เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2566

20 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2566

การเคลื่อนย้ายมิติใน Ancestral Domain ของ Yakshas นั้นมีคุณภาพสูงมาก เขาไม่สามารถตั้งค่าได้แม้กับความสำเร็จในมิติปัจจุบันของจางลั่วเฉิน

หวือ

ความผันผวนของพื้นที่ที่ทรงพลังปรากฏขึ้นในจักรวาลที่มืดมิดและไร้ขอบเขต Zhang Ruochen และ Yan Zhexian ปรากฏตัวที่ศูนย์กลางของความผันผวนของพื้นที่

Zhang Ruochen มองไปรอบ ๆ และพบจุดแสงที่เป็นตัวแทนของโดเมนบรรพบุรุษของ Yakshas บนท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว เขาพอจะทราบระยะทางคร่าวๆ

เขากล่าวว่า “นี่คือขีดจำกัดของอาร์เรย์เทเลพอร์ตมิติ สถานที่ถูกต้องหรือไม่”

Ji Fanxin ซึ่งดูเหมือน Yan Zhexian กลายเป็น Bai Qing’er เธอพยักหน้าเล็กน้อยและชี้ไปในทิศทางตรงกันข้ามกับดินแดนบรรพบุรุษของ Yakshas เธอพูดว่า “ดูนั่นสิ”

จางลั่วเฉินมองดู

ทิศทางที่ Ji Fanxin ชี้ไปนั้นเป็นสีดำสนิท มันว่างเปล่าและน่าขนลุก ไม่สามารถมองเห็นดาวได้ แต่ในทิศทางอื่น แสงดาวส่องแสง

ในการเปรียบเทียบนี้ ฉากต่อหน้าจางลั่วเฉินดูแปลกประหลาด

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ถูกต้อง นี่คือสามเหลี่ยม Starfield of Darkness ในตำนาน ซึ่งเป็นเขตต้องห้ามที่น่ากลัวที่สุดที่ขอบของ Infernal Court”

ตามคำอธิบายของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ พื้นที่ Qiankun ตั้งอยู่ในสามเหลี่ยม Starfield of Darkness

ทางเหนือของสามเหลี่ยม Starfield of Darkness อยู่ใกล้กับโดเมนบรรพบุรุษของ Yakshas ตามแผนที่ดาวที่ขอบของ Infernal Court ลานดาวที่มี Royal City of Hundred Clans เป็นศูนย์กลางนั้นอยู่ทางเหนือของ Triangular Starfield of Darkness

ทางตะวันตกเฉียงใต้ของสามเหลี่ยม Starfield of Darkness คือดาวเคราะห์ Ashuran

แน่นอนว่า Ashuran Planet ไม่ได้อยู่ใกล้ กลับอยู่ห่างออกไปไม่กี่ปีแสง ห่างออกไปหลายแสนล้านไมล์

ทางตะวันออกเฉียงใต้ของสามเหลี่ยม Starfield of Darkness เป็นทุ่งดวงดาวที่อารยธรรม Tianchu, อารยธรรม Thousand-Star และอารยธรรมโบราณอื่น ๆ อีกหลายสิบแห่งตั้งอยู่ ระยะห่างระหว่างพวกเขาก็ไกลมากเช่นกัน

ไม่มีใครรู้ว่าสามเหลี่ยม Starfield of Darkness นั้นกว้างใหญ่เพียงใด อย่างไรก็ตาม มี Supreme Saint ที่อยากรู้อยากเห็นอย่างยิ่งซึ่งบินไปตามเส้นแบ่งเขตแห่งหนึ่งมานานกว่าพันปี อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถไปถึงจุดสิ้นสุดของเส้นเขตแดนได้ ในที่สุดเขาก็พบกับรูหนอนและกลับไปที่ศาลนรก

บางทีอาจมีเพียงเทพเจ้าที่ทรงพลังบางองค์เท่านั้นที่รู้เกี่ยวกับสถานการณ์ในสามเหลี่ยมแห่งความมืด

เหตุผลที่สามเหลี่ยมแห่งความมืดถูกเรียกว่าเป็นเขตต้องห้าม ไม่ใช่ว่ามีอันตรายในกาแลคซีนี้ ในความเป็นจริง ผู้ฝึกฝนทุกคนที่เข้าไปอ้างว่าปลอดภัยอย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตาม ผู้ฝึกฝนเพียงหนึ่งหรือสองคนจาก 100 คนที่เข้ามาเท่านั้นที่สามารถกลับมาได้

ผู้ฝึกฝนคนอื่น ๆ ต่างก็หลงทาง

ถ้ามนุษย์ขับเรือไปในทะเล อย่างน้อยเขาก็สามารถบอกตำแหน่งของดวงอาทิตย์และดวงดาวได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้ฝึกฝนเข้าสู่สามเหลี่ยมดวงดาวแห่งความมืด เขาจะสูญเสียทิศทางไปโดยสิ้นเชิง

แม้แต่สุดยอดเซียนก็อาจหลงทางได้หากเขาเข้าไปลึกเกินไป

“เมื่อ Death Palace of the Fane of Destiny ไปที่ Southern Sword Realm พวกเขาได้ตั้งค่าการเคลื่อนย้ายมิติที่ขอบของ Triangular Starfield of Darkness หรือไม่” จางลั่วเฉินถามผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธ

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธตอบว่า “เท่าที่ข้ารู้ ไม่ หลังจากที่พวกเขาพบ Southern Sword Realm พวกเขาตัดสินใจว่ามันเป็น Macroworld ที่แห้งแล้ง ค่าของมันน้อยมาก ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องสร้างอาร์เรย์เทเลพอร์ตมิติขนาดใหญ่”

Zhang Ruochen เรียก Xue Tu ออกจาก Qiankun Realm เพื่อถามเกี่ยวกับข้อมูลที่รวบรวมได้

ก่อนที่ Zhang Ruochen จะไป Hoth เขาได้ส่ง Xue Tu ไปยัง Southern Sword Realm เพราะเขาไม่ได้มีความหวังกับเขามากนัก เขาจึงไม่ถามถึงเรื่องนี้

Xue Tu พูดอย่างภาคภูมิใจว่า “ฉันทำตามคำแนะนำของคุณ และฉันก็เคยไปที่ Southern Sword Realm แล้วครั้งหนึ่ง”

“คุณเคยไปแดนดาบใต้ไหม” จางลั่วเฉินค่อนข้างประหลาดใจ

Xue Tu หัวเราะ “ฉันอยู่คนเดียว. โดยธรรมชาติแล้ว ฉันไม่กล้าที่จะบุกเข้าไปใน Triangular Starfield of Darkness ฉันติดตามผู้ปลูกฝังของชาวคอร์ปัสอย่างลับๆ คุณต้องเชื่อว่าฉันไปที่นั่นได้ มิฉะนั้นจักรพรรดินีโลหิตจะรับข้าเป็นศิษย์ทำไม?”

จางลั่วเฉินรู้ว่าแดนดาบใต้ถูกขายโดย Death Palace ให้กับ Ghost’s Dishatan, Bone Clan’s Roopkund Sea และ Corpusians’ Hall of Permanence

Xue Tu กล่าวว่า “อาณาจักรดาบใต้อยู่ที่ขอบของ Starfield of Darkness สามเหลี่ยมเท่านั้น อยู่ห่างจากโลกภายนอกเพียง 300 ล้านถึง 400 ล้านไมล์ ถ้าคุณใช้เรือศักดิ์สิทธิ์ที่รวดเร็ว คุณจะไปถึงได้ภายในสามหรือสี่วัน

“แน่นอน หากคุณไม่ทราบตำแหน่งที่แน่นอนของ Southern Sword Realm ผู้ฝึกฝนจะไม่สามารถค้นหาได้แม้ว่าเขาจะเดินทางใน Triangular Starfield of Darkness เป็นเวลา 10,000 ปีก็ตาม”

ทันใดนั้น Xue Tu ก็นึกถึงบางสิ่ง เขาพูดอย่างจริงจังว่า “ดิชาสถาน, รูปคุนด์ซี และหอถาวรกำลังสร้างอาร์เรย์เทเลพอร์ตมิติที่เชื่อมต่ออาณาจักรดาบใต้กับโลกภายนอก ฉันเกรงว่าพวกเขาจะถือว่าสถานที่นั้นเป็นฟาร์มของเหล่าผี”

จางลั่วเฉินครุ่นคิดอย่างหนัก เขาถามว่า “กองกำลังทั้งสามนี้มีผู้เชี่ยวชาญกี่คนในสนามดาวสามเหลี่ยมแห่งความมืดและอาณาจักรดาบใต้? พวกเขามีกองทัพศักดิ์สิทธิ์หรือไม่?”

Xue Tu ส่ายหัวและพูดว่า “พวกเขาจะส่งกองทัพศักดิ์สิทธิ์ไปจัดการโลกที่แห้งแล้งได้อย่างไร? โดยปกติแล้วพวกเขาจะส่ง Supreme Saints เพียงสามหรือห้าคนเพื่อจัดการฟาร์มของ Ghosts

“อย่างไรก็ตาม เนื่องจากคุณ กองกำลังทั้งสามจึงมุ่งความสนใจไปที่อาณาจักรดาบใต้ บนพื้นผิวมี Supreme Saints หลายสิบคน อย่างไรก็ตาม ต้องมีปรมาจารย์คนอื่นซ่อนตัวอยู่ในความมืด แต่ฉันไม่สามารถตรวจจับพวกเขาได้ด้วยการฝึกฝนของฉัน

“จากการวิเคราะห์ของฉัน แม้ว่าทั้งสามกองกำลังจะส่งปรมาจารย์ไปยัง Southern Sword Realm พวกเขาก็จะไม่ทรงพลังขนาดนั้น ท้ายที่สุดแล้ว การบ่มเพาะของคุณไม่ได้น่าทึ่งเหมือนตอนนี้เมื่อ House of Enchanteurs กล่าวว่าพวกเขาจะยึดอาณาจักรดาบใต้ด้วยกำลัง”

Zhang Ruochen จ้องมอง Xue Tu ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ในดวงตาของเขา

‘ด้วยการฝึกฝนของเขาที่ Neverwilt Realm เขาสามารถทำสิ่งที่ยากเช่นนี้ได้ดี มันแสดงให้เห็นถึงความสามารถพิเศษของเขา ไม่น่าแปลกใจที่ Wargod Bloodximius ส่งเขาไปที่ Sword Vault เพื่อช่วย Lord Ming’ จางลั่วเฉินคิด

Xue Tu ลังเลและพูดว่า “พี่ชาย ฉันมีคำถาม แต่ฉันไม่แน่ใจว่าควรบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่”

“พูดออกมา!”

Xue Tu รู้สึกงงงวยและกล่าวว่า “ผู้ฝึกฝนหลายคนรู้ว่า Fane of Origin มักจะปรากฏใน Royal City of Hundred Clans เหตุใดเราจึงเสียสละผู้ยิ่งใหญ่เพื่อชิงสิ่งเล็กน้อยเช่น Southern Sword Realm ในช่วงเวลาที่สำคัญเช่นนี้”

ในสายตาของ Xue Tu Fane of Origin มีความสำคัญมากกว่า Southern Sword Realm แม้ว่าเขาจะทำได้เพียงเดินตามหลังและเก็บเศษอาหาร แต่ก็ยังดีกว่า Macroworld ที่แห้งแล้ง

จางลั่วเฉินไม่ตอบคำถามของเขา เขากล่าวว่า “สถานที่นี้อยู่ห่างจากที่ตั้งของทะเลดิสฮาสตัน ทะเลรุปคุนด์ และหอถาวรเพียงใด”

Xue Tu เป็นกังวลมาก เขารู้สึกว่าจางลั่วเฉินไม่รู้ว่าอะไรจำเป็นและอะไรไม่จำเป็น เขาต้องการเกลี้ยกล่อมเขาอีกครั้ง แต่เมื่อเขาเห็นดวงตาเย็นชาของจางลั่วเฉิน เขาก็กลั้นไว้

Xue Tu สังเกตการเรียงตัวของดวงดาวในทุกทิศทาง หลังจากทำนายอย่างเงียบ ๆ ครู่หนึ่ง เขาก็ชี้ไปที่ทิศทางหนึ่งแล้วพูดว่า “ทิศทางนี้ ประมาณสามพันล้านกิโลเมตร”

“ไกลขนาดนั้นเลยเหรอ” จางลั่วเฉินขมวดคิ้ว

Xue Tu กล่าวว่า “พี่ชายอาวุโส เมื่อเทียบกับ Triangular Starfield of Darkness ทั้งหมด นี้ใกล้เคียงมาก!”

Zhang Ruochen มองไปที่ Ji Fanxin

Ji Fanxin พยักหน้าและพูดว่า “ทิศทางถูกต้อง”

“ดูเหมือนว่าผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธจะพูดความจริง Fane of Origin อาจจะอยู่ใน Southern Sword Realm” Zhang Ruochen กล่าว

หูของ Xue Tu เงยขึ้น ดวงตาของเขากลอกไปมา “ พี่ชายอาวุโสคุณพูดอะไร”

“อย่าถามคำถามที่คุณไม่ควรถาม คุณรู้ไหมว่าคนประเภทไหนตายเร็วที่สุด” จางลั่วเฉินกล่าว

“ฉันเข้าใจ. ฉันจะไม่ถามอีกต่อไป จากนี้ไป ฉันจะตามคุณและ Ji Fanxin ไปที่ Fane of Origin หากคุณพบสมบัติใด ๆ ให้นำไปก่อน ปล่อยให้ฉันทำเศษเล็กเศษน้อยบ้าง”

ใบหน้าของ Xue Tu เป็นสีแดง เขาตื่นเต้นจนหัวใจแทบจะระเบิด

เขาได้ยินอย่างชัดเจนว่าจางลั่วเฉินพูดว่า “Fane of Origin อยู่ใน Southern Sword Realm”

‘คุณพระช่วย! หากเป็นเช่นนั้น แม้ว่าฉันจะติดตามจางลั่วเฉินและหยิบเศษอาหารขึ้นมา เขาก็สามารถทำให้อาณาจักรสูงสุดและเหล่าครึ่งเทพอิจฉาจนตายได้’

สำหรับสาเหตุที่ Fane of Origin อยู่ใน Southern Sword Realm Xue Tu ไม่ต้องการคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ท้ายที่สุด Zhang Ruochen เป็นอัจฉริยะระดับ Yuanhui และโชคดีมาก สิ่งที่จางลั่วเฉินพูดนั้นไม่จริง

‘การมีเทพเป็นพ่อจะมีประโยชน์อะไร?

‘การมีพี่ชายที่เป็นอัจฉริยะระดับ Yuanhui จะดีกว่า

‘ฉันสามารถทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าได้เพียงแค่ทำตามโชคของเขา’

Xue Tu คิดถึงพ่อของเขา พรสวรรค์ของพ่อของเขาไม่โดดเด่นเมื่อเขายังเด็ก แต่เขาช่วยไม่ได้ เขาเป็นเพื่อนที่ดีกับ Wargod Bloodximius รุ่นเยาว์

ตอนนี้ ไม่เพียงแต่พ่อของเขาบรรลุถึงความเป็นพระเจ้าเท่านั้น แต่เขายังรอดชีวิตจากความยากลำบากของ Yuanhui ครั้งแรกและกลายเป็นเจ้าเหนือหัวของ Bloodysky Clan

Xue Tu ไม่สามารถรอได้ เขาต้องการเพิ่มปีกโลหิตอีกสองสามคู่และบินไปที่ Southern Sword Realm ทันที

Zhang Ruochen วางกลยุทธ์อย่างเงียบ ๆ ด้วยความสำเร็จในปัจจุบันของเขาในการบ่มเพาะ แม้ว่าเขาจะใช้ชุดเกราะแห่งแสงไหลและเดินทางด้วยความเร็วสูงสุด แต่ก็ยังต้องใช้เวลาเกือบ 20 วันในการไปถึงค่ายของกองกำลังทั้งสาม

“ฉันมีเรือระดับกึ่งเทพ สามารถบินได้สามพันล้านไมล์ในหนึ่งวัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ล้มเหลวที่เจ้านายของฉันเคยขัดเกลา”

Ji Fanxin หยิบเรือดอกไม้ขนาดเท่าฝ่ามือออกมาจากแขนเสื้อของเธอแล้วโยนมันออกไป

ขับเคลื่อนโดย Saint Qi เรือดอกไม้ขยายอย่างรวดเร็วและกลายเป็นเรือยาว 300 เมตร เรือทำด้วยไม้ ดาดฟ้าถูกปลูกด้วยดอกไม้และพืชแปลกๆ ทุกชนิด พวกเขามีสีสันและสวยงาม

Xue Tu ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง “นี่… เป็นเรือระดับกึ่งเทพ?”

จางลั่วเฉินหลับตาและสังเกตอย่างระมัดระวัง เขารู้สึกงุนงง เรือที่อยู่ต่อหน้าเขาดูธรรมดาและเล็กเมื่อเทียบกับเรือนักบุญบางลำที่ปรับแต่งโดย Supreme Saints จะเรียกว่าเรือระดับกึ่งเทพได้อย่างไร?

ที่สำคัญคือโครงสร้างไม้

มันทำจากไม้ศักดิ์สิทธิ์ได้ไหม?

“ยิ่งเรือใหญ่ ยิ่งแข็งแกร่ง”

Ji Fanxin กำลังลอยอยู่ เธอบินขึ้นไปบนเรือเหมือนนางฟ้า

Zhang Ruochen และ Xue Tu บินขึ้นไปทีละคน พวกเขาปีนขึ้นไปบนดาดฟ้าและเดินไปท่ามกลางดอกไม้หลากสีสัน จากนั้นพวกเขาก็รู้สึกถึงความพิเศษของสถานที่แห่งนี้อย่างแท้จริง

Saint Qi โดยรอบขององค์ประกอบไม้มีความหนาแน่นสูง รัศมีแห่งชีวิตนั้นไร้ขอบเขต ในบางพื้นที่ Saint Qi ของธาตุไม้แผ่ออกมาจากดิน

“มี Immortal Cacti อย่างน้อยสามตัวที่เติบโตขึ้น”

“ว้าว นี่อาจจะเป็นดอกไม้อมตะในตำนานก็ได้นะ? แม้แต่หยดน้ำค้างบนกลีบดอกก็สามารถยืดอายุของ Supreme Saint ที่แก่ชราและกำลังจะตายไปได้อีกร้อยปี นี่ถือได้ว่าเป็นสมุนไพรครึ่งสวรรค์ ในอนาคต มันอาจจะมีโอกาสที่จะกลายเป็นสมุนไพรศักดิ์สิทธิ์ที่แท้จริง”

Xue Tu ยืนอยู่ตรงกลางเรือ เขาอดไม่ได้ที่จะยื่นนิ้วเข้าไปใต้ดอกไม้สีแดงเข้มขนาดยักษ์ที่สูงกว่า 20 เมตร

บูม!

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

การกระทำของ Xue Tu ทำให้เกิดข้อจำกัด

Xue Tu บินออกไปเหมือนลูกบอลยาง ร่างกายของเขาดำเกรียมและหมดสติไปในดอกไม้

เรือเปิดใช้งานและบินออกไปด้วยความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง