เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2558

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2558

เมื่อเห็นจางลั่วเฉินอยู่ในตำแหน่งที่ยากลำบาก จักรพรรดิแห่งปีศาจเทอร์ราก็มีสติและไม่ถามต่อ

ท้ายที่สุดมันเป็นเรื่องดีที่จะมีการแต่งงาน แต่มันก็ไม่ได้ผลก็ไม่เป็นไร เมื่อ Xuan Qingying ทะลวงไปสู่ ​​Paramount Realm เธอมีโอกาสที่จะกลายเป็นนางบำเรอของเทพเจ้า มันก็เป็นวิธีที่จะเพิ่มขึ้น

จางลั่วเฉินตกที่นั่งลำบาก ไม่ใช่เพราะเขาซื่อตรงหรือไม่สนใจในความงาม เป็นเพียงว่าเขาไม่ต้องการปล่อยให้ข้อบกพร่องมากเกินไปสำหรับตัวเขาเอง

คิดเกี่ยวกับมัน เมื่อเขาตกลงกับจักรพรรดิแห่ง Terra Demons แล้ว เขาจะรับผิดชอบ Xuan Qingying ผู้หญิงที่เขาไม่มีความรู้สึกด้วย

Zhang Ruochen มีศัตรูมากมายใน Celestial Court และ Infernal Court หากศัตรูเหล่านั้นจับข้อบกพร่องนี้และนำ Xuan Qingying ออกไป พวกเขาจะขู่เขา เขาควรช่วยชีวิตเธอหรือไม่?

ในทางกลับกัน Luo Sha และ Yan Zhexian จะไม่ทำให้เขากังวลมากนัก

แม้ว่าเหล่าทวยเทพจะจับพวกมันได้ พวกมันก็ยังเสี่ยงกับการสูญพันธุ์ของเผ่าของพวกเขา

ไม่นานหลังจากที่มหาปุโรหิตจากพระราชวังฟอร์จูนออกไป Xuan Qingying ได้รับคำสั่งจากจักรพรรดิให้ส่งมอบจิตวิญญาณแห่งดวงดาวของพระเจ้าที่เก็บไว้ในคริสตัลศักดิ์สิทธิ์ให้กับ Zhang Ruochen

Xuan Qingying จากไปหลังจากที่ Zhang Ruochen พูดคุยทักทายกันและขอบคุณเธอ

เธอไม่รู้ว่าจักรพรรดิส่งเธอมาที่นี่ด้วยเหตุผลอื่น

Terra Demons ได้ส่ง Stellar Soul of God มากกว่าที่ Wargod Bloodximius ทิ้งไว้ใน Sevenstar Imperial Palace หลังจากที่จางลั่วเฉินขัดเกลาพวกมันแล้ว วิญญาณนักบุญและพลังวิญญาณของเขาก็พัฒนาขึ้นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม มันยังห่างไกลจากพอ

เขาต้องยกระดับจิตวิญญาณนักบุญของเขาให้แข็งแกร่งกว่าหลานหญิง มันต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมหาศาล

นี่ไม่เพียงแต่ฝึกฝนจิตวิญญาณกระบี่สวรรค์และเซียนกระบี่ระดับสามเท่านั้น แต่ยังเป็นการปูทางให้จางลั่วเฉินกลายเป็นเทพเจ้าได้เร็วและง่ายขึ้น

คงจะดีที่สุดถ้าเขาสามารถยกระดับจิตวิญญาณเซียนของเขาให้อยู่ในระดับที่เทียบได้กับจิตวิญญาณศักดิ์สิทธิ์

อย่างไรก็ตาม มหาปุโรหิตแห่งวังโชคลาภจะใช้เวลานานในการระดมทรัพยากร และเวลาของจางลั่วเฉินนั้นมีค่ามาก เขาไม่สามารถรอได้

เขาต้องลงมือทำ

ทันใดนั้น จางลั่วเฉินก็ตกตะลึง ‘ฉันเข้าใจแล้ว. ฉันมีความคิดที่เข้าใจผิด Royal City of Hundred Clans จะไม่มีทรัพยากรการเพาะปลูกอย่าง Divine Sword-Lacquer และ Pill of Nether-Soul ได้อย่างไร? อย่างไรก็ตาม ร้านค้าหรือหอการค้าไม่ได้ขายทรัพยากรการเพาะปลูกเหล่านี้ พวกเขาถูกเก็บไว้ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของเผ่าต่างๆ

‘อย่างไรก็ตาม ตระกูลเล็กๆ เหล่านี้ไม่สามารถขายทรัพยากรการเพาะปลูกอันมีค่าของพวกเขาให้ฉันได้ ฉันควรทำอย่างไรดี?’

ไม่นานหลังจากนั้น จาง ลั่วเฉินก็มีความคิด จากนั้นเขาก็ไปหา Yan Zhexian

Yan Zhexian ไม่ได้คาดหวังให้ Zhang Ruochen ใช้ความคิดริเริ่มในการตามหาเธอ ยิ่งไปกว่านั้น เขาได้เชิญเธอไปเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจในเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล เธอต้องการปฏิเสธ แต่เธอก็ขัดแย้งกันเมื่อเธอจำได้ว่าจางลั่วเฉินช่วยชีวิตเธอไว้

Yan Yu ได้กระซิบสิ่งดีๆ เกี่ยวกับ Zhang Ruochen ที่หูของเธอเมื่อเร็ว ๆ นี้

เธอค้นหาข้อมูลโดยละเอียดของ Zhang Ruochen และรู้ว่า Zhang Ruochen เข้าร่วม Infernal Court เพื่อช่วยลูกชายและลูกสาวของเขา เขาถูกบังคับให้ทำเช่นนั้นและไม่ใช่คนทรยศหรือนักฆ่าเลือดเย็นและเหี้ยมโหดอย่างที่เธอคิดว่าเขาเป็น

Yan Yu ได้วิเคราะห์รายละเอียดปลีกย่อยของสถานการณ์ของ Zhang Ruochen สำหรับเธอ เขามาที่ Infernal Court เพื่อทำสิ่งสุดโต่งมากมาย อันที่จริงเขาทำเช่นนั้นเพราะเขาต้องการขุนศึก มิฉะนั้น เขาจะไม่สามารถอยู่รอดได้ใน Infernal Court

Yan Zhexian ไม่สามารถไว้วางใจผู้ฝึกฝนใด ๆ แต่เธอเชื่อใจลุงของเธอมาก

เมื่อคิดอย่างรอบคอบแล้ว เธอรู้สึกว่าจางลั่วเฉินค่อนข้างน่าสงสาร เขาดูไม่น่ารำคาญเหมือนเมื่อก่อน เธอจึงตอบตกลง

หลังจากกลับมายังดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demon แล้ว Yan Yu ไปพบ Yan Huangtu ที่กำลังพักฟื้นอยู่ก่อนแล้ว และถามเขาอย่างระมัดระวังว่าเขาได้พูดอะไรที่ทำให้ Zhang Ruochen อับอายขายหน้าจริงๆ หรือไม่

Yan Huangtu ต้องการที่จะร้องไห้แต่ไม่มีน้ำตา ‘ทำไมแม้แต่พี่ชายของฉันถึงไม่เชื่อฉัน? ฉันดูเหมือนคนที่มีปากไหล?’

หลังจากนั้นไม่นาน Yan Yu ก็เดินออกมาจากลานพักฟื้นของ Yan Huangtu ดวงตาของเขากลายเป็นเย็นชา

หากผู้ปลูกฝัง Fane of Death กล้าที่จะวางแผนต่อต้านพี่ชายของเขาจริง ๆ เขาต้องเตือนพวกเขาอย่างเคร่งขรึม

ผู้ฝึกฝนของตระกูล Yanluo เดินไปอย่างรวดเร็ว เขาคุกเข่าข้างหนึ่งและรายงานว่า Zhang Ruochen พา Yan Zhexian ออกไป

Yan Yu รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยเมื่อได้ยิน เขาถาม “จางลั่วเฉินเป็นคนริเริ่ม?”

“ใช่. ฉันได้ยินมาว่าจางลั่วเฉินต้องการแสดงให้เธอเห็นถึงสถานที่ที่น่าสนใจในเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล เธอตกลงหลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง!”

Yan Yu ยิ้มและพูดว่า “นั่นเป็นข่าวดี! แต่…”

Yan Yu คิดถึงคนคนหนึ่ง เธอคือ Peach Blossom นักฆ่าอันดับหนึ่งของ Empyrean Assassins

‘ผู้หญิงคนนั้นอยู่ในเมือง แต่เธอไม่ปรากฏตัว เกิดอะไรขึ้นถ้าเธอโจมตี Zhang Ruochen?

‘จางลั่วเฉินเป็นคนฉลาด เขาควรจะคิดเรื่องนี้ แต่ทำไมเขาถึงยังวางแผนที่จะทำมัน? เขากำลังพยายามล่อให้ดอกท้อออกมาโดยตั้งใจหรือเปล่า’

Yan Yu ไม่กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของ Yan Zhexian เทพเจ้าแห่งความรู้โบราณโกรธเกรี้ยวนับตั้งแต่การพยายามลอบสังหารเกิดขึ้นที่โฮท เขาส่งคนไปมอบเสื้อคลุมยันต์ศักดิ์สิทธิ์ทันที

ใช่ มีเพียงคนเดียว

และเขามอบให้ Yan Zhexian แทน Yan Huangtu ซึ่งเคยประสบกับความตายเช่นกัน

ไม่ใช่ว่า Yan Huangtu ไม่ได้รับคุณค่า แต่เทพเจ้าของตระกูล Yanluo เชื่อว่าผู้มีอำนาจที่แท้จริงควรอดทนต่อการทดลองมากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม Yan Zhexian เป็นผู้หญิง และเธออยู่ในเส้นทางที่แตกต่างออกไป พรสวรรค์ของเธอสะท้อนให้เห็นมากขึ้นในยันต์

Zhang Ruochen ก็กลัวดอกพีชเช่นกัน ดังนั้นจุดแรกของเขาจึงมุ่งตรงไปที่ Wulvers

“โซ่ภูเขาทั้งเจ็ดของดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของวูลเวอร์เป็นหนึ่งในสิบทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเมืองหลวงแห่งร้อยแคลน มันช่างงดงามและตระการตา เมื่อยืนอยู่บนยอดเขาแรก คุณจะเห็นทะเลปีศาจอันตระหง่าน Fenrir บรรพบุรุษของเผ่าวูลเวอร์ส เคยจับดาวที่ส่องแสงแวววาวจากท้องฟ้าและตรึงมันไว้บนท้องฟ้าเหนือพื้นดินศักดิ์สิทธิ์ ทำให้มันกลายเป็นดวงจันทร์ที่เจิดจ้าที่ไม่มีวันตก”

Zhang Ruochen และ Yan Zhexian เดินเข้าไปในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Wulvers พวกเขาคุยกันขณะเดินบนภูเขาซึ่งมีเสน่ห์ของคู่รักอมตะ

พระภิกษุเจ็ดรูปตามหลังพวกเขา

Zhen Nu, Zhen Se, Zhen Sha, Zhen Tan และ Zhen Wang ต่างถือกล่อง

Yan Zhexian ถาม “Zhang Ruochen คุณฝึกฝนอย่างสันโดษเสมอ คุณมีอารมณ์ในการเที่ยวชมสถานที่ได้อย่างไร? เพียงแค่พูดมัน จุดประสงค์ของคุณในการมาที่พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของวูลเวอร์คืออะไร?”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องจริงสำหรับการเที่ยวชมตั้งแต่ฉันสัญญากับลุงของคุณ ฉันต้องการใช้โอกาสนี้ไปเยี่ยมและขอโทษกลุ่มทั้งหมดเป็นการส่วนตัว คุณ Zhexian คุณควรรู้ว่าฉันทำให้ทุกกลุ่มใน Royal City of Hundred Clans ขุ่นเคืองเพราะฉันฝึกฝนอย่างสันโดษใน Sevenstar Imperial Palace ในช่วงไม่กี่วันที่ฉันเข้าเมือง ความเกลียดชังนี้จะก่อตัวขึ้นหากฉันไม่ขอโทษ ฉันไม่ต้องการกลุ่มศัตรูโดยไม่มีเหตุผล”

Yan Zhexian ตะคอกและมองเขาพร้อมกับพูดว่า ‘ฉันรู้ว่าความตั้งใจของคุณไม่ง่ายเลย’ เธอพูดว่า “คุณต้องการแก้ไขและขอโทษ? หมายความว่าไงที่พาฉันไปด้วย”

“ทุกคนแสดงความเคารพต่อหญิงสาวของตระกูล Yanluo กลุ่มเล็ก ๆ เหล่านั้นอาจไม่ยอมรับคำขอโทษของฉัน แต่พวกเขาอาจยอมรับเพราะเห็นแก่คุณเมื่อพวกเขาเห็นคุณมาด้วย” จางลั่วเฉินกล่าว

คำพูดของจางลั่วเฉินช่างน่ารักเสียจนแม้แต่หยาน เจ๋อเซี่ยน ก็ไม่รู้ว่าจะหักล้างเขาอย่างไร!

จักรพรรดิแห่ง Wulvers รับ Zhang Ruochen และ Yan Zhexian

ด้วยความสัมพันธ์ระหว่าง Zhang Ruochen และ Wulvers คำขอโทษเป็นเพียงพิธีการ ต่างฝ่ายต่างหัวเราะเยาะเย้ยทันทีและเริ่มโอ้อวดกัน

Yan Zhexian ไม่สามารถยืนมองได้ เธอจึงจากไปและเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจในดินแดนศักดิ์สิทธิ์เพียงแห่งเดียว

Zhang Ruochen และจักรพรรดิแห่ง Wulvers เริ่มพูดคุยธุรกิจหลังจากที่เธอจากไป

จางลั่วเฉินถาม “เจ้ารู้หรือไม่ว่าใครเป็นคนทรยศ?”

“มันคือ Jiushou Bailang เขาถูกฮันแดประหารเป็นการส่วนตัว”

ใบหน้าของจักรพรรดิวูลเวอร์เย็นชา และเขาจ้องไปที่จางลั่วเฉิน ทันใดนั้นเขาก็ยิ้มออกมา “ของขวัญขอโทษห้าชิ้นจาก Ruochen ล้วนประเมินค่าไม่ได้ ฉันคิดว่าคุณมาที่พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Wulvers เพื่อจุดประสงค์อื่น”

จางลั่วเฉินกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่าจุดประสงค์ของเขาคือฝึกฝนจิตวิญญาณกระบี่สวรรค์

หมายความว่าสมบัติทั้งห้านี้ไม่ใช่ของขวัญแทนคำขอโทษ แต่เป็นของสำหรับซื้อทรัพยากรเพื่อพัฒนา Saint Soul และปรับแต่งกฎเกณฑ์ของวิชาดาบ

ความสัมพันธ์ระหว่างวูลเวอร์สและทุ่งของคุนหลุนไม่เคยขาดหาย แน่นอนว่าพวกเขาจะช่วยจางลั่วเฉิน

Wulvers นั้นคู่ควรกับการเป็นเผ่าที่โดดเด่นอันดับสามใน Royal City of Hundred Clans ทรัพยากรที่พวกเขาเสนอให้เทียบไม่ได้กับ Terra Demon Zhang Ruochen ได้รับมากมาย

ตอนแรก Zhang Ruochen มีจุดประสงค์อื่น เขาต้องการขอให้ฮันแด หลานชายของเฟนริร์ ปกป้องเขาจากการลอบสังหารของดอกท้อ อย่างไรก็ตาม Le ปรากฏตัวขึ้นและอ้างว่าเขามีวิธีที่จะทำให้ดอกท้อสมดุลและไม่ต้องการการปกป้องจากเทพเจ้า

แม้ว่า Zhang Ruochen จะไม่รู้ว่าความมั่นใจของ Le มาจากไหน แต่เขาก็ยังเลือกที่จะไว้วางใจเขา เขาไม่ได้ขอความคุ้มครองจากพระเจ้าต่อไป ท้ายที่สุด เหล่าทวยเทพก็มีสถานะสูงส่ง พวกเขาไม่สามารถปกป้องเขาได้ตลอดไป

ที่ประตูภูเขาของพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Wulvers Zhang Ruochen พูดกับ Le ทางกระแสจิต

“คุณรู้จักพีชบลอสซั่มไหม” จางลั่วเฉินถาม

เลอยืนถือดาบในมืออย่างเงียบๆ

จางลั่วเฉินเข้าใจ เขาตบไหล่และพูดว่า “คุณต้องระวัง การตกหลุมรักผู้หญิงที่เป็นนักฆ่าและแข็งแกร่งกว่าคุณเป็นเรื่องอันตราย คุณอาสาเพราะคุณกังวลว่าเหล่าทวยเทพจะซุ่มโจมตีเธอ ถ้าเธอพยายามลอบสังหารฉัน ใช่ไหม? คุณเป็นห่วงเธอมากไหม”

“ที่จริงแล้ว เธอต่างหากที่รบกวนฉัน แต่ฉันไม่อยากให้เธอตายในเงื้อมมือของเหล่าทวยเทพ ไม่ต้องกังวล. ถ้าเธอต้องการจะฆ่าเธอ เธอต้องฆ่าฉันก่อน” หลี่กล่าว

จางลั่วเฉินตกตะลึงไปชั่วขณะ จากนั้นเขาก็แสดงความชื่นชม

จักรพรรดินักฆ่าอันดับหนึ่งกำลังรบกวน Le Zhang Ruochen กลัวน้อยลง เขาตั้งหน้าตั้งตารอที่จะพบกับผู้หญิงคนนี้แทน

“ตอนนี้ผู้ฝึกตนของ Fane of Death อยู่ที่ไหน” จางลั่วเฉินถาม

“ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของร็อตกินส์ พวกร็อตกินส์ต้องพึ่งพา Fane of Death” Le กล่าว

จางลั่วเฉินคิดอยู่ครู่หนึ่ง “จุดต่อไป เราจะไปที่พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของร็อตกินส์”

Yan Zhexian กลับมาจากการท่องเที่ยวบนภูเขาของเธอ เธอมองไปที่จางลั่วเฉินอย่างเย็นชาและไม่พอใจอย่างมาก

Zhang Ruochen ดูขอโทษ เขาเดินไปแล้วพูดว่า “ฉันขอโทษ จักรพรรดิแห่งวูลเวอร์อบอุ่นเกินไป ฉันหนีไปไม่ได้จริงๆ ฉันไม่ควรปล่อยให้คุณอยู่คนเดียว”

“อย่าพูดไร้สาระมาก ขอโทษเผ่าอื่นต่อด้วยตัวคุณเอง ขอโทษที่ไม่ได้ไปด้วย!”

Yan Zhexian จะไม่รู้ได้อย่างไรว่า Zhang Ruochen กำลังใช้เธออยู่? เธอจะไม่รังเกียจที่จะช่วยเหลือ Zhang Ruochen ถ้า Zhang Ruochen จริงใจเพียงพอ เป็นการตอบแทนความโปรดปรานของเขา

อย่างไรก็ตาม จางลั่วเฉินเป็นคนเล่นตลกกับเธอ การเยี่ยมชมสถานที่ที่น่าสนใจนั้นหมายความว่าเธอกำลังเพลิดเพลินกับสายลมเย็น ๆ คนเดียวบนยอดเขา

แน่นอน Zhang Ruochen ไม่สามารถปล่อย Yan Zhexian ไป ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดคือการไปที่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของร็อตกินส์

ปรมาจารย์แห่ง Fane of Death หลายคนรวมตัวกันในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Rotkins ถ้า Yan Zhexian ไม่ไปกับเขา Zhang Ruochen จะถูกฉีกเป็นชิ้น ๆ ไม่ว่าเขาจะมีไพ่ตายกี่ใบก็ตาม ไม่มีทางที่จะดำเนินการตามแผนต่อไปนี้

จาง ลั่วเฉิน รีบตามทันและพูดว่า “คุณนายเจ๋อเซียน ให้ฉันบอกความจริงกับคุณ ฉันอยากจะขอความช่วยเหลือจากคุณในครั้งนี้จริงๆ”

จากนั้นจางลั่วเฉินก็เล่าแผนของเขาให้เธอฟังอย่างละเอียด

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

ปรากฎว่าคำขอโทษนั้นเป็นของปลอมเช่นกัน จุดประสงค์ของจางลั่วเฉินคือซื้อทรัพยากรที่เพาะปลูกจากกลุ่มอื่น

“คุณต้องการรวม Heaven Sword Soul ในอาณาจักร Hundred-Shackle Realm หรือไม่? และคุณต้องการฝึกฝน Saintwill วิชาดาบระดับสามหรือไม่” Yan Zhexian จ้องมองที่ Zhang Ruochen ด้วยความไม่เชื่อ เธอรู้สึกว่าสิ่งที่เขาพูดเป็นไปไม่ได้

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันแค่พยายาม ถ้าฉันทำสำเร็จล่ะ? คุณ Zhexian คุณช่วยฉันได้ไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง