เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2571

20 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2571

หัวใจของปรมาจารย์ Ye You เต็มไปด้วยความเกลียดชังในขณะที่เขาถามผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธจะยอมรับเรื่องเช่นนี้ได้อย่างไร? เขาสาบานทันทีว่าใครก็ตามที่เปิดเผยความลับของเขาจะเป็นหลานชายของเขา

อาจารย์ Ye You สงสัยและไม่เชื่อเขาอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถนำหลักฐานใดๆ หลังจากโต้เถียงกันสักพักเขาก็ยอมแพ้

Kai Luo เป็นบุคคลที่ไม่ธรรมดาจริงๆ อย่างไรก็ตาม สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นเมื่อเขาตกอยู่ในเงื้อมมือของเหล่าทวยเทพและกลายเป็นเหมือนมดที่ไร้ร่องรอยของจิตวิญญาณหรือความภาคภูมิใจบนร่างกายของมัน เขาดูเหมือนศพเดินได้โบราณ

วิญญาณและจิตตานุภาพส่วนใหญ่ของเขาถูกกำจัดออกไป

เขายังโดน “คำสาปหมาป่าโลหิต” ที่ฮันแดร่ายใส่อีกด้วย เมื่อเขามีใจที่จะพยายามต่อต้าน เขาจะต้องทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดจากฝูงหมาป่าที่กลืนกินวิญญาณของเขา

ในขณะนี้ Le กำลังนั่งอยู่บนหลังของหมาป่ายักษ์ที่ปกคลุมไปด้วยขนยาวสีแดงเลือดนก ข้างเขาคือไคลัว ทั้งสองเดินตามหลัง Zhang Ruochen และ Ji Fanxin อย่างใกล้ชิด ซึ่งกำลังเดินอยู่ข้างหน้า

พวกเขาออกจากโลกไปแล้วและกำลังเดินอยู่ที่ก้นทะเลบนพื้นทรายที่ให้ความรู้สึกเหมือนโลหะ และเท้าของพวกเขาก็ทิ้งรอยเท้าไว้บนพื้นทราย

แน่นอน Xue Tu จะทำความสะอาดรอยเท้าเหล่านี้อย่างพิถีพิถันในขณะที่เขาเดินอยู่ด้านหลัง

Xue Tu กลัวว่าผู้ฝึกฝนคนอื่น ๆ จะเดินตามเส้นทางของพวกเขาและเข้าสู่ Fane of Origin ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นท่านจึงมีความอุตสาหะในการทำความสะอาดรอยพระพุทธบาท

แม้ว่าลอร์ดหมิงจะเปิดเส้นทาง แต่ดูเหมือนเขาจะไม่สนใจสมบัติระหว่างทาง เขามุ่งตรงไปที่ Fane of Origin ที่อยู่ตรงกลางแทน

ด้วยเหตุนี้ เครื่องหมายศักดิ์สิทธิ์จำนวนมากและจารึกอาร์เรย์จึงไม่ได้รับการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง

พวกเขาไม่สามารถคุกคามเทพเจ้าได้ แต่สามารถคุกคามผู้ฝึกฝนระดับเซียนเช่นพวกเขาได้

ดังนั้น Kai Luo จึงมีประโยชน์

จางลั่วเฉินและจีฟานซินเดินไปที่ด้านหน้า ใช้หัวใจแห่งความจริงและดวงตาศักดิ์สิทธิ์แห่งต้นกำเนิดเพื่อตรวจสอบเส้นทางของพวกเขา เมื่อพวกเขาพบจารึกอาร์เรย์ พวกเขาผลักไคลัวไปด้านหน้าทันที

Kai Luo คิดที่จะต่อต้านเช่นกัน แต่ Blood Wolf ภายใต้ Le ส่งเสียงโหยหวนยาว เขาตัวสั่นทันทีเหมือนหนูเจอแมว หรือลูกเจี๊ยบเจอนกอินทรี

เห็นได้ชัดว่าฮันแดทำให้เขากลัวจนหมดปัญญา

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธและปรมาจารย์ Ye You เดินเคียงข้างกันและสื่อสารกันอย่างลับ ๆ โดยใช้พลังทางวิญญาณ

อาจารย์ Ye You ถามว่า “ที่นี่คืออะไรกันแน่? จางลั่วเฉินและคนอื่นๆ ทำลายซากปรักหักพังหลายแห่งตามทาง และดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้อะไรมากมาย”

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธหรี่ตาและยิ้ม “ก่อนที่ฉันจะตอบคำถามของคุณ ฉันมีเรื่องจะคุยกับคุณก่อน”

“เอาเลย”

“คุณคิดว่าเราจะเอาชนะจางลั่วเฉินและคนอื่นๆ ได้หรือไม่ถ้าเราร่วมมือกัน”

อาจารย์ Ye You เคยคิดเรื่องนี้มากกว่าหนึ่งครั้ง อย่างไรก็ตาม ความคิดริเริ่มของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธทำให้เขาระมัดระวัง “ไอ้แก่คนนี้เห็นได้ชัดว่าเข้าร่วมตระกูล Xue Jue เมื่อนานมาแล้ว ในตอนนี้เขาต้องฟังคำสั่งลับของจางลั่วเฉินเพื่อทดสอบความภักดีของฉัน”

อาจารย์ Ye You ยิ้มและพูดว่า “ฉันยอมรับ Zhang Ruochen เป็นเจ้านายของฉัน เมื่อเป็นนายแล้ว นายจะเป็นนายเสมอ ฉันจะกล้าคิดที่จะฆ่าเจ้านายของฉันได้อย่างไร”

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธกลอกตา เขารู้ว่าชายชราไม่ไว้ใจเขา ดังนั้นเขาจึงต้องระงับความคิดของเขา

หากไม่ได้รับความช่วยเหลือจากปรมาจารย์ Ye You เขาก็ไม่มั่นใจพอที่จะพึ่งพาตัวเองได้

“ดินแดนสมบัติศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้เป็นแบบไหน? เหตุใดจึงมีซากปรักหักพังที่เก่าแก่มากขึ้นเรื่อยๆ วัสดุที่ใช้ในอาคารที่นี่ยอดเยี่ยมมาก” อาจารย์ Ye You อดไม่ได้ที่จะถามอีกครั้ง

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธยังคงแสร้งทำเป็นลึกลับและไม่ได้บอกเขา

ซากปรักหักพังและเศษเล็กเศษน้อยอัดแน่นมากขึ้นเมื่อเคลื่อนไปข้างหน้า

มีเสาหักสูงหลายสิบเมตรที่มีสัตว์โบราณลึกลับแกะสลักอยู่

มีรูปปั้นหินหักที่มีเพียงครึ่งตัว แต่ใหญ่เท่าภูเขา รูปปั้นนี้อยู่ในท่าทางของการฆ่าและปราบปีศาจ ภายใต้แสงสลัวนั้นช่างน่าตกตะลึงยิ่งนัก

พวกเขาดูตัวเล็กเท่ามดเมื่อเดินผ่านรูปปั้น

Xue Tu เห็นอัญมณีสีม่วงขนาดเท่าสระน้ำระหว่างคิ้วของรูปปั้นหิน แสงที่เปล่งออกมาเพียงพอที่จะกระทบศีลในร่างกายของเขา

เห็นได้ชัดว่ามันเป็นสมบัติ

เขาต้องการที่จะรับมัน แต่ Zhang Ruochen หยุดเขา

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธเย้ยหยัน “รูปปั้นหินล้อมรอบด้วยเครื่องหมายศักดิ์สิทธิ์อันทรงพลังที่ไม่สามารถอธิบายได้ด้วยคำพูด เทพธรรมดาอาจไม่กล้าเข้าใกล้ด้วยซ้ำ คุณสามารถตายได้ถ้าคุณต้องการ แต่อย่าลากเราลงไปกับคุณ”

ทุกคนรู้สึกเสียใจแต่ก็ยังเดินหน้าต่อไป

สี่วันต่อมา ในที่สุดพวกเขาก็มาถึงแกนกลางของ Fane of Origin ทุกคนตกตะลึงและตกตะลึงกับเหตุการณ์ตรงหน้า

มันไม่ดำสนิทอีกต่อไป สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยดอกไม้และพืชแปลก ๆ ทุกชนิดที่สามารถเปล่งแสงได้ หลายคนมาถึงระดับของสมุนไพรศักดิ์สิทธิ์แห่งความยากลำบาก Yuanhui นอกจากนี้ยังมีบางอันที่หายากมากที่สามารถเห็นได้ในบันทึกที่เขียนด้วยลายมือโบราณเท่านั้น

“โอ้พระเจ้า มีต้นไม้หัวใจมังกรขนาดใหญ่เช่นนี้ได้อย่างไร? ทุกใบเปรียบเสมือนมังกร มันเติบโตแล้วห้าใบ นั่นไม่ได้หมายความว่ามันมีชีวิตอยู่ถึงห้าช่วงของ Yuanhui แล้วเหรอ? เมื่อยาศักดิ์สิทธิ์ถือกำเนิดขึ้น เหล่าทวยเทพจะปรากฏตัวและซื้อมันไป”

อาจารย์ Ye You มองไปที่หญ้าหัวใจมังกรในระยะไกล เขาตื่นเต้นมากที่ร่างกายของเขากำลังเปล่งเปลวเพลิง

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ายาศักดิ์สิทธิ์ใด ๆ ที่มีอายุถึงสามช่วงของหยวนฮุ่ยสามารถใช้เป็นยาหลักในการกลั่นยาศักดิ์สิทธิ์ระดับจักรพรรดิและยาอายุวัฒนะย่อยได้ มันสามารถใช้เป็นยาประกอบกับโอสถศักดิ์สิทธิ์ได้

เมื่อเขาหยิบหญ้าหัวใจมังกรที่รอดมาห้าสมัยหยวนฮุ่ยและกินเข้าไป พลังวิญญาณของเขาจะถึงระดับ 69 ครึ่ง เขาอาจถึงระดับ 70 และบรรลุความเป็นพระเจ้าโดยตรง

ไม่น่าแปลกใจที่ Zhang Ruochen อ้างว่าเขาสามารถช่วยให้เขาบรรลุความเป็นพระเจ้าได้ ปรากฎว่าเขาไม่ได้แค่พูดถึงเรื่องนี้เท่านั้น

“นี่คือต้นไผ่น้ำตาม่วงในตำนานใช่หรือไม่? มันเติบโตขึ้นเป็นป่าไผ่สีม่วง ส่วนใหญ่มีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาหนึ่ง Yuanhui บางคนมีชีวิตอยู่ถึงสามหรือสี่ช่วงของ Yuanhui” ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธยังคงกลืนน้ำลายของเขาที่ไหลออกมาในปริมาณที่ดวงตาของเขากำลังจะเปลี่ยนเป็นสีม่วง

ครั้งที่แล้วเขาไม่ได้เข้าไปใกล้ขนาดนั้นเมื่อมาคนเดียว

การเพาะปลูกของ Xue Tu ต่ำเกินไป โดยธรรมชาติ เขาไม่กล้าคาดหวังที่จะเลือกสมุนไพรศักดิ์สิทธิ์ที่มีอายุยืนยาวถึงสามหรือสี่ช่วงของหยวนฮุ่ย นี่เป็นเพราะสมุนไพรเหล่านี้มักมีพลังโจมตีที่รุนแรง ยิ่งสมุนไพรทรงพลังมากเท่าไหร่ Arrays และ Divine Marks ก็จะยิ่งทรงพลังมากขึ้นเท่านั้น

ดังนั้น เขาจึงมุ่งเป้าไปที่สมุนไพรที่มีชีวิตเพียงหนึ่งช่วงของหยวนฮุ่ยและรวบรวมพวกมันอย่างรวดเร็ว

จางลั่วเฉินสนใจสมุนไพรบางชนิดเช่นกัน แต่เขาสนใจสิ่งที่คู่มือกระบี่ไร้คำสัมผัสมากกว่า ดังนั้น เขามองไปที่ซากปรักหักพังขนาดใหญ่ของ Fane

เขามองไม่เห็นเค้าโครงของ Fane of Origin เขามองเห็นแต่ไหล่เขาที่เต็มไปด้วยดินและดอกไม้ประหลาดกับพืชแปลกๆ

เนินเขาไม่มีที่สิ้นสุด มันขยายออกไปจนสุดขอบฟ้า

Zhang Ruochen เคยเห็น Fane of Truth มาก่อน มันสูงหลายพันไมล์ หาก Fane of Origin ไม่ถูกทำลาย มันอาจจะอยู่ในระดับดังกล่าว หลังจากการทำลายล้าง ซากปรักหักพังอาจแผ่ขยายออกไปหลายหมื่นไมล์

“Fane of Origin หล่อเลี้ยงยาศักดิ์สิทธิ์ที่นี่ มันเติบโตขึ้นมานับหมื่นปี ไม่เคยมีใครเลือกเลย ปริมาณของยาศักดิ์สิทธิ์ที่นี่อาจเทียบไม่ได้กับปริมาณของ Fane of Truth ในศาลสวรรค์และ Fane of Destiny ใน Infernal Court มันเป็นสมบัติล้ำค่าที่สุดที่นี่ คุณควรพยายามเลือกให้ได้มากที่สุดในเวลาที่เรามี”

จางลั่วเฉินครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งและปล่อยลอร์ดออฟดาบ ลอร์ดแห่งหิน ผู้อาวุโสซีคง ซีคงผู้น้อง เจินซา เจินถาน และเจิ้นหวางจากดินแดนเฉียนคุน เขาปล่อยให้พวกเขาไปเก็บเป็นโอกาส

สำหรับ Que Shenzi “Zhen Se” และ Tian Shuzi “Zhen Nu” Zhang Ruochen ปล่อยให้พวกเขาออกไปดูยาศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น เขาเก็บพวกมันกลับเข้าไปในอาณาจักรเฉียนคุน เมื่อพวกเขาตื่นเต้นและตื่นเต้น

1

ผู้ฝึกฝนที่ไม่เชื่อฟังทำได้เพียงดู แต่ไม่สามารถกินได้

Fane of Origin จมลงสู่ก้นทะเลเป็นเวลานาน สมบัติที่มีค่าส่วนใหญ่ต้องกลายเป็นฝุ่นผง แม้ว่าสมบัติที่สามารถรักษาไว้ได้นั้นเป็นสมบัติที่หายาก แต่ก็มีน้อยและมากระหว่างนั้น

สมุนไพรจำนวนนับไม่ถ้วนเป็นความมั่งคั่งที่เหลือเชื่อที่สุด

Zhang Ruochen ส่งเสียงไปยัง Ji Fanxin “ช่วยฉันจับตาดู Seven-Armed Elder และ Master Ye You”

“ไม่จำเป็นต้องจับตาดูพวกเขา พวกเขาอาจจะเป็นกบฏ แต่ในขณะนี้… ดูสิ คุณมองไปที่พวกเขา พวกเขาต่างกระวนกระวายที่จะเลือกสมุนไพร พวกเขาจะมีอารมณ์ทำอย่างอื่นได้อย่างไร” จี ฟานซิน กล่าว

“ดูเหมือนจะเป็นเช่นนั้น… เอ๋?”

เมื่อ Zhang Ruochen มองไปที่ Ji Fanxin เขาก็ประหลาดใจที่พบว่ายาศักดิ์สิทธิ์ที่แม้แต่ Seven-Armed Elder และ Master Ye You ก็ไม่สามารถเลือกได้อย่างง่ายดาย บินออกจาก Divine Marks ด้วยตัวเองไปที่ด้านข้างของ Ji Fanxin

ครู่หนึ่งเธอถูกห้อมล้อมด้วยดอกไม้นับร้อย เธอยืนอยู่ท่ามกลางทะเลดอกไม้ รูปร่างของเธอสง่างามและสวยงาม และผมสีดำของเธอไหลเหมือนน้ำตก

แสงจากกลีบดอกไม้สะท้อนผิวของเธอราวกับหยก และเธอก็กลายเป็นนางฟ้าแห่งร้อยดอกไม้ที่แท้จริง

Zhang Ruochen รู้สึกทึ่งกับฉากนี้อยู่ครู่หนึ่ง ความงามอันสุดโต่งนี้แทบจะทำให้เขามึนเมา

ความมึนเมานี้ไม่มีสิ่งเจือปน มันเป็นความชื่นชมที่บริสุทธิ์ที่สุด

แน่นอนว่ามันเป็นเพียงชั่วครู่เท่านั้น

ผู้ฝึกฝนคนอื่นจ้องมองอย่างว่างเปล่าเป็นเวลานานก่อนที่จะฟื้นอารมณ์ของพวกเขา

ภายใต้ความแตกต่างของดอกไม้ร้อยดอก ความงามของเธอทรงพลังยิ่งกว่าภาพมายาและพลังเวทย์มนตร์ ราวกับว่าเธอสามารถล่อลวงวิญญาณของ Supreme Saint และสั่นคลอนเจตจำนงของเขาได้

มีเพียงยาศักดิ์สิทธิ์ประจำหมวดดอกไม้เท่านั้นที่จะริเริ่มเข้าหาและเข้าใกล้นาง

ในทางกลับกัน พวกเขาอิจฉามากจนส่งเสียงร้องด้วยความชื่นชม

“ตามที่คาดไว้สำหรับดอกบัวแห่งเทพสะท้อน ได้รับการขนานนามว่าเป็นจักรพรรดิแห่งดอกไม้ทั้งมวล ยิ่งกว่านั้น ยาศักดิ์สิทธิ์ที่นี่ได้ดูดซับพลังแห่งต้นกำเนิด และเธอยังเป็นเจ้าแห่งการกำเนิดอีกด้วย ยาศักดิ์สิทธิ์ประเภทดอกไม้จะต้องปฏิบัติต่อเธอเหมือนแม่ นอกจากนี้ยังรวมถึง Saint Devourer ซึ่งเข้าใกล้เธอมากหลังจากได้สัมผัสกับเธอ” Zhang Ruochen คิด

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ Zhang Ruochen จึงปล่อย Saint Devourer และขอให้เธออยู่ที่นี่เพื่อดูแลทุกคนและรวบรวมยาศักดิ์สิทธิ์

หากเธอพบกับพืชที่ดุร้ายอื่นๆ เธอสามารถต้านทานพวกมันได้ด้วยการฝึกฝนของเธอในอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

หลังจากเตรียมการอย่างเหมาะสมแล้ว Zhang Ruochen, Le และ Kai Luo ก็เดินตามเส้นทางที่ Lord Ming เปิดไว้และใช้ความสามารถในการรับรู้ของ Wordless Sword Manual เพื่อออกเดินทางไปยัง Fane of Origin

หลังจากเดินไปประมาณหนึ่งวัน พวกเขาเห็นภูเขาหินรูปดาบขนาดใหญ่อยู่ไกลออกไป

ภูเขาหินนี้ดูคล้ายกับคู่มือดาบไร้คำพูด แต่ยิ่งใหญ่กว่า

ดาบนับไม่ถ้วนบินไปรอบ ๆ ภูเขาหินรูปดาบเหมือนฝูงปลา

จางลั่วเฉินเห็นเงาของลอร์ดหมิงบนหน้าผาของภูเขาหินรูปดาบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง