เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2568

20 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2568

หวือ —

ดาบโบราณ Abyssal Blade พุ่งผ่านเถาวัลย์หนาแน่นราวกับแสงสีดำ ด้วยเสียงของโลหะที่ปะทะกัน อาวุธในมือของวิญญาณที่ตายแล้วระดับ Saint ที่กำลังดิ้นรนถูกกลืนกินและขัดเกลา

เมื่อ Xue Tu มาถึง เขาพบว่าการต่อสู้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อมองดูทะเลสายฟ้าและเถาวัลย์เพลิง เขาก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกร้อนวูบวาบขึ้นมาจากหัวใจจนถึงศีรษะ

ถูกตัอง!

การติดตามจางลั่วเฉินจะทำให้เขาโชคดี

ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของ Saint Devourer มีเฉพาะใน Thousand-Koan Realm ระหว่างการต่อสู้ Celestial-Hunting นานแค่ไหนแล้ว? ตอนนี้ ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของมันน่ากลัวยิ่งกว่า Supreme Saint ที่จุดสูงสุดของ Banshi Isshou Realm! เขาไม่รู้ว่ามันมาถึง Paramount Realm แล้วหรือยัง

Ji Fanxin ทิ้งเรือระดับเทพและบินไปที่เกาะลอยด้วยอาร์เรย์เทเลพอร์ตมิติ

ซากศพและกระดูกของวิญญาณที่ตายแล้วในชุดดำเกลื่อนกลาดไปทั่วอาเรย์เทเลพอร์ต พวกเขาทั้งหมดถูกฆ่าโดยจางลั่วเฉิน มีเพียงผีในชุดดำเท่านั้นที่ถูกคำสาปแห่งแสงและความมืดแช่แข็ง เขาไม่ขยับ

จางลั่วเฉินหยิบนาฬิกาแดดออกมาและทำให้เวลาบนเกาะลอยช้าลง จากนั้นเขาศึกษาอาร์เรย์การเคลื่อนย้ายมิติอย่างละเอียดและพยักหน้า “ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมจริงๆ แม้แต่ฉันก็ยังเทียบไม่ได้กับการศึกษาของคุณเกี่ยวกับมิติเทเลพอร์ตอาร์เรย์”

การตั้งค่าอาร์เรย์เทเลพอร์ตมิติที่ทอดยาวหลายร้อยล้านไมล์นั้นซับซ้อนกว่าอาร์เรย์ระดับเก้า

ความสำเร็จของเขาในการสร้างแถวเรียงอย่างน้อยที่สุดก็อยู่ในระดับเซียนระดับสูง

ความสำเร็จในมิติของเขาไม่สามารถอ่อนแอได้

พลังวิญญาณของเขาต้องสูงกว่าระดับ 69

เขาต้องทำตามเงื่อนไขทั้งสามข้อ นอกจากนี้ ยังจำเป็นต้องใช้วัสดุมิติอันมีค่ามากมายเพื่อตั้งค่าชุดเคลื่อนย้ายมวลสารที่ระดับนี้

ต้องยอมรับว่า Ghost Supreme Saint เป็นพรสวรรค์ที่เหลือเชื่อ

Xue Tu บินไปยังเกาะลอยน้ำและหัวเราะเสียงดัง “ผู้อาวุโส ท่านอาจไม่รู้ ปรมาจารย์ Ye You คนนี้มีรูปร่างเทียบเท่ากับ Noqoilpi ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ ทั้งสองเป็นหนึ่งในสิบสองผู้ฝึกฝนพเนจรในศาลนรก เพียงเพราะได้พบท่านผู้ชำนาญด้านมิติ เป็นเรื่องยากสำหรับผู้ฝึกฝนคนอื่นที่จะรักษาเขาไว้ Dishastan ต้องจ่ายราคาสูงเพื่อเชิญเขามาตั้งค่าอาร์เรย์”

ในความเป็นจริง Xue Tu รู้สึกประหลาดใจมาก ตามความรู้ของเขา พลังทางจิตวิญญาณของปรมาจารย์ Ye You ถึงระดับที่ 69 และการฝึกฝนของเขาดูเหมือนจะอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักร Banshi Isshou

แม้ว่าการบรรลุมิติของ Zhang Ruochen จะดีกว่า Master Ye You และสามารถหยุดเขาจากการหลบหนีได้

แต่เขาจะใช้คำสาปเพื่อหยุดเขาได้อย่างไร?

จางลั่วเฉินนั้นหยั่งไม่ถึงจริงๆ ไม่รู้เขามีไม้เด็ดอะไร อาจารย์ Ye You มีประสบการณ์ในการหลบหนีจากเทพหลอก แต่เขาไม่สามารถหลบหนีจาก Zhang Ruochen ได้’ Xue Tu รู้สึกตกใจอย่างมาก ความรู้สึกหวาดกลัวเพิ่มขึ้นจากก้นบึ้งของหัวใจของเขา

มันทั้งหวาดหวั่นและหวาดกลัว

แน่นอน Xue Tu ไม่รู้ว่า Zhang Ruochen และผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธได้ทำงานร่วมกันเพื่อยับยั้ง Master Ye You

เป็นผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธที่เปิดใช้งานหมื่นลูกปัดคำสาปและแสดงคำสาปแห่งแสงและความมืด

อาจารย์ Ye You ไม่สามารถจินตนาการได้ว่ามีอาจารย์ในโลกภายในของ Zhang Ruochen ที่มีพลังทางจิตวิญญาณไม่อ่อนแอกว่าเขา เขาไม่ทันตั้งตัวและล้มลง

แน่นอนว่าความสำเร็จในมิติของ Zhang Ruochen นั้นสูงกว่า Master Ye You อย่างไรก็ตาม เขาฝึกฝนและศึกษาวิธีการโจมตีมากกว่าการเคลื่อนย้ายทางไกล

“จางลั่วเฉิน ให้ฉันตายเร็วๆ ฉันไม่ยอม ฆ่าฉันซะ ขัดเกลาและกระจายจิตวิญญาณของฉัน” เสียงของอาจารย์ Ye You แหบแห้ง แต่เจตจำนงของเขามั่นคง

Ji Fanxin ดูชื่นชม เธอกล่าวว่า “อาจารย์ Ye You แข็งแกร่งเหมือนที่ตำนานกล่าวไว้ เขาไม่กลัวความตาย บุคคลดังกล่าวถือได้ว่าเป็นวีรบุรุษแม้ในศาลนรก ถ้าที่ผ่านมาไม่มีความเกลียดชัง ก็ปล่อยเขาไป!”

เห็นได้ชัดว่า Ji Fanxin แตกต่างจากผู้ฝึกฝนคนอื่น ๆ ใน Heavenly Realm เธอไม่จำเป็นต้องฆ่าผู้ฝึกฝนทุกคนใน Infernal Court ที่เธอพบ

นี่คือเหตุผลที่เธอยังคงปฏิบัติต่อจางลั่วเฉินในฐานะเพื่อนมากกว่าที่จะต่อต้านเขา

ดวงตาของอาจารย์ Ye You เฉียบคม เขากล่าวว่า “ฉันไม่ต้องการความเมตตาจากผู้ฝึกฝนใดๆ ฉันตกลงที่จะช่วย Dishastan สร้าง teleportation array ให้พวกเขาเพราะ Divine Stone แต่ข้าพเจ้าตายในเงื้อมมือของศัตรูแห่งดิชัสสถาน นี่คือชะตากรรมของฉัน ชีวิตหรือความตายไม่ใช่สิ่งที่ต้องกลัว ไม่ใช่ว่าฉันยังไม่เคยตายมาก่อน”

หัวใจของ Xue Tu รู้สึกตกใจอีกครั้ง เขาไม่คิดว่าจะเจอคนที่กล้าหาญอย่างแท้จริงที่ไม่สนใจความเป็นหรือความตาย

ไม่มีคำอื่นใดที่จะอธิบายความรู้สึกของเขาในขณะนี้นอกจากความชื่นชม

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธยิ้มและบอกกับจางลั่วเฉินว่า “เชื่อฉันเถอะ ถ้าคุณฆ่าเขาจริง ๆ เขาจะขี้ขลาดกว่าใคร ๆ เขาอ้างว่าเขาหนีจากเทพเทียมในเวลานั้น แต่แท้จริงแล้วเขากำลังคุกเข่าอยู่บนพื้น ร้องขอความเมตตา ร้องไห้ และยอมรับว่าเทพปลอมเป็นพ่อทูนหัว เขายังมอบ Divine Stones ทั้งหมดที่เขามีก่อนที่เทพเทียมจะปล่อยเขาไป ความจริงแล้ว เจ้าพ่อจอมปลอมของเขายังไม่แก่เท่าเขา”

Zhang Ruochen เดินไปหาอาจารย์ Ye You อย่างไม่แสดงออก Ancient Abyssal Blade บินมาอยู่ในมือของเขาและพูดว่า “ตกลง ฉันจะทำตามความปรารถนาของคุณ ฉันสามารถรับพลังวิญญาณของคุณและป้อนให้กับสิบแปด Six-Tribation Ghost Lord ของฉันได้”

“จางลั่วเฉิน!”

อาจารย์เย่โหย่วก็ตะโกนออกมาทั้งน้ำตา เขาพูดอย่างจริงใจว่า “ฉันได้ยินมาว่ามนุษย์มีความเห็นอกเห็นใจมากที่สุด เนื่องจากคุณมีเลือดมนุษย์ ฉันขอให้คุณปกป้องโลกให้ฉันหลังจากที่คุณฆ่าฉันเท่านั้น”

“ฉันได้ช่วยมนุษย์ทุกคนบนดาวดวงนั้นอย่างลับๆ โลกของพวกเขาถูกทำลาย ประเทศของพวกเขาถูกทำลาย และครอบครัวของพวกเขาต้องแยกจากกัน ถอนหายใจ ถ้าฉันตาย มนุษย์ทุกคนบนโลกใบนี้จะถูกฆ่าโดยผู้ปลูกฝังแห่งวิญญาณ และวิญญาณของพวกเขาจะถูกกลืนกิน ได้โปรดปกป้องโลกใบนี้ให้ฉันด้วย โปรด!”

“โอเค ฉันสัญญา” จางลั่วเฉินจับด้ามดาบด้วยมือทั้งสองข้างและเปิดใช้งาน Earth Sword Soul เพื่อปรับท่าทางการสับของเขา

“จางลั่วเฉิน!”

อาจารย์ Ye You ตะโกนอีกครั้งและพูดว่า “Y- คุณไม่ได้ถามฉันว่าดาวดวงนี้อยู่ที่ไหน”

“ไม่เป็นไร. ฉันสามารถค้นพบได้ด้วยพลังของ Xue Jue Family”

จางลั่วเฉินปรับท่าสับอีกครั้ง

Ji Fanxin ไม่สามารถทนได้ เธอห้ามจางลั่วเฉินและพูดว่า “จางลั่วเฉิน คุณไว้ชีวิตเขาเพื่อฉันได้ไหม”

“ไม่. ผู้ฝึกฝนทุกคนจะเก็บความแค้นเอาไว้ ถ้าเจ้าไว้ชีวิตเขาจะมีปัญหาไม่รู้จบ” Zhang Ruochen นั้นแข็งแกร่ง

Ji Fanxin กล่าวว่า “ฉันจะแลกกับความโปรดปรานที่คุณเป็นหนี้ฉัน”

“ความโปรดปรานนั้นยิ่งใหญ่” จางลั่วเฉินกล่าว

Ji Fanxin กล่าวว่า “ฉันรู้”

จางลั่วเฉินถอนหายใจในใจ ไม่แปลกใจเลยที่เทพธิดามันดาลาต้องการผนึกการบ่มเพาะและพลังวิญญาณของเธอ เพื่อให้เธอสามารถฝึกฝนอย่างช้าๆ จากดินแดนที่ต่ำที่สุด

ตามที่คาดไว้ ยังขาดความเฉียบขาด

แม้แต่ Xue Tu ก็อาจวางแผนต่อต้านคนอย่างเธอได้ นับประสาอะไรกับคนแก่ที่มีไหวพริบในความเป็นพระเจ้า

แน่นอน Ji Fanxin ฉลาดและฉลาดมากในหมู่เพื่อนของเธอ พูดได้เพียงว่า Master Ye You ฉลาดเกินไปและรู้จุดอ่อนของธรรมชาติมนุษย์

เขารู้ว่าจางลั่วเฉินจะไม่ฆ่าเขาตั้งแต่วินาทีที่จางลั่วเฉินปราบปรามและไม่ได้ฆ่าเขา

ในกรณีนั้น การจงใจแสร้งทำเป็นไม่กลัวชีวิตหรือความตายจะทำให้จางลั่วเฉินนึกถึงเขาอย่างมาก และเขามีโอกาสรอดชีวิตมากขึ้น

เมื่อจางลั่วเฉินต้องการฆ่าเขา เขาก็เปลี่ยนท่าทีทันทีและเริ่มสนใจสิ่งที่น่าสมเพช เขาพยายามที่จะเอาชนะใจ Zhang Ruochen และทำให้ Zhang Ruochen ละเว้นจากการดำเนินการ

ท้ายที่สุดแล้ว มนุษย์ทุกคนบนโลกจะต้องตายหลังจากฆ่าเขา

หากปราศจากการเตือนจากผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธซึ่งคุ้นเคยกับปรมาจารย์เย่โหย่ว Zhang Ruochen ผู้ฝึกฝนด้วยหัวใจแห่งความจริงอาจถูกเขาหลอกและปล่อยเขาไป ไม่ต้องพูดถึง Ji Fanxin ผู้ปฏิเสธความตาย

เมื่อเห็นว่า Zhang Ruochen ดูเหมือนจะลังเล อาจารย์ Ye You จึงพูดอย่างชอบธรรมว่า “คุณไม่ต้องขอร้องฉัน ฉันสามารถหลบหนีจากเทพหลอกได้ แต่ฉันตกอยู่ในเงื้อมมือของสุดยอดนักบุญแห่งอาณาจักรร้อยห่วง ฉันพอใจแล้วที่ได้เห็นอัจฉริยะที่ไม่มีใครเทียบได้ในชีวิตของฉัน ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ถูกสังหารโดยอัจฉริยะระดับ Yuanhui ที่ไม่มีใครเทียบได้”

จากนั้นเขาก็พูดด้วยน้ำเสียงสำลัก “จางลั่วเฉิน คุณต้องไปที่ดาวดวงนั้นทันทีหลังจากที่คุณฆ่าฉัน คุณต้องทำทันที มนุษย์บนดาวดวงนั้นไม่สามารถทิ้งฉันไว้ได้แม้แต่วินาทีเดียว ได้โปรด ได้โปรด! ฆ่าฉัน ฆ่าฉันเดี๋ยวนี้!”

“อย่างที่คุณเห็น เขาเป็นคนที่อยากตาย”

Zhang Ruochen พูดกับ Ji Fanxin และเหวี่ยงดาบของเขาลง

ก่อนที่ดาบจะล้มลง อาจารย์ Ye You ได้คุกเข่าลงแล้ว เขายื่นมือออกมาแล้วตะโกนว่า “พ่อทูนหัว เดี๋ยวก่อน”

Ji Fanxin และ Xue Tu ตกตะลึง พวกเขามองไปที่อาจารย์ Ye You ด้วยความไม่เชื่อ

เกิดอะไรขึ้น?

จางลั่วเฉินก็ตกตะลึงเช่นกัน เขาไม่แปลกใจเลยที่อาจารย์ Ye You จะคุกเข่าลงในทันใด ท้ายที่สุด เขาคาดหวังว่าเขาจะยอมจำนนในไม่ช้า

เขาประหลาดใจที่ปรมาจารย์ Ye You สามารถละลายคำสาปแห่งแสงและความมืดได้มากมายในเวลาอันสั้น เขาสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ แต่พลังวิญญาณและการฝึกฝนของเขายังคงถูกสาปและไม่สามารถใช้งานได้

เขาเป็นผู้ฝึกฝนที่แข็งแกร่งจริงๆ

อาจารย์ Ye You กดมือลงบนพื้นและคุกเข่าสามครั้ง จากนั้นเขาก็เงยหน้าขึ้นและจ้องมองไปที่ Zhang Ruochen ด้วยน้ำตา เขาพูดว่า “ฉันคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างถี่ถ้วน สุดท้ายนี้ฉันก็ยังเป็นห่วงมนุษย์บนดาวดวงนั้นอยู่ดี ฉันต้องมีชีวิตอยู่เพื่อพวกเขา ฉันต้องเข้มแข็งแม้ว่าฉันต้องคุกเข่าลงหรือต้องยอมรับใครสักคนว่าเป็นพ่อของฉัน”

“พ่อทูนหัว พาฉันเข้าไปหน่อยได้ไหม? ฉันจะอยู่ดูแลคุณต่อจากนี้ไป”

Ji Fanxin และ Xue Tu จะไม่เข้าใจได้อย่างไร ผู้ฝึกฝนในตำนาน Master Ye You ไม่ใช่คนที่แข็งแกร่งเลย ระดับความขี้ขลาดของเขาเลวร้ายยิ่งกว่ามนุษย์เสียอีก

Ji Fanxin รู้สึกอายและโกรธ สายตาเย็นชาปรากฏขึ้นในดวงตาของเธอ

เธอคิดว่าเธอมีประสบการณ์เพียงพอ ได้เห็นทุกสิ่งในโลก และสามารถเข้าใจจิตใจของผู้คนมานานแล้ว แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอยังมีประสบการณ์ไม่เพียงพอ

เธอฟื้นความสงบและไม่แยแสในไม่ช้า เธอเชื่อมั่นในตนเองว่าสิ่งนี้จะทำให้เธอเติบโตและเธอจะไม่ทำผิดพลาดอีกในอนาคต

อาจารย์ Ye You มีอายุอย่างน้อย 20,000 ปี จางลั่วเฉินต้องการที่จะฟันเขาด้วยดาบเมื่อเขาเรียกเขาว่าพ่อทูนหัว

Zhang Ruochen รู้ดีว่า Master Ye You เป็นผู้มีพรสวรรค์ เช่นเดียวกับผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ เขามีค่าในด้านเฉพาะที่แม้แต่เทพเจ้าก็ไม่สามารถแทนที่ได้

ที่สำคัญกว่านั้น เขาเป็นผู้ฝึกฝนพเนจร

มันจะเป็นประโยชน์ถ้าเขาสามารถใช้ความสามารถดังกล่าวได้

Zhang Ruochen หมอบลงและมองไปที่ Master Ye You เขาพูดว่า “อันที่จริง ฉันไม่เคยคิดที่จะฆ่าคุณตั้งแต่ต้นจนจบ”

ดวงตาของอาจารย์ Ye You เปล่งประกายสดใส

จางลั่วเฉินตบไหล่ของเขาและพูดว่า “ฉันไม่ต้องการลูกชายบุญธรรมที่แก่อย่างคุณ แต่ฉันสามารถยกเว้นให้รับศิษย์ในนามได้”

หลังจากที่อาจารย์ Ye You รู้ว่าเขาถูกวางแผนต่อต้าน ดูเหมือนว่าเขาจะตกลงกับมันได้ เขาหยุดเสแสร้งและยิ้มอย่างเย็นชา

เขาสามารถคุกเข่าลงและเรียกคนอื่นว่าพ่อเพื่อช่วยชีวิตเขาได้

เขาสามารถทำสิ่งพิเศษได้ในยามฉุกเฉิน

อะไรจะสำคัญไปกว่าการช่วยชีวิตเขา?

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เขาดูถูกสุดยอดนักบุญแห่งอาณาจักรร้อยห่วงในใจ

Zhang Ruochen กล่าวว่า “การเพาะปลูกของฉันตื้นเขินจริงๆ “ฉันดูไม่คู่ควรที่จะเป็นเจ้านายของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณได้คิดถึงปัญหาอื่นหรือไม่? การเป็นศิษย์ของฉันเป็นที่รู้จักกันในชื่อศิษย์เอกของ Saint Monk Xumi ไม่ใช่ผู้ฝึกฝนทุกคนในโลกนี้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะเป็นศิษย์ที่ยิ่งใหญ่ของเขา ลองคิดดูถ้าคุณต้องการพัฒนาความสำเร็จในมิติของคุณหรือกลายเป็นพระเจ้า คุณเหลือเวลาอีกไม่มากแล้วใช่ไหม”

ด้วยเหตุนี้ จางลั่วเฉินจึงยังคงศึกษามิติเทเลพอร์ตอาร์เรย์ที่ยังสร้างไม่เสร็จ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง