เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2556

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2556

ที่ลาน Blood Apricot Trees ของพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demons

Sikong the Younger จดจ่ออยู่กับการถ่ายทอดธรรมะทางพุทธศาสนาและเล่าเรื่องคลาสสิกให้กับ Zhen Nu, Zhen Se, Zhen Sha, Zhen Wang และ Zhen Tan ผู้ฝึกตนทั้งห้านี้นั่งลงและฟังอย่างตั้งใจ

พวกเขาจะไม่ตั้งใจฟังได้อย่างไร?

พวกเขาสามารถเห็น Sikong the Younger เดินตามหลังพวกเขาพร้อมไม้เท้าในมือของเขาเหมือนวัชระที่โกรธแค้น ใครก็ตามที่กล้าเบี่ยงเบนความสนใจจะถูกตีจากพนักงาน!

พวกเขาไม่กลัวที่จะถูกทุบตี พวกเขากลัวถูกเหยียดหยาม พวกเขายิ่งกลัวการเยาะเย้ยโดย Terra Demons ที่มาดูเป็นครั้งคราว

‘อดทน…! เราต้องอดทน! อดทน แล้วเราจะผ่านมันไปได้’

ปัง!

ทันใดนั้นประตูไม้ก็ถูกผลักเปิดออก ร่างที่หล่อเหลารีบวิ่งเข้าไปในสนาม จางลั่วเฉิน ซึ่งเสื้อคลุมค่อนข้างยุ่งเหยิง

พระภิกษุทั้งเจ็ดองค์มองดูอย่างสงสัย

Zhang Ruochen รู้สึกสับสนเล็กน้อยในตอนแรก จากนั้นเขาก็คิดอะไรบางอย่างและได้ตระหนัก ในที่สุดเขาก็ตกอยู่ในความอับอายอย่างสุดซึ้ง

เขามองขึ้นไปบนท้องฟ้า การแสดงออกของเขากระตุ้นความคิด แล้วเขาก็หัวเราะและพูดกับตัวเองว่า “นั่นสินะ แค่นั้นแหละ”

Sikong ผู้อาวุโสกำลังจะถามว่าเกิดอะไรขึ้น

เสียงที่นุ่มนวลของผู้หญิงที่มีเสน่ห์ดังมาจากในห้อง “ท่านอาจารย์ ทำไมท่านถึงลนลานเช่นนี้? มันเพิ่งเข้าสู่ร่างที่แท้จริงของฉัน แม้ว่าฉันจะเป็น Saint Devourer แต่ฉันจะไม่กินคุณไม่ว่ายังไงก็ตาม”

ร่างกายที่โค้งมนและสง่างามของ Moyin แกว่งไปมาเหมือนต้นหลิวในสายลมขณะที่เธอเดินออกจากประตู นิ้วที่เหมือนหยกของเธอผูกติดกับกระดุมหน้าอกที่สูงตระหง่านของเธอ ใบหน้าสวยของเธอแดงระเรื่อ เธอยิ้มอย่างเขินอาย

มันเหมือนกับสายลมฤดูใบไม้ผลิที่พัดเข้ามาในสนาม

แม้ว่า Que Shenzi และ Tian Shuzi ไม่ได้เป็นคนเจ้าเล่ห์ แต่พวกเขายังคงดึงดูดความงาม รูปร่าง และเสน่ห์ของ Moyin จิตใจของพวกเขาเต็มไปด้วยความคิด

ความงามและอารมณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ที่สามารถล่อลวงผู้คนให้ตายได้นั้นเป็นสิ่งที่หาได้ยากใน Infernal Court ทั้งหมด

พวกเขาจ้องไปที่ Zhang Ruochen ด้วยความอิจฉาริษยาและสาปแช่งในใจ “คนบิดเบือนและขยะแขยง คนอย่างจางลั่วเฉินจะใกล้ชิดกับนิกายพุทธได้อย่างไร? เขาเป็นคนหน้าซื่อใจคดด้วยรูปลักษณ์อันศักดิ์สิทธิ์และเป็นพระจอมปลอม’

ปัง!

ปัง!

Sikong the Elder ตีหัวของ Que Shenzi และ Tianshu ด้วยไม้เท้าของเขาสองครั้ง เสียงสวดมนต์ของพระพุทธเจ้าดังก้องหูขณะที่เขาคำราม “ทำจิตใจให้สงบและสยบปีศาจในตัวคุณ อย่าคิดฟุ้งซ่าน ความงามทั้งหมดในโลกไม่ยืนยาว”

หัวใจของจางลั่วเฉินยุ่งเหยิง เขาเข้าใจแล้วว่าทำไม Ji Fanxin ถึงปฏิเสธเขาเมื่อเขาขอให้ฝึกฝนในรูปแบบที่แท้จริงของ Ji Fanxin

‘ช่างน่าอายเสียนี่กระไร! มันเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจสุดจะพรรณนา

Zhang Ruochen ต้องการไปที่ Ghostwood Manor และอธิบายให้เธอฟัง อย่างไรก็ตาม เขาจำคำพูดสุดท้ายของ Ji Fanxin ได้ก่อนที่เขาจะจากไป “มาหาฉันถ้าคุณสามารถปลูกฝัง Heaven Sword Soul ได้ที่ Hundred-Shackle Realm”

‘นี่หมายความว่าเธอไม่ได้ทำให้ฉันผิดหวังอย่างสิ้นเชิง ยังมีที่ว่างสำหรับการสนทนา ถูกตัอง. การปลูกฝังจิตวิญญาณกระบี่สวรรค์เป็นเรื่องเร่งด่วนที่สุด

‘ถ้าฉันไม่สามารถปลูกฝังจิตวิญญาณกระบี่สวรรค์ได้ ฉันก็ไม่สามารถควบแน่นวิชาดาบระดับสามได้’

เวลาเป็นสิ่งสำคัญ เขาต้องทำอย่างดีที่สุดเพื่อพัฒนาความสำเร็จของเขาในวิชาดาบและควบแน่นวิญญาณดาบสวรรค์ก่อนที่ Bai Qing’er จะฝ่าด่านของ Oort Cloud Asteroid Belt และเทพแห่ง Heavenly Realm รีบไปที่ Royal City of Hundred Clans

ในวันต่อมา Zhang Ruochen ได้เปิดใช้งานนาฬิกาแดด ในขณะที่ฝึกฝนวิชาดาบ เขาใช้ Dragonic Flame of Origin ที่ Dragon Lord มอบให้เพื่อปรับแต่งพลังทางจิตวิญญาณและ Saint Qi ในร่างกายของเขา

นาฬิกาแดดครอบคลุมลานทั้งหมด ทันใดนั้น Que Shenzi และ Tian Shuzi ได้สัมผัสกับความรู้สึกของเวลาที่ผ่านไปเหมือนหลายปี ความสำเร็จในพระพุทธศาสนาของพวกเขาเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ภายใต้การต่อต้านที่รุนแรง

มันช่วยไม่ได้ ความสามารถในการเรียนรู้ของ Supreme Saint นั้นแข็งแกร่งมาก

ในความเป็นจริงสามวันผ่านไป

สามปีผ่านไปในลานบ้าน

รักษาการหัวหน้าตระกูล Xue Ju, Supreme Saint Qingsheng มาถึงดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demons และได้รับพิธีการ

หลังจากงานเลี้ยง Zhang Ruochen และ Supreme Saint Qingsheng ได้รวมตัวกันและพูดคุยกันอย่างลับๆ

Zhang Ruochen ค่อนข้างตรงไปตรงมา เขาหยิบ Divine Crystal of Origin ระดับที่เหนือกว่าออกมา ภายใต้การจ้องมองอย่างตกตะลึงของ Supreme Saint Qingsheng เขากล่าวว่า “Fane of Origin กำลังจะเกิด!”

ผมของ Supreme Saint Qingsheng ยืนอยู่ที่ปลาย เขาไม่สามารถระงับความตื่นเต้นของเขาได้ “ฉันยังได้ยินเกี่ยวกับแสงแห่งต้นกำเนิดที่ปรากฏในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yaksha ฉันคิดเสมอว่าศาลสวรรค์เล่นกลเพื่อระเบิดความขัดแย้งระหว่าง Royal City of Hundred Clans และ Infernal Court ไม่คาดคิดว่าจะเป็นความจริง”

“ฉันต้องกลับไปหาครอบครัวของเราทันทีและบอกท่านหมิงเกี่ยวกับเรื่องนี้ เป็นการดีที่สุดถ้าฉันแจ้ง Fane of Immortality”

จางลั่วเฉินคว้าข้อมือของเขา เขาดูสับสน “รอสักครู่. อะไรคือจุดประสงค์ของการบอก Fane of Immortality เกี่ยวกับเรื่องใหญ่เช่นนี้”

อนุตราจารย์ Qingsheng ตกใจเล็กน้อย เขาถามว่า “พวกยัคชานั้นทรงพลัง และนครหลวงแห่งร้อยตระกูลอยู่ในภาวะโกลาหล หากเราไม่เป็นพันธมิตรกับ Fane of Immortality ตระกูล Xue Jue สามารถครอบครอง Fane of Origin ได้หรือไม่? เราไม่สามารถร่วมมือกับกลุ่ม Yanluo ได้ใช่ไหม หาก Fane of Immortality รู้ในภายหลัง พวกเขาจะมีความเห็นอย่างแน่นอน”

ในที่สุด กองกำลังของพวกเขาก็รวมตัวกันเมื่อเผชิญกับเหตุการณ์สำคัญ

Fane of Immortality ไม่ใช่แค่ศูนย์กลางอำนาจของ Immortal Vampires มันยังเป็นตัวแทนผลประโยชน์ของแวมไพร์อมตะทั้งหมดอีกด้วย

Zhang Ruochen กล่าวว่า “หาก Fane of Immortality รู้ แม้ว่าพวกเขาจะเข้ายึด Fane of Origin ครอบครัว Xue Jue จะได้รับเท่าไหร่”

“ตามธรรมชาติแล้ว เหล่าทวยเทพจะหารือเกี่ยวกับการแบ่งผลประโยชน์” นักบุญชิงเซิงกล่าว

จางลั่วเฉินส่ายหัวและพูดว่า “ฉันหมายถึง แม้ว่าเราจะรวมพลังกัน เราก็ทำได้แค่ขัดเกลากองกำลังภายในกลุ่ม Bloodysky เท่านั้น ท้ายที่สุดแล้ว Bloodysky Clan ทั้งหมดกำลังติดตามการนำของตระกูล Xue Jue”

ท่านอนุตราจารย์ชิงเซิงยังคงรู้สึกว่าเรื่องนี้รุนแรงเกินไป และจางลั่วเฉินก็ไร้เดียงสาเกินไป

Zhang Ruochen กล่าวต่อ “ลองคิดดู สมมติว่าตระกูล Qitian และ Azuresky Clan รู้เรื่อง Fane of Origin ทำไมพวกเขาถึงบอก Fane of Immortality?

Supreme Saint Qingsheng รู้สึกประทับใจกับคำพูดของ Zhang Ruochen เขาถามอย่างระมัดระวัง “ตอนนี้มีกี่กองกำลังที่รู้เกี่ยวกับการมาของ Fane of Origin”

“ประมาณยี่สิบ”

จางลั่วเฉินกล่าวต่อ “อย่างไรก็ตาม มีเพียงสามกองกำลังเท่านั้นที่มีผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งต้นกำเนิดระดับที่เหนือกว่า กองกำลังเดียวที่รู้ตำแหน่งที่แน่นอนของ Fane of Origin ควรเป็นตระกูล Xue Jue ของเรา”

ปัง!

Supreme Saint Qingsheng ตื่นเต้นมากจนทุบโต๊ะด้วยฝ่ามือเดียว เขาพูดด้วยใบหน้าแดง “ทำไมคุณไม่พูดก่อนหน้านี้? ใช่แน่นอน. ฉันไม่คิดว่าเราจำเป็นต้องร่วมมือกับกองกำลังของ Bloodysky Clan เนื่องจากเราเป็นคนเดียวที่รู้ตำแหน่งที่แน่นอนของ Fane of Origin ให้ลอร์ดหมิงเป็นผู้นำทีมและเข้าไปเก็บสิ่งดีๆ ก่อน หลัวเฉิน คุณมีส่วนสนับสนุนครอบครัว Xue Jue อย่างมากในครั้งนี้!”

‘งั้นคุณก็เป็นคนโลภเช่นกัน!’ จาง ลั่วเฉินไอแห้งๆ และพูดอย่างจริงจังว่า “เท่าที่ฉันรู้ เทพแห่งศาลสวรรค์กำลังเฝ้าจับตาดูเทพเจ้าของศาลนรกอย่างใกล้ชิด ลุงหมิงจะหนีไปง่ายๆ เหรอ?”

“ไม่ต้องกังวล. ท่านหมิงชอบเสี่ยง เขาอาจจะไม่เต็มใจที่จะทำอะไรโดยปราศจากความท้าทาย ถ้าเขารู้เกี่ยวกับการกำเนิดของ Fane of Origin เขาจะพยายามหลบหนี คุณต้องเชื่อว่าเขามีความสามารถ” Supreme Saint Qingsheng กล่าว

Zhang Ruochen บอกกับ Supreme Saint Qingsheng ถึงตำแหน่งที่แน่นอนของ Fane of Origin

อนุตราจารย์ Qingsheng ไม่สามารถรอได้ คืนนั้นเขาออกจากเมืองหลวงของร้อยตระกูลและรีบกลับไปหาครอบครัว Xue Jue หัวใจของเขากำลังเดือดอีกครั้งซึ่งสงบมาหลายปีแล้ว

Zhang Ruochen ทนไม่ได้ที่จะแบ่งปันความมั่งคั่งและสมบัติของ Fane of Origin กับ Celestial Court

Zhang Ruochen บอกให้ Lord Ming เข้าไปอย่างเงียบ ๆ และปล้นสถานที่ของครอบครัว Xue Jue ดังนั้น แม้ว่าจางลั่วเฉินจะไม่ได้เข้าสู่ Fane of Origin แต่เขาก็ยังได้รับประโยชน์อยู่บ้าง

‘ลุงหมิงจะต้องเปิดทางเข้าสู่ Fane of Origin เมื่อเขาเป็นคนแรกที่ไปใช่ไหม? ที่จะช่วยฉันได้มากปัญหาถ้าฉันไปตามเส้นทางของเขา ฉันไม่ต้องการให้ไคลั่วทำลายอาเรย์ด้วยซ้ำ’

มันขึ้นอยู่กับลอร์ดหมิงว่าเขามีความสามารถเพียงพอหรือไม่ ท้ายที่สุด เขาเป็นเพียงเทพเจ้าองค์ใหม่ Zhang Ruochen ยังคงสงสัยเกี่ยวกับความสามารถของลุงของเขา

“ฉันกำลังคิดอะไรอยู่? ฉันเป็นเพียงนักบุญสูงสุดแห่งอาณาจักรร้อยห่วง ฉันจะสงสัยความสามารถของเทพได้อย่างไร”

จางลั่วเฉินส่ายหัวและไม่คิดอะไรอีกแล้ว เขายังคงเข้าใจวิชาดาบต่อไป

ความสำเร็จของ Zhang Ruochen ในศีลและวิชาดาบเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม ทุกครั้งที่เขารวบรวม Heaven Sword Soul เขาก็ล้มเหลว

ค่อยๆ จางลั่วเฉินได้ข้อสรุปเกี่ยวกับปัญหา

ประการแรก การควบแน่นวิญญาณกระบี่สวรรค์นั้นมีความต้องการสูงสำหรับจำนวนศีลของวิชาดาบ

ยิ่งเขาฝึกฝนวิชาดาบมากเท่าไหร่ การควบรวมวิญญาณดาบสวรรค์ก็จะง่ายขึ้นเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม จางลั่วเฉินอยู่เพียงระดับความสมบูรณ์แบบของอาณาจักรร้อยห่วงเท่านั้น หลังจากบ่มเพาะวิชาดาบสองร้อยล้านวิชาในร่างกายของเขา เขาก็รู้สึกถึงคอขวดอย่างชัดเจน มันยากมากที่จะเพิ่มมัน

ประการที่สอง การควบแน่นวิญญาณกระบี่สวรรค์นั้นมีความต้องการสูงสำหรับความแข็งแกร่งของจิตวิญญาณเซียนของผู้ฝึกตน

เมื่อจักรพรรดินีโลหิตให้กำเนิดจางลั่วเฉิน เธอไม่ใช่เทพ ดังนั้น แม้ว่าจางลั่วเฉินจะเป็นบุตรของเทพ แต่พลังวิญญาณของเขาไม่แข็งแกร่ง เขาไม่สามารถเทียบได้กับผู้ฝึกฝนเช่น Luo Shengtian, Que Shenzi และ Luo Sha จิตวิญญาณของพวกเขาได้รับการหล่อเลี้ยงจากเทพตั้งแต่ยังเป็นเด็ก

Lan Ying กลายเป็นผู้ฝึกฝนเพียงคนเดียวในอาณาจักร Thousand-Koan ที่ฝึกฝน Heaven Sword Soul มาตั้งแต่สมัย Yuanhui ได้อย่างไร

นอกเหนือจากความสำเร็จอย่างลึกซึ้งในวิชาดาบแล้ว พลังวิญญาณของเขายังทรงพลัง

เขาคือทารกในครรภ์ศักดิ์สิทธิ์ ร่างของวิญญาณวิญญาณที่ได้รับการหล่อเลี้ยงด้วยพลังศักดิ์สิทธิ์และ Qi ของการเข่นฆ่าในสนามรบของเทพเจ้า มันถูกหล่อเลี้ยงมาเป็นเวลาสามสมัยของหยวนฮุ่ย เกือบ 400,000 ปี

วิญญาณหลักของเขาน่าจะเป็นวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ แต่มันถูกผนึกไว้ที่ระดับวิญญาณศักดิ์สิทธิ์และยังไม่ได้รับการปลดปล่อยอย่างเต็มที่ มันมีพลังมากกว่า Luo Shengtian, Que Shenzi และ Luo Sha

พลังวิญญาณระดับนี้เป็นสิ่งที่ผู้ปลูกฝังธรรมดา Scion และ Scionesses สามารถฝันถึงได้

แม้จะมีพลังวิญญาณที่ทรงพลังเช่นนี้ Lan Ying ได้ฝึกฝนแค่ Heaven Sword Soul หลังจากที่ทะลุผ่านไปยังจุดสูงสุดของอาณาจักรพัน Koan ครั้งสุดท้ายที่ Zhang Ruochen ต่อสู้กับเขา เขารู้สึกว่า Lan Ying มีวิชาดาบมากกว่าหนึ่งพันล้านข้อ

พลังวิญญาณของ Zhang Ruochen นั้นด้อยกว่าเขา และเขามีเพียง 200 ล้านกฎแห่งวิชาดาบ การควบแน่น Heaven Sword Soul นั้นยากยิ่งกว่าการขึ้นสู่สวรรค์

“ไม่ว่าจะยากแค่ไหน ฉันก็ต้องพยายาม”

Zhang Ruochen ตัดสินใจทำทั้งสองอย่าง

ประการแรก เนื่องจากการเพิ่มจำนวนศีลของวิชาดาบเป็นเรื่องที่ท้าทาย เขาจึงสามารถปรับปรุงคุณภาพของศีลดาบได้เท่านั้น

เช่นเดียวกับตอนที่เขาปลูกฝังวิญญาณดาบปฐพี จาง ลั่วเฉินได้กลืนน้ำบริสุทธิ์แห่งการชำระดาบแห่งคุณธรรมจำนวนมากและขัดเกลากฎเกณฑ์ของวิชาดาบในร่างกายของเขาจนสุดโต่ง ดังนั้นเขาทำสำเร็จในครั้งเดียว

สมบัติเช่น แก่นแห่งการชำระดาบแห่งเกียรติยศ สามารถพบได้ในเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล

ประการที่สอง เพื่อปรับปรุง Saint Soul

มีหลายวิธีในการปรับปรุง Saint Soul ตัวอย่างเช่น เพื่อดูดซับวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของผู้ฝึกฝนคนอื่น ๆ และปรับแต่งวิญญาณดวงดาวของเทพ

Guye Jing เป็นหนี้หนี้พลังวิญญาณของ Zhang Ruochen เห็นได้ชัดว่าเขากำลังมองหาโอกาสที่จะได้มันกลับมา

อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับการดูดซับวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ของผู้ฝึกตนคนอื่นๆ การปรับแต่งดวงวิญญาณที่เป็นตัวเอกของเทพจะช่วยปรับปรุงจิตวิญญาณเซียนให้เร็วขึ้น ครั้งที่แล้ว Zhang Ruochen ได้ปรับแต่งวิญญาณดาราจำนวนเล็กน้อยของเทพที่ถูกทิ้งไว้ใน Sevenstar Imperial Palace โดย Wargod Bloodximius ซึ่งทำให้ Saint Souls ดีขึ้นอย่างมาก

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

ดวงวิญญาณของเทพ…

Zhang Ruochen ถอนหายใจ “แม่ของฉันเคยฆ่าเทพเทียม ไม่รู้ว่าดวงวิญญาณของเทพยังอยู่ที่นั่นหรือเปล่า ถ้าฉันสามารถปรับแต่งวิญญาณดาราของพระเจ้าเทียมได้ทั้งหมด… เฮ้อ! ลืมมันไป แม่ของฉันได้ไปที่อาณาจักร Jadeite แล้ว ฉันจะคิดหาวิธีในเมืองหลวงแห่งร้อยแคลน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง