เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2550

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2550

พวกเขาสองคนข้ามธรณีประตูหินสูงครึ่งฟุตไปด้วยกัน

ในขณะนี้ จางลั่วเฉินสัมผัสได้ถึงความผันผวนของมิติรอบตัวเขา

ในเวลาต่อมา เขาและ Ji Fanxin กำลังลอยอยู่ในความว่างเปล่าของจักรวาล

เบื้องหน้าของพวกเขาคือทะเลที่ก่อตัวขึ้นโดย Qi ต้นกำเนิดที่เป็นของเหลว น้ำทะเลเป็นประกายและเชื่อมต่อกับขอบของท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว มันสวยมาก

ภายใต้เท้าของ Zhang Ruochen พลังของ Origin ที่เป็นของเหลวและเป็นแก๊สได้ไหลมารวมกัน มันเป็นเรื่องลวงตาและแปลกประหลาด

ประตูหินที่ลอยอยู่ในอากาศอยู่ข้างหลังเขา

มันเป็นทางที่พวกเขาเพิ่งผ่านไป

Ji Fanxin เดินลงไปในทะเล น้ำทะเลทำให้ชุดยาวของเธอเปียกโชกจนติดเรียวขางามของเธอ ปลายผมยาวสีดำของเธอปลิวไสวไปทั่วผืนน้ำและค่อยๆ ชุ่มชื้น

ฉากดังกล่าวทำให้จาง ลั่วเฉินนึกถึงคืนที่เขาอยู่ในภูเขาหลวงในเขตตะวันออกของคุนหลุน Ji Fanxin ได้รับความทุกข์ทรมานจากยาชั่วร้ายของจอมวายร้ายลึกลับ เธอได้อาบน้ำในทะเลสาบศักดิ์สิทธิ์และกลั่นยาชั่วร้าย

ท้องฟ้ายังเต็มไปด้วยดวงดาว

ในเวลานั้น Ji Fanxin ก็อยู่ในน้ำเช่นกัน เขาอยู่บนฝั่งด้วย

ความแตกต่างคือเสื้อผ้าของ Ji Fanxin ถูกถอดออกและหันหลังให้กับน้ำ

มองดูฉากนี้แล้วนึกย้อนไปสมัยนั้น รู้สึกเหมือนหลายปีผ่านไป

Ji Fanxin ดูเหมือนจะไม่สนใจการจ้องมองของ Zhang Ruochen เธอมองไปไกลๆ และจู่ๆ ก็พูดว่า “ฉันจำไม่ได้ว่านานแค่ไหนแล้วตั้งแต่ฉันโตมาในมหาสมุทรนี้ ไม่นะ. ต้องเป็น Qi of Origin ระหว่างสวรรค์และโลกที่รวบรวมและรวมตัวเป็นมหาสมุทรนี้เพราะฉัน”

อาจารย์ใช้พลังแห่งมิติเพื่อรักษามหาสมุทรนี้ไว้ที่นี่หลังจากที่ข้าไปกับอาจารย์

Zhang Ruochen ถอนหายใจเล็กน้อยและกล่าวว่า “ดอกบัวแห่งการสะท้อนของพระเจ้าสามารถควบแน่นพลังงานต้นกำเนิดที่เป็นของเหลวจำนวนมหาศาลเช่นมหาสมุทร Lotus of Divine Reflection นี้ทรงพลังแค่ไหน? เทพ?”

Ji Fanxin ส่ายหัวเล็กน้อยและพูดว่า “ฉันไม่รู้ว่าการฝึกฝนของฉันทรงพลังแค่ไหน อาจารย์ผนึกการบ่มเพาะและพลังของข้าหลังจากที่ข้าบ่มเพาะร่างกายที่มีเนื้อและเลือด”

Zhang Ruochen สามารถเข้าใจสิ่งที่เทพธิดา Mandala กำลังทำอยู่ Ji Fanxin เป็นเหมือนเด็กผู้หญิงที่ไม่รู้อะไรเลยตั้งแต่เธอเพิ่งฝึกฝนร่างกายและเลือด

คงจะไม่ดีถ้าเด็กสาวสามารถเชี่ยวชาญพลังในการทุบดวงดาวด้วยโบกมือได้ แต่มันจะเป็นหายนะและอาจทำร้ายเธอด้วยซ้ำ

เธอต้องเป็นเหมือนเด็กผู้หญิงคนอื่นๆ เธอต้องเรียนรู้ภาษา การเคลื่อนไหว ความรู้ เทคนิคการต่อสู้และการออกกำลังกายตั้งแต่ยังเด็ก เธอต้องฝึกฝนและพัฒนาการรับรู้และจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งทีละขั้นตอน จากนั้นเธอก็ค่อย ๆ คลายพลังในร่างกายของเธอได้

Ji Fanxin กล่าวว่า “แต่เดิม ฉันมีตราประทับห้าดวงในร่างกายของฉันในระดับนักบุญสูงสุด พวกเขาสอดคล้องกับ Neverwilt Realm, Hundred-Shackle Realm, Thousand-Koan Realm, Banshi Isshou Realm และ Paramount Realm ฉันต้องเปิดผนึกทีละขั้นตอน”

อย่างไรก็ตาม ฉันปรับปรุงหัวใจของต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณให้ฉันและได้รับความรู้จากต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่เชื่อมต่อท้องฟ้า ดังนั้นฉันจึงเปิดผนึกทั้งห้าในคราวเดียว

ตอนนี้คุณมีการฝึกฝนของ Paramount Realm แล้วหรือยัง? นักบุญที่คุณฝึกฝนคืออะไร? จางลั่วเฉินอดไม่ได้ที่จะถาม

Ji Fanxin กล่าวว่า “ฉันเป็นชาติกำเนิด Saintwill เป็นต้นกำเนิดของ Saintwill ตามธรรมชาติ”

จะมีชื่อ Saintwill ตามต้นกำเนิดได้อย่างไร…

จู่ๆ จางลั่วเฉินก็นึกถึงบางสิ่งในขณะที่เขาพูดสิ่งนี้ เขามองไปที่ Ji Fanxin ด้วยความตกใจและประหลาดใจ

ความสัมพันธ์ของ Ji Fanxin กับเส้นทางแห่งต้นกำเนิดจะเหมือนกับ Heart of Truth และ Path of Truth หรือไม่?

จางลั่วเฉินสามารถต้านทานหลักการแห่งความจริงระหว่างสวรรค์และโลกได้อย่างไร้ขีดจำกัด เนื่องจากเขามีหัวใจแห่งความจริง ดังนั้นเขาจึงไม่จำเป็นต้องฝึกฝน Saintwill of the Path of Truth อย่างจงใจ

Ji Fanxin มีชีวิตอยู่ตั้งแต่ Hadean ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิดปกติในตัวเอง

บางทีเธออาจได้รับการกล่าวถึงในฐานะ “หัวใจแห่งต้นกำเนิด”

แม้แต่จางลั่วเฉินก็ยังสงสัยว่าการปรากฏตัวของ Fane of Origin ในเวลานี้มีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการบุกทะลวงไปสู่อาณาจักร Paramount ของ Supreme Sainthood หรือไม่

Zhang Ruochen ใช้ Eye of Truth เพื่อสังเกตสภาพแวดล้อม

เขาพบว่ามหาสมุทรที่เกิดจากพลังแห่งแหล่งกำเนิดถูกล้อมรอบด้วยจารึกมิติที่หนาแน่น นอกจากนี้ยังมีจารึกอาเรย์ที่ลึกซึ้งมาก

Ji Fanxin หันกลับมามองเขา เธอพูดว่า “อันที่จริง ฉันยังคงมาที่ Royal City of Hundred Clans แม้ว่าคุณจะไม่ได้ขอให้ฉันพบคุณก็ตาม”

เพราะมหาสมุทรนี้? จางลั่วเฉินถาม

ใช่!

Ji Fanxin พยักหน้าและพูดว่า “คุณขอยืม Violet Gourd สักครู่ได้ไหม”

จางลั่วเฉินตกตะลึงเล็กน้อย เขาไม่ได้คาดหวังว่า Ji Fanxin ซึ่งจงใจทำตัวเหินห่างจากเขาจะกลายเป็นคนหยาบคาย

สาด!

สาด!

Ji Fanxin เดินออกจากน้ำและถอนหายใจ “เนื่องจากคุณสามารถมอบสิ่งประดิษฐ์สูงสุดให้ Lord Xia Yu ได้โดยตรง ฉันคิดว่าคุณไม่ลังเลเลยที่จะให้ฉันยืม Supreme Artifact ตามความสัมพันธ์ของเรา ความสัมพันธ์ของเราควรจะใกล้ชิดกว่าเธอใช่ไหม”

จางลั่วเฉินไม่รู้ว่าจะหัวเราะหรือร้องไห้ดี เขาหยิบน้ำเต้าม่วงออกมาและมอบให้ “ข้า จางลั่วเฉิน จะเป็นคนตระหนี่ได้อย่างไร? Heart of the Divine Tree ที่ฉันให้คุณไม่น้อยไปกว่าสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดใช่ไหม?”

Ji Fanxin ยื่นมือที่เพรียวบางของเธอออกมาและหยิบ Violet Gourd “ไม่ต้องกังวล. ฉันจะไม่เอาเปรียบอะไรคุณ ฉันจะให้สิ่งมีค่ามากแก่คุณเพื่อเป็นสัญลักษณ์แทนความขอบคุณเมื่อถึงเวลาอันควร”

จางลั่วเฉินตกใจเล็กน้อยและพูดว่า “บอกฉันได้ไหมว่าจะให้อะไรฉันล่วงหน้า? ฉันจะตั้งตารอมัน”

ในระยะสั้นมันมีค่ามาก ฉันคิดว่าคุณค่าของมันนั้นสูงกว่า Heart of the Divine Tree ด้วยซ้ำ Ji Fanxin กล่าว

จางลั่วเฉินส่ายหัวและพูดว่า “ในเมื่อมันมีค่ามาก ฉันไม่ต้องการมัน”

คุณแน่ใจไหม?

จางลั่วเฉินพยักหน้าอย่างใช้ความคิดและพูดว่า “ฉันให้น้ำเต้าม่วงกับคุณเพราะมิตรภาพของเรา ไม่ใช่เพราะฉันต้องการรางวัลจากคุณ”

ลืมมันไปถ้าคุณไม่ต้องการ!

Ji Fanxin ส่ายหัวของเธอเบา ๆ เธอรู้สึกว่าจางลั่วเฉินเสแสร้งยิ่งกว่าเดิม

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ฉันจะขอบคุณมากถ้าคุณสามารถเปลี่ยนรางวัลเพื่อช่วยฉันฝึกฝน Saintwill”

Ji Fanxin ผู้ถือน้ำเต้าและวางแผนที่จะรวบรวมมหาสมุทรต่อหน้าเธอ มีความรอบคอบ เธอพูดอย่างจริงจังว่า “นี่คือเหตุผลที่คุณเชิญฉันไปที่ Royal City of Hundred Clans? คุณมีความสามารถมาก คุณต้องการความช่วยเหลือจากฉันในการฝึกฝน Saintwill หรือไม่”

เธอไม่ได้เรียกจางลั่วเฉินว่า “ไซออน” ต่อ ซึ่งทำให้จางลั่วเฉินรู้สึกดี เขายิ้มและพูดว่า “แน่นอน ฉันขอให้คุณมาที่นี่เพราะ Saintwill ที่คุณฝึกฝนนั้นไม่ธรรมดา”

อย่าเพิ่งพูดเลย มาพูดคุยกันมากขึ้นหลังจากที่ฉันใช้มหาสมุทรแห่ง Qi of Origin แล้ว

Ji Fanxin ถูกรบกวนโดยคำพูดของ Zhang Ruochen เธอสงบสติอารมณ์และดำเนินการต่อไป

เสียงดังก้อง

เสาน้ำขนาดใหญ่พุ่งออกมาจากมหาสมุทรและเทลงในมะระม่วง

จางลั่วเฉินยืนอยู่ด้านข้างและสูดกลิ่นหอมเย้ายวนจากร่างกายของเธอ เขาถามว่า “เหตุใดเทพธิดามันดาลาจึงไม่นำมหาสมุทรนี้ไปด้วยการฝึกฝนอันลึกซึ้งของนาง”

กฎของสวรรค์และโลกที่นี่เป็นพิเศษ หลายแห่งคล้ายกับฮาเดียน อาจารย์กังวลว่าฉันจะอยู่รอดได้ยากหากออกจากที่นี่ เธอสามารถส่งฉันกลับมาที่นี่ได้ทันทีหากมีอะไรเกิดขึ้น “โดยธรรมชาติแล้วฉันไม่มีความกังวลเช่นนั้นอยู่แล้ว ดังนั้นฉันจะเอามันออกไปและใช้มันเพื่อยกระดับฐานการเพาะปลูกของฉัน”

เธอใช้เวลาครึ่งวันในการใส่มหาสมุทรทั้งหมดลงในมะระ

พวกเขาสองคนกลับไปที่หอคอยโบราณตามเส้นทางเดียวกัน พวกเขานั่งอยู่ใต้ต้นไม้โบราณที่มีใบไม้สีแดงดั่งเลือด

Ji Fanxin สงบเหมือนน้ำ เธอถอดผ้าคลุมหน้าสีขาวออกและเผยให้เห็นใบหน้าที่น่าหลงใหลของเธอ เธอมีคิ้วที่สวยงามราวกับภาพวาด ดวงตารูปอัลมอนด์ จมูกสวย และริมฝีปากสีอ่อน เธอดูสวยกว่าตอนที่เธอเป็น Saint Kinghood อารมณ์ของเธอดีกว่าเมื่อก่อนมาก

แม้แต่จางลั่วเฉินที่ได้เห็นความงามทั้งหมดก็ยังตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง ราวกับว่าวิญญาณของเขาได้ออกจากร่างของเขาไปแล้ว

คุณเคยเห็นมาก่อน ต้องตั้งใจดูไหม? Ji Fanxin ชำเลืองมอง ดวงตาของเธอมีสเน่ห์ไม่รู้จบ ราวกับความงามของดอกไม้ทั้งโลก

แม่มดสาวขายาวสุดเซ็กซี่นั่งอยู่บนแท่นหินชั้นที่สามของหอคอยโบราณ เธอหัวเราะเบา ๆ และพูดว่า “คุณไม่เข้าใจว่าการไม่มีตัวตนทำให้หัวใจของเขาอบอุ่นขึ้น ฉันเกรงว่าเขาจะลืมเกี่ยวกับภรรยาที่น่ารักของเขา เจ้าหญิงลั่วซา”

Zhang Ruochen รู้ว่า Moyin นั่งอยู่ตรงไหน “คุณสวยขึ้นแล้ว ใครๆ ก็รักสวยรักงาม แล้วถ้าฉันชื่นชมคุณล่ะ?”

Moyin พูดอย่างอ่อนโยนมาก “อาจารย์ ฉันต้องยุติธรรม คุณมีลูกและภรรยาที่หมั้นหมายอย่างเป็นทางการแล้ว แต่คุณกำลังแอบพบกับผู้หญิงคนอื่นๆ ใน Royal City of Hundred Clans “คุณไม่ต้องการชื่อเสียง แต่นางฟ้าล่ะ? “คุณรู้จักเจ้าหญิงหลัวชาดี เธอเป็นคนฉลาดและมีไหวพริบ เธอจะทำทุกอย่างเพื่อทำลายชื่อเสียงของนางฟ้าใน Celestial Court เมื่อเธอรู้”

จางลั่วเฉินไม่ได้คิดมากในตอนแรก แต่เขาเริ่มกังวลหลังจากได้ยินสิ่งที่ม่อหยินพูด

ท้ายที่สุด Luo Sha ได้พา Mu Lingxi ออกไปโดยไม่มีใครรู้

ถ้าหลัวซาติดตามจาง ลั่วเฉิน เป็นไปได้มากว่าเธอจะสนใจทุกย่างก้าวของม่อยินและค้นพบว่าจี้ฟานซินได้มายังเมืองหลวงร้อยตระกูลแล้ว

หลัวชาจะทำอะไรบางอย่างเช่นทำลายชื่อเสียงของ Ji Fanxin

Ji Fanxin สงบและรวบรวม เธอพูดว่า “คุณทำลายชื่อเสียงของฉันไปมากกว่าครึ่งไม่ใช่เหรอตอนที่อยู่กับคุณไป๋? ทุกคนมองว่าคุณเป็นคนขี้โกงเจ้าเล่ห์ในศาลสวรรค์”

Zhang Ruochen ดูขอโทษ “ฉันรู้สึกผิด. ข้าจะให้น้ำเต้าม่วงแก่เจ้า…”

ไม่ อย่าให้มะระม่วงแก่ฉัน ฉันจะไม่กล้าใช้มันแม้ว่าคุณจะให้มันกับฉัน

Ji Fanxin ถามว่า “แล้ว Blossoms Brew ล่ะ?”

จางลั่วเฉินถาม

Ji Fanxin กล่าวว่า “คุณพูดในจดหมายว่าคุณต้องการให้ฉันไปที่ Royal City of Hundred Clans และดื่ม Blossoms Brew หนึ่งถ้วยกับคุณ ลืมเรื่องนี้ไปแล้วหรือ”

มันเป็นแค่ข้อแก้ตัว ฉันมีเรื่องสำคัญจะคุยกับคุณ จางลั่วเฉินพูดอย่างจริงจัง

Ji Fanxin เอนไปข้างหน้าและเดินเข้าไปใกล้ Zhang Ruochen เธอส่ายหัวเล็กน้อยและพูดอย่างดื้อรั้น “ฉันไม่สนใจในสิ่งที่สำคัญถ้าฉันไม่สามารถดื่ม Blossoms Brew ได้”

โอเค ฉันจะซื้อเดี๋ยวนี้

จางลั่วเฉินไม่มีทางเลือก เขามีเรื่องจะขอร้อง เขาจึงต้องยอม

เขาเพิ่งเดินออกไปได้ไม่กี่ก้าว เสียงอันไพเราะของ Ji Fanxin ก็ดังมาจากข้างหลังเขา “ซื้อ? คุณจะซื้อ Blossoms Brew ได้อย่างไร? มันจะมีชื่อว่า Blossoms Brew ได้อย่างไร ถ้า Fairy of a Hundred Flowers ไม่กลั่นมันขึ้นมา”

กลิ่นหอมของไวน์ที่เย้ายวนออกมา

กลิ่นของไวน์กลายเป็นกลีบดอกไม้ในอากาศ พวกมันมีสีสันและไม่ธรรมดา

จางลั่วเฉินรู้สึกประทับใจ เขายิ้มและส่ายหัว เขาหันกลับมานั่งลง มองไปที่ขวดเหล้าสีบรอนซ์สูงสามฟุตในมือของ Ji Fanxin แล้วพูดว่า “คุณเป็นคนชงเองเหรอ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง