เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2560

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2560

“Zhang Ruochen จากตระกูล Xue Jue เยี่ยมชมพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Rotkins”

เสียงของจางลั่วเฉินเหมือนเสียงฟ้าร้องจากสวรรค์ เคลื่อนตัวเข้าสู่ดีโวเนียนทีละชั้น ทำให้เมฆม้วนตัวและเดือดพล่าน

นักบุญสูงสุดแห่งแฟนมรณะทั้งประหลาดใจและตกใจ

Hai Ke ตกตะลึงครู่หนึ่งแล้วเขาก็หัวเราะเสียงดัง “ตั้งแต่เขามาหาเราด้วยความเต็มใจ มันช่วยเราได้มาก ชายชรา Sigui ไปและพาเขาเข้ามาฉันต้องการดูว่าเด็กคนนี้มีความสามารถอะไรเพราะเขาสามารถจับ Supreme Saint ในอาณาจักร Banshi Isshou ได้”

ด้วยการรับทราบสั้น ๆ Sigui ผู้นำของ Rotkins ได้นำกลุ่มผู้ฝึกฝนและบินไปที่ประตูภูเขาของพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์

นอกเมืองดีโวเนียน มีคนจำนวนมากอยู่แล้ว โดยมีผู้ปลูกฝังจากทุกเผ่ามารวมตัวกันเพื่อชมการแสดง

มันน่าตกใจเกินไป!

Fane of Death ไม่ได้แสวงหาปัญหาจาก Zhang Ruochen จางลั่วเฉินเป็นฝ่ายริเริ่มและโจมตีพวกเขาก่อนหรือไม่?

Zhang Ruochen นำ Supreme Saints ห้าคนจาก Fane of Death ที่กลายเป็นนักบวชกับเขา นี่เป็นการยั่วยุและความอัปยศอดสูอย่างแน่นอน มันเหมือนกับการเหยียบใบหน้าของ Fane of Death และตบหน้ามัน

“Zhang Ruochen และ Fane of Death อยู่ที่คอของกันและกันแล้ว ฉันสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป?”

“Zhang Ruochen โง่เกินไปที่จะพยายามท้าทาย Fane of Death ทั้งหมดด้วยตัวเขาเอง ถ้าฉันเป็นเขา ฉันจะต้องเข้าร่วมกองกำลังกับกลุ่มสิบอันดับแรกของแวมไพร์อมตะก่อน มีเพียงการใช้พลังของแวมไพร์อมตะทั้งหมดเท่านั้นที่สามารถต่อสู้กับ Fane of Death ได้”

“ผู้ฝึกตนคนอื่นๆ ของแวมไพร์อมตะไม่มีความเกลียดชังอย่างลึกซึ้งต่อ Fane of Death ทำไมพวกเขาควรฟังการเรียกของเขา? นอกจากนี้ ด้วยการเพาะปลูกในปัจจุบันของ Zhang Ruochen เขายังห่างไกลจากความสามารถในการควบคุม Immortal Vampires ทั้งหมด”

Yan Zhexian ยืนอยู่ใน Sevenstar Imperial Palace และไม่ได้เปิดเผยตัวเองในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม เธอตกใจกับบรรยากาศโดยรอบ เธอไม่ได้คาดหวังว่าเรื่องนี้จะพัฒนาได้มากขนาดนี้ มันแทบจะระเบิดทั้งเมืองหลวงของร้อยตระกูล

ทันใดนั้น เธอรู้สึกเสียใจที่สัญญากับจางลั่วเฉิน

แม้ว่าเธอซึ่งเป็นลูกสาวคนโตของตระกูล Yanluo จะไปกับเขา เธอคงไม่สามารถระงับความโกรธของผู้ปลูกฝัง Fane of Death ได้

หวือ

แถวของจารึกสว่างขึ้นที่ประตูภูเขาของพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Rotkins จากตรงกลางประตูกว้าง 30 ฟุตก็ปรากฏขึ้น

Supreme Saints หลายสิบคนเดินออกไปพร้อมกับจักรพรรดิ Rotkins นำกลุ่ม

ร่างกายของพวกเขาทั้งหมดถูกห่อด้วยเสื้อคลุมสีดำที่มีใบหน้าที่มองไม่เห็น และพวกเขาทั้งหมดแผ่พลังที่เย็นชาและเน่าเสียออกมา

ไม่มีอะไรน่ายินดีมากที่จะแลกเปลี่ยน จักรพรรดิรอตกินส์กล่าวว่า “ท่านผู้สูงสุด Ruochen โปรดเข้ามา”

Zhang Ruochen ยืนอยู่นอกประตูวังของ Sevenstar Imperial Palace และมองลงมา เขาส่ายหัวและพูดว่า “จักรพรรดิไม่ได้ถามฉันด้วยซ้ำว่าทำไมฉันถึงอยากไปเยี่ยม Rotkins ทำไมเขาถึงเชิญฉันในตอนนั้น? มีการซุ่มโจมตีอยู่ข้างในหรือไม่”

จักรพรรดิร็อตกินส์รับรู้ถึงความขมขื่นของเขา เขารู้ว่าเมื่อจางลั่วเฉินเข้าสู่ดีโวเนียน เขาจะต้องตายอย่างแน่นอน

ถ้า Zhang Ruochen เสียชีวิตใน Devonian มันคงแปลกถ้าครอบครัว Xue Jue ไม่ทำลาย Rotkins

แต่เขาจะทำอะไรได้?

ในที่สุดพวกร็อตกินส์ก็ติดอยู่กับเฟนแห่งความตาย พวกเขาทำได้เพียงทำตามที่บอกเท่านั้น

“ท่านมาทำไม ท่านนักบุญรัวเฉิน” จักรพรรดิร็อตกินส์ถามอย่างอดทน

“แน่นอนว่าต้องขอโทษ”

จางลั่วเฉินดีดนิ้ว Zhen Nu, Zhen Sha, Zhen Tan, Zhen Wang และ Zhen Se เดินออกไปทีละคน แต่ละคนถือหีบทองแดงแวววาวขนาดใหญ่สองใบและวางไว้บนพื้นตามคำสั่งของผู้เฒ่าซิคง

หีบทั้งสิบถูกเปิดออก และแสงศักดิ์สิทธิ์อันเจิดจ้าก็หลั่งไหลออกมา

พวกเขามีหีบสิบใบที่เต็มไปด้วยก็อดสโตน มีทั้งหมด 3,000 ตัว

ในฐานะราชวงศ์ เขาไม่กลัวก็อดสโตน 3,000 ชิ้น

จักรพรรดิร็อตกินส์เพียงชำเลืองมองพวกเขา สายตาของเขาจับจ้องไปที่พระสงฆ์ทั้งห้าที่อยู่ตรงข้ามเขา เขาหัวเราะเยาะในใจ “คุณมาที่นี่เพื่อขอโทษ? ไม่ว่าฉันจะมองอย่างไร คุณมาที่นี่เพื่อสร้างปัญหา”

หลังจากที่ได้เห็น Supreme Saints ของ Banshi Isshou Realm ทั้งห้าจาก Fane of Death กลายเป็นผู้ฝึกฝนแล้ว Supreme Saints ของ Fane of Death ก็เต็มไปด้วยความโกรธที่ชอบธรรม พวกเขาไม่สามารถนั่งเฉย ๆ ในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ได้อีกต่อไปและบินออกไป

เดิมที Ji คำรามว่า “จางลั่วเฉิน ถ้าเจ้าต้องการขอโทษ ให้มอบสิ่งประดิษฐ์สูงสุดทั้งหมดของเจ้าก่อน แล้วจึงคุกเข่าลงไปยังพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของร็อตกินส์ทีละก้าว บางที Fane of Death อาจช่วยชีวิตคุณได้”

Supreme Saints of the Fane of Death วางท่ารอบพระราชวัง Sevenstar Imperial พวกเขาปล่อย Saint Aura และต้องการฉีก Zhang Ruochen เป็นชิ้น ๆ

บรรยากาศตึงเครียดและน่าเข่นฆ่าในทันที

ด้วยการชนวนเพียงครั้งเดียว การสังหารหมู่ที่ไม่มีใครหยุดได้ก็จะปะทุออกมา

Saint Aura ที่ทรงพลังทำให้ผู้ฝึกฝนที่มองจากหลากหลายเผ่าพันธุ์หายใจไม่ออก พวกเขากังวลยิ่งกว่าจางลั่วเฉินซึ่งอยู่ในศูนย์กลางของพายุเสียอีก

จางลั่วเฉินยิ้มและพูดว่า “พี่หยวน พี่เข้าใจผิดแล้ว ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อขอโทษ Fane of Death แต่เพื่อ Rotkins”

ในขณะที่ทุกคนสับสน Zhang Ruochen กล่าวต่อว่า “ฉันได้ยินมาว่าเมื่อฉันเข้าไปในเมืองหลวงของร้อยตระกูล ทุกตระกูลในเมืองส่งผู้ฝึกฝนมาเชิญฉันและมาเยี่ยมฉัน อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลานั้นฉันอยู่ในช่วงวิกฤตของการบ่มเพาะ ดังนั้นฉันเลยอดไม่ได้ที่จะละเลยผู้ส่งสารของเผ่า ฉันรู้สึกผิดในเรื่องนี้ ดังนั้นฉันจึงวางแผนที่จะขอโทษพวกเขาทีละคน”

“สำหรับคุณจาก Fane of Death เราไม่เห็นด้วยหรือว่าครั้งสุดท้ายที่เราจะยุติความบาดหมางด้วยการต่อสู้ครั้งเดียว? ทุกคนไม่ลืมกันสักหน่อยเหรอ?”

จักรพรรดิแห่ง Rotkins กล่าวว่า “ฉันเกรงว่าคุณจะเข้าใจผิด ไม่มีพระจากตระกูลร็อตกินส์มาเยี่ยมคุณ และผู้ฝึกฝนคนใดไม่ได้เชิญคุณ”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ นักบุญสูงสุดแห่งพัดลมแห่งความตายก็เผยรอยยิ้มเยาะเย้ย

“อย่างนั้นเหรอ?”

จางลั่วเฉินไม่รู้สึกอายเลย และเขาก็พูดว่า “ถ้าอย่างนั้น เรามาพูดกันอีกเรื่องหนึ่ง ฉันต้องการปลูกฝังวิญญาณกระบี่สวรรค์ในดินแดนร้อยห่วง แต่ฉันรู้ว่ามันยาก เหตุผลหลักคือฉันขาดทรัพยากรในการเพาะปลูก ฉันสงสัยว่าพวกร็อตกินส์มีสมบัติอะไรบ้างที่จะช่วยให้ผู้ฝึกฝนปรับปรุงวิญญาณนักบุญหรือหลักการของวิชาดาบได้หรือไม่? ถ้าอย่างนั้นฉันขอซื้อหน่อย”

“ไม่.”

จักรพรรดิร็อตกินส์ปฏิเสธเขาโดยตรง

เขากำลังเล่นตลกอะไร Rotkins ติดอยู่กับ Fane of Death คุณ Zhang Ruochen พยายามซื้อทรัพยากรการเพาะปลูก และคุณก็มาถึง Rotkins คุณไม่ขอรบกวนเหรอ?

คุณเพียงแค่ขอให้ถูกขายหน้า

นักบุญสูงสุดแห่ง Fane of Death มีความสุขที่ได้เห็นหน้าตางี่เง่าของ Zhang Ruochen ดังนั้นพวกเขาจึงไม่รีบร้อนที่จะเคลื่อนไหว

จางลั่วเฉินถามอีกครั้ง “ไม่มีจริงเหรอ? ตัวอย่างเช่น ดวงวิญญาณแห่งดวงดาวของพระเจ้า ยาแห่งวิญญาณใต้พิภพ เม็ดยาแห่งวิญญาณเซียน และแล็คเกอร์ดาบศักดิ์สิทธิ์…”

“ไม่ ไม่มีอะไร Rotkins ไม่มีอะไรที่คุณต้องการ” จักรพรรดิรอตกินส์ค่อย ๆ มั่นใจมากขึ้นและพูดอย่างเย่อหยิ่งว่า “อย่างไรก็ตาม พวกรอทกินส์ไม่รังเกียจที่จะนำหินเทวะสิบกล่องที่สุพรีมเซนต์รัวเชนนำมาให้”

เสียงหัวเราะดังขึ้น

จาง ลั่วเฉิน พยักหน้าอย่างครุ่นคิดและกล่าวว่า “ดี ฉันไม่ได้คิดจะเอาสิบกล่องของ Godstones กลับคืนมา เอาล่ะ มาพูดถึงสิ่งที่สามกันเถอะ!”

ทันใดนั้น แสงสีเลือดก็พุ่งออกมาจากร่างของจางลั่วเฉิน

มีเมฆแห่งท้องทะเลอันศักดิ์สิทธิ์ปรากฏขึ้นรอบตัวเขา และปีกสีแดงเลือดขนาดใหญ่คู่หนึ่งก็โผล่ออกมาจากหลังของเขา

“มันคือ… มันคือเข็มขัด Wargod”

“ถูกตัอง; มันคือเข็มขัด Wargod ของแวมไพร์อมตะ มีเพียง Wargods สิบสามตัวของแวมไพร์อมตะเท่านั้นที่มีคุณสมบัติที่จะสวมใส่มัน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเกียรติยศสูงสุด”

“การสวมใส่ Wargod Belt นั้นเหมือนกับ Wargod ที่มาถึงเป็นการส่วนตัว เมื่อผู้ที่มาจากแวมไพร์อมตะเห็นมัน พวกเขาควรคุกเข่าและบูชามัน พวกเขาควรฟังคำสั่งที่ได้รับและไม่มีใครกล้าขัดขืน”

แวมไพร์อมตะทุกคนต่างก็ลังเล ไม่รู้ว่าควรคุกเข่าและบูชามันหรือไม่

ถ้าหนึ่งในสิบสาม Wargods มา พวกเขาจะไม่ลังเลเลย แต่ผู้ที่สวมใส่ Wargod Belt คือ Zhang Ruochen เขาเป็นเพียงนักบุญสูงสุดแห่งอาณาจักรร้อยห่วง

Yuan Benji หัวเราะเยาะเมื่อเห็นปฏิกิริยาของ Immortal Vampires เป็นเรื่องไร้สาระสำหรับจางลั่วเฉินที่คิดว่าเขาสามารถสั่งการแวมไพร์อมตะได้ด้วยเพียงเข็มขัดเทพสงคราม

เขาด้อยกว่ามากทั้งในด้านศักดิ์ศรีและความแข็งแกร่ง

Zhang Ruochen เรียกดาบอเวจีโบราณและชี้ไปที่จักรพรรดิ Rotkins โดยกล่าวว่า “วันนี้ฉันท้าทาย Rotkins ในนามของ Wargod of the Immortal Vampires ในอนาคต ฉันต้องการที่จะอยู่ยงคงกระพันในอาณาจักรปัจจุบันและต่อไป ใครอยู่ใต้ท้องฟ้าสามารถเอาชนะฉันได้? มีอาณาจักรร้อยกุญแจที่แข็งแกร่งที่สุดหรืออาณาจักรพันโคนที่เป็นของ Rotkins ที่กล้ายอมรับความท้าทายนี้จากฉันหรือไม่? หากไม่มีใครกล้าสู้กับข้า ผู้ฝึกตนคนใดจาก Rotkins ที่เห็นข้าจากนี้ไปจะต้องล่าถอยห่างออกไป 30,000 ไมล์”

ไม่มีเสียงมาจากรอบข้าง

ไม่มีผู้ปลูกฝังคนใดรู้ว่าจางลั่วเฉินกำลังพยายามทำอะไร! บางคนถึงกับคิดว่าเขาอาจประสบปัญหากับการบ่มเพาะของเขาและกลายเป็นบ้า

“ทำไมคำพูดของเขาฟังดูคุ้นๆ จัง” ผู้ฝึกฝนแวมไพร์อมตะพึมพำกับตัวเอง

นักบุญอมตะแวมไพร์อาวุโสที่อยู่ข้างๆ เขาอุทานว่า “ฉันจำได้แล้ว นี่คือสิ่งที่ Wargod Bloodximius กล่าวเมื่อเขาท้าทายผู้ฝึกฝนทั้งหมดของ Celestial Court”

“คำพูดดั้งเดิมคือ: วันนี้ ฉันท้าทายศาลสวรรค์ในนามของ Wargod of the Immortal Vampires ในอนาคต ฉันต้องการที่จะอยู่ยงคงกระพันในดินแดนเดียวกันและในดินแดนถัดไปด้วย มีใครใน Celestial Court ที่สามารถเอาชนะฉันได้บ้างไหม”

“ประโยคนี้ถูกสลักไว้บนคอลัมน์ศักดิ์สิทธิ์ของ Fane of War ใน Fane of Immortality มันเรียกว่าคำสาบานที่จะพิชิตโลก”

เสียงโห่ร้องก็ดังขึ้นเรื่อยๆ

แม้จะผ่านไปกว่า 100,000 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีผู้ฝึกฝนที่จดจำการกระทำที่กล้าหาญของ Wargod Bloodximius เขาท้าทายผู้ฝึกฝนทุกคนในโลกด้วยตัวเขาเอง

“ว่ากันว่าเจ้าแห่ง Fane of Death และ Wargod ที่เก่าแก่อย่างยิ่งได้นำ Wargod Bloodximius ซึ่งอยู่ใน Hundred-Shackle Realm ในช่วงเวลานั้นไปยังสนามรบที่มีชื่อเสียงที่สุดของเทพที่ล่มสลายที่ขอบ Apeiron ทะเล. เขาตะโกนคำเหล่านี้ไปที่กองทัพพันธมิตรของ Celestial Court ข้ามทะเลศักดิ์สิทธิ์”

“ในวันแรก ศาลสวรรค์ส่งนักบุญสูงสุด 57 คนของอาณาจักรร้อยกุญแจไปสู้รบ แต่พวกเขาทั้งหมดพ่ายแพ้และสังหารโดย Wargod Bloodximius”

“ในวันที่สอง ในที่สุด Celestial Court ก็ยอมรับความจริงที่ว่าไม่มีใครในอาณาจักรเดียวกันกับ Wargod Bloodximius ที่เหมาะกับเขา ดังนั้นพวกเขาจึงส่งผู้ฝึกฝนจากอาณาจักรที่สูงกว่า Wargod Bloodximius เพื่อต่อสู้ ชนชั้นสูงของศาลสวรรค์ในอาณาจักรพันโคอันโจมตีทีละคน”

“น่าเสียดายที่พวกเขาทั้งหมดพ่ายแพ้สามวันติดต่อกัน”

“แม้แต่ในอาณาจักรพันโคอัน ไม่มีใครสามารถต่อสู้กับ Wargod Bloodximius ได้ อันที่จริงไม่มีใครรอดชีวิตรอดมาได้”

“คุณต้องรู้ว่าพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบได้ในอาณาจักรร้อยกุญแจและอาณาจักรพันโคน ล้วนเป็นเมล็ดพันธุ์แห่งเทพในศาลสวรรค์ หลังจากที่ Wargod Bloodximius สังหารพวกเขาไปมากมาย ศาลสวรรค์ก็ประสบความสูญเสียอย่างหนัก”

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

“ศีลธรรมของโลกนับไม่ถ้วนของศาลสวรรค์ได้รับการจัดการอย่างเลวร้าย” เทพแห่งศาลสวรรค์หลายคนโกรธจัด พวกเขาให้รางวัลแก่โลกนับไม่ถ้วน ใครก็ตามในอาณาจักร Thousand-Koan ที่สามารถเอาชนะ Wargod Bloodximius ได้จะได้รับรางวัลจากเหล่าทวยเทพ”

“ในที่สุดในวันที่ห้า Huang Tian ก็ปรากฏตัวขึ้น การฝึกฝนของเขาในอาณาจักรร้อยห่วงนั้นเทียบเท่ากับ Wargod Bloodximius หลังจากการต่อสู้เก้าครั้งในเก้าวัน มันก็ยังยากที่จะตัดสินผู้ชนะ ซึ่งช่วยให้กองทัพของศาลสวรรค์มีขวัญกำลังใจกลับคืนมา”

“อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ Wargod Bloodximius ทำในอดีต ยังคงกลายเป็นตำนาน มันกลายเป็นความฝันของผู้ปลูกฝังรุ่นเยาว์ในศาลนรก”

ในขณะนี้ Zhang Ruochen ได้ตะโกนคำที่คล้ายกัน เป็นไปได้ไหมว่าเขาต้องการเดินในเส้นทางเดียวกับที่ Wargod Bloodximius เคยเดินมาก่อน?

โดยใช้คำสาบานแห่งสงคราม เขาบังคับให้พวกรอตกินส์ยอมรับการต่อสู้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง