

การแสดงออกของ Nan Sheng มืดมน เขาหยิบพัดรูนสีเขียวออกมาและพัดไปข้างหน้า อักษรรูนหนาแน่นบินออกมาและกลายเป็นสายฟ้านับร้อยนับพัน พวกเขาโจมตี Zhen Sha, Zhen Tan และ Zhen Wang และส่งพวกเขาบินไป

Supreme Saints of Fane of Death ทั้งสี่เดินไปรอบ ๆ และไล่ตาม Sikong the Elder และ Sikong the Younger

“Nan Sheng น่ากลัวเกินไป เขายังอยู่ที่ Banshi Isshou Realm แต่สามารถต่อสู้กับพวกเขาสามคนได้”

“เขากำลังต่อสู้กับพวกเขาสามคน? ด้วยการโบกมือของเขา เขาสามารถเอาชนะพวกเขาสามคนได้ ความกล้าหาญในการต่อสู้ของเขาเทียบได้กับสุดยอดนักบุญสูงสุดอาณาจักร”

“สาวกของผู้อาวุโสทั้งเจ็ดเป็นบุคคลในตำนานของเดธคิน คุณคิดว่าพวกเขาเป็นคนธรรมดาหรือไม่? ไปกันเถอะ. ด้วย Nan Sheng ที่นี่ เราสามารถลืมเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากพวกเขาได้”

ผู้อ่อนแอที่สุดในบรรดาสี่ Supreme Saints of Fane of Death อยู่ใน Hundred-Shackle Realm

อย่างไรก็ตาม นี่คือ Fane of Origin พวกเขากังวลว่าพวกมันจะกระตุ้นการก่อตัวของอาร์เรย์และเครื่องหมายศักดิ์สิทธิ์แห่งการสังหาร ดังนั้นพวกเขาจึงไล่ล่าพวกเขาเป็นเวลานาน แต่ไม่สามารถจับ Sikong the Elder และ Sikong the Younger ได้

พวกเขาเคยเปิดการโจมตีระยะไกลและการโจมตีทางจิตวิญญาณมาก่อน และจัดการโจมตีพระทั้งสอง

น่าแปลกที่ Sikong the Elder และ Sikong the Younger ดูเหมือนจะมีร่างกายที่ทำลายไม่ได้ พวกเขาจะกระอักเลือดสองคำเต็ม ๆ ทุกครั้งที่โจมตี และรีบลุกขึ้นเพื่อหนีต่อไป

“พระกายสีทองของพระโพธิสัตว์มีอานุภาพมากจริงหรือ” Deathkin Supreme Saint ที่มีหัวเป็นจระเข้ถามด้วยความประหลาดใจ

การโจมตีของเขาจากอีกฟากของอวกาศอาจฆ่าขั้นสูงสุดของ Neverwilt Realm Supreme Saint อย่างไรก็ตาม หลังจากที่พระอ้วนถูกตี เขาก็ได้แต่กลิ้งไปมาบนพื้นเหมือนลูกบอลยาง ลุกขึ้นทันทีและหลบหนีต่อไป

“บางทีพวกเขาอาจไม่ได้อยู่แค่ที่ Neverwilt Realm เท่านั้น” Deathkin Supreme Saint คาดเดา

“ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับมัน เรามาปราบพวกมันก่อน พวกเขาเข้าสู่ Fane of Origin ก่อนเรา พวกเขาต้องเลือกยาศักดิ์สิทธิ์จำนวนมาก”

Deathkin Supreme Saint หัวจระเข้นั้นรวดเร็ว ในพริบตา เขาก็ตามทันผู้อาวุโสซีคง อาวุธรูปค้อนในมือของเขาเปล่งประกายด้วยแสงแห่งความตาย ทันใดนั้นเขาก็ยกมันขึ้นและทุบไปที่ศีรษะของ Sikong the Elder

พลังของค้อนนี้ไม่ได้อ่อนแอไปกว่าการโจมตีเต็มกำลังจาก Supreme Saint ในระดับ Great Perfection ของ Hundred-Shackle Realm เขาไม่เชื่อว่าพระอ้วนจะยังทนได้

“ลุงอาวุโส ในที่สุดคุณก็มาถึงที่นี่ ช่วยฉัน.” Sikong ผู้อาวุโสมองไปข้างหน้าและมีความสุขมาก

Deathkin Supreme Saint หัวจระเข้ยิ้มอย่างเย็นชา เขาไม่หวั่นไหวเลย

พระอ้วนนี้เคยใช้กระบวนท่านี้มาแล้วสองครั้ง เขาต้องการใช้มันเป็นครั้งที่สามจริง ๆ หรือ?

ขณะที่ค้อนศึกกำลังจะฟาดลงบนศีรษะของ Sikong the Elder เสียงดาบก็ดังขึ้น

หวือ!

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

ดาบอเวจีโบราณกลายเป็นแนวแสงดาบสีดำและฟันไปที่ร่างของสุดยอดนักบุญเดธคินที่มีหัวเป็นจระเข้ ค้อนสงครามในมือของเขาและร่างกายแตกออกเป็นสองส่วนในขณะที่เขาถูกเหวี่ยงไปด้านหลัง

เลือดของ Supreme Saint แห่ง Deathkin ย้อมบริเวณนี้ให้เป็นสีแดง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง