เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2553

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2553

ชาววูลเวอร์มีชื่อเสียงพอๆ กับยัคชาในราชสำนักร้อยตระกูล พวกเขาเป็นหนึ่งในสามกลุ่มที่แข็งแกร่งที่สุด

ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของชนเผ่าวูลเวอร์ยังเป็นที่รู้จักในนาม “โซ่ภูเขาทั้งเจ็ด” ระหว่างภูเขา พลังปราณปีศาจกลายเป็นทะเลเมฆ มันมืดและหนาแน่นและมีสายฟ้าไหลอยู่ภายใน เสียงฟ้าร้องดังก้องอยู่ภายใน บางครั้งก็ไกลและบางครั้งใกล้

บนยอดเขาลูกแรก มีร่างสองร่างยืนอยู่

Ki Tian ยืนอยู่ข้างหน้ายกฮูดสีดำขึ้นบนหัวของเขาและเผยให้เห็นใบหน้าอายุประมาณ 30 ปี เขามีเคราและเต็มไปด้วยพลัง การจ้องมองของเขาเฉียบคมราวกับสายฟ้า

ใบหน้าของเขารวมถึงร่างกายและออร่าของเขาเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

ในชั่วพริบตาเขาก็เปลี่ยนเป็นรูปลักษณ์อื่น

จางลั่วเฉินเห็นชายวัยกลางคนที่คุ้นเคยต่อหน้าเขาและไม่สามารถระงับอารมณ์ของเขาได้อีกต่อไป อารมณ์ คำถาม และความสับสนที่เขาประสบตลอดหลายปีที่ผ่านมาพุ่งออกจากใจไปสู่หัวของเขา พวกเขากลายเป็นลำธารอุ่นสองสายที่พุ่งออกมาจากดวงตาของเขา

“งั้น… คุณอยู่ใน Fane of Destiny มาหลายปีแล้ว ฉันคิดว่าคุณตายแล้ว ถูกจักรพรรดิชิงและคนอื่นๆ ฆ่าตาย หรือไปบวชเป็นพระภิกษุในดินแดนพุทธตะวันตก ทำไมคุณ… คุณยังมีชีวิตอยู่ได้อย่างไร” จางลั่วเฉินกัดฟัน เขาฟังดูเหมือนกล่าวโทษบุคคลนั้น

Ki Tian คือจักรพรรดิหมิงซึ่งหายตัวไปเมื่อประมาณ 800 ปีที่แล้ว

ชื่อของเขาคือจางหลิง

การจ้องมองของจักรพรรดิหมิงลึกซึ้งและจดจ่อ เขาจ้องไปที่ทะเลแห่งพลังปราณปีศาจใต้เท้าของเขา “ฉันรู้ว่าคุณมีความเกลียดชังและความขุ่นเคือง” เขากล่าว “แต่ไม่ว่าจะยากและเหนื่อยเพียงใดสำหรับผู้ชาย และไม่ว่าเขาจะมีความเกลียดชังและความขุ่นเคืองเพียงใด เขาไม่ควรร้องไห้ คุณเป็นเหมือนแม่ของคุณในที่สุด”

จางลั่วเฉินยิ้มอย่างขมขื่นและพูดว่า “ฉันจะไม่ร้องไห้ได้อย่างไรในเมื่อฉันรู้สึกท่วมท้นกับอารมณ์เช่นนี้ คุณคิดผิดแล้ว ฉันไม่ได้เกลียดคุณและฉันไม่โกรธ ฉันแค่ต้องการคำตอบ”

บรรยากาศหนาวเย็นที่จุดสูงสุด

จักรพรรดิหมิงไม่ตอบเขาทันที หลังจากเงียบไปนาน เขาก็พูดว่า “ฉันขอโทษ”

จางลั่วเฉินยืดหลังให้ตรงและพูดว่า “คำขอโทษนี้ไม่ควรส่งถึงฉันโดยตรง คุณควรจะพูดกับแม่ของฉัน นอกจากนี้ในบรรดาผู้ที่รับใช้ Central Shengming Empire ที่ภักดีต่อคุณและเสียชีวิตหรือถูกบังคับให้เนรเทศ”

“คุณผิด! การขอโทษนี้ไม่ได้หมายความว่าฉันคิดว่าสิ่งที่ฉันทำผิด ฉันแค่รู้สึกผิดที่ฉันไม่เข้มแข็งพอ ถ้าฉันแข็งแกร่งพอ ฉันคงไม่ต้องดิ้นรนอย่างหมดหนทางและสามารถปกป้องบ้าน ประเทศ อารยธรรม และคุนหลุนของเราได้ด้วยความแข็งแกร่งของฉัน”

จักรพรรดิหมิงหันกลับมาและเผชิญหน้ากับจางลั่วเฉินในที่สุด “ฉันรู้ว่าคุณรู้มากแล้ว ฉันยังรู้ถึงข้อสงสัยของคุณและความไม่พอใจของคุณที่มีต่อฉันในฐานะพ่อของคุณ”

Zhang Ruochen ยืนอยู่ข้าง ๆ และฟังอย่างเงียบ ๆ

“บุคลิกของคุณเหมือนแม่ของคุณจริงๆ เธออาจดูโหดเหี้ยม แต่เธอมองไม่เห็นภาพรวม เธอให้ความสำคัญกับครอบครัวเหนือสิ่งอื่นใด แต่ฉันแตกต่าง ฉันเคยเป็นมกุฎราชกุมารแห่ง Central Shengming Empire ตั้งแต่ยังเด็ก ต่อมาเมื่อข้าพเจ้าได้ขึ้นครองราชย์แล้วข้าพเจ้าต้องทำตามที่ได้สั่งสอนมาแต่เยาว์วัย มันเป็นหน้าที่และภาระของฉัน

จักรพรรดิหมิงหัวเราะอย่างไม่ยอมรับตนเองและกล่าวว่า “หากไม่มีโลก จะมีประเทศได้อย่างไร? และหากไม่มีประเทศแล้วจะมีบ้านได้อย่างไร?

“ถ้าคุณไม่ได้เกิดในราชวงศ์ คุณก็ไม่ต้องแบกรับภาระเหล่านี้ การไม่แบกรับความรับผิดชอบเหล่านี้ในขณะที่ดำรงตำแหน่งนั้นเป็นความอัปยศต่อโลกและหมายความว่าคุณไม่คู่ควรที่จะมีชีวิตอยู่ในโลกนี้

“ถ้าคุณเป็นเพียงคนธรรมดา คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลย สำหรับโลกหรือประเทศและอารยธรรม คนธรรมดาเพียงต้องการแพร่พันธุ์เพื่อสืบสานต่อจากรุ่นสู่รุ่น แต่ผู้มีความสามารถพิเศษเหล่านั้นต้องแบกรับความรับผิดชอบในการเขียนประวัติศาสตร์ สร้างอนาคต หรือกอบกู้โลกจากวิกฤต”

ไม่ชัดเจนว่าเขากำลังพูดอยู่กับตัวเองหรือจางลั่วเฉิน

Zhang Ruochen ได้เรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อ 800 ปีที่แล้วจาก Murong Yefeng, King Mingjiang, Kong Lanyou, Chi Yao และ Granny Begonia

บางครั้ง Zhang Ruochen สามารถเข้าใจความยากลำบากของจักรพรรดิหมิงและเหตุผลที่เขาต้องยอมรับ ท้ายที่สุด Zhang Ruochen เติบโตขึ้นมาพร้อมกับพ่อของเขาและรู้จักเขาค่อนข้างดี

แต่จางลั่วเฉินไม่เข้าใจว่าทำไมพ่อของเขาไม่บอกเขาทุกอย่างเมื่อ 800 ปีที่แล้ว

Zhang Ruochen กล่าวว่า “เป็นเวลาหลายปีแล้วที่เราพบกันครั้งล่าสุด เราจะพูดกันแค่นี้หรือ? ฉันไม่ใช่เด็กอีกต่อไปแล้วและรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ควรทำ”

“ฉันรู้ว่าคุณโตแล้ว คุณมีหัวใจที่แข็งแกร่งและสามารถแบกรับความรับผิดชอบที่คุณควรแบกรับได้ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันมาหาคุณ” จักรพรรดิหมิงตอบ

Zhang Ruochen ถาม “คุณรู้หรือไม่ว่า Chi Yao ฆ่าฉันเมื่อ 800 ปีที่แล้ว”

จักรพรรดิหมิงจ้องลึกเข้าไปในดวงตาของเขาและพยักหน้า

“ทำไม?”

จักรพรรดิหมิงเดินไปที่ขอบหน้าผาโดยเอามือไพล่หลังและแหงนมองท้องฟ้า

จางลั่วเฉินพูดต่อ “ทำไมคุณปล่อยให้เธอฆ่าฉัน ทำไมคุณไม่บอกความจริงกับฉัน ถ้าฉันรู้ความจริง คุณควรรู้ว่าฉันจะยอมทำทุกอย่าง แม้แต่ชีวิตของตัวเอง เพื่อครอบครัวของเรา อาณาจักรของเรา และโลกกว้างของเรา คุนหลุน พวกที่ตื่นขึ้นในคุนหลุนเป็นคนบังคับคุณเหรอ? พวกเขาทำให้ Chi Yao ฆ่าฉันเหรอ?”

จักรพรรดิหมิงส่ายหัวเบาๆ “วันหนึ่ง เจ้าจะเข้าใจ คนรุ่นเรากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อใช้ชีวิตและให้ผู้คนมีชีวิตมากขึ้น เฉินเอ๋อ หลายปีแล้ว เราจะพูดถึงเรื่องนี้ในการพบปะกันเท่านั้นหรือไม่? เราไม่มีอะไรจะคุยแล้วเหรอ?”

Zhang Ruochen รู้จักจักรพรรดิหมิงเป็นอย่างดี นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงยากที่จะเกลียดเขา

เขารู้ว่าพ่อของเขาจะไม่มีวันทำร้ายเขา บางทีพ่อของเขาอาจมีความคิดที่ต่างไปจากเดิมหรือเก็บเขาไว้ในความมืดมิด แต่ความตั้งใจของพ่อก็ไม่เลว

จักรพรรดิหมิงและจางลั่วเฉินนั่งอยู่บนขอบหน้าผา เพลิดเพลินกับลมหนาว

พ่อดูไม่แก่เลย ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้ว พวกเขาทั้งสูงและแข็งแรงที่สามารถแบกรับความรับผิดชอบได้

“คุณยังจำตอนที่ผมทุบตีคุณตอนคุณอายุเจ็ดขวบได้ไหม” ทันใดนั้นจักรพรรดิหมิงก็หัวเราะราวกับว่าเขากำลังนึกถึงอดีต

Zhang Ruochen ยิ้มและส่ายหัว “นั่นอาจเป็นช่วงเวลาที่น่าอับอายที่สุดในชีวิตของฉัน หลังของฉันถูกทุบจนเกือบแตก และมันบวมมากจนฉันดึงกางเกงไม่ได้ แต่ฉันลืมไปแล้วว่าทำไมคุณถึงตีฉัน”

“เพราะคุณบอกว่าคุณไม่ต้องการให้เรียกว่า Zhang Ruochen” จักรพรรดิหมิงกล่าว

“จริงๆ?”

“ใช่ คุณบอกว่าฉันตั้งชื่อคุณตาม Xue Hongchen เพราะฉันต้องการให้คุณเป็นเหมือนเขา คุณบอกว่าคุณจะเป็นตัวของตัวเองเท่านั้น ดังนั้นคุณจึงต้องการเปลี่ยนชื่อของคุณ” จักรพรรดิหมิงกล่าว

จักรพรรดิหมิงมักกล่าวถึงวลีที่ว่า “ลูกชายในอุดมคติควรเป็นคนอย่าง Xue Hongchen” เขาตั้งชื่อจางลั่วเฉินตามชื่อ Xue Hongchen

Zhang Ruochen อยากรู้อยากเห็น” ฉันยังคงสงสัยจนถึงตอนนี้ ไม่ว่าในกรณีใด ฉันยังคงเป็นมกุฎราชกุมารแห่ง Central Shengming Empire ตั้งชื่อแบบนี้ก็ได้เหรอ? จักรพรรดิดาบนั้นยอดเยี่ยม แต่คุณก็เป็นจักรพรรดิเช่นกัน คุณไม่ควรชื่นชมเขามากจนคุณบูชาเขาจริง ๆ ใช่ไหม”

Zhang Ruochen ไม่กลัวที่จะถูกตบอีกครั้ง เขาอดไม่ได้ที่จะพูดกับพ่อของเขาอย่างตรงไปตรงมามากขึ้น

ดวงตาของจักรพรรดิหมิงเต็มไปด้วยอารมณ์ลึก ๆ และเขาก็ถอนหายใจ “ไม่ใช่แค่พรสวรรค์ของเขาเท่านั้นที่ฉันชื่นชมและชื่นชม คุณรู้หรือไม่ว่าเขาเป็นคนแรกในคุนหลุนที่ละทิ้งทุกสิ่งที่เขามีและแอบเข้าไปในศาลนรกโดยไม่ลังเล? เขาทำอย่างนั้นเพื่อช่วยคุนหลุนหาโอกาสเอาชีวิตรอดและก้าวไปสู่เส้นทางแห่งความมืดที่มีแนวโน้มจะนำไปสู่ความตายของเขา

“ตั้งแต่นั้นมา จักไม่มีจักรพรรดิแห่งดาบในคุนหลุน ทิ้งสตรีงามนับพันที่อกหักด้วยความโศกเศร้า

“อย่างไรก็ตาม คุณรู้ไหมว่า Xue Hongchen เป็นคนที่โดดเด่นและมีอารมณ์มากที่สุด? เขาทนเห็นผู้หญิงร้องไห้ไม่ได้ และเขาก็ทนไม่ได้ที่จะพรากจากภาพอันวิจิตรงดงามในโลกมนุษย์ ถ้าเขาได้ยินว่าผู้หญิงถูกทำร้าย แม้ว่าเขาจะไม่รู้จักเธอ เขาก็คงจะเดินทางหลายพันไมล์ด้วยดาบเพื่อรักษาความยุติธรรมให้กับเธอ

“ฉันคิดว่าด้วยบุคลิก อายุ และความสามารถของเขา เขาจะไม่มีวันยอมสละทุกอย่างที่เขามี ฉันคิดว่าเขาคงไม่เต็มใจปล่อยให้คนสวยหลายพันคนอกหักและมุ่งหน้าไปที่ Infernal Court เพื่อกลายเป็นคนตายที่มีชีวิต อย่างไรก็ตาม เขาเห็นด้วยโดยไม่ลังเลและเป็นคนแรกที่ออกจากคุนหลุน

“ในตอนนั้น ฉันบอกว่าลูกของฉันควรจะเป็นเหมือน Xue Hongchen ฉันตั้งชื่อคุณว่า Ruochen เพราะฉันตะลึงเมื่อเห็นเขาจากไป”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “มีผู้ฝึกฝน Kunlun กี่คนที่ซ่อนตัวอยู่ใน Infernal Court? ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยลอร์ดแห่งเกาะเนฟิลิม?”

“มาโครเวิร์ลมากมายของ Celestial Court และ Ten Clans of Infernal Court ถือว่า Kunlun เป็นขุมสมบัติ พวกเขาต้องการปล้นสะดมและทำลายล้างเผ่าพันธุ์ต่างๆ ราวกับว่ากลุ่มหมาป่ากำลังมา และสิ่งมีชีวิตในคุนหลุนก็เหมือนแกะสองขา ในทางกลับกัน อาณาจักรที่อ่อนแอเหล่านั้นพบว่าการเอาตัวรอดง่ายกว่าเรา ลอร์ดแห่งเกาะเนฟิลิมสามารถปิดกั้นทางช้างเผือกของสติกซ์เป็นเวลา 100,000 ปีด้วยอาร์เรย์ มีเพียงการช่วยชีวิตเขาเท่านั้นที่สามารถมีความหวังสำหรับคุนหลุนได้”

จักรพรรดิหมิงยืนขึ้นและกล่าวว่า “เฉินเอ๋อ… ไม่ จางลั่วเฉิน สัญญากับข้าว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในครั้งนี้ เจ้าต้องดูแลแม่ของเจ้าให้ดี บอกเธอว่าฉันไม่เคยเสียใจที่รู้จักเธอ หากคุณต้องการสร้าง Shengming Empire ขึ้นมาใหม่ ก็ทำได้เลย ตอนนี้คุณเป็น Supreme Saint ดังนั้นคุณควรเดินไปตามเส้นทางของคุณเอง”

จักรพรรดิหมิงตบไหล่จางลั่วเฉิน จากนั้นเขาก็กระโดดลงไปในทะเลเมฆที่พวยพุ่งด้วยปราณปีศาจ

Zhang Ruochen รู้สึกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ของ Canon of Destiny กลับคืนสู่ร่างกายของเขา สีหน้าของเขาตกตะลึงเพราะเขาตระหนักว่าคำพูดของพ่อเป็นคำพูดสุดท้ายของเขา เขาตะโกนออกไปและกระโดดลงไปในทะเลหมอกที่มืดสนิท

น่าเสียดายที่จักรพรรดิหมิงหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่ว่า Zhang Ruochen จะตะโกนอย่างไรก็ไม่มีการตอบสนอง

Canon of Destiny ได้กลับคืนสู่ร่างของเขาแล้ว หมายความว่าจักรพรรดินีพันกระดูกได้ปรับปรุง Destiny Token แล้ว

แผนการช่วยชีวิตลอร์ดแห่งเกาะเนฟิลิมได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว!

จักรพรรดิหมิงมาหาเขาในเวลานี้เพราะเขาเตรียมการสำหรับสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดเกี่ยวกับแผนนี้ นั่นคือเหตุผลที่เขามาหาจางลั่วเฉินเป็นครั้งสุดท้าย

หลังจากคิดเรื่องนี้แล้ว Zhang Ruochen ก็รีบออกจากดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Wulvers แม้ว่าเขาจะตามไม่ทันจักรพรรดิหมิง เขาก็ต้องกลับไปที่ Mount Destiny โดยเร็วที่สุด

การช่วยเหลือลอร์ดแห่งเกาะเนฟิลิมเป็นเรื่องใหญ่ มันจะต้องสั่นสะเทือนอย่างแน่นอน ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องปกติที่แม้แต่เทพก็ยังต้องตายในการต่อสู้

นี่เป็นการอำลาชั่วนิรันดร์หลังจากการพบกันใหม่ไม่นานหรือไม่?

มีคนปิดกั้น Zhang Ruochen ก่อนที่เขาจะออกจาก Seven Mountain Chain

“ไม่!”

เลแต่งกายด้วยเสื้อผ้าธรรมดา เขายังคงถือดาบเหล็กของเขาและพูดอย่างแข็งกร้าวว่า “เขาได้ออกจากเมืองร้อยตระกูลแล้ว ท่านยังเป็นเทวดา คุณไม่สามารถหวังว่าจะทันเขา นอกจากนี้ มันไม่มีประโยชน์แม้ว่าคุณจะไล่ตามเขาก็ตาม”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “คุณรู้ไหมว่าเขาเป็นใคร”

“พ่อของคุณ” เลอพูด

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “เขาขอให้คุณหยุดฉันเหรอ?”

เลคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วก้าวไปทางซ้าย ผู้ฝึกฝนที่ชราและชราเดินออกมาจากด้านหลังเขา เขาเหี่ยวเฉาไปตามอายุ และร่างกายของเขาถูกปกคลุมด้วยหนังหมาป่า มีหางห้อยอยู่ระหว่างขาของเขา

“ถ้าคุณต้องการช่วยพวกเขา คุณไม่จำเป็นต้องไปที่ Mount Destiny มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในตอนนี้” ชายชราพูดด้วยน้ำเสียงแหบแห้ง

จางลั่วเฉินใช้พลังวิญญาณของเขาตรวจสอบและไม่พบสัญญาณของพลังงานในร่างกายของชายชรา เขาตกใจและตระหนักว่าชายชราน่าจะเป็นเทพ

เขาจะต้องเป็นหนึ่งในสามเทพที่อยู่ใน Royal City of Hundred Clans

“เขาเป็นหลานชายของบรรพบุรุษลอร์ดวูลเวอร์ เขาเป็นเทพ” Le กล่าว

ชายชราหัวเราะแห้งๆ “ฉันเป็นเพียงเทพที่กำลังจะตาย”

จางลั่วเฉินระงับอารมณ์วุ่นวายของเขา หลังจากนั้น เขาก็โค้งคำนับและพูดว่า “สวัสดี พระเจ้าเฮนเด”

ชื่อบรรพบุรุษของลอร์ดวูลเวอร์คือเฟนริร์ เขายอมจำนนต่อ Skywrath of the Fane of Destiny และกลายเป็นพาหนะของเขา ดังนั้น เขาจึงหาที่สำหรับ Wulvers เพื่ออาศัยอยู่ที่ชายขอบของ Infernal Court

หากปราศจากการสนับสนุนจาก Skywrath แล้ว Wulvers จะพัฒนาเป็นสถานะที่ทรงพลังได้อย่างไรใน 100,000 ปี

Zhang Ruochen เคยได้ยินเกี่ยวกับ Hendae หลานชายของ Fenrir

เฮนเดกล่าวว่า “การช่วยชีวิตลอร์ดแห่งเกาะเนฟิลิมไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ปลูกฝังไปที่ Mount Destiny จำนวนเท่าใด ท้ายที่สุด เทพส่วนใหญ่ของ Mount Destiny ได้ไปที่อาณาจักร Jadeite แล้ว”

“สิ่งที่เราต้องทำคือล่อเทพที่เหลือของ Mount Destiny มายัง Royal City of Hundred Clans ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อที่ Mount Destiny จะว่างเปล่ามากยิ่งขึ้น”

“ทำไมถึงเป็นราชธานีแห่งร้อยตระกูล?” Zhang Ruochen สงบลงอย่างสมบูรณ์

เฮนเดกล่าวว่า “เนื่องจากเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูลอยู่ที่ชายขอบของศาลนรก และเทพแห่งศาลสวรรค์สามารถมายังทุ่งดวงดาวที่อยู่ใกล้เคียงได้อย่างเงียบๆ เฉพาะเมื่อเทพแห่งศาลสวรรค์ดำเนินการเท่านั้นที่เทพแห่ง Fane of Destiny จะถูกยับยั้ง”

“จริงๆ แล้วมีมาโครเวิร์ลจำนวนมากใน Celestial Court ที่ไม่ต้องการให้ Lord of Nephilim Island หลบหนี ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่พวกมันจะช่วยโดยตรง เราสามารถใช้ผลประโยชน์ที่น่าแปลกใจเพื่อล่อพวกเขาที่นี่เท่านั้น”

จางลั่วเฉินไม่ได้โง่ เขาเข้าใจอะไรบางอย่างในทันที “จะดีกว่าไหมถ้าเราเพิ่ม Yakshas”

เฮนเดยิ้ม “คุณฉลาด” เขากล่าว “คุณได้คิดเรื่องนี้แล้ว เป็นความจริงที่เราได้สร้าง Light of Origin ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas พวกยัคชาเป็นตระกูลที่ใหญ่ที่สุดในเมืองหลวงร้อยตระกูล พวกเขามีรากฐานที่ลึกซึ้ง และหากพวกเขาเกี่ยวข้อง พวกเขาสามารถดักจับเทพแห่ง Celestial Court และ Fane of Destiny ได้”

“น่าเสียดายที่ Fane of Origin ไม่ได้อยู่ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas เทพแห่งสวรรค์และศาลนรกอาจไม่ตกหลุมรัก”

จางลั่วเฉินถาม “นานแค่ไหนก่อนที่จักรพรรดินีและคนอื่นๆ จะวางแผนรับมือ?”

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

“มันไม่ควรจะเร็วขนาดนั้น พวกเขาจะลงมือเฉพาะเมื่อแสงแห่งแหล่งกำเนิดปะทุอีกครั้งและดึงเทพใน Mount Destiny ออกมา” เฮนเดกล่าว

จางลั่วเฉินส่ายหัว “เทพฉลาดมาก” เขากล่าว “และ Yakshas ก็ไม่ได้โง่ แสงแห่งต้นกำเนิดสามารถดึงดูดพวกเขาได้ในระยะหนึ่งเท่านั้น หากปราศจากการกำเนิดของ Fane of Origin ที่แท้จริง พวกเขาจะตระหนักถึงกับดักอย่างรวดเร็วและกลับไปยัง Mount Destiny เมื่อเป็นเช่นนั้นจักรพรรดินีและคนอื่น ๆ จะไม่สามารถหลบหนีได้ ไม่เพียงแต่พวกเขาจะไม่สามารถช่วยลอร์ดแห่งเกาะเนฟิลิมได้ แต่พวกเขาทั้งหมดจะต้องเข้าไปด้วย”

“เป็นไปไม่ได้ที่จะมีแผนที่ไม่สามารถเข้าใจได้ และแผนก็มีความเสี่ยงสูงเช่นกัน หากเราสามารถล่อเทพแห่ง Mount Destiny ออกมาได้ซักพัก ก็เป็นโอกาสที่เราต้องคว้าเอาไว้ แม้ว่ามันจะบางมากก็ตาม” เฮนเดถอนหายใจ

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Fane of Origin ที่แท้จริงเกิดขึ้นมา?”

“คุณพูดอะไร?” ดวงตาของเฮนเดเป็นประกาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง