เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2555

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2555

พลังทางจิตวิญญาณของ Kai Luo นั้นแข็งแกร่งมากจนแม้แต่เทพเจ้าก็แทบจะไม่สามารถทำให้เขายอมจำนนได้

ดังนั้นฮันแดจึงพาเขากลับไปที่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของวูลเวอร์และเตรียมที่จะใช้ความรู้ที่สูงกว่าในสมัยโบราณเพื่อทำลายความประสงค์ของเขาอย่างช้าๆ ตราบใดที่ความประสงค์ของเขาล้มเหลว การควบคุมหรือบังคับให้เขาเปิดเผยข้อมูลในระหว่างการสอบสวนจะง่ายกว่ามาก

Kai Luo และ Claflin เคลื่อนไหว หมายความว่าผู้ทรยศเป็นหนึ่งในกลุ่ม Supreme Saint Kuntong, Mu Huang และ Jiushou Bailang การค้นหาว่าใครเป็นใครไม่ใช่เรื่องยาก

แน่นอน จางลั่วเฉินไม่ต้องกังวลเรื่องนี้

Zhang Ruochen รีบกลับไปที่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demons โดยเร็วที่สุด มีเรื่องด่วนอีกเรื่องที่ต้องทำทันที

นับตั้งแต่ที่เขาได้เห็น Zhang Ruochen ต่อสู้กับ Banshi Isshou Supreme Saints จำนวนมากจาก Fane of Death Yan Huangtu รู้สึกกระวนกระวายใจ ดังนั้น เขาจึงเก็บตัวอยู่ในถ้ำแห่งการฝึกฝนในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demons

มี Time Array ที่ทรงพลังอยู่ในถ้ำฝึกฝนนั้น

เขาปลูกฝังภายในเป็นเวลาสองเดือนในขณะที่ผ่านไปเพียงแปดวันเท่านั้น

อาร์เรย์ดังกล่าวจะใช้หินนักบุญ Godstones และวัสดุที่เกี่ยวข้องกับเวลาบางส่วน

ในวันนี้ Yan Huangtu ประสบความสำเร็จในการบุกทะลวงไปสู่ระดับกลางของอาณาจักรพันควนได้สำเร็จ ความแข็งแกร่งของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก และความมั่นใจของเขา — เสียหายอย่างรุนแรงจากจางลั่วเฉินและเชว – ฟื้นขึ้นมาเล็กน้อย

“หยาน หวงตู ออกมาต่อสู้” เสียงมาจากนอกถ้ำ

มันเป็นเสียงของจางลั่วเฉิน

“จางลั่วเฉินกำลังทำอะไรอยู่? ทำไมเขาถึงขอให้ฉันต่อสู้กับเขา… ฉันจะทำให้เขาขุ่นเคืองอย่างใด เขาต้องการทำให้ฉันขายหน้าหรือไม่” Yan Huangtu นั่งไขว่ห้างอยู่ในถ้ำ รู้สึกงุนงงและลังเล

เขาไม่ต้องการที่จะรับรู้ระยะห่างระหว่างกำลังรบของพวกเขา แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็ต้องยอมรับว่ามีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างพวกเขา Zhang Ruochen ท้าทายผู้อ่อนแอดูเหมือนจะไม่ใช่สไตล์ของเขา มันต้องมีอะไรคาวแน่ๆ

‘เดี๋ยวก่อน … ใครคือผู้อ่อนแอ?’ Yan Huangtu เคลียร์สถานะจิตใจที่อ่อนแอของเขาทันที มีแสงลุกโชนปรากฏขึ้นในดวงตาของเขา และรัศมีที่ครอบงำของเขาก็พุ่งออกมา

Zhang Ruochen ยืนถือดาบในมือแล้วตะโกนอีกครั้งว่า “Yan Huangtu ออกมาสู้กับฉันถ้าคุณต้องการศักดิ์ศรีของคุณเหมือนเดิม!”

Xuan Zehai และ Xuan Qingying อยู่ใกล้ ๆ เมื่อพวกเขาได้ยินความโกลาหลพวกเขาก็รีบวิ่งไปทันที

ซวนเจ๋อไห่กังวลใจ เขาถามอย่างกระวนกระวายว่า “ท่านนักบุญรัวเฉินประสบปัญหาหรือไม่?”

“ไม่.”

“ผู้ฝึกตนจากตระกูล Yanluo ทำให้คุณขุ่นเคืองหรือไม่?”

“ไม่.”

จางลั่วเฉินพูดเบาๆ ว่า “คุณไม่ต้องประหม่าขนาดนั้นก็ได้ ฉันแค่ต้องการต่อสู้อย่างยุติธรรมกับ Yan Huangtu มีปัจจัยภายนอกมากเกินไปในสนามรบแห่งการล่าจากสวรรค์ น่าเสียดายที่เราสู้ได้ไม่ดีนัก”

ยิ่งเขาพูดอย่างนั้น ซวนเจ๋อไห่และซวนชิงหยิงก็ยิ่งกังวลมากขึ้นเท่านั้น พวกเขาคิดว่า ‘ต้องมีบางอย่างเกิดขึ้น มิฉะนั้น ทำไม Zhang Ruochen ถึงเอามันออกไปที่ Yan Huangtu?’

พวกเขาไม่รู้ว่า Yan Huangtu ตัวปลอมถูก Claflin “บาดเจ็บ” สาหัส ดังนั้นจึงเป็นข้อบกพร่องในแผนการของจางลั่วเฉิน หากหยาน หวงตูตัวจริงปลอดภัยดี

“อาจารย์หยานหยูไม่ได้อยู่ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ รีบไปแจ้งเจ้านายของเรา” Xuan Zehai กล่าวกับ Xuan Qingying ทางโทรจิต

Xuan Qingying เต็มไปด้วยความกังวล เธอส่งข่าวไปยังท่านลอร์ดทันที ในเวลาเดียวกัน เธอไปสอบสวนทันทีว่าใครในดินแดนอันน่าสะพรึงกลัวที่ทำให้ Zhang Ruochen ขุ่นเคือง

ประตูหินของถ้ำฝึกฝนเปิดออก Yan Huangtu เดินออกมาด้วยรูปลักษณ์ที่สง่างาม เขายิ้มและพูดว่า “พี่ชาย เกิดอะไรขึ้น”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ตอบฉัน คุณไปบอกคนรอบข้างหรือยังว่าฉันเป็น ‘หลานชาย’ ของคุณ1?”

“ที่ไม่เป็นความจริง. ใครบอกคุณว่า? ฉันได้รับการปลูกฝังในความสันโดษวันนี้ ฉันจะพูดสิ่งนั้นได้อย่างไร? ใครเป็นคนปล่อยข่าวลือ?” ใบหน้าของ Yan Huangtu เปลี่ยนไปอย่างจริงจังในขณะที่ปฏิเสธ

Zhang Ruochen จำได้ว่า Yan Yu เป็น “ลุง” ของเขา Yan Huangtu คิดว่าตัวเองเป็น “ลุง” ของ Zhang Ruochen มากเกินไป เขารู้สึกยินดีอย่างลับ ๆ แต่เขาไม่ได้บอกเรื่องนี้กับใคร

หาก Zhang Ruochen ต้องการหาปัญหา เขาต้องการเหตุผลโดยธรรมชาติ

เขาต้องการเหตุผล

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ลืมมันไปซะ ไม่ว่าคุณจะพูดหรือไม่ เราควรจะต่อสู้ให้ดีในวันนี้ คุณกล้ารับคำท้าหรือไม่”

Yan Huangtu ไม่เห็นด้วยทันที เขากล่าวว่า “ผมคิดว่าเราต้องสอบสวนเรื่องนี้ให้ชัดเจน ฉันเกรงว่าจะมีคนวางแผนทำลายความสัมพันธ์ระหว่างพี่ชาย Ruochen และ Yanluo Clan Fane of Death น่าสงสัยนิดหน่อย!”

จางลั่วเฉินแสร้งทำเป็นโกรธ “ฉันถามว่าคุณกล้ารับคำท้าไหม คุณอยู่ในอาณาจักรพันโกฏ ส่วนผมอยู่ในดินแดนร้อยห่วงเท่านั้น ที่เรียกว่า Royal Divine Frame ไม่มีความกล้าแม้แต่น้อยเลยหรือ? ถ้าเจ้าหวาดกลัว ข้าจะไม่ใช้พลังวิญญาณของข้า มาต่อสู้กันเพื่อความแข็งแกร่งทางกายภาพและการบ่มเพาะพลังกันเถอะ หากคุณไม่ยอมรับคำท้า ฉันเกรงว่าฉันจะดูถูกคุณ!”

ดวงตาของ Yan Huangtu มืดลง และเสียงคำรามของมังกรก็ดังขึ้นจากร่างของเขา “เอาล่ะ ฉันจะสู้กับคุณ แต่ขอให้ฉันพิสูจน์ตัวเอง ฉันจะยอมรับสิ่งที่ฉันทำต่อเมื่อฉันได้ทำมัน ฉันบอกว่านี่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันทำ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่ฉันจริงๆ”

ดวงตาของจางลั่วเฉินอ่อนลงเล็กน้อย “อย่างน้อยคุณก็ยังเป็นผู้ชายที่สง่างาม เข้าไปในถ้ำแล้วสู้กัน มิฉะนั้นทุกคนจะดูแย่เมื่อสิ่งที่น่าเกลียด”

ทั้งสองเข้าไปในถ้ำฝึกฝนและปิดประตูหิน ทันใดนั้นก็มีเสียงดังโครมคราม และพื้นก็สั่นสะเทือนเล็กน้อย

โครงสร้างเชิงพื้นที่ในถ้ำการเพาะปลูกของ Supreme Saint นั้นมั่นคงและไม่ถูกทำลายง่าย

จักรพรรดิปีศาจแห่งผืนดินและหยาน เจ๋อเซียนพุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็ว

Yan Zhexian คำราม “เกิดอะไรขึ้น? มีอะไรผิดปกติกับ Zhang Ruochen? ทำไมเขาถึงท้าทายลุง Huangtu?”

Xuan Zehai หัวเราะอย่างขมขื่น “ฉันเกรงว่าจางลั่วเฉินจะโทษเรื่องนี้ไม่ได้ ดูเหมือนว่า Zhang Ruochen จับได้ว่า Yan Huangtu เรียก Zhang Ruochen หลานชาย!”

Yan Zhexian ตกตะลึง

Terra Demon Emperor เป็นกังวล “หยาน หวงตูเป็นคนมั่นคง เขาพูดเรื่องแบบนี้ได้อย่างไร? Zhang Ruochen และ Master Yan Yu เรียกกันและกันว่าเป็นลุงและหลานชายเนื่องจากความแตกต่างอย่างมากในการฝึกฝน ดังนั้น Master Yan Yu มีสิทธิ์ที่จะพูดคุยเกี่ยวกับความอาวุโส”

ความอาวุโสในโลกการบ่มเพาะไม่ได้ขึ้นอยู่กับอายุเท่านั้น แต่ยังขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งด้วย

ผู้ฝึกฝนเกือบทั้งหมดในโลก ตราบใดที่พวกเขาไม่ได้ทะลวงไปสู่ระดับเทพ จะเรียกหยาน หยู่ว่า “ปรมาจารย์หยานหยู” ในทางตรงกันข้าม ทุกคนมักเรียก Yan Huangtu ว่า “นายน้อยคนที่ห้า”

Xuan Zehai กล่าวว่า “เป็นไปได้ที่ Yan Huangtu ไม่ได้พูดแบบนั้นเลย มีคนพยายามที่จะหว่านความบาดหมางกัน”

“ใครมีความกล้า?” Yan Zhexian จ้องมองด้วยความโกรธ

Xuan Zehai กล่าวด้วยเสียงต่ำ “อาจารย์ Yan Yu และ Zhang Ruochen คุยกันในฐานะลุงและหลานชายเพราะเขาต้องการส่งเสริมการแต่งงานระหว่างสองเผ่าพันธุ์ ใครไม่อยากเห็นคุณและจางลั่วเฉินอยู่ด้วยกัน”

จักรพรรดิปีศาจดินกล่าวว่า “หยวนเฉียนโม่”

“ฉันไม่คิดว่า Yuan Qianmo จะใช้กลอุบายสกปรกเช่นนี้” Yan Zhexian ขมวดคิ้ว เธอพูดไม่ออก ‘ฉันเพิ่งสร้างปัญหาให้ลุงหวงตูเหรอ’

จักรพรรดิปีศาจแห่งพื้นโลกกล่าวว่า “อาจไม่ใช่หยวนเฉียนโม่ แต่เป็นน้องชายของเขา หยวนเบนจี้ เขาเป็นคนไม่มียางอาย”

Yan Zhexian เชื่อเขาเล็กน้อย เธอจ้องไปที่ประตูหินข้างหน้าเขาอย่างกังวลและได้ยินเสียงการชนกันที่ทำให้หูอื้อมากขึ้น “นี่คือการต่อสู้ของชีวิตและความตาย?”

Xuan Zehai มีความไม่แน่ใจเล็กน้อย เขาพูดว่า “ฉันไม่คิดอย่างนั้น! ท้ายที่สุด การเพาะปลูกของ Zhang Ruochen นั้นสูงกว่าของ Yan Huangtu มาก…”

เมื่อมาถึงจุดนี้ เขาก็ตระหนักว่ามีบางอย่างผิดปกติ

การเพาะปลูกของ Yan Huangtu นั้นสูงกว่าของ Zhang Ruochen อย่างเห็นได้ชัด

ปัง

ไม่นานประตูหินก็เปิดออกด้วยเสียงปัง

ร่างกายของจางลั่วเฉินกำลังลุกโชนด้วยไฟศักดิ์สิทธิ์ ผมยาวของเขาสีแดงราวกับเลือด เขาเดินออกไปราวกับ Wargod of Flames เขาถอนหายใจยาว จากนั้นเขาก็ลูบมือและค่อยๆถอนพลังออก

Yan Zhexian เข้ามาใกล้ เธอรู้สึกผิดพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลว่า “ลุง Huangtu ไม่ใช่คนประเภทที่ไม่รู้ว่าควรพูดอะไร ฉันเชื่อว่าสิ่งที่คุณได้ยินน่าจะเป็นข่าวลือมากที่สุด”

Zhang Ruochen รู้สึกผิดมากยิ่งขึ้น ดวงตาของเขาอ่อนลง “ฉันสงบลงแล้ว ทันใดนั้นฉันก็รู้ว่าฉันอาจตกอยู่ในแผนการของ Fane of Death เพื่อหว่านความบาดหมางกัน บราเดอร์ Huang Tu ไม่ใช่ผู้ฝึกตนประเภทที่ไม่กล้ายอมรับสิ่งที่เขาทำ เฮ้อ ฉันหุนหันพลันแล่นเกินไป!”

Zhang Ruochen หยิบโถไม้ออกมาแล้วยื่นให้ Yan Zhexian “นี่คือน้ำพุแห่งชีวิต นำมันไปป้อนให้ Huangtu บอกเขาว่าฉันขอโทษ ฉันรู้สึกละอายใจที่ได้พบเขา”

Yan Zhexian ตกตะลึง เขามองเข้าไปในถ้ำฝึกฝน ‘จางลั่วเฉินทำร้ายลุงฮวงตูมากแค่ไหน? ทำไมเขาถึงต้องการ Spring of Life?’

นางหยิบโถไม้เทวะแล้วเดินไปที่ประตูหินอย่างรวดเร็ว

Zhang Ruochen เดินเข้าไปหาจักรพรรดิปีศาจ Terra, Xuan Zehai และ Xuan Qingying เขาถอนหายใจอีกครั้ง “เพื่อน ๆ ฉันประมาทเกินไป โปรดเก็บเป็นความลับ มิฉะนั้น ฉันจะถูกผู้ปลูกฝังหัวเราะเยาะ ผู้บงการของ Fane of Death นั้นน่ารังเกียจมาก ถ้าฉันรู้ว่าพวกเขาอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้จริงๆ ฉันจะไม่ปล่อยพวกเขาไปง่ายๆ”

ทั้งสามเข้าใจว่าเรื่องนี้สามารถไปได้สองทาง ดังนั้นพวกเขาจึงตกลงที่จะปิดปาก

จักรพรรดิปีศาจเทอร่าจ้องมองไปที่แผ่นหลังของจาง ลั่วเฉิน “ข้าไม่คิดว่าผู้ชายคนนี้จะกลืนความจองหองของเขาและยอมรับความผิดพลาดของเขา”

Xuan Zehai พยักหน้าและถอนหายใจ “ทุกคนคิดว่าจางลั่วเฉินนั้นแข็งแกร่ง เต็มไปด้วยเจตนาฆ่าฟัน และจะต้องสลายไปในสักวันหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ใครเคยเห็นด้านนี้ของจางลั่วเฉินบ้าง?”

“เราควรให้กำเนิดลูกชายอย่างจางลั่วเฉิน” จักรพรรดิปีศาจแห่ง Terra เห็นด้วย

ในถ้ำบ่มเพาะ Yan Zhexian จ้องมอง Yan Huangtu อย่างว่างเปล่าซึ่งเกือบจะกลายเป็นโครงกระดูกสีทอง โชคดีที่เขามี Royal Divine Frame มิฉะนั้นร่างกายของเขาคงระเบิดไปแล้วหลายครั้ง Yan Zhexian คิดว่า ‘Zhang Ruochen ตีลุง Huangtu แรงเกินไป’

Yan Zhexian เปิดขวดไม้ศักดิ์สิทธิ์อย่างรวดเร็วและโรย Spring of Life บนโครงกระดูกทองคำ “ลุง Zhang Ruochen บอกว่าเขาอาจเข้าใจคุณผิด บางที Fane of Death กำลังพยายามหว่านความขัดแย้งไว้ข้างหลังคุณ นี่คือน้ำพุแห่งชีวิตที่เขามอบให้คุณ!”

หลังจากดูดซับ Spring of Life เนื้อและเลือดบางส่วนก็ค่อยๆเติบโตบนโครงกระดูกของ Yan Huangtu

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

Yan Huangtu ตัวสั่นและพยายามจับร่างกายไว้ครึ่งหนึ่ง เขาพูดเป็นระยะ “X-Xian’er ฉันคิดออกแล้ว น-ไม่ว่า… คุณต้อง… คุณต้องแต่งงานกับจางลั่วเฉิน คุณต้องทำให้เขาเป็น ‘หลานชาย’ ของฉัน!”

Yan Zhexian เห็นว่า Yan Huangtu น่าสงสารเพียงใดในขณะนี้ เธอไม่ได้หักล้าง แต่ปลอบโยนเขาให้พักฟื้น

“ตรวจสอบ… คุณต้องค้นหา ถ้า Fane of Death อยู่ข้างหลังฉัน… ฉันจะทำให้พวกเขาจ่ายในราคาที่เจ็บปวด… แฮ่ก…แฮ่ก…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง