เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2552

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2552

ถ้าเขาไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากเทพได้ เขาก็ทำได้เพียงค้นหา Array Master ที่เท่าเทียมกับ Hand of the World หรือ Archsaint Array Master

ในที่สุด Blackie ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

โชคไม่ดีที่มันถูกเจ้าแห่งมังกรเอาไป

‘คนที่มีความสามารถของ Hands of the World และ Archsaint Array Master เป็นสิ่งที่หายาก .. ฉันไม่สามารถร่วมมือกับ Bai Qing’er ได้’ ขณะที่เขาคิดเรื่องนี้ จางลั่วเฉินก็ส่ายหัว

Bai Qing’er เป็น Archsaint Array Master และ Duan Lingfeng จาก Enchanteur Chamber ก็เป็น Hand of the World ด้วย อย่างไรก็ตาม พวกเขามีพลังและทะเยอทะยานเกินไป ถ้าเขาทำงานร่วมกับพวกเขา ไม่เพียงแต่เขาจะต้องกังวลเกี่ยวกับการถูกกำจัดโดยพวกเขาเท่านั้น แต่เขายังจะต้องกังวลเกี่ยวกับการดึงดูดความโกรธของศาลนรกทั้งหมดด้วย

หลังจากครุ่นคิดอยู่นาน จางลั่วเฉินก็คิดกลยุทธ์บางอย่างขึ้นมา แต่พวกเขาทั้งหมดไม่เหมาะสมกับสถานการณ์

Ji Fanxin ลืมตาขึ้นอีกครั้งและพูดว่า “ฉันรู้สึกได้รับคำตอบบางอย่าง แต่จะใช้เวลานานในการค้นหาตำแหน่งที่แน่นอนของ Fane of Origin เราควรออกเดินทางตอนนี้หรือไม่”

จางลั่วเฉินส่ายหัวเล็กน้อยและพูดว่า “กองกำลังหลักทั้งหมดกำลังเฝ้าดูฉันอยู่ตอนนี้ ฉันไม่สามารถหนีจากพวกเขาได้”

จี้ฟานซินชี้ไปที่ประตูหินของหอคอยโบราณและกล่าวว่า “เจ้าไปจากที่นี่ได้”

“พี่ซีคงและน้องซีคงยังอยู่ในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของปีศาจเทอร่า” จางลั่วเฉินกล่าว

“แค่พาพวกเขาไปกับคุณ”

จางลั่วเฉินส่ายหัวอีกครั้ง “เมื่อพวกเขาละสายตาจากผู้เฝ้าดู การหลบหนีของฉันจะถูกเปิดโปงทันที ถ้าฉันหลุดออกไปตอนนี้ ใครก็ตามที่มีไหวพริบจะรู้ว่าฉันกำลังตามหา Fane of Origin!

“ในตอนนั้น ไม่เพียงแต่วิสุทธิชนของกองกำลังหลักจะตามหาฉัน แต่แม้แต่เหล่าทวยเทพก็จะลงมือด้วย คุณคิดว่าเราสามารถเข้าถึง Fane of Origin ได้โดยไม่มีใครรู้หรือไม่”

Ji Fanxin กล่าวว่า “ฉันคิดว่าคุณควรมีพลังอำนาจทั้งหมดใน Infernal Court สถานการณ์เล็กๆ น้อยๆ ดังกล่าวจะส่งผลต่อคุณได้อย่างไร”

จางลั่วเฉินยิ้ม “มันเป็นไปไม่ได้ที่จะหลบหนีโดยใช้กำลัง แต่นั่นเป็นแผนการที่เลวร้ายที่สุด”

“แผนการที่ดีที่สุดคืออะไร” จี้ฟานซินถาม

Zhang Ruochen กล่าวว่า “วางแผนก่อนที่คุณจะลงมือทำและเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ หลังจากนั้น ยังไม่สายเกินไปที่จะไปที่ Fane of Origin”

ดวงตาของ Ji Fanxin เป็นประกาย “คุณรู้ไหมว่า Fane of Origin อยู่ที่ไหน”

Zhang Ruochen กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า “ฉันรู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ยังไม่มีโอกาสยืนยัน ฉันไม่รู้ว่าจริงหรือไม่ ฉันเชื่อในการรับรู้ของแฟรี่มากกว่า”

“ต้องเตรียมอะไรบ้างครับ” จี้ฟานซินถาม

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันต้องการผู้เชี่ยวชาญในอาร์เรย์”

“ระดับของปรมาจารย์อาร์เรย์นั้นควรสูงแค่ไหน?”

“อย่างน้อยก็เทียบเท่ากับระดับมือหนึ่งของโลก”

Ji Fanxin เงียบและส่ายหัวเบา ๆ

โดยปกติแล้ว เป็นเรื่องปกติที่โลกมาโครที่ด้อยกว่าบางโลกจะไม่มีแม้แต่ปรมาจารย์ระดับสูง

Qianrui Realm เป็นหนึ่งใน 100 โลกมาโครที่ทรงพลังใน Southern Universe แต่ก็ยังไม่มีปรมาจารย์อาร์เรย์ที่ไปถึงระดับ Hand of the World แน่นอน ครั้งหนึ่งเคยเป็น Divine Array Master ใน Qianrui Realm แต่เขาได้ออกจาก Jadeite Realm

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง จางลั่วเฉินก็นึกถึงบางสิ่งและพูดว่า “ฉันมีคนแบบนั้นอยู่ในใจแล้ว”

“จากตระกูล Xue Jue?” Ji Fanxin ตื่นตัว

ท้ายที่สุด ถ้าคนๆ นั้นมาจากศาลนรก มันก็เหมือนกับการไล่เธอออกไป แต่ Fane of Origin คือที่ที่เธอต้องไป

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ใครบางคนจากอาณาจักรสวรรค์”

“แดนสวรรค์?”

Ji Fanxin มีใบหน้าที่ไม่น่าเชื่อบนใบหน้าของเธอ

Zhang Ruochen ยิ้มอย่างมีความหมายและบอกข่าวเกี่ยวกับ Kai Luo ใน Royal City of Hundred Clans กับเธอ

“คุณบ้าหรือเปล่า? ความบาดหมางระหว่างคุณกับอาณาจักรสวรรค์ในคุนหลุนนั้นลึกซึ้งเกินไป คุณกล้าดียังไงไปหา Kai Luo? ฉันพนันได้เลยว่าเหตุผลที่ Kai Luo มาที่ Infernal Court เพื่อฆ่าคุณ” จี ฟานซิน กล่าว

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “เป็นความจริงที่เขามาเพื่อฆ่าฉัน แต่ไม่มีความเกลียดชังใดที่ไม่สามารถแก้ไขได้ จะเป็นอย่างไรถ้า Kai Luo เต็มใจช่วยเรา”

“คุณต้องการเปลี่ยนผู้ฝึกฝนของอาณาจักรสวรรค์และหลอกให้เขาช่วยคุณหรือไม่” จี้ฟานซินกล่าว

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ตั้งแต่ Kai Luo กล้าที่จะเข้าไปใน Infernal Court และหลบหนีจาก Yan Yu เขาต้องเป็นคนที่ฉลาด เขาคงจะสงสัยถ้ามีคนแปลงร่างเป็นผู้ฝึกตนที่เขาไม่คุ้นเคย ในทำนองเดียวกัน จะมีใครมาหลอกล่อเขาโดยแปลงร่างเป็นผู้ฝึกตนที่เขาคุ้นเคยได้อย่างไร?”

Ji Fanxin ไม่สามารถเข้าใจได้ว่า Zhang Ruochen กำลังทำอะไรอยู่ เธอหยิบขวดไวน์ขึ้นมาจิบ “หากเจ้าไม่เอื้อเฟื้อต่อข้า ข้าคงทิ้งเจ้าไว้ตามลำพังและนำ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดไปหา Fane of Origin” เธอกล่าว

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันรู้ว่าคุณจะไม่ทำอย่างนั้น ยังไงก็ตาม ฉันต้องการรวบรวมทักษะดาบระดับสามเซนต์วิลล์ คุณช่วยฉันด้วยสิ่งนั้นได้ไหม”

“คุณพูดอะไร? เซียนดาบระดับสาม? นักบุญเพียงคนเดียวถึงเกรดสาม?” จี้ฟานซินถาม

Zhang Ruochen ดื่ม Blossoms Brew ทั้งขวดและกล่าวว่า “ฉันมียา Saintwill ระดับจักรพรรดิเพียงตัวเดียวตั้งแต่สมัยโบราณ ถ้าฉันเพิ่ม Lotus of Divine Reflection ของคุณ ทำไมฉันถึงพยายามเจาะทะลุไปยัง Saintwill ของนักดาบระดับสามไม่ได้ล่ะ?”

“อยากกินฉันเหรอ” จี้ฟานซินก็พูดขึ้น

Zhang Ruochen โบกมืออย่างรวดเร็วและพูดว่า “ฉันไม่จำเป็นต้องกินคุณ ตราบใดที่คุณสามารถให้ฉันยืมมือได้ก็จะไม่เป็นไร”

จิตใจของ Ji Fanxin เริ่มหนักอึ้ง เธอเอาผ้าคลุมหน้ากลับมา

ยิ่งเธอครุ่นคิดมากเท่าไหร่ จางลั่วเฉินก็ยิ่งสับสนมากขึ้นเท่านั้น เขากล่าวว่า “ไม่จำเป็นต้องคิดมาก แค่เปลี่ยนเป็นร่างที่แท้จริงของคุณแล้วปล่อยให้ฉันนั่งเพื่อฝึกฝนสักพัก”

โดยไม่คาดคิด Ji Fanxin ปฏิเสธเขาและพูดว่า “ไม่มีทาง”

จางลั่วเฉินตกตะลึงเล็กน้อย ผ่านไปครู่หนึ่ง เขาก็ถามด้วยความสงสัย “เกิดอะไรขึ้นกับมิตรภาพของเรา? คุณไม่เต็มใจที่จะช่วยฉันด้วยความโปรดปรานเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนี้เหรอ?”

Ji Fanxin ยืนขึ้นโดยหันหลังให้ Zhang Ruochen เธอดูเหมือนจะคิดอย่างรอบคอบ

ผ่านไปนาน เธอโบกมือ “ไปให้พ้น” เธอกล่าว “คุณจะรวม Saintwill เกรดสามตัวเดียวได้อย่างไร? แม้ว่าฉันสามารถช่วยคุณได้ แต่ความสำเร็จของคุณใน Swordsmanship ยังไม่เพียงพอสำหรับมัน มันจะไม่สายเกินไปที่จะรอจนกว่าคุณจะฝึกฝน Heaven Sword Soul”

‘ผู้หญิงทุกคนโลเลเหรอ’

เนื่องจาก Ji Fanxin ได้ประกาศอย่างชัดเจนว่าเธอไม่ต้องการทำ Zhang Ruochen จึงมีไหวพริบ เขาโบกมือให้ Moyin แล้วจากไป

เขามองย้อนกลับไปและเห็นร่างที่สวยงามของ Ji Fanxin ใต้ต้นไม้สีแดงเลือด เธอดูเหมือนเทพยดาในภาพวาด

ในบรรดาสตรีที่จางลั่วเฉินมองเห็นด้วยคุณสมบัติที่ไม่มีตัวตนนั้น เทพธิดาแห่งดวงจันทร์อยู่ในอันดับที่หนึ่ง และจีฝานซินอยู่ในอันดับที่สอง ยิ่งไปกว่านั้น Ji Fanxin นั้นบอบบางยิ่งกว่า

เขาเดินออกจากหลุมศพและไปที่คฤหาสน์โกสต์วูด

มอยอินกล่าวว่า “อาจารย์ ท่านเข้าใจจริง ๆ หรือท่านพยายามเสแสร้ง?”

“คุณกำลังพูดถึงอะไร” จางลั่วเฉินถาม

Moyin กล่าวว่า “หลังจากดอกไม้กลายร่างเป็นมนุษย์ ทุกสิ่งจะแตกต่างออกไป! แต่คุณต้องการที่จะเข้าไปในร่างกายของเธอในร่างที่แท้จริงของเธอเพื่อฝึกฝน? โชคดีที่ Ji Fanxin ให้ความสำคัญกับคุณในฐานะเพื่อนและเชื่อว่าคุณไม่มีความรู้ ไม่อย่างนั้นเธอคงทุบคุณทิ้งไปแล้ว คุณเคยเห็นฉันโจมตีในรูปแบบดอกไม้ตั้งแต่ฉันบรรลุร่างมนุษย์หรือไม่”

“คุณอธิบายให้ชัดเจนกว่านี้ได้ไหม” จางลั่วเฉินไม่เข้าใจ

ริมฝีปากสีแดงสดของ Moyin โค้งขึ้น และเธอก็ยิ้มอย่างมีเสน่ห์ “เมื่อเราอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบ ฉันจะให้อาจารย์เข้าสู่ร่างที่แท้จริงของฉันเพื่อการฝึกฝน แล้วคุณจะเข้าใจ!”

จางลั่วเฉินพยักหน้าแล้วถามทันที “ดอกไม้ดอกที่สี่ของคุณบานแล้วหรือยัง”

“ยังเป็นดอกตูมอยู่เลย!” Moyin พูดอย่างนุ่มนวลและอ่อนหวานในขณะที่ซ่อนรอยยิ้ม

เมื่อ Moyin ออกดอกเป็นครั้งแรก ผลไม้ที่เธอผลิตมี “ร่างกายลวงตา” คล้ายกับวิญญาณของมนุษย์

เมื่อเธอผลิดอกเป็นครั้งที่สอง ผลไม้ที่เธอให้ผลมี “ร่างกาย” เหมือนกับร่างกายของมนุษย์จริง ๆ แต่ได้หลอมรวมเข้ากับวิญญาณศักดิ์สิทธิ์และแหล่งความเป็นนักบุญของเจ้าหญิงโมแรน1

เมื่อผลิดอกบานครั้งที่ ๓ ผลที่นางออกมีกายเป็น “ธรรมกาย” เมื่อเธอหลอมรวมกับร่างกายของธรรมกาย ก็เท่ากับได้ฝึกฝนร่างกายที่ยิ่งใหญ่

เมื่อ Moyin ปล่อยให้เขาช่วย Ji Fanxin ผลธรรมกายได้ครบกำหนดแล้วและอยู่ในขั้นตอนการหลอมรวม

ภายใน Zhang Ruochen ได้ค้นพบแล้วว่าร่างธรรมกายของเธอหลอมรวมสำเร็จ

กล่าวอีกนัยหนึ่ง ตอนนี้ Moyin มีความแข็งแกร่งของสุดยอดนักบุญสูงสุดอาณาจักร

ผลไม้ที่เธอผลิบานเป็นครั้งที่สี่เรียกว่า “หมื่นกลับชาติมาเกิด” เมื่อเธอหลอมรวมกับการกลับชาติมาเกิดนับหมื่นครั้ง เธอก็สามารถบรรลุความเป็นเทพได้ อย่างไรก็ตาม Saint Devourer เป็นพืชที่ดุร้าย ก่อนที่จะบรรลุความเป็นพระเจ้า แทบไม่มีสิ่งกีดขวางใด ๆ ในดินแดนนี้เลย แต่ก็ยังเสี่ยงที่จะอยู่รอดจากความทุกข์ยากของพระเจ้า

ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา มี Saint Devourers เพียงไม่กี่ตัวที่สามารถรอดชีวิตจาก Divine Tribulation และกลายเป็น God Devourer

Zhang Ruochen ไม่ได้กลับไปยังดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demons ในทันที แต่เขาไปที่ฐานที่มั่นของตระกูล Xue Jue ใน Royal City of Hundred Clans เขาส่งผู้ฝึกฝนพร้อมตราประทับกลับไปที่ Dominion of the Bloodysky Clan เพื่อเชิญ Supreme Saint Qingsheng มา

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เขาต้องแจ้งให้ลอร์ดหมิงทราบเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญที่ Fane of Origin

เขาไม่สามารถส่งผู้ฝึกฝนธรรมดาไปถ่ายทอดข้อความได้ เขาต้องเชิญ Supreme Saint Qingsheng มาก่อน

ขณะที่จางลั่วเฉินกำลังจะกลับไปยังดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demons ชายในชุดคลุมดำก็เดินเข้าไปกลางถนนและขวางทางเขาไว้

“เป็นคุณนั้นเอง!”

จางลั่วเฉินรู้สึกประหลาดใจ เขาจ้องมองไปยังฝั่งตรงข้าม

ชายในชุดดำกล่าวว่า “เมื่อคุณไปที่ฐานที่มั่นของตระกูล Xue Jue คุณได้เปิดโปงร่องรอยของคุณ ตอนนี้มีผู้ฝึกฝนอย่างน้อยสิบกลุ่มที่เฝ้าดูทุกการเคลื่อนไหวของคุณ”

“คุณคือใคร?” จางลั่วเฉินถาม

ชายชุดดำเงียบไปครู่หนึ่ง “ปฏิบัติตามฉัน.”

จางลั่วเฉินรีบตามมา

พวกเขาเดินไปตามถนนโดยมีอันหนึ่งอยู่ข้างหน้า

แน่นอนว่า Zhang Ruochen สามารถสัมผัสได้ว่าผู้ฝึกตนหลายคนกำลังเฝ้าดูอยู่ในความมืด แต่น่าแปลกที่ชายชุดดำดูเหมือนจะมีพลังพิเศษ หลังจากนั้นไม่นานนักสะกดรอยทั้งหมดก็หายตัวไป

ชายชุดดำนำ Zhang Ruochen เข้าสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์

“นี่คือ… ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของวูลเวอร์ส! ทำไมเราถึงมาอยู่ที่นี่”

Zhang Ruochen ไม่เคยไปดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Wulvers แต่เขาเห็น Wulvers มากมายระหว่างทาง พวกเขาเคารพชายชุดดำมาก เมื่อพวกเขาเดินผ่านไป พวกเขาก็จะโค้งคำนับและแม้แต่คุกเข่าในบางครั้ง

ชายชุดดำกล่าวว่า “Wulvers1 มีต้นกำเนิดมาจากคุนหลุน ต่อมาพวกเขาได้ก่อตั้งมาโครเวิร์ลของตนเองและก่อตั้งวูลเวรม น่าเสียดายที่ระหว่างการต่อสู้ในยุคกลาง Wulvers ถูกล้อมกรอบโดยอาณาจักรสวรรค์และถูกตราหน้าว่าเป็นคนทรยศต่อ Kunlun ตามจริงแล้ว คนที่ทรยศคุนหลุนคืออาณาจักรปีศาจทมิฬ

“เมื่อ 100,000 ปีที่แล้ว Wulvers เกือบจะถูกกำจัดโดย Heavenly Realm วูล์ฟเวอรอมก็ถูกทำลายเช่นกัน วูลเวอร์ที่เหลือไม่มีบ้านให้กลับไป พวกเขาต้องหนีไปที่ขอบศาลนรก”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ จางลั่วเฉินก็หยุดทันที ดวงตาของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดงและเขาพูดด้วยน้ำเสียงที่สั่นเทา “คุณเป็นใคร?”

ในซากปรักหักพังโบราณของ Mount Destiny เมื่อชายชุดดำที่ชื่อ Ki Tian ปรากฏตัวขึ้นและพูดสิ่งแปลก ๆ กับเขา Zhang Ruochen ก็มีข้อสงสัยในใจอยู่แล้ว

ในเวลานี้ ความสงสัยในหัวใจของเขาได้มาถึงจุดสูงสุดและกำลังจะระเบิดออก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง