เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2565

20 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2565

อาจกล่าวได้ว่า Yakshas เป็นหนึ่งในกลุ่มอันดับต้น ๆ ที่ต่ำกว่ากลุ่มใหญ่สิบกลุ่มของ Infernal Realm พวกเขามีมรดกที่ทรงพลังซึ่งคล้ายกับมาโครเวิร์ลที่เป็นนิรันดร์และไม่สามารถทำลายได้ วิธีการฝึกฝนของพวกเขานั้นลึกซึ้ง พวกเขามีเทคนิคเซียนมากมายและแม้แต่สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ รากฐานของพวกเขานั้นหยั่งลึก

ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของยักษในนครหลวงแห่งร้อยตระกูล มหาสมุทรรัตติกาล ครอบครองพื้นที่แปดร้อยไมล์ เป็นที่ชุมนุมกันในบริเวณดวงดาวแห่งจักรวาลนี้ สภาพแวดล้อมการบ่มเพาะนั้นยอดเยี่ยม และไม่ได้อ่อนแอกว่าดินแดนศักดิ์สิทธิ์อันดับต้น ๆ ของสิบเผ่าของ Infernal Realm

กองกำลังต่าง ๆ รวมตัวกันเป็นจำนวนมากใน Night Ocean ราวกับว่าพวกเขากำลังเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ Yakshas ที่ตึงเครียดอยู่แล้วเปิดใช้งานรูปแบบการป้องกันทันที

กองทัพศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas ตั้งแถวที่ประตูภูเขา พวกเขาทั้งหมดสวมชุดเกราะและถืออาวุธชุดหนึ่ง

กองทัพศักดิ์สิทธิ์ที่แท้จริงประกอบด้วย Demi-Saint 100,000 คน, Saints 3,000 คน, Supreme Saints 100 คน และ Supreme Saints ดินแดนสูงสุดสามแห่ง

ชุดเกราะที่พวกเขาสวมนั้นเหมือนกันทุกประการ มันถูกจารึกด้วยคำจารึกของการก่อตัว หลังจากเปิดใช้งาน มันสามารถรวมกันเป็นรูปแบบการป้องกันได้

อาวุธในมือของพวกเขาถูกจารึกด้วยรูปแบบการโจมตีแบบเดียวกัน

อาณาจักรที่อ่อนแอใน Celestial Court อาจทำให้โลกมาโครว่างเปล่าได้ หากพวกเขาต้องการขัดเกลายุทโธปกรณ์ของกองทัพศักดิ์สิทธิ์ ไม่ต้องพูดถึงการรวบรวมคนตามจำนวนที่พวกเขาต้องการ

หากศัตรูที่พวกเขาพบไม่แข็งแกร่ง พวกเขาอาจถูกแบ่งออกเป็นสามกองพัน แต่ละกองพันจะนำโดยสุดยอดนักบุญสูงสุดอาณาจักร และพันโคอันสูงสุดเป็นแม่ทัพ

หรืออาจแยกออกเป็นร้อยค่ายสงครามศักดิ์สิทธิ์ ค่ายสงครามศักดิ์สิทธิ์แต่ละแห่งจะมีผู้นำสูงสุด

หรืออาจแบ่งออกเป็นสามพันหน่วยและเป็นกลุ่มเล็กๆ สามพันหน่วยก็ได้

1

สมมติว่าพวกเขาเจอศัตรูที่ทรงพลัง เช่น ครึ่งเทพ เทพเทียม หรือแม้แต่เทพธรรมดา ในกรณีนั้น แม้ว่าทหารกองทัพศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้จะกระจายออกไปกว่า 100,000 กิโลเมตร พวกเขาก็สามารถรวมพลังเพื่อต่อต้านและสังหารศัตรูที่ทรงพลังได้ทันที

อาจกล่าวได้ว่าการบ่มเพาะกองทัพศักดิ์สิทธิ์นั้นเพียงพอที่จะสร้างกองกำลังที่อยู่ยงคงกระพันภายใต้ความเป็นพระเจ้าและกวาดล้างทุกสิ่ง

Yakshas ได้นำกองทัพของพวกเขาไป เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเตรียมพร้อมมานานแล้ว

จักรพรรดิแห่ง Yakshas อยู่ในวัยพลบค่ำแล้ว เขาสวมชุดเกราะศักดิ์สิทธิ์และยืนอยู่ท่ามกลางกองทัพทหาร เสียงของเขาดังและบาดหู “ฉันพูดมานานแล้วว่าเมื่อผู้นำของกองกำลังหลักกลับมาจาก Oort Cloud Asteroid Belt ฉันจะอธิบายให้พวกเขาฟังอย่างแน่นอน เหยียบศพของเราถ้าคุณรอไม่ไหวและต้องการโจมตีดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yaksha”

“ต่อสู้! ต่อสู้! ต่อสู้!”

ทหาร 100,000 นายของกองทัพ Yakshas โห่ร้องพร้อมเพรียงกัน เจตนาฆ่าของพวกเขาทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า

แม้ว่ากองกำลังหลักจะมียอดฝีมือนับไม่ถ้วน แต่พวกเขาก็ล้วนเป็นทหารที่กระจัดกระจาย เมื่อเผชิญกับอำนาจของกองทัพ พวกเขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกวิตกและกังวลใจ

จนกระทั่ง Scioness of Destiny, Pan Ruo มาถึงก็หยุดสงครามไม่ให้ลุกลาม

หลานหญิงขึ้นไปพบเธอ ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า “ฝ่าบาท โปรดส่งกองทัพศักดิ์สิทธิ์ของ Fane of Destiny ที่ประจำการอยู่ข้างนอกเข้าไปในเมืองและทำลาย Yakshas”

“ทำลายยักษทำไม” ปานรัวถาม

“Zhang Ruochen และ Bai Qing’er เข้าไปใน Yakshas แต่ Yakshas หยุดไม่ให้เราเข้าไป ครอบครัว Xue Jue, Enchanteur Chamber และ Yakshas วางแผนที่จะแยก Fane of Origin มีเพียงการส่งกองทัพศักดิ์สิทธิ์ของ Fane of Origin เข้ามาในเมืองเท่านั้นที่จะสามารถทำลายสถานการณ์นี้ได้”

“ทุกคน ควบคุมตัวเองให้ได้ก่อน ฉันไม่คิดว่าพวก Yakshas จะกล้าสร้างศัตรูด้วยกองกำลังจำนวนมากขนาดนี้ ฉันจะไปคุยกับจักรพรรดิเผ่า”

Pan Ruo เข้าสู่ Yakshas และสื่อสารกับจักรพรรดิเผ่า

สักครู่เธอก็กลับมา

ผู้ฝึกฝนจากกองกำลังทั้งหมดล้อมรอบเธอทันทีและถามถึงผลลัพธ์

Pan Ruo มีท่าทางแปลก ๆ บนใบหน้าของเธอ “จักรพรรดิของเผ่ากล่าวว่า Zhang Ruochen และ Yan Zhexian ไปที่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas พวกเขาใช้อาร์เรย์เทเลพอร์ตมิติและรูหนอนเชิงพื้นที่เพื่อไปยังโดเมนบรรพบุรุษของพวกเขา พวกเขาต้องการเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของดินแดนบรรพบุรุษของ Yakshas”

“พวกเขาไปที่ดินแดนบรรพบุรุษของ Yakshas? เป็นไปได้อย่างไร?”

เมื่อได้ยินผลลัพธ์นี้ นักบุญสูงสุดทุกคนก็ตกตะลึง พวกเขาไม่เชื่อเลย

“นั่นไม่ถูกต้อง Zhang Ruochen เข้าไปในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas พร้อมกับ Bai Qing’er ทำไม Yan Zhexian ถึงตอนนี้? มีปัญหา เป็นปัญหาใหญ่” Yuan Benji กล่าว

“ลูกสาวคนโตไม่ได้จากไปและอยู่ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demon” นักบุญสูงสุดแห่ง Yanluo Clan กล่าว

การจ้องมองของ Nan Sheng เฉียบคม “เป็นไปได้ไหมว่า Fane of Origin ไม่ได้อยู่ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas แต่อยู่ในโดเมนบรรพบุรุษของ Yakshas”

“นั่นเป็นไปได้ทั้งหมด”

“แสงสว่างแห่งต้นกำเนิดที่ปรากฏในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yaksha น่าจะเป็นเพียงแค่การเสแสร้ง มันต้องการตรึงพวกเราทุกคนไว้ที่นี่ Bai Qing’er แปลงร่างเป็น Yan Zhexian และหลอกผู้ปลูกฝัง Yakshas เธอหนีไปกับจางลั่วเฉินได้สำเร็จ”

“ไอ้สองตัวนี้ทะเยอทะยานมาก”

“ไปกันเถอะ. เราต้องรีบไปที่ Ancestral Domain ของ Yaksha ทันที ถ้าเราสายเกินไป ฉันเกรงว่าเราจะไม่ได้รับประโยชน์ใดๆ จาก Fane of Origin”

หลังจากรู้ความจริงแล้ว จักรพรรดิยักษิณีก็เรียกประชุมระดับสูงทันที

หลังการประชุม พวกเขาคิดว่าจางลั่วเฉินและไป่ชิงเอ๋อใช้ยักษี! พวกเขาใช้มันเพื่อขัดขวางผู้ฝึกฝนจากกองกำลังขนาดใหญ่

Fane of Origin มีแนวโน้มสูงใน Ancestral Domain ของ Yakshas

1

ท้ายที่สุดแล้ว Yakshas ครั้งหนึ่งเคยรุ่งโรจน์และได้เขย่าศาลนรก แต่ทันใดนั้นมันก็ล้มลง บางทีนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ Fane of Origin หายไป

“เป็นไปได้ว่า Yaksha ของเรามีประวัติที่ถูกลืม”

“แสงแห่งต้นกำเนิดไม่สามารถปรากฏในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas ได้โดยไม่มีเหตุผล บางทีนี่อาจเป็นสัญญาณ”

พวกยักษิณีระดับสูงต่างก็ตื่นเต้น

พวกเขาเห็นความหวังในการฟื้นคืนชีพของ Yakshas พวกเขาสามารถใช้ Fane of Origin เพื่อยืนอยู่บนจุดสูงสุดของจักรวาลได้อีกครั้ง

หลังจากที่ Light of Origin ปรากฏขึ้นใน Night Ocean กองกำลังขนาดใหญ่บางส่วนที่อาศัยอยู่ในใจกลาง Infernal Court ก็มาหาพวกเขาทีละคน ครั้งนั้น พวกยักษิณีชั้นสูงก็พากันระแวดระวัง

หลังจากสอบถามมากมายและใช้ก็อดสโตนไปเป็นจำนวนมาก ในที่สุดพวกเขาก็รู้ความลับของการมาของ Fane of Origin

จักรพรรดิแห่ง Yakshas มองลึกเข้าไปในดวงตาของเขา เขากล่าวว่า “ถ้า Fane of Origin อยู่ในอาณาเขตบรรพบุรุษของ Yakshas ก็หมายความว่ามันถูกทิ้งไว้โดยบรรพบุรุษของเราเท่านั้น ในฐานะลูกหลาน เราต้องปกป้องมันด้วยชีวิตของเรา เราต้องไม่ปล่อยให้มันตกอยู่ในมือของคนนอก”

“ถูกตัอง! เราจะปกป้องมันด้วยชีวิตของเรา ไม่มีใครแตะต้องได้”

“แต่ Zhang Ruochen และ Bai Qing’er ได้ไปที่ Ancestral Domain แล้ว”

จักรพรรดิ Yakshas หัวเราะอย่างเย็นชา “อาณาเขตบรรพบุรุษคืออาณาเขตของยักษ นับประสาอะไรกับพวกเขาสองคน แม้ว่าเทพทั้งสองจะไป พวกเขาก็ไม่สามารถพราก Fane of Origin ไปได้ อย่างไรก็ตาม อย่าเพิ่งเตือนพวกเขาในตอนนี้ ยังไม่สายเกินไปที่จะหยุดพวกเขาหลังจากที่พวกเขาพบ Fane of Origin

“สูงสุด Saint Han Li, Supreme Saint Feng Yun และ Supreme Saint Qi จะยังคงรับผิดชอบกองทัพและปกป้อง Night Ocean ต่อไป ไม่อนุญาตให้ผู้เพาะปลูกเข้าไป Supreme Saints ที่เหลือจะตามฉันกลับไปที่ Ancestral Domain”

Royal City of Hundred Clans เป็นเพียงเมืองที่สร้างขึ้นโดยกลุ่มเล็ก ๆ 137 กลุ่มที่ชายแดนของ Infernal Court มันเป็นเหมือน “ศาลสวรรค์ขนาดเล็ก”

ในฐานะกลุ่มอันดับหนึ่งใน Royal City of Hundred Clans พวก Yakshas ควบคุม Macroworlds 38 แห่งที่ชายแดนของ Infernal Court มีดาวเคราะห์แห่งชีวิตนับไม่ถ้วน

โดเมนบรรพบุรุษของ Yakshas ได้รับการสืบทอดมาหลายยุคหลายสมัย

มีตำนานเล่าว่าในอดีตกาลสมัยที่พวกยักษรุ่งเรืองที่สุด แต่ตอนนี้พวกเขาปฏิเสธและกลายเป็นคนที่มีประสิทธิภาพ พวกเขาไม่สามารถเทียบได้กับกลุ่มแวมไพร์อมตะกลุ่มเดียว

เพื่อไปจาก Royal City of Hundred Clans ไปยัง Ancestral Domain ของ Yakshas ต้องผ่านรูหนอน

Zhang Ruochen และ Ji Fanxin เลือกวิธีที่เร็วที่สุด พวกเขาใช้อาร์เรย์เทเลพอร์ตมิติจากพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas เพื่อเทเลพอร์ตโดยตรงไปยังรูหนอนที่อยู่ห่างออกไปหลายพันล้านไมล์จาก Royal City of Hundred Clans

เมื่อผู้ฝึกฝนของกองกำลังหลักรวมตัวกันนอกพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas พวกเขาได้มาถึงโดเมนบรรพบุรุษของ Yakshas แล้ว

เมื่อจักรพรรดิแห่ง Yakshas รีบกลับไปยัง Ancestral Domain ของ Yakshas เขาได้รับข่าวว่า Zhang Ruochen และ Yan Zhexian ที่เรียกว่าได้ยืมอาร์เรย์การเคลื่อนย้ายมิติจาก Ancestral Domain และจากไป

ในขณะนี้ Supreme Saints of the Yakshas รวมตัวกันใกล้กับอาร์เรย์เทเลพอร์ตมิติมากขึ้นเรื่อย ๆ

ผู้ฝึกฝนที่ปกป้องอาร์เรย์เทเลพอร์ตมิติไม่เคยเห็นบุคคลสำคัญของกลุ่มรวมตัวกันมากมายขนาดนี้มาก่อน พวกเขาทั้งหมดคุกเข่าลงบนพื้นด้วยความกลัว ไม่กล้าขยับเขยื้อน

จักรพรรดิ Yakshas พูดด้วยความโมโห “ทำไมคุณปล่อยให้พวกเขาเข้ามาโดยไม่ถาม”

ผู้รับผิดชอบชุดโอนย้ายกล่าวด้วยความกลัว “หนึ่งในนั้นคือจางลั่วเฉินผู้มีชื่อเสียง และอีกคนเป็นลูกสาวคนโตของตระกูลหยานหลัว เราจะกล้าถามได้อย่างไร นอกจากนี้พวกเขายังมีสัญลักษณ์ที่จักรพรรดิเผ่ามอบให้”

จักรพรรดิ Yakshas ถอนหายใจด้วยความเสียใจ

เมื่อ Zhang Ruochen และ Yan Zhexian ไปเยือน พวกเขาบอกเพียงว่าพวกเขาชื่นชมวัฒนธรรม สถานที่น่าสนใจ และเทพเจ้าของ Yakshas และต้องการเดินทางไปที่นั่น จักรพรรดิ Yakshas ต้องการผูกมิตรกับพวกเขา ดังนั้นเขาจึงไม่คิดอะไรมากและให้ยืมเหรียญของเขากับ Zhang Ruochen โดยตรง

ใครจะคิดว่า Zhang Ruochen จะไปที่โดเมนบรรพบุรุษของ Yakshas เพื่อค้นหา Fane of Origin?

มันสายเกินไปที่จะเสียใจในตอนนี้

ผู้ฝึกฝนที่มีการฝึกฝนเส้นทางแห่งมิติอย่างลึกซึ้งได้ศึกษาอาร์เรย์เทเลพอร์ตมิติมาเป็นเวลานาน แต่เขาไม่พบสิ่งใดเลย เขาอดไม่ได้ที่จะส่ายหัวและถอนหายใจ

เขาเดินไปที่ด้านหน้าของจักรพรรดิ Yakshas เขาโค้งคำนับและกล่าวว่า “เส้นทางแห่งมิติของจางลั่วเฉินนั้นยอดเยี่ยมมาก เมื่อเขาออกจากช่องเทเลพอร์ตมิติ เขาก็ลบส่วนหนึ่งของ Dimensional Inscription บนช่องเทเลพอร์ตมิติ ตอนนี้การติดตามพิกัดของพื้นที่ที่เขาเทเลพอร์ตออกไปนั้นเป็นเรื่องยาก จะต้องใช้เวลานานในการซ่อมแซมอาร์เรย์เทเลพอร์ตมิตินี้”

จักรพรรดิยักษิณีถามว่า “บอกได้ไหมว่าเขาเทเลพอร์ตภายในหรือภายนอกอาณาเขต”

ผู้ฝึกฝน Path of Dimension ส่ายหัวด้วยท่าทางขมขื่น

แม้ว่าการบ่มเพาะของเขาจะสูงกว่าของจางลั่วเฉินมาก แต่ความสำเร็จในเส้นทางแห่งมิติก็ยังห่างไกลจากระดับของเขา

Han Ailian สาวกของเทพเจ้าโบราณของ Yakshas, ​​Jadea กล่าวว่า “เราไม่สามารถรอนานเกินไป กองกำลังหลักของ Infernal Court จะมาถึง Ancestral Domain ในไม่ช้า พวกเขาจะเชื่อเราไหมถ้าเราบอกว่าเราไม่รู้ว่าจางลั่วเฉินอยู่ที่ไหน?

“เห็นได้ชัดว่า Zhang Ruochen ได้วางแผนที่จะใช้ Yakshas เพื่อจัดการกับผู้ฝึกฝนที่ตามมาอย่างใกล้ชิด ฉันยังสงสัยว่า Fane of Origin ไม่ได้อยู่ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas เป็นไปได้ว่า Zhang Ruochen ได้ออกจาก Ancestral Domain ผ่านทางมิติ teleportation array และไปยังสถานที่จริงที่ Fane of Origin ถือกำเนิดขึ้น”

“คุณคิดว่าเราควรทำอย่างไร” จักรพรรดิยักษิณีตรัสถาม

Han Aileen กล่าวว่า “สามขั้นตอน ก่อนอื่น ฉันจะไปปลุกเจ้านายของฉันที่กำลังหลับอยู่ เมื่อเธอตื่นขึ้นเท่านั้น เธอจึงสัมผัสได้ว่าจางลั่วเฉินยังคงอยู่ในแดนบรรพบุรุษหรือไม่ ยิ่งกว่านั้นเกิดเรื่องใหญ่เช่นนี้ควรมีเทพมาจัดการ

“อย่างที่สอง ฉันจะส่งคนไปตรวจตราสถานที่ลับใน Ancestral Domain และดาวเคราะห์ในจักรวาลภายนอก เนื่องจาก Zhang Ruochen เลือกที่จะมาที่ Ancestral Domain ของ Yakshas เขาจึงไม่สามารถเอาชนะพุ่มไม้ได้ บางที Fane of Origin อาจใกล้เคียงกับ Ancestral Domain ของเราจริงๆ

“ประการที่สาม จักรพรรดิแห่งเผ่าต้องพบกับ Scioness of Fane of Origin ทันทีและบอกเธอเกี่ยวกับสถานการณ์ จะดีที่สุดถ้าเธอสามารถขอให้ชนชั้นสูงของ Fane of Origin มาที่นี่และใช้ Path of Destiny เพื่อคำนวณพิกัดของ Zhang Ruochen

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

“ในระยะสั้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราไม่สามารถปล่อยให้ Yakshas ตกเป็นเป้าของการวิจารณ์ของสาธารณชนได้ หากเป็นเช่นนั้น เราจะตกหลุมพรางของจางลั่วเฉิน”

“ก็ได้ อย่างที่คุณพูด ดูเหมือนว่ากลุ่มของเราก็มีความสามารถที่โดดเด่นเช่นกัน ฉัน, จักรพรรดิเผ่า, เป็นคนที่หัวเสีย” จักรพรรดิตระกูลรู้สึกว่าเขาจะเป็นที่น่าเกรงขามในอนาคต

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง