เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2562

20 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2562

“ดูเหมือนว่าหญิงสาวของตระกูล Yanluo จะเปลี่ยนใจแล้ว เธอตกอยู่ในอ้อมแขนของ Zhang Ruochen อย่างสมบูรณ์ Yuan Qianmo ช่างน่าสงสารจริงๆ”

“เขามีลูกแล้ว สิ่งที่ทำไปแล้วไม่สามารถยกเลิกได้ ฮึ่ม จางลั่วเฉินโชคดีกับผู้หญิงมากจนทำให้คนอิจฉา ตอนนี้เขาได้รับการสนับสนุนจากทั้ง Devala และตระกูล Yanluo”

“ไม่ต้องกังวล. ยิ่งคบคนยิ่งเกลียด บุคคลเช่นนี้จะอยู่ได้ไม่นาน การแต่งงานเป็นเพียงวิธีการนอกรีต เส้นทางนั้นขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งของตัวเอง”

Nan Sheng และ Hai Ke แลกเปลี่ยนคำพูดที่น่ายินดี จากนั้นพวกเขาก็หันกลับและเข้าไปในเมืองดีโวเนียน พวกเขาทิ้งที่นี่ไว้กับผู้นำของ Rotkins

หัวหน้ากลุ่ม Rotkins สามารถทำอะไรได้บ้าง? เขาต้องรอให้จางลั่วเฉินหยิบ Destiny Token ออกมาก่อนถึงจะยอมจำนน?

ความท้าทายของ Zhang Ruochen เป็นเรื่องหลอกลวง แรงจูงใจที่แท้จริงของเขาคือการฆ่าเพื่อระบายความโกรธของเขา

จักรพรรดิตระกูลร็อตกินส์พบผู้อาวุโสสูงสุดแห่งอาณาจักรร้อยห่วงซึ่งเหลือเวลาอีกไม่มากและขอให้เขายอมรับคำท้าทายของจางลั่วเฉิน หากเขาตายด้วยน้ำมือของจางลั่วเฉิน สมาชิกกลุ่มของเขาจะได้รับผลประโยชน์ทุกประเภท

นักบุญสูงสุดอาณาจักร Hundred-Shackle Realm เก่ากล่าวว่า “จักรพรรดิ Clan คุณไม่ต้องพูดอะไร Zhang Ruochen ไปไกลเกินไปแล้ว ฉันจะรับคำท้าของเขาแม้ว่าคุณจะไม่มาหาฉันก็ตาม มิฉะนั้น ผู้ปลูกฝังทั่วโลกจะคิดว่าพวกร็อตกินส์เป็นคนขี้ขลาด ฉันเหลือเวลาอีกไม่ถึงร้อยปี ถ้าแย่ที่สุดถึงเลวร้ายที่สุด ฉันจะระเบิดแหล่งกำเนิดของ Sainthood เองและตายไปพร้อมกับเขา”

พลังวิญญาณของจางลั่วเฉินแข็งแกร่งมาก เขาได้ยินการสนทนาของพวกเขาอย่างชัดเจน “Xu Ze Supreme Saint เป็นผู้อาวุโสอย่างไม่ต้องสงสัย” เขากล่าว “เขาควรอยู่ในกลุ่มเพื่อพักผ่อนและตายในวัยชรา จักรพรรดิตระกูลได้ส่งเขาไปต่อสู้ เขาไม่กลัวที่จะทำให้หัวใจของผู้ฝึกฝนกลายเป็นเย็นชา ฉันได้ยินมาว่ามีสุดยอดนักบุญแห่งอาณาจักรโคอันพันคนในร็อตกินส์ ชื่อของเขาคือ Huo Li และเขาถือได้ว่าเป็นบุคคลที่ทรงพลัง ให้เขาออกมาต่อสู้กับฉัน”

“จางลั่วเฉิน อย่าแม้แต่จะคิดเรื่องนี้!”

จักรพรรดิร็อตกินส์คำรามและก้าวออกไปในทันใด เจตนาฆ่าที่กัดกร่อนของเขากลายเป็นพายุเฮอริเคนที่รุนแรง

Huo Li ได้หลอมรวมกับ Saintwill ระดับห้า เขาเป็นฮีโร่ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะเป็น TrueGod ในอนาคต มีผู้สมัครเป็นพระเจ้าแบบนี้เพียงคนเดียวในร็อทกินส์ทั้งหมด มันแสดงถึงความหวังของ Rotkins สำหรับอนาคต

หากมีอะไรเกิดขึ้นกับเขา ครอบครัวร็อตกินส์จะต้องรออีกหลายปีก่อนที่จะสามารถให้กำเนิดผู้ท้าชิงพระเจ้าได้อีกคน

Zhang Ruochen ไม่กลัว Saint Aura ของจักรพรรดิเลย เขาใช้คลื่นเสียงเทคนิคเซียนกล่าวว่า “Huo Li ออกมาต่อสู้กับฉัน อย่าปล่อยให้ผู้อาวุโสที่กำลังจะตายเสียสละตัวเองแทนคุณ เจ้าควรรู้ว่าหากเจ้าอ่อนแอเกินไปที่จะต่อสู้กับข้าในวันนี้ เจ้าจะไม่กล้าเผชิญหน้ากับความทุกข์ยากแห่งสวรรค์ แม้ว่าเจ้าจะไปถึงอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ในอนาคตก็ตาม อะไรคือความแตกต่างระหว่างการอยู่แบบนี้กับการตาย?”

ชู่ว

แนวไฟที่มองไม่เห็นพุ่งออกจากพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของร็อทกินส์และลงมาที่ด้านล่างของพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace

Huo Li ไม่ใช่ผู้ปลูกฝังที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ ร่างกายของเขาเหมือนกิ้งก่ายักษ์ และเขาพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มว่า “จางลั่วเฉิน คุณไม่ต้องยั่วโมโหฉันด้วยคำพูด จากความอัปยศอดสูและการดูแคลนของ Rotkins ก่อนหน้านี้ฉันจะต่อสู้เพื่อความตายกับคุณในวันนี้”

จักรพรรดิร็อตกินส์แนะนำว่า “อย่าหลงกลเขา”

“จักรพรรดิตระกูล แม้ว่าจางลั่วเฉินจะเกลียดชัง แต่เขาพูดถูกอยู่เรื่องหนึ่ง ถ้าฉันไม่ต่อสู้ในวันนี้ มันจะยากสำหรับฉันที่จะฝ่าอุปสรรคทางจิตใจและไปถึงอาณาจักร Banshi Isshou นับประสาอะไรกับความศักดิ์สิทธิ์”

“ต่อสู้! ต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีของ Rotkins”

“ต่อสู้! ต่อสู้เพื่อล้างแค้นความอัปยศ”

“ต่อสู้! ต่อสู้เพื่อตัวคุณเอง!”

เขาตะโกนสามคำติดต่อกัน

หลังจากตะโกนการต่อสู้ครั้งแรก Huo Li ได้จุดไฟ Saint Blood ในร่างกายของเขา

หลังจากตะโกนคำรามครั้งที่สอง Huo Li ก็เผาผลาญอายุขัยของเขาอย่างบ้าคลั่ง

หลังจากตะโกนเสียงร้องต่อสู้ แหล่งศักดิ์สิทธิ์ในร่างกายของ Huo Li ก็ลุกเป็นไฟ

ทุกครั้งที่เขาตะโกนคำราม ความผันผวนของพลังงานภายในร่างกายของเขาจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า หลังจากตะโกนคำรบครั้งที่สาม อาการของ Huo Li ก็ถึงจุดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ เขาสามารถทำลายแหล่งความเป็นเซียนของเขาเองได้ด้วยเพียงแค่ความคิด

“ตามที่คาดไว้ของ Huo Li เขาเป็นความภาคภูมิใจของ Rotkins ความสามารถในการหลอมรวมกับ Saintwill ระดับห้าในฐานะผู้ท้าชิงพระเจ้านั้นไม่ธรรมดา”

“Zhang Ruochen ไปไกลเกินไปแล้วในครั้งนี้ เขาอาจล้มเหลวอย่างน่าสังเวช”

ขณะที่ทุกคนกำลังคุยกัน จางลั่วเฉินซึ่งบินออกจากพระราชวังเซเว่นสตาร์ก็ฟันลงด้วยดาบของเขา เขาปะทะกับ Huo Li ผู้ซึ่งใช้เทคนิคศักดิ์สิทธิ์แห่งเปลวเพลิงศักดิ์สิทธิ์

พัฟ

ร่างกายที่ไม่มีวันตายของ Huo Li ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน

ศพของเขาล้มลงกับพื้น

Zhang Ruochen กลับมาที่ Sevenstar Imperial Palace โดยไม่มีใครสังเกตเห็น เขาเช็ดเลือดออกจากดาบอเวจีโบราณและพูดว่า “ไปกันเถอะ! จุดต่อไป เราจะท้าทาย Sengens ไม่ เราจะไปที่ Sengens แทนเพื่อขอโทษ”

1

18 Six-Tribulation Ghost Lords ยกพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace และจากไป

Xue Tu จ้องไปที่สองซีกของศพของ Huo Li และเลียริมฝีปากของเขา แต่เมื่อเขาเห็นจักรพรรดิร็อตกินส์พุ่งเข้ามาพร้อมเจตนาฆ่า เขาก็ระงับความปั่นป่วนและทำได้เพียงถอนหายใจ “เสียอะไร! เลือดดีมาก”

นอก Devonian ผู้ชมนับไม่ถ้วนยังคงตกตะลึง

ดาบเดียวฟาด!

ด้วยการฟาดดาบเพียงครั้งเดียว Zhang Ruochen ก็สามารถสังหาร God Candidate เพียงคนเดียวของ Rotkins ได้ Huo Li ไม่มีโอกาสแม้แต่จะระเบิดแหล่งกำเนิด Sainthood ของเขาเอง

ชายหนุ่มยังห่ามเกินไป!

ไม่ผิดที่จะยอมรับความพ่ายแพ้ต่อหน้าอำนาจเบ็ดเสร็จ

บางคนทึ่งในฝีมือดาบของจางลั่วเฉิน บางคนเห็นอกเห็นใจตระกูลร็อตกินส์ และบางคนอิจฉาจางลั่วเฉินที่ลูกสาวคนโตของตระกูลหยานหลัวชื่นชอบ กล่าวโดยสรุปคือ พวกเขามีความรู้สึกที่หลากหลาย และแม้แต่ความคิดที่จะพูดคุยก็จางหายไป

“คุณได้ยินที่จางลั่วเฉินพูดเมื่อกี้ไหม? ท้าทาย Sengens?”

“ไม่ เขาบอกว่าเขาจะไป Sengens เพื่อขอโทษ”

“ไปกันเถอะ. ไม่ว่าจางลั่วเฉินจะทำอะไร เราก็ไม่พลาดรายการนี้”

กลุ่มผู้ฝึกฝนตามหลัง Sevenstar Imperial Palace และรุมเข้าหา Sengens

ผู้ปลูกฝัง Sengens รีบเร่งรีบกลับไปยังดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาและแจ้งข่าวร้ายอันน่าสยดสยองแก่จักรพรรดิกลุ่ม

1

พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Sengens อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Rotkins จางลั่วเฉินจึงมาถึงในทันที

จักรพรรดิของ Sengens, Princess Xue Lai และ Supreme Saints รออยู่นอกประตูภูเขาแล้ว

สีหน้าของพวกเขาเคร่งขรึมและวิตกกังวล โดยเฉพาะของเจ้าหญิง Xue Lai เธอสงสัยว่า Zhang Ruochen อิจฉาเธอหรือไม่เมื่อเธอขับรถ Tian Shuzi ไปจัดการกับ Zhang Ruochen นั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเลือก Sengens เป็นเป้าหมายที่สองของเขา

ในคฤหาสน์โกสต์วูด เธอรู้สึกว่าจางลั่วเฉินมีอคติกับเธอมาก

ถ้าเธอรู้ว่าจางลั่วเฉินเป็นคนพยาบาท เธอคงไม่เข้าไปยุ่งตั้งแต่แรก

มันเป็นการต่อสู้ระหว่างมนุษย์อมตะและมนุษย์ธรรมดาที่ต้องทนทุกข์ทรมานมากที่สุด

พระราชวัง Sevenstar Imperial มาถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ Sengens มันหยุดลงอย่างช้าๆ Godstones สิบกล่องถูกยกขึ้นอีกครั้ง พวกมันเปิดออกทีละอัน และแสงจากสวรรค์ส่องเป็นพันฟุต

จางลั่วเฉินเดินออกมาจากพระราชวังและกล่าวว่า “ข้าขอแสดงความเคารพต่อจักรพรรดิแห่งตระกูล มีสามสิ่งที่ฉันมาเพื่อไปเยี่ยม Sengens”

“วันแรกคือวันที่ฉันเข้าเมือง เจ้าหญิง Xue Lai ครั้งหนึ่งเคยเชิญข้าให้ไปเยี่ยม Sengens แต่ข้าอยู่ในช่วงเวลาสำคัญของการบ่มเพาะและไม่สามารถตอบสนองได้ทันท่วงที ฉันได้ยินมาว่าเจ้าหญิง Xue Lai และ Sengens ไม่พอใจฉันเพราะเหตุนี้ ที่ไม่ควรเกิดขึ้น ดังนั้น การเยือนครั้งนี้จึงเป็นการแก้ปัญหาความขัดแย้งและความเข้าใจผิดระหว่างทั้งสองฝ่าย”

“อย่างที่คาดไว้ ฉันทำให้จางลั่วเฉินขุ่นเคืองใจ เขากำลังพุ่งเป้ามาที่ฉัน” องค์หญิง Xue Lai มองไปที่มารดาของจักรพรรดิตระกูล เธอต้องการที่จะรับโทษด้วยตัวเองโดยไม่เกี่ยวข้องกับ Sengen ทั้งหมด

จักรพรรดิตระกูล Sengens หยุดเธอ เขาก้าวไปข้างหน้าหนึ่งโหล “นักบุญ Ruochen คุณไม่จำเป็นต้องสุภาพขนาดนั้น จริงๆ แล้ว Sengens และ Xue Lai ไม่เคยถือโทษโกรธคุณเลย ตรงกันข้าม Xue Lai พูดถึงคุณต่อหน้าฉันหลายครั้ง เธออ้างว่าคุณเป็นอัจฉริยะและชื่นชมคุณมาก”

Xue Tu กล่าวว่า “ถ้าเป็นเช่นนั้น ให้เจ้าหญิง Xue Lai แต่งงานกับรุ่นพี่ของฉัน ฉันจะไม่เถียงคุณเรื่องนั้นอีกต่อไป!”

Zhang Ruochen จ้องมองมาที่เขา ทำให้ Xue Tu ตกอยู่ในความเงียบ

Zhang Ruochen โค้งคำนับจักรพรรดิ Sengens และกล่าวอย่างถ่อมตนว่า “เป็นเรื่องเข้าใจผิดจริงๆ ฉันรู้สึกดีขึ้นมากแล้ว! จักรพรรดิต้องยอมรับก็อดสโตนทั้งสิบกล่องนี้เป็นคำขอโทษของฉัน”

ฮ่องเต้ส่ายศีรษะเร็วๆ แล้วพูดเบาๆ ว่า “ในเมื่อมันเป็นความเข้าใจผิด คำขอโทษจะได้รับการชดเชยอย่างไร?”

จางลั่วเฉินหัวเราะ “จักรพรรดิพูดถูก ในกรณีนี้ เรามาพูดถึงสิ่งที่สองกันดีกว่า ฉันต้องการฝึกฝน Heaven Sword Soul ที่ Hundred-Shackle Realm…”

จากนั้นจางลั่วเฉินก็เล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับแหล่งเพาะปลูกที่เขาต้องการซื้อ

แม้ว่าจักรพรรดิจะเตรียมใจไว้แล้ว แต่ใบหน้าอันสูงส่งและสง่างามของเขายังคงเย็นชา

ทรัพยากรการบ่มเพาะที่จางลั่วเฉินต้องการคือสมบัติของตระกูล พวกมันถูกใช้เพื่อบ่มเพาะผู้ท้าชิงพระเจ้า เขาจะขายพวกมันอย่างง่ายดายได้อย่างไร?

ว่ากันว่ามีไว้ขาย แต่ใครจะกล้ารับหินเทพของจางลั่วเฉิน?

Zhang Ruochen ถามว่า “Sengens ไม่มีเลยหรือ”

ขณะที่จักรพรรดิ Sengen พูดไม่ออก เขาก็ได้ยินเสียงจากจักรพรรดิ Wulvers “ขายทรัพยากรให้จางลั่วเฉิน คุณสามารถรักษาผู้ท้าชิงพระเจ้าด้วยวิธีนั้น”

ความคิดของจักรพรรดิ Sengens ชัดเจน ทันใดนั้นเขาก็เข้าใจทุกอย่าง

นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมจางลั่วเฉินจึงแสดงความขอโทษต่อเผ่าพันธุ์อื่นและแสดงพลังของเขาในร็อตกินส์ครั้งใหญ่เช่นนี้

ถ้าเขาสามารถใช้ทรัพยากรการบ่มเพาะบางอย่างเพื่อแลกกับชีวิตของผู้ท้าชิงพระเจ้าในเผ่าได้ ก็เป็นเรื่องที่ยอมรับได้

“Sengens ยังคงมีทรัพยากรการเพาะปลูกบางอย่างที่ Supreme Saint Ruochen ต้องการ”

จักรพรรดิส่งคนไปนำ Divine Sword-Lacquer สามขวดทันที

จางลั่วเฉินรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งและกล่าวว่า “น้ำยาเคลือบดาบศักดิ์สิทธิ์สามขวดมีค่าเท่ากับหินเทพ 900 ก้อน”

“น้ำยาเคลือบดาบศักดิ์สิทธิ์สามขวดนี้เป็นของขวัญแด่ท่านนักบุญรัวเฉิน ฉันจะไม่ยอมรับศิลาศักดิ์สิทธิ์สักก้อนเดียว” จักรพรรดิแห่ง Sengens ปฏิเสธข้อเสนออย่างรวดเร็ว เนื่องจากเกรงว่า Godstones จะเกี่ยวข้องกับเขา

สีหน้าของจางลั่วเฉินจริงจัง “ฉันมาที่นี่เพื่อซื้อทรัพยากรการเพาะปลูกอย่างแท้จริง ถ้าจักรพรรดิไม่ยอมรับหินก็อดสโตน ทุกคนจะไม่คิดว่าฉันรังแกคนอื่นเหรอ?”

เสียงของจักรพรรดิแห่งวูล์ฟดังขึ้นอีกครั้ง “ดีที่สุดที่จะรับหินเทพของจางลั่วเฉิน คุณต้องยอมรับทั้งหมดเพื่อปกป้อง God Candidate ของกลุ่ม Divine Sword-Lacquer สามขวดสามารถช่วยชีวิตคุณได้ แต่ไม่สามารถฝึกฝนคุณได้”

1

Sengens ไม่รู้ว่า Wulvers Emperor อยู่ที่ไหน แต่เขาเดาว่า Zhang Ruochen ต้องไปที่ Wulvers ก่อนที่เขาจะไปที่ Rotkins

ชาววูลเวอร์ร่ำรวยมาก พวกเขาขายทรัพยากรการฝึกฝนของจางลั่วเฉินไปแล้ว 3,000 ก้อน ดังนั้นพวกเขาจึงรักษาผู้ท้าชิงพระเจ้าของเผ่าไว้ได้

ที่ควรจะเป็น!

หากจางลั่วเฉินยินดีจ่าย 3,000 ก้อนหินเทพเจ้าเพื่อนำทรัพยากรการบ่มเพาะเหล่านั้นออกไป ดูเหมือนว่าพวกเซงเก้นจะไม่มีอะไรต้องเสียมากนัก

จักรพรรดิ Sengens ขอบคุณจักรพรรดิ Wulvers และพูดอย่างรวดเร็วว่า “อันที่จริง Sengens ยังมีเคลือบเงาดาบศักดิ์สิทธิ์อยู่บ้าง ฉันจะส่งคนไปรับพวกมันทั้งหมด”

“ขอบคุณ จักรพรรดิตระกูล” Zhang Ruochen โค้งคำนับอีกครั้ง

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

เช่นเดียวกับที่ Zhang Ruochen ใช้เงิน 3,000 Godstones เพื่อซื้อ Divine Sword-Lacquer 10 ขวดจาก Sengens

ย้อนกลับไปในตอนนั้น เขาได้ค้นหาร้านค้านักบุญและหอการค้าทุกแห่งใน Royal City of Hundred Clans แต่เขาสามารถซื้อได้เพียงครึ่งขวดเท่านั้น

สิ่งที่สามคือการท้าทายอาณาจักร Hundred-Shackle Realm และ Thousand-Koan Realm Supreme Saints of the Sengens ที่ทรงพลังที่สุด

Zhang Ruochen ใช้แต่ละกระบวนท่าเพื่อเอาชนะพวกเขา เขาทิ้งกล่อง Godstones ไว้สิบกล่องและกลับไปที่ Sevenstar Imperial Palace เพื่อขอโทษต่อกลุ่มเล็ก ๆ ถัดไป ก่อนที่เขาจะจากไป เขาไม่ลืมที่จะถามเจ้าหญิง Xue Lai ว่าเธอเกลียดเขาหรือไม่

เจ้าหญิง Xue Lai ยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติกลับมา เธอประกาศว่า Scion Ruochen เป็นคนที่เธอชื่นชมมากที่สุดและยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Sengens

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง