เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2554

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2554

เจสซี จักรพรรดิแห่งวูลเวอร์เป็นชนชั้นสูงในดินแดนพาราเมาท์ เขาอายุมากกว่า 20,000 ปี แต่เขาก็ยังแข็งแรงและขาของเขาหนา เมื่อยืนอยู่ต่อหน้าจางลั่วเฉิน เขาเป็นเหมือนภูเขาเหล็ก

Zhang Ruochen ซึ่งปลอมตัวเป็น Yan Huangtu กำลังคุยเรื่องส่วนตัวกับ Jesse

นอกจากสองคนนี้แล้ว ยังมี Supreme Saints จาก Wulvers เพียงสามคนเท่านั้นที่อยู่ในห้องหิน

Supreme Saints สามคนจาก Wulvers คือ:

อนุตราจารย์คุนตง น้องชายของเจสซี

ผู้บัญชาการกองกำลังพิทักษ์ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Wulvers, Mu Huang

Jiushou Bailang ผู้จัดการทั่วไปของดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Wulvers

เจสซี่หัวเราะเสียงดัง “สถานที่นี้ได้รับการคุ้มครองโดยเครื่องหมายศักดิ์สิทธิ์ที่แกะสลักโดยเหล่าทวยเทพ ผู้ฝึกฝนที่อยู่ในห้องลับนี้ล้วนเชื่อถือได้ Yan Huangtu คุณสามารถพูดได้อย่างอิสระหากคุณมีเรื่องลับที่จะพูดคุย”

Zhang Ruochen เลียนแบบการจ้องมองของ Yan Huangtu และมองไปที่ผู้คนในปัจจุบัน เขาพูดด้วยเสียงทุ้มว่า “คราวนี้ ฉันเป็นตัวแทนของ Yanluo Clan เพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือกับ Wulvers ฉันต้องการทำอะไรที่ยิ่งใหญ่”

จางลั่วเฉินไม่เสียเวลาอีกต่อไป เขาหยิบ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดออกมาและวางไว้บนโต๊ะ

นักบุญสูงสุดสี่คนล้วนเป็นบุคคลชั้นหนึ่งที่มีประสบการณ์มากมาย พวกเขาปล่อยพลังวิญญาณเพื่อสำรวจสักครู่ก่อนที่จะปล่อยเสียงร้องด้วยความประหลาดใจ

“นั่นเป็นผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งกำเนิดระดับสูงสุดงั้นหรือ?”

“ความดี มีเพียงจ้าวแห่งต้นกำเนิดระดับเทพเท่านั้นที่สามารถกลั่นผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งต้นกำเนิดระดับสูงสุดได้ เป็นไปได้ไหมว่า Fane of Origin กำลังจะปรากฏตัว?”

หลังจากที่พวกเขาสงบลงแล้ว จางลั่วเฉินก็พูดอย่างครุ่นคิด “ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่แสงแห่งต้นกำเนิดปรากฏในเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล ในความเป็นจริง Fane of Origin กำลังจะปรากฏขึ้น Yanluo Clan ได้สืบสวนเรื่องนี้อย่างชัดเจนแล้ว

“ทุกคนรู้ว่า Fane of Origin อยู่ใน Night Ocean ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas แต่ไม่มีใครสามารถเข้าไปได้ เพื่อให้ได้ Fane of Origin เราทำได้โดยใช้กำลังเท่านั้น”

นักบุญคุนตงและมู่ฮวงต่างก็ย้าย ดวงตาของพวกเขาเร่าร้อนเมื่อจ้องมองที่เจสซีซึ่งนั่งอยู่เหนือพวกเขา

นี่คือ Fane of Origin แม้ว่า Wulvers จะได้รับประโยชน์ 10-20 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกองกำลังของพวกเขา บางคนอาจใช้โอกาสนี้เพื่อขึ้นไป

ดวงตาของ Jiushou Bailang มองอย่างลึกซึ้ง เขาส่ายหัวและพูดว่า “พวกยักษเป็นเผ่าอันดับหนึ่งในเมืองหลวงแห่งร้อยเผ่า พวกมันแข็งแกร่งกว่า Wulvers หลายเท่า พูดง่ายกว่าทำเพื่อยึดพวกเขา”

Zhang Ruochen มองไปและพูดว่า “ด้วยการสนับสนุนของ Yanluo Clan คุณไม่มีความกล้าหาญแม้แต่น้อยเหรอ?”

Jiushou Bailang กล่าวว่า “หาก Yanluo Clan สามารถส่งกองทัพนักบุญจำนวนมากไปยัง Royal City of Hundred Clan และกำจัด Yakshas ได้อย่างง่ายดาย ทำไมคุณถึงเป็นพันธมิตรกับ Wulvers? ในท้ายที่สุด Yanluo Clan ต้องการให้เราเป็นปืนใหญ่และเป็นผู้นำแทนคุณ”

Zhang Ruochen ตะคอกอย่างเย็นชา “Yanluo Clan นั้นทรงพลังมาก ไม่มีปัญหาสำหรับเราที่จะกำจัด Yakshas เพียงเพราะเราต้องการให้เหตุผลได้อย่างสมบูรณ์ ไม่อย่างนั้นเราจะร่วมมือกับวูล์ฟเวอร์ทำไม”

Jesse จักรพรรดิแห่ง Wulvers สงบลงอย่างรวดเร็ว “Yan Huangtu” “ใจเย็นๆ เจ้ามนุษย์ เป็นเกียรติแก่ Wulvers ที่ได้ร่วมมือกับ Yanluo Clan”

Supreme Saint Kuntong กล่าวเสริมว่า “Yan Huangtu พูดตามตรงแล้ว Yanluo Clan นั้นทรงพลังจริงๆ แม้แต่เก้าเผ่าที่ยิ่งใหญ่อย่าง Ghosts และ Immortal Vampires ก็ไม่กล้าสร้างศัตรูกับคุณ นับประสากลุ่มเล็กๆ อย่างพวกเรา อย่างไรก็ตาม แคลนในเมืองหลวงของร้อยแคลนนั้นรวมกันเป็นหนึ่ง คุณควรรู้ว่ากองกำลังที่รวมกันนี้แข็งแกร่งแค่ไหน”

“ถูกตัอง. เผ่าใน Royal City of Hundred Clans เป็นปึกแผ่น พวกเขาต่อสู้ด้วยกัน หาก Yanluo Clan ต้องการโจมตีหนึ่งในนั้น เผ่าอื่นๆ จะไม่เพียงแค่นั่งเฉยๆ” Mu Huang กล่าว

จางลั่วเฉินเคาะนิ้วลงบนโต๊ะ “นี่คือเหตุผลที่ Yanluo Clan จะให้ผลประโยชน์และร่วมมือกับ Wulvers ตราบใดที่ Wulvers และกลุ่มเล็ก ๆ ที่ติดตาม Wulvers อยู่ข้างเรา คุณจะเป็นเผ่าอันดับหนึ่งใน Royal City of Hundred Clans หลังจาก Yakshas ถูกกำจัด นอกจากนี้ คุณจะได้รับผลประโยชน์สิบเปอร์เซ็นต์จาก Fane of Origin”

สิบเปอร์เซ็นต์อาจดูเหมือนเล็กน้อย แต่มันคือ Fane of Origin แม้แต่สิบเปอร์เซ็นต์ก็เป็นสิ่งที่เหล่าทวยเทพจะคลั่งไคล้

มันจะไม่สมจริงถ้า Yanluo Clan สัญญากับพวกเขาสามสิบถึงห้าสิบเปอร์เซ็นต์

ขณะที่เจสซี นักบุญคุนตง มู่ ฮวง และจิ่วโซว ไป่หลาง กำลังพูดคุยกันทางกระแสจิต จาง ลั่วเฉินก็พูดอีกครั้งว่า “พวกยัคชารู้จริง ๆ ว่าความลับของ Fane of Origin ไม่สามารถซ่อนได้ พวกเขายังรู้ด้วยว่าด้วยความแข็งแกร่งของพวกเขา มันยากสำหรับพวกเขาที่จะครอบครอง Fane of Origin ทั้งหมด ดังนั้นพวกเขาจึงแอบติดต่อกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ทั้งหมดที่ติดตามพวกเขาและแม้แต่ติดต่อกับ Fane of Darkness

“ถ้าวูลเวอร์ไม่ลงมือ คุณก็จะไม่ได้รับประโยชน์ใดๆ จาก Fane of Origin”

หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็มาถึงข้อสรุป

“เราไม่สามารถตกลงกับคุณได้ทันที” เจสซี่กล่าว “เราต้องรายงานเรื่องนี้ต่อเทพเจ้าของเราและให้พวกเขาตัดสินใจ”

“เอาล่ะ ฉันจะให้เวลาคุณคิด อย่างไรก็ตาม คุณควรให้คำตอบฉันในเร็วๆ นี้ Yanluo Clan สามารถเลือก Wulvers ได้ แต่เราสามารถเลือก Pyroghosts ซึ่งแข็งแกร่งกว่า Wulvers ได้”

Zhang Ruochen ใส่ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดลงในแขนเสื้อของเขา สัมผัสได้ถึงสายตาคู่หนึ่งที่จ้องมองทุกการเคลื่อนไหวของเขา เขาอดไม่ได้ที่จะยิ้มและเดินออกจากห้องหิน

Zhang Ruochen นั่งบนรถม้า ออกจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Wulvers และรออย่างเงียบ ๆ

เมื่อกี้เป็นฉากที่เขาวางแผนไว้หลังจากปรึกษากับฮันแดและเจส

เป้าหมายแรกคือการลาก Yanluo Clan เข้าสู่เกมและก่อให้เกิดปัญหามากขึ้น

เป้าหมายที่สองคือการดึง Kai Luo และ Claflin ซึ่งซ่อนตัวอยู่ท่ามกลาง Wulvers

อันที่จริง เมื่อหยานหยู่ต้องการพบกับจักรพรรดิแห่งวูลเวอร์ วูลเวอร์ได้แอบตรวจสอบและเฝ้าดูผู้ฝึกตนทั้งสามที่อาจแปรพักตร์ไปยังอาณาจักรสวรรค์

วันนี้ ผู้ฝึกฝนสามคนเดียวกันได้เข้าร่วมในการเจรจาลับ

คนขับรถม้าของจางลั่วเฉินเป็นชายชราในชุดคลุมยาวสีดำ เขาสวมหมวกไม้ไผ่บนศีรษะปิดใบหน้ามากกว่าครึ่ง เขาคือฮันแด 1 ใน 3 เทพที่คอยปกป้องเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล

ความปลอดภัยของจางลั่วเฉินนั้นสำคัญมาก ถึงขนาดที่เทพองค์หนึ่งต้องคุ้มกันเขาเป็นการส่วนตัว

เมืองหลวงร้อยตระกูลนั้นกว้างใหญ่ สถานที่บางแห่งเงียบสงบและไม่มีใครอยู่

ในขณะนั้น รถม้าก็มาถึงริมทะเลสาบของทะเลสาบอันมืดมิด ต้นไม้แปลก ๆ ถูกปลูกไว้ตามถนน พวกเขาอุดมสมบูรณ์ สถานที่นั้นเงียบสงบ ได้ยินแต่เสียงล้อหมุนเท่านั้น

ฮันแดที่สวมหมวกไม้ไผ่จู่ๆก็มีสีหน้าเปลี่ยนไปเล็กน้อย เขาสัมผัสได้ว่าผู้ฝึกฝนที่มีทักษะสูงใช้รูปแบบการสร้างกำแพงกั้นพื้นที่ที่พวกเขาอยู่

เขาแจ้งจางลั่วเฉินซึ่งอยู่ในรถม้าส่งกระแสจิตว่า “เขาอยู่ที่นี่!”

ว้าว!

ลูกศรแห่งเทวาพุ่งออกมาจากป่าทางด้านซ้ายของถนน

ลูกธนูนั้นเร็วราวกับลำแสง ไม่ว่ามันจะบินไปที่ใด กฎแห่งสวรรค์และโลกดูเหมือนจะดึงดูดมัน พวกมันทั้งหมดไหลเข้าสู่ลูกศร เพิ่มพลังของลูกศร

ลูกธนูทุบเกราะป้องกันของรถม้าอย่างรุนแรง

รถม้ากลายเป็นหลายสิบชิ้นและระเบิด

“Yan Huangtu” นั่งอยู่ในรถม้าถูกลูกศรของ Deva แทง ด้วยความป๋อมเขาตกลงไปในทะเลสาบข้างๆ

เงาที่สง่างามอย่างรวดเร็วราวกับสายฟ้าแลบออกมาจากป่า เช่นเดียวกับแมลงปอที่บินร่อน มันเอื้อมลงไปในน้ำและยกร่างที่ขาดๆ ของ “หยาน ฮวงตู” ออกจากแขนเสื้อ

Claflin1 นำ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดออกมา เธอไม่ได้ตรวจสอบว่า “หยานห่างตู” เป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่เธอศึกษาความถูกต้องของ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุด จากนั้นเธอก็อุทานว่า “มันไม่ใช่กับดัก มันคือ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดอย่างแท้จริง ดูเหมือนว่า Fane of Origin กำลังจะปรากฏขึ้น!”

เสียงคำรามสั่นสะท้านสวรรค์ที่ริมทะเลสาบ

“กล้าดียังไงมาทำร้ายเจ้านายของฉัน! คุณกำลังเผชิญกับความตาย!”

ฮันแดกดกรงเล็บลงกับพื้น ทันใดนั้น ทะเลสาบก็เดือด เสาน้ำที่ดูเหมือนมังกรม้วนขึ้นและโจมตี Claflin ซึ่งลอยอยู่บนผิวน้ำ

“ไม่นะ เขาเป็นกึ่งเทพที่ถึงจุดสุดยอดแล้ว”

ใบหน้าของคลาฟลินซีดลง และเธอก็ใช้เทคนิคเฉพาะของเอลฟ์เพื่อหลบการโจมตีทันที เศษซากของ “หยานห่างตู” ถูกโยนลงไปในน้ำแล้ว

Kai Luo มีผมสีขาวราวหิมะและหน้ากากหยกสีขาว ปรากฏตัวบนท้องฟ้าเหนือทะเลสาบปีศาจ เขาตะโกนว่า “การกำเนิดของ Fane of Origin เป็นเหตุการณ์ที่สั่นสะเทือนโลก วิ่ง. ฉันจะรั้งเขาไว้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราต้องนำข่าวกลับไปยัง Celestial Realm และแจ้งให้ทวยเทพของเราทราบ”

Kai Luo ยกมือขึ้นและกดลง เขาเปิดใช้งานพลังของอาร์เรย์และควบแน่นฝ่ามือสายฟ้าขนาดยักษ์เพื่อปราบปรามฮันแด

ในเวลาเดียวกัน เขาก็เปิดมุมหนึ่งของอาร์เรย์

Claflin ยังรู้ว่ามนุษย์กึ่งเทพในวัยแรกรุ่นนั้นรับมือได้ยากมาก หากพวกเขาลากมันออกมานานเกินไปและทำให้เหล่าทวยเทพในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Wulvers ตื่นตระหนก ซึ่งอยู่ไม่ไกล พวกเขาสองคนคงจะตายที่นี่

ก็ยังเป็นเรื่องเล็กน้อยหากพวกเขาตาย อย่างไรก็ตาม ข่าวที่ว่า Fane of Origin กำลังจะปรากฏใน Royal City of Hundred Clans จะต้องถูกส่งกลับไปยัง Celestial Realm

คลาฟลินไม่ได้คิดเรื่องนี้อีกต่อไป เธอถือ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดและรีบออกจากรูปแบบอาร์เรย์ เธอคิดว่า “ความสำเร็จของ Kai Luo ในรูปแบบอาร์เรย์นั้นลึกซึ้ง แม้แต่กึ่งเทพชั้นยอดก็ไม่สามารถสร้างปัญหาได้มากนักเมื่อเขาติดอยู่ในรูปแบบอาร์เรย์ของเขา ไม่น่าจะยากสำหรับเขาที่จะหลบหนี”

อย่างไรก็ตาม ไม่นานหลังจากที่ Claflin หนีไป Kai Luo ก็ถูก Handae ปราบปราม

Kai Luo นอนอยู่บนพื้นไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ เขามีลางสังหรณ์เป็นลางไม่ดีและตกใจและตื่นตระหนก เขาถามว่า “คุณเป็นใคร”

ฮันแดไม่สนใจเขาและดึง “หยาน หวงตู” ขึ้นจากน้ำ

ฝ่ามือชราของเขากดลงบนหน้าอกของร่างนั้นซึ่งถูกลูกศรแห่งเทวาแทงทะลุ เขาใช้พลังศักดิ์สิทธิ์ของเขาเพื่อขับไล่กฎแห่งลูกศรออกจากบาดแผล

เนื้อและเลือดค่อย ๆ เติบโตบนหน้าอกของ “Yan Huangtu” ในไม่ช้ามันก็ไม่บุบสลาย

Zhang Ruochen ยืนขึ้นจากพื้นและลูบหน้าอกของเขาซึ่งยังคงเจ็บปวด เขากล่าวว่า “ขอบคุณที่ใช้พลังศักดิ์สิทธิ์ของคุณเพื่อปกป้อง Saint Soul และ Sea of ​​Qi ของฉัน มิฉะนั้น ลูกธนูจากคลาฟลินจะทำลายจิตวิญญาณของข้า”

“รัวเฉิน ความกล้าหาญของคุณนั้นไม่มีใครเทียบได้ เมื่อข้าอยู่ในดินแดนร้อยห่วง ข้าคงไม่กล้าเอาศรเทพมายิงข้าหรอก”

Handae มองไปที่หน้าอกของ Zhang Ruochen และรู้สึกประหลาดใจ

ว่ากันว่าวูลเวอร์มีความสามารถในการฟื้นฟูร่างกายที่แข็งแกร่ง แต่ความสามารถในการฟื้นฟูร่างกายของจางลั่วเฉินยังทำให้เขาประหลาดใจอีกด้วย ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งวูลเวอร์

“สิ่งสำคัญคือต้องลงมือทำ มิฉะนั้นเราจะหลอกพวกเขาได้อย่างไร” จางลั่วเฉินกล่าว

ฮันแดพูดอย่างระมัดระวัง “คุณแน่ใจหรือที่จะปล่อยให้คลาฟลินรับผลึกศักดิ์สิทธิ์แห่งกำเนิดชั้นสูงสุด?”

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

“ไม่ต้องกังวลครับนาย ยังคงต้องใช้เวลาสักระยะสำหรับ Claflin เพื่อกลับไปยัง Celestial Realm นอกจากนี้ นิกายของอาณาจักรสวรรค์ไม่มีปรมาจารย์แห่งแหล่งกำเนิด แม้ว่าพวกเขาจะได้รับ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุด พวกเขาก็ไม่สามารถหาตำแหน่งของ Fane of Origin ได้ พวกเขายังคงต้องมาที่เมืองหลวงแห่งร้อยตระกูลก่อน เมื่อเราล่อพวกเขาไปที่เมืองหลวงแห่งร้อยตระกูลแล้ว แผนต่อไปของฉันสามารถดำเนินการได้” จางลั่วเฉินกล่าว

Kai Luo นอนอยู่บนพื้นไม่สามารถขยับได้ ใบหน้าของเขาเปลี่ยนไปอีกครั้ง และเขาก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเศร้า เขาไม่เคยคิดมาก่อนว่าการเดินทางไปยัง Infernal Court ครั้งนี้จะทำให้เขาหายใจไม่ออกมากขนาดนี้

ในอดีตเขาเก่งเรื่องการวางแผน แต่ใน Infernal Court เขาถูกหลอกใช้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ครั้งล่าสุดคือ Bai Qing’er คราวนี้เป็นจางลั่วเฉิน

ไม่สามารถช่วยได้ เหยื่อที่พวกเขาโยนออกมานั้นน่าดึงดูดใจเกินไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง