เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2548

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2548

Han Ailian และ Princess Xue Lai ทำงานร่วมกันและทำลายจารึกอาเรย์ที่ประตูคฤหาสน์ Ghostwood โดยไม่ต้องเสียเวลามาก

ในฐานะตัวแทนของ Sengens และ Yakshas พวกเขามีการเพาะปลูกที่แข็งแกร่งโดยธรรมชาติเนื่องจากพวกเขาทั้งคู่เป็นผู้ปลูกฝังที่อาณาจักร Banshi Isshou

Zhang Ruochen เข้าไปในประตูก่อนและปรากฏตัวในคฤหาสน์ที่มีแสงสลัว

มันเป็นฉากที่น่าขนลุกต่อหน้าเขา สวนกว้างใหญ่เต็มไปด้วยวัชพืชและดินที่ตายแล้ว นอกจากนี้ยังมีหลุมศพโบราณที่ให้ความรู้สึกน่ากลัว มันดูน่าขนลุกเหมือนสถานที่ที่ผู้ฝึกตนผีอาศัยอยู่

หลุมศพมีรอยด่างและปกคลุมด้วยเถาวัลย์ มีดอกไม้เน่าๆ ขึ้นบนนั้นด้วย

ดูเหมือนว่าไม่มีใครอาศัยอยู่ที่นี่มาหลายปีแล้ว หลุมศพถูกปกคลุมด้วยใยแมงมุม โดยมีแมงมุมเลือดขนาดเท่าศีรษะมนุษย์คลานบนเว็บ สัมผัสได้ถึงรัศมีอันทรงพลังของ Zhang Ruochen พวกเขาพุ่งเข้าหาส่วนลึกของคฤหาสน์ด้วยความกลัว

ในระยะไกลมีอาคารที่ดำสนิทและมืดมนสามหรือห้าหลัง

Zhang Ruochen ปลดปล่อยพลังจิตวิญญาณของเขาและห่อหุ้มคฤหาสน์ทั้งหมดทันที น่าเสียดายที่เขาออกมามือเปล่า ในที่สุด เขาก็จ้องมองไปที่แผ่นศิลาสูง 20 ฟุต

เถาวัลย์บนแผ่นศิลาเหมือนมังกรน้ำ มีเส้นเลือดตามใบ

Zhang Ruochen เดินไปที่แผ่นศิลา เหยียบวัชพืชและใบไม้ที่เหี่ยวเฉา เขายกมือขึ้นเพื่อยกใบ เมื่อเห็นคำโบราณที่สลักไว้บนแผ่นจารึก เขาจึงถอนมือทันทีและไม่กล้าแตะต้องมันอย่างไม่ตั้งใจ

Han Ailian, Princess Xue Lai และทหารบังคับใช้กฎหมายหลายร้อยคนในชุดเกราะศักดิ์สิทธิ์เข้ามาจากภายนอก

Han Ailian นำทหารไปค้นหาคฤหาสน์ พวกเขาไม่พลาดแม้แต่มุมเดียว

องค์หญิง Xue Lai เห็นพฤติกรรมแปลก ๆ ของ Zhang Ruochen ดวงตาของเธอสว่างไสวราวกับดวงจันทร์ขณะที่เธอคิดอย่างรอบคอบ หลังจากนั้นเธอก็เดินไปที่ด้านข้างของ Zhang Ruochen

Zhang Ruochen รู้ว่าเธอมาถึงแล้ว แต่เขายังคงจ้องไปที่แผ่นหินและไม่หันหลังกลับ

เสียงของเจ้าหญิง Xue Lai ชัดเจนราวกับน้ำพุ มันเป็นที่น่าพอใจมาก “มองอะไรอยู่ครับท่านทูต” เธอถาม.

“คุณจำคำศัพท์บนแผ่นศิลาได้ไหม” จางลั่วเฉินถาม

เจ้าหญิง Xue Lai มองดูแผ่นศิลา เธอขมวดคิ้วและส่ายหัว “มีหลายกลุ่มที่ขอบศาลนรก” เธอกล่าว “การเพิ่มอาณาจักรมากมายของ Celestial Court มีอย่างน้อย 8,000 ภาษา ถ้อยคำบนแผ่นศิลานี้ช่างแปลกประหลาด แม้แต่ใช้พลังวิญญาณ ฉันก็ไม่สามารถถอดรหัสพวกมันได้!”

“เหล่านี้เป็นอักขระที่แกะสลักโดยเทพ พลังวิญญาณของคุณอ่อนแอเกินไป ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณไม่สามารถถอดรหัสมันได้!” จางลั่วเฉินกล่าว

การพูดกับเจ้าหญิง Xue Lai อย่างหยาบคายก็เพียงพอที่จะกระตุ้นความโกรธของสาธารณชน

องค์หญิง Xue Lai ดูไม่มีความสุขเลย “ถ้าเป็นเช่นนั้น” เธอกล่าว “ให้ขุดแผ่นศิลานี้ทิ้งแล้วนำกลับไปให้กลุ่มศึกษาดู”

Zhang Ruochen ส่ายหัวและพูดว่า “คุณกล้าดียังไงมาแตะป้ายหลุมศพที่เทพเจ้าแกะสลักไว้? ระวังจะกลายเป็นขี้เถ้าในทันที”

หลังจากพูดเช่นนี้ จางลั่วเฉินก็หันหลังกลับและจากไป เขาไม่เคยมองตาปริ๊นเซ Xue Lai มาก่อนซึ่งทำให้เธอรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย

ท้ายที่สุด คนที่อยู่ข้างหน้าเธอคือทูตแห่งโชคชะตาจาก Fane of Destiny การฝึกฝนของเขาช่างหยั่งรู้และเขาก็เป็นคนที่คู่ควร

เนื่องจากอีกฝ่ายเย็นชากับเธอมาก เห็นได้ชัดว่าเขาไม่สนใจความงามของเธอและดูถูกการฝึกฝนของเธอ

เจ้าหญิง Xue Lai เหลือบมองที่หลุมฝังศพอีกครั้งอย่างน่ากลัว ในสุสานโบราณนี้มีกับดักทุกชนิดที่เทพทิ้งไว้ เธอไม่สามารถแสดงท่าทางฉุนเฉียวได้

แน่นอน เธอไม่คิดว่ามีอะไรพิเศษในหลุมฝังศพ

บางสิ่งที่ไม่ธรรมดาจะถูกฝังที่นี่ได้อย่างไร?

Han Ailian และทหารระดับนักบุญหลายร้อยคนพลิกคฤหาสน์กลับหัวกลับหาง พวกเขาค้นหาทุกที่ แต่ไม่พบอะไรเลย

เมื่อเดินออกจากคฤหาสน์โกสต์วูด หานเอเลี่ยนยิ้มอย่างเชื่องช้าที่จางลั่วเฉิน “ดูเหมือนว่าเราทุกคนจะได้รับข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง ไม่มีใครมาที่นี่เป็นเวลาหลายพันปีแล้ว”

“มันต้องเป็นผู้ปลูกฝังของศาลสวรรค์ที่จงใจพาเราไปผิดที่ มิฉะนั้น เราจะไม่พบที่นี่ในเวลาเดียวกัน”

หลังจากพูดแบบนี้ จางลั่วเฉินก็ออกไปทันที

Han Ailian ต้องการเชิญเขาไปที่ Yakshas ในฐานะแขก แต่ในขณะที่เธอพูด ร่างของ Zhang Ruochen ได้กลายเป็นเพียงเงาและหายไปที่ปลายถนน

“เขาเป็นชนชั้นสูงของ Fane of Destiny เขาจะสนใจตระกูลเล็กๆ อย่างพวกเราได้ยังไง?” เจ้าหญิง Xue Lai ถอนหายใจ

น้ำเสียงของเธอสงบและไร้อารมณ์ แต่หัวใจของเธอมีความขุ่นเคืองเล็กน้อย เธอไม่พอใจกับความเย่อหยิ่งที่เยือกเย็นของ Zhang Ruochen

Zhang Ruochen ไม่ได้เย็นชาเลย อันที่จริงเขาได้ค้นพบร่องรอยของ Ji Fanxin ที่ทิ้งไว้ เขาต้องการปกปิดมันให้มากที่สุด เขาจะมีเวลาใส่ใจความรู้สึกของผู้หญิงที่เขาไม่เคยรู้จักได้อย่างไร?

หลังจากที่ Han Ailian และ Princess Xue Lai ออกไปพร้อมกับทหารที่บังคับใช้กฎหมาย Zhang Ruochen ก็แอบกลับไปที่ Ghostwood Manor และมาที่แท่นหินสูง 20 ฟุตอีกครั้ง

ถ้อยคำบนแผ่นศิลานั้นช่างแกะสลักโดยเทพจริงๆ

คำเหล่านี้โบราณมาก อย่างไรก็ตาม Zhang Ruochen เคยเห็นพวกเขาในหนังสือโบราณที่จัดเก็บไว้ในหนังสือสวรรค์ของ Yaojue King ในอาณาจักร Qianrui ดังนั้นเขาจึงมั่นใจว่าเขาได้พบสถานที่ที่เหมาะสมแล้ว

Zhang Ruochen กดฝ่ามือลงบนแผ่นหินและฉีด Saint Qi เข้าไป

ชน

จารึกศักดิ์สิทธิ์บนแผ่นศิลาส่องสว่างด้วยแสงสลัว จากนั้นแรงมหาศาลก็เริ่มดูดเข้าด้านใน

Zhang Ruochen ไม่ได้ต่อต้านแรงดูดและร่างกายของเขาถูกดึงเข้าไปข้างใน

ราวกับว่าเขาได้ผ่านประตูที่มองไม่เห็นและมาถึงโลกแห่งความมืด สภาพแวดล้อมของเขาเงียบผิดปกติ ราวกับว่าเขาได้ออกจากเมืองหลวงของร้อยตระกูลและมาถึงที่อื่น

Zhang Ruochen สงบและรวบรวม เขาเปิดฝ่ามือและลูกบอลเพลิงก็ปรากฏขึ้น

ข้างหน้าเขาคือทางผ่านของ Youshen มันลงเรื่อยๆ

Zhang Ruochen เดินไปตามทางเดิน ไม่นานก็มีแสงสว่างปรากฏขึ้นตรงหน้าเขา ขอบเขตการมองเห็นของเขาค่อยๆ กว้างขึ้น และหอคอยโบราณเจ็ดชั้นที่สร้างขึ้นในกำแพงหินก็ปรากฏขึ้น

หอคอยโบราณสูงหลายร้อยฟุต มันน่าเกรงขามอย่างยิ่งและให้พลังศักดิ์สิทธิ์จาง ๆ

ใต้หอคอยโบราณที่จางลั่วเฉินยืนอยู่นั้นเป็นแพลตฟอร์มยาว 300 ฟุตและกว้าง 300 ฟุต ที่มุมตะวันตกเฉียงใต้ของชานชาลามีต้นไม้ประหลาดหนาทึบราวกับถังน้ำ ลำต้นของมันเป็นสีดำสนิท แต่ใบของมันเป็นสีแดงเข้มเหมือนเลือด ต้นไม้ถูกปกคลุมไปด้วยผลเป็นมันเงา

แสงที่ส่องสว่างสถานที่แห่งนี้มาจากใบและผลของต้นไม้

มีดอกไม้หลากสีสันบนกำแพงหินซึ่งเป็นที่ตั้งของหอคอยโบราณ แต่ละคนมีอายุมาก และละอองเรณูก็โปรยปรายลงมาเหมือนฝนที่โปรยปรายลงมา

Zhang Ruochen สูดจมูกเล็กน้อยและรอยยิ้มก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขา เขามองไปที่หอคอยโบราณและประกาศว่า “จาง ลั่วเฉินมาถึงแล้ว ทำไมนางฟ้ายังไม่แสดงตัว?”

เขาและจีฝานซินถือเป็นเพื่อนสนิทกันได้ พวกเขาผ่านความทุกข์ยากมาด้วยกันหลายครั้งและไม่ได้เป็นแค่พันธมิตรอีกต่อไป ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะเรียกพวกเขาว่าคนสนิทของกันและกัน

ดังนั้น Zhang Ruochen ยังคงมีความสุขมากที่ได้พบเธอ

เขามีความสุขไม่ใช่เพราะเขาสามารถหา Fane of Origin กับเส้นทางแห่งกำเนิดของเธอได้ แต่เพราะเขาได้พบกับเพื่อนเก่าในต่างแดน

อย่างไรก็ตาม ไม่มีการตอบสนองจากหอคอยโบราณ ดังนั้นจึงค่อนข้างอึดอัด

Zhang Ruochen กลับมารู้สึกตัวและเช็ดรอยยิ้มของเขาออกไป เขาพูดอย่างระมัดระวัง “ฉันได้กลิ่นดอกไม้จากนางฟ้า คุณอยู่ในหอคอยโบราณหรือไม่? มีความเข้าใจผิดบางอย่างระหว่างเรา ฉันจะอธิบายทุกอย่างถ้าคุณเปิดประตูให้ฉัน”

ยังคงไม่มีการตอบสนองจากหอคอย

Zhang Ruochen ยิ้มอย่างขมขื่น เขาเดินไปตามบันไดยาวไปยังประตูหอคอยที่ฝังอยู่ในกำแพงหินและกล่าวว่า “ลั่วเฉิน มาพบนางฟ้าด้วยตนเอง”

หลังจากเดินขึ้นบันไดไปครึ่งหนึ่งแล้ว ก็เกิดความผันผวนอย่างฉับพลันของเส้นทางจากด้านบน ลูกบอลแสงสีชมพูขนาดเท่ากำปั้นก่อตัวขึ้นจากที่ไหนเลยและบินไปทางจางลั่วเฉิน

บูม

ลูกบอลแสงสีชมพูระเบิดและกลายเป็นกลีบดอกไม้ที่เปล่งประกายราวกับสายฟ้า

Zhang Ruochen รู้สึกประหลาดใจอย่างลับๆ เขารีบเอามือออกอย่างรวดเร็วและทำให้พื้นที่ด้านหน้าของเขาแข็งตัว เปลี่ยนเป็นโล่ที่มองไม่เห็น

Rumble

กลีบดอกไม้มีพลังมากเกินกว่าที่จางลั่วเฉินคาดไว้ พวกเขาบุกเข้าไปในพื้นที่น้ำแข็งอย่างรวดเร็ว

“พลังเช่นนั้นหรือ”

Zhang Ruochen ร่ายเปลวไฟศักดิ์สิทธิ์ ในเวลาเดียวกัน เขาก็บินถอยหลังและตกลงบนชานชาลาที่ด้านล่างของบันได

กลีบส่วนใหญ่ถูกไฟศักดิ์สิทธิ์เผาเป็นเถ้าถ่าน

บางชิ้นยังคงบินผ่านเปลวไฟ Zhang Ruochen หลบเลี่ยงและหลีกเลี่ยงส่วนสำคัญ

ถึงกระนั้นเส้นผมก็ยังถูกตัดขาด กลีบดอกไม้โบยบินไปใกล้คอของเขา

“ผู้ฝึกฝนในหอคอยโบราณคือ Ji Fanxin หรือไม่? เธอไม่สามารถแข็งแกร่งได้ จะมีชนชั้นสูงของ Qianrui Realm อยู่กับเธอหรือไม่? ไม่ควรมี!”

แม้ว่า Zhang Ruochen จะไว้วางใจ Ji Fanxin แต่ตอนนี้เขากำลังเฝ้าระวัง

เสียงที่คุ้นเคยและไพเราะดังออกมาจากหอคอยโบราณ “ลั่วเฉิน บุตรแห่งเทพที่รู้จักกันในนามอัจฉริยะแห่งยุคหยวนฮุยไม่ใช่หรือ? เขาฆ่าทุกคนในสมรภูมิแห่งการล่าสวรรค์ มันน่าประทับใจขนาดไหน ทำไมเขาถึงอ่อนแอได้ขนาดนี้”

Zhang Ruochen ได้ยินการเสียดสีในคำพูดของ Ji Fanxin เขายิ้มอย่างขมขื่นและพูดว่า “ผู้ปลูกฝังคนอื่นไม่เข้าใจฉัน นางฟ้าก็เหมือนกับคนอื่นๆ เหมือนกันหรือเปล่า?”

Ji Fanxin ไม่ปรากฏตัว เสียงของเธอลอยออกมาจากหอคอยโบราณอีกครั้ง “คุณฆ่าผู้ฝึกฝนหลายสิบคนจากอาณาจักร Qianrui ในสนามรบแห่งการล่าสวรรค์ คุณคาดหวังให้ฉันเข้าใจคุณอย่างไร คุณรู้ไหมว่าผู้ฝึกฝนจำนวนนับไม่ถ้วนจาก Qianrui Realm กำลังขอร้องให้ฆ่าคุณ

“ถ้าแฟรี่คิดกับฉันแบบนั้น ทำไมเธอถึงเสี่ยงชีวิตเพื่อมาที่เมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล?” Zhang Ruochen ยังคงไม่เชื่อว่า Ji Fanxin จะมองเขาเหมือนที่ผู้ฝึกฝนคนอื่นทำ

“ฉันมาที่นี่เพื่อฆ่าคุณ เพื่อล้างแค้นผู้ฝึกฝนที่ตายไปแล้วของอาณาจักร Qianrui และเพื่อล้างแค้นผู้ฝึกฝนทั้งหมดของ Celestial Court ที่คุณฆ่า ฉันจะตัดหัวของคุณแล้วนำมันกลับมาเพื่อล้างรอยเปื้อนของมิตรภาพของฉันกับคุณ”

Ji Fanxin ผู้ซึ่งแต่งกายด้วยชุดสีขาวปรากฏตัวบนชั้นสามของหอคอยโบราณขณะสวมผ้าคลุมหน้า

Swoosh

พระนางงดงามตระการตาและโผบินเหมือนนักบุญหญิงพรหมจารี ผมสีดำละเอียดปลิวไปข้างหลังราวกับน้ำตก อย่างไรก็ตาม ดวงตาคู่ที่เปียกชื้นเหนือม่านนั้นสวยงามกว่าของเจ้าหญิงเซว่ไหลมากกว่าสิบเท่า ผู้ชายคนใดในโลกจะต้องหลงใหลในเธอ

พร้อมกับดอกไม้ที่โปรยปราย เธอลงมาจากท้องฟ้าและแทงที่ Zhang Ruochen ระหว่างคิ้วของเขา

Zhang Ruochen ถอยกลับอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ดาบของ Ji Fanxin ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทันใดนั้นเธอก็อยู่ตรงหน้าเขาแล้ว ดวงตาของเธอสะท้อนแสงจากดาบ

เขาโบกแขนขวาของเขาและชนกับดาบขณะที่ร่างกายของเขาหลบไปทางซ้าย

“นางฟ้า ไม่จำเป็นต้องใช้ดาบและมีดระหว่างเราใช่ไหม? ขอโอกาสอธิบายได้ไหม” จางลั่วเฉินถาม

Ji Fanxin ไม่เต็มใจที่จะปล่อยเขาไป “ถ้าคุณชนะ ฉันจะให้โอกาสคุณอธิบาย มิฉะนั้น เธอจะตายด้วยดาบของฉัน” เธอประกาศ

เธอเปลี่ยนการซ้อมรบด้วยดาบของเธอด้วยการส่ายหน้า ดอกบัวศักดิ์สิทธิ์ของ Sword Qi หมุนวนขึ้นและกระแทกหน้าอกของ Zhang Ruochen และเขาถูกส่งไปหลายร้อยฟุต ร่างกายระดับ Demigod ของเขาไม่สามารถเบี่ยงเบนความสนใจได้

Zhang Ruochen ลูบหน้าอกที่ปวดเมื่อย เขาสามารถเห็นได้ว่าดาบของ Ji Fanxin ไม่มีเจตนาฆ่า เธอไม่ได้ต้องการจะฆ่าเขาจริงๆ ดังนั้นเขาจึงพูดอย่างจริงจังว่า “ถ้าอย่างนั้นฉันจะให้ความบันเทิงแก่คุณด้วยการต่อสู้ที่ดี”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง