เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2551

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2551

The Blossoms Brew ถูกต้มโดยน้ำค้างหยดแรกบนกลีบดอกนักบุญหลายร้อยดอกที่ Ji Fanxin เก็บทุกเช้า

มันไม่แรง แต่มันหอมและกลมกล่อมอย่างไม่น่าเชื่อ

หลังจากดื่มไปสามขวดติดต่อกัน จางลั่วเฉินก็หยิบลูกแก้วศักดิ์สิทธิ์แห่งต้นกำเนิดระดับสูงสุดออกมาและวางไว้ตรงหน้าจี้ฟานซิน

Ji Fanxin สัมผัสได้ถึงพลังบริสุทธิ์ของ Origin จาก Divine Crystal และหยิบมันขึ้นมาพร้อมกับเสียงอุทานเบาๆ “มันเป็น Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุด ดูเหมือนว่าการรับรู้ของฉันถูกต้อง Fane of Origin กำลังจะเกิดขึ้นจริง ๆ หลังจากที่หายไปนานนับไม่ถ้วน”

“คุณสัมผัสได้นานแล้วใช่ไหม”

“ฉันสัมผัสได้ แต่มันอ่อนแอ Fane of Origin น่าจะอยู่ห่างจากฉันมาก” เธอกล่าว

Zhang Ruochen ขมวดคิ้วเล็กน้อย ไกลมาก?

Fane of Origin ไม่ได้อยู่ใน Royal City of Hundred Clans?

เกิดอะไรขึ้นกับแสงแห่งต้นกำเนิดที่มาจาก Night Ocean ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas?

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “คุณสัมผัสตำแหน่งของ Fane of Origin ด้วย Divine Crystal of Origin ระดับสูงได้ไหม?”

“ฉันลองได้”

Ji Fanxin ถือ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดด้วยมือทั้งสองข้างและปิดตาที่สวยงามของเธอ ร่างกายของเธอเปล่งแสงสีขาวที่สว่างขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผิวของเธอเป็นประกายราวกับหยกและเพิ่มเสน่ห์ให้กับเธอ

จางลั่วเฉินได้สอบถามผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธแล้ว แต่ผู้อาวุโสนั้นดื้อรั้นมาก เขาอ้างว่าเขาได้รับรางวัล Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดทั้งหมดและไม่เคยไปที่ Fane of Origin

จางลั่วเฉินใช้โอกาสนี้ส่งวิญญาณเข้าสู่อาณาจักรเฉียนคุน

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนนั่งไขว่ห้างใต้ต้นไม้ที่เชื่อมต่อกับสวรรค์เหมือนพระเฒ่านั่งสมาธิ เขาฝึกฝนเทคนิคพลังวิญญาณโบราณ เขาระดมพลังปราณของนักบุญทั้งหมดจากสวรรค์และโลกรอบตัวเขาเพื่อสร้างโดเมนที่ไม่เหมือนใคร

พลังงานที่มีอยู่ในโดเมนนั้นแข็งแกร่งมากจน Supreme Saint ธรรมดาไม่สามารถเข้าใกล้ได้

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนสัมผัสได้ทันทีเมื่อจาง ลั่วเฉินปรากฏตัวที่ขอบเขตอำนาจทางจิตวิญญาณของเขา เขาเลิกร่ายมนตร์และลืมตาขึ้น เขาถอนหายใจ “ลั่วเฉิน คุณกักขังฉันไว้นานมาก ฉันยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดของคุณแล้ว ทำไมคุณถึงปล่อยฉันไปไม่ได้”

Zhang Ruochen ไม่ต้องการโต้เถียงกับเขา “ฉันได้พบ Master of Origin ที่ทรงพลังแล้ว” เขากล่าว “เธอสัมผัสได้ถึงทิศทางของ Fane of Origin ยังไม่สายเกินไปที่คุณจะบอกความจริงกับฉัน หากรออีกหน่อยก็ไร้ค่า!”

ดวงตาของผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธหรี่ลง เขายิ้มและพูดว่า “ทุกสิ่งที่ฉันพูดกับคุณเป็นความจริง”

จางลั่วเฉินส่ายหัว เขาโบกแขนเสื้อและเปิดประตูระหว่างอาณาจักร Qiankun และประตูโลก เขาปล่อยให้ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธเห็นว่า Ji Fanxin กำลังสัมผัสลูกแก้วศักดิ์สิทธิ์แห่งต้นกำเนิดระดับสูงสุดในมือของเธออย่างระมัดระวัง

รอยยิ้มบนใบหน้าของผู้เฒ่าเจ็ดแขนไม่สามารถยับยั้งได้อีกต่อไป เขาตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าคุณค่าของเขานั้นน้อยมาก

ผู้ฝึกฝนที่ไม่มีคุณค่าไม่มีความหมายที่จะมีชีวิตอยู่

เขาดูกังวลเล็กน้อยและพูดว่า “ฝ่าบาท นางฟ้าร้อยดอกไม้เป็นเพียงเด็กหญิงตัวเล็กๆ เธอสัมผัสตำแหน่งที่แน่นอนของ Fane of Origin ได้อย่างไร”

“อันที่จริง ฉันเคยไปที่ Fane of Origin เมื่อนานมาแล้ว สมบัติทั้งหมดใน Fane of Origin จะเป็นของตระกูล Xue Jue ตราบใดที่ฉันเป็นผู้นำ”

จางลั่วเฉินไม่สนใจเขา เขามองไปที่นางฟ้าร้อยดอกไม้ผ่านประตูโลก

ผู้อาวุโสเจ็ดแขนยิ่งกังวลมากขึ้นไปอีก เขาพูดว่า “ฝ่าบาท คุณกำลังโทษฉันที่หลอกลวงคุณ? “ฝ่าบาท ฉันไม่มีทางเลือก ฉันแค่พยายามช่วยชีวิตฉัน “ถ้าฉันบอกคุณทุกอย่าง คุณจะให้ฉันมีชีวิตอยู่ไหม”

“Fane of Origin อยู่ที่ไหน?” จางลั่วเฉินถาม

ผู้อาวุโสเจ็ดแขนต้องการต่อสู้เพื่อผลประโยชน์บางอย่าง “ฝ่าบาท คุณต้องสัญญาว่าจะไว้ชีวิตผม นอกจากนี้ ฉันชื่นชม Wargod Bloodximius มาหลายปีแล้ว ฉันไม่มีอะไรจะขออีกแล้ว ฉันแค่อยากขอคำแนะนำจากคุณเพื่อให้ฉันเป็นลูกศิษย์ของเขา ฝ่าบาท” เขากล่าว

“คุณจะไม่มีโอกาสได้พูดอีกต่อไปถ้าคุณยังคงพูดเรื่องไร้สาระต่อไป!” จางลั่วเฉินกล่าว

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธกล่าวว่า “Fane of Origin อยู่ในมาโครเวิร์ลที่ซ่อนอยู่ โลกนั้นเคยรุ่งโรจน์มาก อย่างไรก็ตาม ภัยพิบัติร้ายแรงเกิดขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุในช่วงเวลาหนึ่งในประวัติศาสตร์ เกือบหมดทุกชีวิต “มีสิ่งมีชีวิตเกิดขึ้นอีกหลายล้านปีต่อมา แต่มรดกถูกตัดขาด ตอนนี้กำลังตกต่ำ มันกลายเป็นโลกที่ต่ำต้อยและอ่อนแอ”

“ตรงไหน?”

“อาณาจักรดาบใต้”

Zhang Ruochen ตกตะลึง เขาคิดว่าเขาได้ยินผิด เขาถามอีกครั้ง “คุณพูดว่าที่ไหน”

“อาณาจักรกระบี่ใต้! มันเป็นโลกมาโครที่ซ่อนอยู่ในจักรวาลที่คำนวณโดย Fane of Destiny Divination Division จากนั้น Death Palace ก็ส่ง Deathwraith Legion ไปโจมตี “มันเป็นมาโครเวิร์ลที่กว้างใหญ่ น่าเสียดายที่มีสิ่งมีชีวิตระดับ Saint Kings ไม่มาก พระราชวังมรณะรู้สึกผิดหวัง” ผู้เฒ่าเจ็ดแขนกล่าว

จางลั่วเฉินถาม “คุณรู้จักมากขนาดนี้ได้อย่างไร”

“ฉัน…”

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนยิ้มอย่างเชื่องช้าและกล่าวว่า “ฉันมีความสามารถบางอย่าง และอย่างน้อยฉันก็มีความรู้ดี ฉันได้รับข่าวว่าอาณาจักรดาบใต้ถูกค้นพบ ฉันก็เลยแอบตาม Deathwraith Legion of Death Palace ฉันวางแผนที่จะเป็นคนแรกที่ไปที่นั่นและรับผลประโยชน์บางอย่าง”

“ฉันรู้สึกผิดหวังพอๆ กับ Deathwraith Legion หลังจากที่ฉันไปที่นั่น แต่มาโครเวิร์ลที่กว้างใหญ่นั้นเทียบได้กับมาโครเวิร์ลที่ไม่มีวันตายและไม่มีวันถูกทำลาย มันจะเป็นหมันได้อย่างไร?”

“ฉันไม่ยอมแพ้ ดังนั้นฉันจึงใช้พลังทางจิตวิญญาณอันทรงพลังของฉันสำรวจโลกกว้างใบนั้นอย่างละเอียดเป็นเวลาหลายเดือน ในที่สุดฉันก็พบ Fane of Origin ในส่วนลึกของมหาสมุทรเมื่อฉันกำลังจะยอมแพ้”

จางลั่วเฉินถามว่า “คุณเคยเข้าไปข้างในหรือเปล่า”

“ฝ่าบาท ไม่ต้องกังวลไป ฟังฉันนะ.”

ทันใดนั้นเขาก็พูดขึ้นว่า “คุณสัญญาว่าจะไว้ชีวิตฉันตอนนี้ได้ไหม”

“ฉันจะไม่ฆ่าคุณตราบใดที่คุณพูดความจริง” จางลั่วเฉินพูดด้วยรอยยิ้มที่เป็นมิตร

ผู้อาวุโสเจ็ดคนมีความยินดีและถามว่า “แล้วการเป็นศิษย์ของ Wargod Bloodximius ล่ะ?”

“อย่าแม้แต่จะคิดเรื่องนี้” จางลั่วเฉินกล่าว

ผู้อาวุโสเจ็ดแขนรู้สึกผิดหวังและไม่เต็มใจเล็กน้อย เขาถามว่า “แล้วการเป็นศิษย์ของจักรพรรดินีโลหิตล่ะ?”

Zhang Ruochen คิดอยู่ครู่หนึ่ง ผู้อาวุโสเจ็ดแขนเป็นปรมาจารย์ระดับสูงที่มีพลังวิญญาณระดับ 69 และทักษะการพนันของเขานั้นไม่มีใครเทียบได้ เขาสามารถรับได้หากผู้อาวุโสต้องการเข้าร่วมครอบครัว Xue Jue จริงๆ

เทพเจ้าทั้งสามของตระกูล Xue Jue อาศัยอยู่เคียงข้างกัน พวกเขาไม่กลัวการทรยศของเขา

Zhang Ruochen กล่าวว่า “เราสามารถหารือกับ Blood Empress ได้”

ผู้อาวุโสกว่าอย่าง Seven-Armed Elder สามารถได้รับสถานะที่สูงและได้รับการปฏิบัติโดยเข้าร่วมกับกองกำลังใดก็ได้

มีเหตุผลสองสามประการที่เขาเลือกเข้าร่วมครอบครัว Xue Jue อย่างแรก เขากลายเป็นนักโทษของจางลั่วเฉิน เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องทำเพื่อช่วยชีวิตเขา

เหตุผลที่สองคือเขามีเวลาเหลือไม่มาก แต่มีน้ำพุแห่งชีวิตมากมายอยู่ใต้ต้นไม้เชื่อมสวรรค์ศักดิ์สิทธิ์

เขาได้เข้าร่วม Zhang Ruochen ถ้าเขาเข้าร่วม Blood Empress

จางลั่วเฉินจะไม่ยืดอายุของเขาได้อย่างไร?

ประการที่สาม ทุกคนรู้ว่าตระกูล Xue Jue กำลังเติบโตขึ้น เขาจะไม่ทนทุกข์ถ้าเขาเข้าร่วมตระกูล Xue Jue บางทีเขาอาจได้รับผลประโยชน์และความสำเร็จมากขึ้นเหมือนคนอื่นๆ ในตระกูล Xue Jue

ก่อนหน้านี้ ผู้อาวุโสเจ็ดแขนไม่ได้บอกความจริงกับ Zhang Ruochen เพราะเขารู้สึกว่าการฝึกฝนของ Zhang Ruochen ต่ำเกินไปและสถานะของเขาไม่สูงพอ

หากหนึ่งในเทพเจ้าแห่งตระกูล Xue Jue ถามเขาเป็นการส่วนตัว เขาคงจะบอกตำแหน่ง Fane of Origin มานานแล้วเพื่อแลกกับสถานะอันสูงส่งของเขาในตระกูล Xue Jue

แน่นอนว่ามีเหตุผลส่วนหนึ่งเพราะเขายังมีจินตนาการว่าจางลั่วเฉินนั้นถูกหลอกได้ง่ายและเขาควรจะมีโอกาสหลบหนี

จินตนาการดังกล่าวถูกทำลายโดยธรรมชาติ

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธเริ่มเล่าเรื่อง เขากล่าวว่า “อันที่จริง ฉันยังไม่แน่ใจว่ามันคือ Fane of Origin ฉันเห็นซากปรักหักพังโบราณมากมายหลังจากที่ฉันดำดิ่งลงไปในความลึกของมหาสมุทร แท้จริงแล้วมีพัดลมที่งดงามมากอยู่ที่ส่วนที่หนาแน่นที่สุดของซากปรักหักพัง”

“พัดลมตัวนั้นทรุดโทรมอย่างมาก มันเต็มไปด้วยดอกไม้และพืชแปลก ๆ นับไม่ถ้วนที่ฉันไม่เคยได้ยินหรือเคยเห็นมาก่อน ดาวบางดวงในพื้นที่นั้นลอยอยู่ในมหาสมุทร

Zhang Ruochen ขัดจังหวะเขาและพูดว่า “คุณกำลังพูดว่าดวงดาวลอยอยู่ในมหาสมุทร? และมีมากกว่าหนึ่ง?”

“ใช่! พวกมันคือดวงดาวจริงๆ และลอยอยู่ในมหาสมุทรจริงๆ อันที่ใหญ่ที่สุดน่าจะมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 30,000 ไมล์” ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธกล่าวด้วยความมั่นใจ

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “มหาสมุทรลึกและกว้างเพียงใด? ความหนาแน่นของมหาสมุทรไม่เท่ากับความหนาแน่นของดาวฤกษ์ใช่หรือไม่ แรงดันน้ำที่ก้นมหาสมุทรสูงแค่ไหน?”

“ฝ่าบาท คุณพูดถูก ก้นมหาสมุทรไม่ใช่สถานที่ที่ผู้ฝึกตนธรรมดาสามารถไปได้ “นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้ฝึกฝนของอาณาจักรกระบี่ใต้ได้ชื่อว่าเป็นมหาสมุทรปีศาจ มันยากที่จะเข้าไปและเห็นความลับข้างใน”

ผู้อาวุโสเจ็ดแขนกล่าวต่อไปว่า “ดวงดาวที่ลอยอยู่ในน้ำควรเป็นแถว “ฉันใช้ความพยายามอย่างมากที่จะบุกเข้าไป ฉันกระตุ้นอาร์เรย์และเกือบตายภายในก่อนที่ฉันจะพบทางเข้าของพัดลม “ดังนั้นฉันจึงรีบกลับไปทางที่ฉันมา ไม่กล้าเข้าไปลึกกว่านี้”

“เจ้าไปเอา Divine Crystal of Origin เกรดสูงสุด 5 อันมาจากไหนตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าไปใน Fane?” จางลั่วเฉินถาม

“ฉันพบ Stone Fane เมื่อเดินผ่านดวงดาวดวงหนึ่ง ไม่เพียงแต่ฉันพบ Divine Crystal of Origin ระดับสูงสุดเท่านั้น แต่ฉันยังพบสมบัติอีกด้วย”

ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธชี้ไปที่ตาซ้ายของเขา

ทันใดนั้น วงกลมแห่งแสงกำเนิดก็ปรากฏขึ้นในลูกตาของตาซ้ายของเขา และมันก็เปล่งพลังชีวิตบริสุทธิ์ออกมา

“ฉันพบไข่มุกใน Stone Fane และปรับแต่งให้เป็นลูกตาของฉัน ดังนั้น ตาของฉันสามารถมองผ่าน Origin of Life ได้” ผู้อาวุโส Seven Armed ยิ้มอย่างภาคภูมิใจ

Zhang Ruochen กล่าวว่า “นั่นเป็นเหตุผลที่คุณแน่ใจว่า Rainbow Viburnum ยังมีชีวิตอยู่ที่ Citadel Casino ของ House of Enchanteurs?”

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนยิ้มอย่างอับอาย “น่าเสียดายที่ฉันยังทำผิดและแพ้เธอ”

“คุณไม่ได้แพ้ฉันแต่ไป่ชิงเอ๋อ มันเป็นกับดักที่เธอตั้งขึ้นเพื่อคุณ”

จากนั้นจางลั่วเฉินกล่าวว่า “เจ้าจะไม่ได้รับความเดือดร้อนมากนัก และข้าจะไม่ได้รับความพ่ายแพ้มากมายหากเจ้าซื่อสัตย์มาก่อน”

“ยังไม่สายเกินไปที่จะรู้ตอนนี้ ฝ่าบาท คุณควรรีบกลับไปที่ตระกูล Xue Jue และขอให้เหล่าทวยเทพนำสมบัติจาก Fane of Origin ล่วงหน้า สิ่งต่าง ๆ จะเปลี่ยนไปหากคุณชักช้า!” ผู้อาวุโสเจ็ดอาวุธเตือนเขาอย่างระมัดระวัง

ผู้เฒ่าเจ็ดแขนมีพลังวิญญาณที่ทรงพลัง แต่เขาเกือบตายก่อนจะเข้าสู่พัดลม

ดูเหมือนว่าเขาต้องการความช่วยเหลือจากเหล่าทวยเทพจริงๆ หากเขาต้องการบุกเข้าไปใน Fane of Origin และชิงสมบัติ

อย่างไรก็ตาม มันเป็นช่วงเวลาพิเศษในตอนนี้ พระเจ้าทุกองค์ใน Infernal Court ได้รับการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด ท่านหมิงเป็นเป้าหมายหลักของจอภาพอย่างแน่นอน

ท่านหมิงจะปล่อยข่าวอย่างแน่นอนเมื่อเขารีบไปที่อาณาจักรดาบใต้

เขาจำเป็นต้องพิจารณาอย่างรอบคอบว่าจะทำอย่างไรต่อไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง