เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2557

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2557

Zhang Ruochen ไปที่ร้านค้าชั้นนำ หอการค้า และแม้แต่ House of Enchanteurs ใน Royal City of Hundred Clans เขามีกำไรบ้าง

เขาซื้อน้ำยาเคลือบเงาดาบศักดิ์สิทธิ์ครึ่งขวดเพื่อชำระล้างหลักการของวิชาดาบ และยาเม็ดศักดิ์สิทธิ์ระดับราชาสามเม็ด ยาเม็ดแห่งวิญญาณใต้พิภพ เพื่อพัฒนาวิญญาณศักดิ์สิทธิ์

Divine Sword-Lacquer เป็นของเหลวที่เกิดจากภายในของดาบระดับอาวุธศักดิ์สิทธิ์ มันมีค่ามากและสามารถพบได้โดยผู้ฝึกฝนดาบเท่านั้น

Pill of Nether-Soul เป็นยาที่กลั่นโดย Nether Hall เพื่อปรับปรุง Saint Soul ของผู้ฝึกฝน มันมีราคาแพงและหายาก

จางลั่วเฉินใช้เวลาไม่นานในการปรับแต่งเคลือบดาบศักดิ์สิทธิ์และเม็ดวิญญาณใต้พิภพ เขาได้ขัดเกลาหลักการของวิชาดาบและปรับปรุงวิญญาณเซียนของเขาแล้ว 10-20 เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตาม มันยังห่างไกลจากเป้าหมายของจางลั่วเฉิน

ในที่สุดจางลั่วเฉินก็รู้ว่าบางสิ่งไม่สามารถซื้อได้ด้วยก็อดสโตน

เช่นเดียวกับ Pill of Nether-Soul จางลั่วเฉินต้องการซื้อเพิ่ม อย่างไรก็ตาม ผู้คนบอกเขาว่า Nether Hall ปล่อยยาจำนวนจำกัดเท่านั้น มีเพียงสามคนในเมืองหลวงทั้งหมดร้อยตระกูล Supreme Saint จาก Nether Hall สามารถซื้อ Pills of Nether-Soul ได้มากถึงสิบเม็ดในราคาที่ถูกกว่า

หากเป็นลูกหลานของเทพแห่ง Nether Hall เขาจะได้รับส่วนแบ่งที่มากขึ้น

สำหรับเคลือบเงาดาบศักดิ์สิทธิ์ จางลั่วเฉินนึกถึงดาบดวงดาวของลอร์ดหมิงเป็นอันดับแรก อย่างไรก็ตาม ลอร์ดหมิงอาจกำลังเดินทางไปยังอาณาจักรดาบใต้

ยิ่งไปกว่านั้น Stellar Sword ยังเป็นดาบศักดิ์สิทธิ์แห่งธรรมชาติแห่งไฟ ไม่น่าจะผลิตดาบศักดิ์สิทธิ์-แล็คเกอร์

และจิตวิญญาณแห่งดวงดาวที่ล้ำค่ากว่านั้นก็ไม่ได้ขายเลย

เราต้องรู้ว่า Royal City of Hundred Clans นั้นยิ่งใหญ่ หากไม่สามารถซื้อไอเท็มได้ใน Royal City of Hundred Clans ผลลัพธ์จะเหมือนกันเมื่อคุณพยายามค้นหาไอเท็มนั้นในเมืองศักดิ์สิทธิ์

Zhang Ruochen เพ่งสายตาไปที่ Intergold Tiger แต่เสือไม่สนใจเขา

เมื่อจางลั่วเฉินกำลังสูญเสีย จิตใจของเขาก็เปลี่ยนไป เขาสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของ Terra Demon Emperor มีบุคคลสำคัญอีกคนหนึ่งอยู่กับเขา

“นั่นคือเขา. ที่ดี ฉันไม่ต้องกังวลอีกต่อไป!”

Zhang Ruochen มีความสุขมาก เขาสะบัดแขนเสื้อ แล้วลมก็พัดแรงขึ้น ประตูเปิดออกและเขารีบออกไปต้อนรับเขา

บุคคลสำคัญที่มากับจักรพรรดิปีศาจเทอร่าคือนักบวชชุดดำของวังฟอร์จูน

จางลั่วเฉินกำหมัดแน่นและกล่าวว่า “สวัสดี ฝ่าบาท ฝ่าบาท”

มหาปุโรหิตกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของจางลั่วเฉิน หลังจากได้ยินข่าวเกี่ยวกับจาง ลั่วเฉิน เขาก็รีบวิ่งไปที่เมืองหลวงแห่งร้อยตระกูลจากโฮธทันที

จางลั่วเฉินเป็นฮีโร่รุ่นใหม่ที่ฟุคุโรคุจูให้ความสำคัญ นอกจากนี้เขายังมีภูมิหลังของตระกูล Xue Jue และ Nidus โบราณของพระเจ้า ไม่มีอะไรผิดพลาดได้

เมื่อเห็นว่าจางลั่วเฉินสบายดี มหาปุโรหิตแห่งวังฟอร์จูนก็อารมณ์ดี จากนั้นเขาก็สังเกตเห็นผู้ฝึกฝนเจ็ดคนในสนามและจำ Que Shenzi และ Tian Shuzi ได้ การแสดงออกของเขาทั้งตกตะลึงและแปลก

นักบวชระดับสูงของพระราชวังโชคลาภพูดเหมือนผู้อาวุโสของจางลั่วเฉินในครอบครัวของเขาว่า “ลั่วเฉิน เป็นการดีสำหรับคนหนุ่มสาวที่จะเฉียบแหลม” เขากล่าวอย่างจริงจัง “แต่ Fane of Death เต็มไปด้วยผู้คนที่ทรงพลัง พวกเขายังดุร้าย เป็นการดีที่สุดที่จะไม่ทำให้พวกเขาขุ่นเคืองหรือทำร้ายใบหน้าของพวกเขามากเกินไป”

Que Shenzi และ Tian Shuzi ท้อแท้มานานแล้ว พวกเขาไม่มีความหวังสำหรับ Fane of Destiny พวกเขารู้ว่าตระกูล Xue Jue เป็นกำลังของมหาปุโรหิตแห่งวังฟอร์จูน พวกเขาจะไม่ฝากความหวังไว้กับมหาปุโรหิต พวกเขาต้องการให้พระพุทธเจ้าแสดงปาฏิหาริย์เพื่อให้พวกเขาทำลายคำสาปและหลบหนี

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “มหาปุโรหิตพูดถูก ฉันไม่ต้องการที่จะเป็นศัตรูกับ Fane of Death ฉันคิดว่าเป็นการดีที่จะปล่อยให้สองหลานสาวนักสู้ใช้ธรรมะของพุทธศาสนาเพื่อแก้ไขความขุ่นเคืองและเจตนาฆ่าของพวกเขา

“หลังจากที่ยมฑูตขาวทั้งสามได้กลั่นกรองเม็ดยาแห่งความรู้สึกและความปรารถนาแล้ว หัวใจชาวพุทธของพวกเขาก็เติบโตขึ้น เจตนาฆ่าของพวกเขาเกือบจะหายไป

“Que Shenzi และ Tian Shuzi ก็สงบลงเช่นกัน พวกเขาสามารถท่อง Maitri Sunyata Sutra ได้แล้ว”

Sikong ผู้เฒ่าเงยศีรษะขึ้นสูงและพองอก “พวกเขายังสามารถท่องพระสูตรสั้นกว่าสุขาวาติวุหะสูตรและสัทธรรมปุณฑริกสูตรได้”

จางลั่วเฉินรู้สึกประหลาดใจ เขาพยักหน้าให้ Que Shenzi และ Tian Shuzi ด้วยความมั่นใจ

Que Shenzi และ Tian Shuzi ละอายใจมากที่พวกเขาหวังว่าพวกเขาจะหาหลุมซ่อนได้

‘คนเหล่านี้ไปไกลเกินไปแล้ว พวกเขาทำให้เราขายหน้าต่อหน้าจักรพรรดิปีศาจแห่ง Terra และมหาปุโรหิตแห่งพระราชวังแห่งโชคชะตา สิ่งนี้ไม่สามารถทนได้

‘ถอนหายใจ ลืมมันไปเถอะ เราแค่อดทน!’

Que Shenzi และ Tian Shuzi กัดฟันและสวดมนต์เพื่อระงับความโกรธของพวกเขา หลังจากที่พวกเขาสวดมนต์พระนามของพระพุทธเจ้าแล้วพวกเขาก็ตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติ มันสายเกินไปที่จะเสียใจมัน!

มหาปุโรหิตแห่ง Fortune Palace และ Terra Demon Emperor ตกตะลึง ‘ห้า Isshou Realm Supreme Saints จาก Fane of Death กำลังจะเปลี่ยนมานับถือศาสนาพุทธ?

‘อะไรก็เป็นไปได้!’

หลังจากที่มหาปุโรหิตแห่ง Fortune Palace และ Zhang Ruochen ถามคำถามกันแล้ว เขาก็วางแผนที่จะออกเดินทางและกลับไปที่ Hoth ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับ Fane of Destiny ก็คือการจัดการกับ Ji Fanxin อัจฉริยะระดับ Yuanhui และนำ Tensho Compass กลับมา

เส้นทางหลบหนีของเธอผ่าน Hoth ต้องถูกปิดตาย

“มหาปุโรหิต โปรดรอสักครู่ ฉันต้องการซื้อบางอย่าง” จางลั่วเฉินกล่าว

มหาปุโรหิตแห่งวังฟอร์จูนไม่แปลกใจเลย เขากลับยิ้มและพูดว่า “จาง ลั่วเฉิน คุณรวยแค่ไหน? คุณต้องการซื้อผ่านฉัน ดูเหมือนว่าคุณต้องการซื้อของที่ไม่ธรรมดา”

Fortune Palace ไม่ได้มีชื่อเสียงในด้านพลังการต่อสู้ พลังการต่อสู้ของมันด้อยกว่า Death Palace และ Ominous Palace มาก

อย่างไรก็ตาม Fortune Palace ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับแรกใน Fane of Destiny เกี่ยวกับความมั่งคั่งและทรัพยากรการบ่มเพาะ

เนื่องจากงานของ Fortune Palace ไม่ใช่การต่อสู้ แต่เพื่อจัดการธุรกิจส่วนใหญ่ของ Fane of Destiny มันเป็นแหล่งที่ใหญ่ที่สุดของโชคลาภของ Fane of Destiny

Realm of Star Ocean เป็นอาณาจักรธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดใน Infernal Court มันทรงพลังและเป็นที่รู้จักในฐานะเผ่าที่สิบเอ็ดของ Infernal Court มันควบคุมร้านค้าหลายร้อยล้านแห่งและมีดาวเคราะห์นับไม่ถ้วน โลกดึกดำบรรพ์ และอาณาจักรลับจักรวาลอยู่ใต้ร่มธงของมัน

และเบื้องหลังอาณาจักรแห่งดวงดาวคือพระราชวังฟอร์จูน

แน่นอน ในแง่หนึ่ง วังฟอร์จูนเป็นเพียงผู้จัดการ ความมั่งคั่งและผลประโยชน์ที่สร้างโดยอาณาจักรแห่ง Star Ocean นั้นเป็นของ Fane of Destiny ทั้งหมด

จางลั่วเฉินบอกกับมหาปุโรหิตแห่งวังฟอร์จูนว่าเขาต้องการรวมพลังเซียนดาบระดับสาม จากนั้นจึงบอกสิ่งที่เขาต้องการ

“ควบแน่นนักดาบระดับสามเซียนต์วิลล์?” แม้แต่จักรพรรดิปีศาจเทอร่าก็ยังตกใจ

Que Shenzi และ Tian Shuzi ตกใจเมื่อได้ยินเรื่องราวของ Zhang Ruochen แต่ในไม่ช้า พวกเขาเยาะเย้ยและคิดว่า Zhang Ruochen เป็นภาพลวงตา

ในทางกลับกัน มหาปุโรหิตแห่ง Fortune Palace รู้สึกประทับใจเพราะจางลั่วเฉินได้บอกความลับแก่เขาอย่างเปิดเผย ซึ่งหมายความว่าเขาเชื่อใจเขา

แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะย่อระดับ Saintwill Swordsmanship Saintwill ระดับสาม แต่ถ้า Zhang Ruochen ทำสำเร็จล่ะ?

เมื่อเขาประสบความสำเร็จ มันจะมีความสำคัญมาก

มันจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อ Infernal Court และผู้ฝึกฝนนับล้านใน Myriad Realms of Celestial Court

มันสามารถเขียนประวัติศาสตร์ทั้งหมดของการเพาะปลูกในจักรวาลได้

เนื่องจากสามารถบันทึกไว้ในหนังสือประวัติศาสตร์และเผยแพร่ไปทั่วโลก แม้ว่าจางลั่วเฉินจะหลงผิด เขาก็ต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วย

นักบวชระดับสูงของพระราชวังฟอร์จูนกล่าวว่า “ทรัพยากรการเพาะปลูกที่คุณต้องการมีระดับสูงมาก มีเพียงสำนักงานใหญ่ของ Realm of Star Ocean ใน Divine Domain of Destiny เท่านั้นที่มี ยิ่งไปกว่านั้น คุณต้องการมันมาก มันจะเป็นการยากที่จะรวบรวมพวกมันในเวลาอันสั้น ที่คุณรีบ?”

จางลั่วเฉินตอบว่า “ใช่”

ข้างๆเขา จักรพรรดิปีศาจเทอร่าก้มศีรษะลงและครุ่นคิด ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ ทันใดนั้น เขาก็พูดว่า “เรามีวิญญาณดาวฤกษ์ของพระเจ้าอยู่บ้าง”

“ฝ่าบาท คุณสามารถขายพวกมันทั้งหมดให้ฉันในราคาใด ๆ ได้ไหม”

Zhang Ruochen รู้ว่า Stellar Souls of God มีราคาแพง ตอนนี้เขามี Godstones ไม่มาก แต่เขามีสมบัติและทรัพยากรมากมาย เขาสามารถขายบางส่วนของพวกเขา

ในการปลูกฝังจิตวิญญาณกระบี่สวรรค์และควบแน่นระดับเซียนกระบี่ระดับสาม จางลั่วเฉินสามารถแบกรับทุกราคาได้

จักรพรรดิปีศาจ Terra ยิ้มและกล่าวว่า “ท่านผู้สูงสุด Ruochen คุณไม่รู้ว่า Stellar Soul of God ไม่มีขาย”

“มันไม่ได้สำหรับขาย ทำไมคุณถึงพูดแบบนั้น?” Sikong ผู้เฒ่าจ้องมองที่ชายชรา

“เป็นเพียงการให้ของขวัญเท่านั้น” Terra Demon Emperor กล่าวเสริม

จางลั่วเฉินเข้าใจความหมายที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เขารีบขอบคุณฮ่องเต้ “ขอบคุณฝ่าบาท ฉันจะจดจำความเมตตาของคุณอย่างแน่นอน”

จักรพรรดิปีศาจเทอราจับมือจางลั่วเฉินและตบเบาๆ “ท่านสุภาพเกินไป ท่านอนุตราจารย์ Ruochen มันเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของ Stellar Soul of God”

“เรียกผมว่าลั่วเฉิน” จางลั่วเฉินกล่าว

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา Yan Yu ได้ริเริ่มที่จะเป็นเพื่อนกับ Zhang Ruochen และ Scioness of Destiny คนใหม่ได้ริเริ่มที่จะไปเยี่ยมเขา ตอนนี้ แม้แต่มหาปุโรหิตแห่งวังโชคลาภก็มาแล้ว กองกำลังทั้งหมดพยายามที่จะประจบประแจงกับเขา จักรพรรดิปีศาจดินเป็นผู้มีประสบการณ์ เขามองไม่เห็นศักยภาพของ Zhang Ruochen ในอนาคตได้อย่างไร?

ตอนนี้ Zhang Ruochen อัจฉริยะอาศัยอยู่ในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demons เขาควรจะพยายามเอาชนะจางลั่วเฉินในตอนนี้ มิฉะนั้น มันจะสายเกินไปที่จะทำเช่นนั้นเมื่อจางลั่วเฉินถึงระดับ Wargod Bloodximius

Terra Demon Emperor กำลังรอโอกาสเหมาะที่จะให้ความช่วยเหลือเขาในวันนี้ โดยธรรมชาติแล้ว เขาต้องจับมันให้แน่น

จะเป็นการดีที่สุดหากจางลั่วเฉินสามารถรวบรวมพลังแห่งนักดาบระดับสามได้ แม้ว่าเขาจะทำไม่ได้ แต่มันก็เป็นการดีสำหรับเขาที่จะมอบ Stellar Souls of God และสร้างความสัมพันธ์ที่ดี

การให้ Stellar Souls of God เป็นเพียงความโปรดปรานเล็กน้อยสำหรับ Zhang Ruochen

เขาควรใช้โอกาสนี้ผูกความสัมพันธ์ให้แนบแน่นกว่านี้

จักรพรรดิปีศาจ Terra กล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “Ruochen คุณคิดอย่างไรกับ Qingying ในตระกูลของเรา? ฉันสงสัยว่าเธอโชคดีพอที่จะแต่งงานกับครอบครัว Xue Jue หรือไม่?

“ดี…”

Zhang Ruochen เพิ่งได้รับความโปรดปรานจาก Terra Demons ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถปฏิเสธได้โดยตรง มิฉะนั้น ราชวงศ์ Terra Demon จะเสียหน้า

Que Shenzi และ Tian Shuzi กำลังอิจฉาริษยา พวกเขากัดฟันเมื่อมองจากด้านข้าง ตาของพวกเขากำลังจะพ่นไฟ

‘จักรพรรดิผู้นี้มอบดวงวิญญาณแห่งดวงดาวให้จางลั่วเฉินเพื่อผูกมิตรกับตระกูลเสวี่ยจื๊อ

‘ไม่ต้องพูดถึง Xuan Qingying เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดที่ขอบของ Infernal Court การฝึกฝนของเธอนั้นแข็งแกร่งมากเช่นกัน ในอนาคตเมื่อเธอไปถึง Paramount Realm ชื่อของเธอมักจะเข้าสู่ Tome of the Divines มีคู่ครองมากมายสำหรับสาวที่มีความสามารถเช่นนี้ เธอเป็นผู้หญิงที่แม้แต่เทพเจ้าก็ยังจับตาดูพวกเขา

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World ไซต์เท่านั้น

‘ตอนนี้ ฮ่องเต้ลดทิฐิลงและขอให้จางลั่วเฉินยอมรับข้อเสนอ แต่เจ้าเด็กอวดรู้คนนี้กล้าแสดงท่าทีลังเล นี้เหลือทน.’

จักรพรรดิปีศาจเทอร่าไม่คิดมาก ท้ายที่สุด อาจารย์หยานหยูต้องการให้จางลั่วเฉินรับหญิงสาวคนโตของตระกูลหยานหลัวเป็นเจ้าสาว

แม้ว่า Xuan Qingying จะโดดเด่น แต่เธอก็ไม่มีอะไรเทียบได้กับหญิงสาวคนโตของ Yanluo Clan

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง