เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2547

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2547

มีถนนที่สวยงามในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demon ว่ากันว่ามันถูกแกะสลักโดยพระเจ้า ตามขั้นบันไดหินขึ้นไปบนภูเขา หน้าผาถูกปกคลุมไปด้วยดอกไม้สีม่วงแดง และผีเสื้อรูปคนกำลังเต้นรำอยู่บนนั้น

Pan Ruo และ Zhang Ruochen เดินเคียงข้างกัน ภูเขาทั้งหลายก็เงียบสงัด

Pan Ruo กล่าวว่า “ในช่วงเจ็ดวันที่คุณฟื้นตัว Fane of Destiny และ Yanluo Clan ได้นำกลุ่มหลายร้อยตระกูลของเมืองเพื่อล้างผู้ฝึกฝน Celestial Court ผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนเสียชีวิต ศพถูกตรึงไว้ที่กำแพงเมือง สุพรีมวิสุทธิชนบางคนยังมีชีวิตอยู่และกำลังดิ้นรนอยู่บนกำแพง”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “Fane of Origin การออกจากฆราวาสเป็นเหตุการณ์ที่น่าตกใจ Fane of Destiny และ Yanluo Clan ไม่ต้องการให้ Celestial Court เข้ามาเกี่ยวข้องโดยธรรมชาติ”

“นางฟ้าร้อยดอกไม้อยู่ที่ไหน” ปานรั่วถาม

Zhang Ruochen หยุดที่หน้าผาสูงชันและมองดูเมฆบนภูเขา เขาถามอย่างใจเย็น “คุณหมายความว่าอย่างไร”

ผานรั่วกล่าวว่า “ไม่นานมานี้ มีข่าวมาว่านางฟ้าร้อยดอกไม้ไม่ได้ซ่อนหรือวิ่งหนี เธอกลับใช้ความคิดริเริ่มที่จะโจมตีนักรบของ Infernal Court ซึ่งประจำการอยู่ในแถบดาวเคราะห์น้อย Oort Cloud

“เธอฆ่า Paramount Realm Supreme Saints สี่คนติดต่อกันด้วยตัวเองและหลบหนีได้สำเร็จ”

Zhang Ruochen เงียบไปครู่หนึ่งและพูดเบา ๆ ว่า “มีอาจารย์มากมายรวมตัวกันใน Oort Cloud Asteroid Belt แม้แต่ Xing Luo และ Yuan Qianmo ก็ปกป้องมัน เธอหนีไปได้ยังไง”

“ว่ากันว่านางได้รับบาดเจ็บสาหัสตอนที่ถอยกลับและไม่เจาะเข้าไปในรูหนอน” ผานรั่วกล่าว

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “เธอมีความสามารถมาก!”

“อันที่จริง รูปลักษณ์ของเธอได้ขจัดความสงสัยของคุณแล้ว” Pan Ruo กล่าว

“โอ้?”

“ผู้ฝึกตนหลายคนสงสัยว่าเธอซ่อนตัวอยู่กับคุณและหลบหนีจากแถบดาวเคราะห์น้อยเมฆออร์ตไปยังเมืองหลวงของหลายร้อยเผ่า บัดนี้ ความสงสัยดังกล่าวก็หมดไปโดยธรรมชาติ”

Zhang Ruochen ไม่ได้พูดอะไรสักคำ เขาเหยียบบันไดหินและเดินต่อไป

ไม่นานเขาก็มาถึงยอดเขาศักดิ์สิทธิ์

จางลั่วเฉินยืนอยู่ท่ามกลางแสงแดดจ้าและมองไปยังเมืองที่อยู่ห่างไกลและทิวทัศน์ที่สวยงามในบริเวณใกล้เคียง จิตใจของเขาค่อยๆเปิดออก เขาคิดในใจว่าเทพแห่งอดีตมีความคิดเช่นไรเมื่อยืนอยู่ที่นี่?

ว้าว!

Ancient Abyssal Blade บินออกไปตามธรรมชาติและลอยอยู่ต่อหน้า Zhang Ruochen

Zhang Ruochen คว้าด้ามดาบเมื่อวิญญาณดาบพุ่งออกจากร่างกายของเขาหลังจากที่เขาคิดถึงเรื่องนี้ รอบร่างกายที่แท้จริงของเขา เขาได้ใช้เทคนิคดาบอันวิจิตรงดงามแบบหนึ่งต่อจากนั้นอีกแบบหนึ่ง

เทคนิคดาบเทียนซินพื้นฐานที่สุด ดาบแห่งกาลเวลา เทคนิคดาบจากคู่มือดาบไร้คำ เทคนิคดาบที่เขาสร้างขึ้นเอง และทักษะดาบที่เขาเข้าใจจากแปรง Azure ทั้งห้าเล่ม

Pan Ruo ยืนอยู่ในระยะไกลและมองไปที่ร่างกายที่แท้จริงของ Zhang Ruochen ซึ่งไม่เคลื่อนไหว เช่นเดียวกับการเต้นของจิตวิญญาณดาบที่สง่างาม เธออดไม่ได้ที่จะแสดงอารมณ์ที่ซับซ้อนในดวงตาของเธอ มีทั้งความเศร้า ความสัมผัส ความซาบซึ้ง ความผิดหวัง…

ความสงสัยในหัวใจของเธอก็หายไป

จะมีใครมาครอบครองเขาได้อย่างไร

เธอปรารถนาให้จางลั่วเฉินแสดงระบำดาบนี้เพื่อเธออย่างไร

อย่างไรก็ตาม เธอรู้ว่า Zhang Ruochen เป็นเพียงผู้เข้าใจดาบเท่านั้น เขาถูกแช่อยู่ในโลกของเขาเอง แม้แต่ตอนที่เธอสนทนากับเขา เขาอาจจะเข้าใจวิชาดาบในใจเขาแล้ว

เธอไม่เคยมีความรู้สึกที่จะละทิ้งความพากเพียรในหัวใจของเธออย่างแรงกล้าเช่นนี้ Scioness, Pan Ruo อนาคตของเธอ? จะดีกว่าช่วงเวลาแห่งความงามได้อย่างไร?

แล้วถ้าฉากใน Destiny Pool เกิดขึ้นล่ะ? อย่างน้อยมันก็ไม่เจ็บปวดมากในตอนนี้ พวกเขาไม่สามารถพูดอะไรได้แม้จะยืนต่อหน้ากัน

ความตายไม่ได้ดูน่ากลัวนัก

อนาคตอาจไม่ใช่ความตาย

ขณะที่เธอคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉากที่เธอเห็นเมื่อ Chi Yao พาเธอไปที่ Destiny Pool เมื่อเธอเพิ่งกลายเป็น Realm Bearer ก็ปรากฏขึ้นในใจของเธออีกครั้ง

Zhang Ruochen เหมือนกันแม้ในจักรวาลที่ไร้ขอบเขต เขามองเข้าไปในช่องว่างที่มืดมิดที่ถือใบมีด Ancient Abyssal ฝ่ามือขนาดมหึมาบินออกจากความมืด มาโครเวิร์ลจำนวนมากถูกทำลายในทันที ดวงดาวถูกแผดเผาเหมือนทราย และหลายพันล้านชีวิตก็กลายเป็นเถ้าถ่าน

Zhang Ruochen ฟาดฟันด้วยดาบของเขา แต่สามารถปิดกั้นมือได้ครู่หนึ่ง Ancient Abyssal Blade ระเบิดและกลายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย เขาก็กลายเป็นผงธุลี

ความทรงจำบางอย่างไม่สามารถตัดออกหรือลืมได้

เธอบอก Zhang Ruochen ว่าเธอได้ตัดความทรงจำในอดีตของเธอออกไป แต่ในความเป็นจริง มันเป็นเรื่องโกหกทั้งหมด ถ้าเธอต้องการตัดความทรงจำของเธอ เธอจะต้องลืมทุกอย่างในชีวิตก่อนหน้านี้ ถ้าเป็นเช่นนั้นเธอจะยังจำเขาได้อย่างไร

เธอทนไม่ได้ที่จะทำลายความทรงจำเหล่านั้น

Pan Ruo ปิดหัวใจของเธอเล็กน้อยและร่างกายของเธอก็สั่นเล็กน้อย เธอหลับตา “ไม่ ฉันไม่เสียใจกับการตัดสินใจของฉันเมื่อได้เดินบนเส้นทางนี้ สิ่งมีชีวิตทั้งหมดในโลกนี้สามารถตายได้ แต่เขาต้องมีชีวิตอยู่ เขาต้องมีชีวิตอยู่อย่างดี”

การเต้นรำด้วยดาบของ Zhang Ruochen สิ้นสุดลง วิญญาณดาบของเขาบินกลับเข้าไปในร่างกายของเขา เขาถอนหายใจ “มันไม่ง่ายเลยที่จะฝึกฝน Heaven Sword Soul ฉันยังต้องสะสมอีก”

เขาสัมผัสได้ถึงบางสิ่งในตอนนี้และพยายามฝ่าฟัน Heaven Sword Soul

น่าเสียดายที่เขาล้มเหลว

เขามองย้อนกลับไปและพบว่า Pan Ruo ได้จากไปนานแล้ว เขาเป็นคนเดียวที่เหลืออยู่บนยอดเขา

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง ผู้ฝึกฝนทั้งหมดของ Terra Demon ก็เห็นสายฟ้าและฟ้าร้องบนยอดเขา มีพายุเฮอริเคนด้วยและท้องฟ้าก็มืด

Ancient Abyssal Blade ผ่านหายนะของราชาองค์ที่สี่และกลายเป็นวัตถุโบราณระดับสี่

Zhang Ruochen กลับไปที่สนามและพบกับ Xuan Zehai, Yan Huangtu และคนอื่นๆ แล้วขังตัวเองอยู่ในห้องคนเดียว

เขานำพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace ออกมาในห้องของเขาและทิ้งดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demon ด้วยอาร์เรย์เคลื่อนย้ายมิติ

เป็นการยากที่จะเข้าสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demon ผ่านอาร์เรย์ teleportation แบบมีมิติ แต่ก็ง่ายที่จะออกไป

Zhang Ruochen เปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขาและไปที่ฐานที่มั่นลับของ Qianrui Realm ตามที่อยู่ของผู้อาวุโส Sikong

ในขณะนี้ Zhang Ruochen สูงและตรง เขามีผมสีเงิน มีเขามังกรคู่หนึ่งอยู่บนหัว และมีหน้ากากอยู่บนใบหน้า ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความตายที่เน่าเสียและมืดมน

เมื่อผู้ฝึกตนคนอื่นเห็นเขา พวกเขาจะคิดเพียงว่าเขาเป็นผู้ปลูกฝังคอร์ปัสเซียน

อย่างไรก็ตาม รูปลักษณ์ของเขาเหมือนกับตอนที่เขาเข้าไปใน Yin Yang Hall กับ Ji Fanxin เพื่อช่วยพี่สาวของเธอใน Celestial Domain of Truth

“คฤหาสน์โกสต์วูด”

Zhang Ruochen มองขึ้นไปที่ป้ายด้านบน มีคำที่น่ากลัวสามคำเขียนอยู่บนนั้น

นี่เป็นคฤหาสน์ขนาดใหญ่ ด้านหลังกำแพงสีเทาอมฟ้า มีปราณวิญญาณสีดำ แม้ว่าพลังวิญญาณของจางลั่วเฉินจะถึงระดับ 68 เขาก็ไม่สามารถสัมผัสได้

“ฉันสงสัยว่า Divine Domain of Destiny, Yanluo Clan และ Royal City of Hundred Clans ได้พบที่นี่หรือไม่

Zhang Ruochen ไม่ได้กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของตัวเอง เขากังวลว่าเขาทำร้าย Ji Fanxin โดยปล่อยให้เธอมาที่ Royal City of Hundred Clans

เขาหยุดคิด เขากำลังจะเคาะประตูเมื่อได้ยินเสียงดังก้องมาจากถนนทางด้านขวามือ

เสียงของสัตว์นักบุญวิ่งและเสียงเกราะโลหะปะทะกัน

ในไม่ช้า กลุ่มผู้พิทักษ์ที่ประกอบด้วยผู้ฝึกฝนระดับเซียนหลายร้อยคนก็ปรากฏตัวต่อหน้าจางลั่วเฉิน

ยามระดับนักบุญเข้าแถวและล้อมรอบคฤหาสน์โกสต์วูด

สัตว์ร้ายสีขาวเหมือนหิมะสองตัวเดินออกจากทหารรักษาพระองค์ พวกเขาเป็นสัตว์ร้ายระดับ Supreme Saint สองตัว

ที่ด้านหลังของสัตว์ร้ายนั้น Supreme Saints สองคนนั่งในชุดเกราะ พวกเขาคือเจ้าหญิง Xue Lai แห่ง Sengens และ Han Ailian แห่ง Yakshas

ดวงตาของ Han Ailian ตกอยู่ที่ Zhang Ruochen เมื่อเห็นว่าเขายืนอยู่นอกคฤหาสน์โกสต์วูดและพยายามจะเข้าไป เธอสั่ง “พาเขาลงไป”

ทีมนักรบระดับเซียนรีบออกมาล้อมจางลั่วเฉิน

เห็นได้ชัดว่าฐานที่มั่นลับของ Qianrui Realm ถูกเปิดเผย นั่นคือเหตุผลที่ทีมบังคับใช้กฎหมายร่วมของ Royal City of Hundred Clans ล้อมรอบสถานที่แห่งนี้

ผู้ฝึกตนที่อยู่ตรงหน้าเขาไม่ต้องกลัว

อย่างไรก็ตาม เมืองนี้มีเทพเจ้าสามองค์และบุคคลที่ทรงอิทธิพลเช่นจักรพรรดิกลุ่ม เมื่อ Ji Fanxin ถูกจับได้ เป็นเรื่องยากที่จะช่วยเธอ

Zhang Ruochen คิดอย่างรวดเร็วและมีวิธีรับมือ

ชน.

นักบุญสองคนของทีมบังคับใช้มีสายตาที่เฉียบแหลม พวกเขาเอาโซ่ออกแล้วเดินไปหาจางลั่วเฉิน

Zhang Ruochen ถอนหายใจในหัวใจของเขา จากนั้นเขาก็เหยียบพื้น Death Qi อันทรงพลังพุ่งออกมาส่งนักบุญสองคนของทีมบังคับใช้บิน พวกเขาล้มลงกับพื้นอย่างหนัก

“คุณผู้ฝึกฝนของ Royal City of Hundred Clans นั้นน่าประทับใจมาก คุณคิดว่าคุณสามารถจับใครก็ได้ตามต้องการจริงหรือ? คุณไม่กลัวที่จะรุกรานคนที่คุณไม่สามารถขุ่นเคืองได้หรือไม่” Zhang Ruochen เยาะเย้ย

“คุณกล้าดียังไงมาขัดขวางทีมบังคับใช้? คุณมีความผิดถึงตาย”

ผู้ปลูกฝังระดับเซียนทั้งหมดของทีมบังคับใช้เรียกอาวุธของพวกเขา เจตนาฆ่าของพวกเขาพุ่งสูงขึ้น

สายตาของ Han Ailian จ้องมองไปที่นักบุญสองคนที่ถูกส่งไปและพบว่าพวกเขาไม่ได้รับบาดเจ็บเลย เขาพูดอย่างรวดเร็วว่า “เดี๋ยวก่อน วางอาวุธของคุณซะ”

เขาและเจ้าหญิง Xue Li กระโดดลงจากสัตว์ร้ายและเดินไปหา Zhang Ruochen

Han Ailian แนะนำตัวเองก่อน “ฉันชื่อ Han Ailian แห่ง Yakshas เจ้านายของฉันคือ Jadea ฉันขอทราบชื่อของคุณได้ไหม คุณเป็น Corpusian หรือไม่”

Zhang Ruochen แสร้งทำเป็นว่าลึกซึ้ง “บอกฉันก่อน คุณจับฉันทำไม ฉันทำอะไรผิดหรือเปล่า? หรือฉันรบกวนคำสั่งของราชวงศ์ร้อยตระกูล?”

เจ้าหญิง Xue Lai ได้ใช้พลังทางจิตวิญญาณของเธอเพื่อตรวจสอบเขา แต่พบว่าเธอไม่สามารถมองทะลุผ่านเขาได้ เธออดไม่ได้ที่จะตกใจ เธอไม่กล้าอวดดีเกินไป

เธอพูดอย่างระมัดระวังว่า “คุณอาจไม่รู้เรื่องนี้ แต่เราพบว่าปรมาจารย์ที่อยู่เบื้องหลังคฤหาสน์ Ghostwood นี้น่าจะเป็นผู้ปลูกฝังของ Celestial Court ดังนั้นเราจึงได้รับคำสั่งให้มาล้อมผู้เพาะปลูก คุณยืนอยู่นอกประตูและดูเหมือนว่าคุณต้องการเข้าไปข้างใน แน่นอนว่าเราสงสัยคุณ”

Han Ailian พยักหน้าและพูดว่า “ถูกต้อง! หากคุณสามารถพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของคุณหรือบอกชื่อและภูมิหลังของคุณให้เราทราบ เราจะขอโทษคุณทันที”

พวกเขาไม่มีทางเลือก การบ่มเพาะของอีกฝ่ายนั้นยากจะหยั่งรู้ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องระมัดระวัง

“โอเค ฉันเข้าใจ”

มือของ Zhang Ruochen เอื้อมมือเข้าไปในแขนเสื้อของเขา พยายามจะหยิบบางอย่างออกมา

มีจักรวาลอื่นอยู่ในแขนเสื้อของเขา

Zhang Ruochen หยิบเหรียญเหล็กออกมาแล้วยื่นให้ Han Ailian

Han Ailian หยิบเหรียญเหล็กและมองดูมัน ใบหน้าของเขาเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน เขาปรบมือและโค้งคำนับทันที “คุณคือทูตของ Fane of Destiny สวัสดีท่านทูต”

“สวัสดีท่านทูต!”

จ่าสิบเอกระดับเซียนทั้งหมด รวมทั้งเจ้าหญิง Xue Lai โค้งคำนับอย่างรวดเร็ว

พวกเขาล้วนเป็นผู้ปลูกฝังจากตระกูลเล็กๆ พวกเขาไม่สามารถที่จะรุกราน Fane of Destiny ได้

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

เหรียญเหล็กมีเครื่องหมายของ Destiny Token มันมีออร่าของ Destiny

Zhang Ruochen นำเหรียญเหล็กกลับมา “ฉันเป็นทูตลับของไซโอเนส ฉันมาที่นี่เพราะฉันพบบางสิ่ง อยากเข้าไปสำรวจ ตอนนี้คุณอยู่ที่นี่แล้ว เข้าไปกันเถอะ”มีถนนที่สวยงามในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demon ว่ากันว่ามันถูกแกะสลักโดยพระเจ้า ตามขั้นบันไดหินขึ้นไปบนภูเขา หน้าผาถูกปกคลุมไปด้วยดอกไม้สีม่วงแดง และผีเสื้อรูปคนกำลังเต้นรำอยู่บนนั้น

Pan Ruo และ Zhang Ruochen เดินเคียงข้างกัน ภูเขาทั้งหลายก็เงียบสงัด

Pan Ruo กล่าวว่า “ในช่วงเจ็ดวันที่คุณฟื้นตัว Fane of Destiny และ Yanluo Clan ได้นำกลุ่มหลายร้อยตระกูลของเมืองเพื่อล้างผู้ฝึกฝน Celestial Court ผู้คนจำนวนนับไม่ถ้วนเสียชีวิต ศพถูกตรึงไว้ที่กำแพงเมือง สุพรีมวิสุทธิชนบางคนยังมีชีวิตอยู่และกำลังดิ้นรนอยู่บนกำแพง”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “Fane of Origin การออกจากฆราวาสเป็นเหตุการณ์ที่น่าตกใจ Fane of Destiny และ Yanluo Clan ไม่ต้องการให้ Celestial Court เข้ามาเกี่ยวข้องโดยธรรมชาติ”

“นางฟ้าร้อยดอกไม้อยู่ที่ไหน” ปานรั่วถาม

Zhang Ruochen หยุดที่หน้าผาสูงชันและมองดูเมฆบนภูเขา เขาถามอย่างใจเย็น “คุณหมายความว่าอย่างไร”

ผานรั่วกล่าวว่า “ไม่นานมานี้ มีข่าวมาว่านางฟ้าร้อยดอกไม้ไม่ได้ซ่อนหรือวิ่งหนี เธอกลับใช้ความคิดริเริ่มที่จะโจมตีนักรบของ Infernal Court ซึ่งประจำการอยู่ในแถบดาวเคราะห์น้อย Oort Cloud

“เธอฆ่า Paramount Realm Supreme Saints สี่คนติดต่อกันด้วยตัวเองและหลบหนีได้สำเร็จ”

Zhang Ruochen เงียบไปครู่หนึ่งและพูดเบา ๆ ว่า “มีอาจารย์มากมายรวมตัวกันใน Oort Cloud Asteroid Belt แม้แต่ Xing Luo และ Yuan Qianmo ก็ปกป้องมัน เธอหนีไปได้ยังไง”

“ว่ากันว่านางได้รับบาดเจ็บสาหัสตอนที่ถอยกลับและไม่เจาะเข้าไปในรูหนอน” ผานรั่วกล่าว

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “เธอมีความสามารถมาก!”

“อันที่จริง รูปลักษณ์ของเธอได้ขจัดความสงสัยของคุณแล้ว” Pan Ruo กล่าว

“โอ้?”

“ผู้ฝึกตนหลายคนสงสัยว่าเธอซ่อนตัวอยู่กับคุณและหลบหนีจากแถบดาวเคราะห์น้อยเมฆออร์ตไปยังเมืองหลวงของหลายร้อยเผ่า บัดนี้ ความสงสัยดังกล่าวก็หมดไปโดยธรรมชาติ”

Zhang Ruochen ไม่ได้พูดอะไรสักคำ เขาเหยียบบันไดหินและเดินต่อไป

ไม่นานเขาก็มาถึงยอดเขาศักดิ์สิทธิ์

จางลั่วเฉินยืนอยู่ท่ามกลางแสงแดดจ้าและมองไปยังเมืองที่อยู่ห่างไกลและทิวทัศน์ที่สวยงามในบริเวณใกล้เคียง จิตใจของเขาค่อยๆเปิดออก เขาคิดในใจว่าเทพแห่งอดีตมีความคิดเช่นไรเมื่อยืนอยู่ที่นี่?

ว้าว!

Ancient Abyssal Blade บินออกไปตามธรรมชาติและลอยอยู่ต่อหน้า Zhang Ruochen

Zhang Ruochen คว้าด้ามดาบเมื่อวิญญาณดาบพุ่งออกจากร่างกายของเขาหลังจากที่เขาคิดถึงเรื่องนี้ รอบร่างกายที่แท้จริงของเขา เขาได้ใช้เทคนิคดาบอันวิจิตรงดงามแบบหนึ่งต่อจากนั้นอีกแบบหนึ่ง

เทคนิคดาบเทียนซินพื้นฐานที่สุด ดาบแห่งกาลเวลา เทคนิคดาบจากคู่มือดาบไร้คำ เทคนิคดาบที่เขาสร้างขึ้นเอง และทักษะดาบที่เขาเข้าใจจากแปรง Azure ทั้งห้าเล่ม

Pan Ruo ยืนอยู่ในระยะไกลและมองไปที่ร่างกายที่แท้จริงของ Zhang Ruochen ซึ่งไม่เคลื่อนไหว เช่นเดียวกับการเต้นของจิตวิญญาณดาบที่สง่างาม เธออดไม่ได้ที่จะแสดงอารมณ์ที่ซับซ้อนในดวงตาของเธอ มีทั้งความเศร้า ความสัมผัส ความซาบซึ้ง ความผิดหวัง…

ความสงสัยในหัวใจของเธอก็หายไป

จะมีใครมาครอบครองเขาได้อย่างไร

เธอปรารถนาให้จางลั่วเฉินแสดงระบำดาบนี้เพื่อเธออย่างไร

อย่างไรก็ตาม เธอรู้ว่า Zhang Ruochen เป็นเพียงผู้เข้าใจดาบเท่านั้น เขาถูกแช่อยู่ในโลกของเขาเอง แม้แต่ตอนที่เธอสนทนากับเขา เขาอาจจะเข้าใจวิชาดาบในใจเขาแล้ว

เธอไม่เคยมีความรู้สึกที่จะละทิ้งความพากเพียรในหัวใจของเธออย่างแรงกล้าเช่นนี้ Scioness, Pan Ruo อนาคตของเธอ? จะดีกว่าช่วงเวลาแห่งความงามได้อย่างไร?

แล้วถ้าฉากใน Destiny Pool เกิดขึ้นล่ะ? อย่างน้อยมันก็ไม่เจ็บปวดมากในตอนนี้ พวกเขาไม่สามารถพูดอะไรได้แม้จะยืนต่อหน้ากัน

ความตายไม่ได้ดูน่ากลัวนัก

อนาคตอาจไม่ใช่ความตาย

ขณะที่เธอคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉากที่เธอเห็นเมื่อ Chi Yao พาเธอไปที่ Destiny Pool เมื่อเธอเพิ่งกลายเป็น Realm Bearer ก็ปรากฏขึ้นในใจของเธออีกครั้ง

Zhang Ruochen เหมือนกันแม้ในจักรวาลที่ไร้ขอบเขต เขามองเข้าไปในช่องว่างที่มืดมิดที่ถือใบมีด Ancient Abyssal ฝ่ามือขนาดมหึมาบินออกจากความมืด มาโครเวิร์ลจำนวนมากถูกทำลายในทันที ดวงดาวถูกแผดเผาเหมือนทราย และหลายพันล้านชีวิตก็กลายเป็นเถ้าถ่าน

Zhang Ruochen ฟาดฟันด้วยดาบของเขา แต่สามารถปิดกั้นมือได้ครู่หนึ่ง Ancient Abyssal Blade ระเบิดและกลายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย เขาก็กลายเป็นผงธุลี

ความทรงจำบางอย่างไม่สามารถตัดออกหรือลืมได้

เธอบอก Zhang Ruochen ว่าเธอได้ตัดความทรงจำในอดีตของเธอออกไป แต่ในความเป็นจริง มันเป็นเรื่องโกหกทั้งหมด ถ้าเธอต้องการตัดความทรงจำของเธอ เธอจะต้องลืมทุกอย่างในชีวิตก่อนหน้านี้ ถ้าเป็นเช่นนั้นเธอจะยังจำเขาได้อย่างไร

เธอทนไม่ได้ที่จะทำลายความทรงจำเหล่านั้น

Pan Ruo ปิดหัวใจของเธอเล็กน้อยและร่างกายของเธอก็สั่นเล็กน้อย เธอหลับตา “ไม่ ฉันไม่เสียใจกับการตัดสินใจของฉันเมื่อได้เดินบนเส้นทางนี้ สิ่งมีชีวิตทั้งหมดในโลกนี้สามารถตายได้ แต่เขาต้องมีชีวิตอยู่ เขาต้องมีชีวิตอยู่อย่างดี”

การเต้นรำด้วยดาบของ Zhang Ruochen สิ้นสุดลง วิญญาณดาบของเขาบินกลับเข้าไปในร่างกายของเขา เขาถอนหายใจ “มันไม่ง่ายเลยที่จะฝึกฝน Heaven Sword Soul ฉันยังต้องสะสมอีก”

เขาสัมผัสได้ถึงบางสิ่งในตอนนี้และพยายามฝ่าฟัน Heaven Sword Soul

น่าเสียดายที่เขาล้มเหลว

เขามองย้อนกลับไปและพบว่า Pan Ruo ได้จากไปนานแล้ว เขาเป็นคนเดียวที่เหลืออยู่บนยอดเขา

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง ผู้ฝึกฝนทั้งหมดของ Terra Demon ก็เห็นสายฟ้าและฟ้าร้องบนยอดเขา มีพายุเฮอริเคนด้วยและท้องฟ้าก็มืด

Ancient Abyssal Blade ผ่านหายนะของราชาองค์ที่สี่และกลายเป็นวัตถุโบราณระดับสี่

Zhang Ruochen กลับไปที่สนามและพบกับ Xuan Zehai, Yan Huangtu และคนอื่นๆ แล้วขังตัวเองอยู่ในห้องคนเดียว

เขานำพระราชวัง Sevenstar Imperial Palace ออกมาในห้องของเขาและทิ้งดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demon ด้วยอาร์เรย์เคลื่อนย้ายมิติ

เป็นการยากที่จะเข้าสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของ Terra Demon ผ่านอาร์เรย์ teleportation แบบมีมิติ แต่ก็ง่ายที่จะออกไป

Zhang Ruochen เปลี่ยนรูปลักษณ์ของเขาและไปที่ฐานที่มั่นลับของ Qianrui Realm ตามที่อยู่ของผู้อาวุโส Sikong

ในขณะนี้ Zhang Ruochen สูงและตรง เขามีผมสีเงิน มีเขามังกรคู่หนึ่งอยู่บนหัว และมีหน้ากากอยู่บนใบหน้า ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความตายที่เน่าเสียและมืดมน

เมื่อผู้ฝึกตนคนอื่นเห็นเขา พวกเขาจะคิดเพียงว่าเขาเป็นผู้ปลูกฝังคอร์ปัสเซียน

อย่างไรก็ตาม รูปลักษณ์ของเขาเหมือนกับตอนที่เขาเข้าไปใน Yin Yang Hall กับ Ji Fanxin เพื่อช่วยพี่สาวของเธอใน Celestial Domain of Truth

“คฤหาสน์โกสต์วูด”

Zhang Ruochen มองขึ้นไปที่ป้ายด้านบน มีคำที่น่ากลัวสามคำเขียนอยู่บนนั้น

นี่เป็นคฤหาสน์ขนาดใหญ่ ด้านหลังกำแพงสีเทาอมฟ้า มีปราณวิญญาณสีดำ แม้ว่าพลังวิญญาณของจางลั่วเฉินจะถึงระดับ 68 เขาก็ไม่สามารถสัมผัสได้

“ฉันสงสัยว่า Divine Domain of Destiny, Yanluo Clan และ Royal City of Hundred Clans ได้พบที่นี่หรือไม่

Zhang Ruochen ไม่ได้กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของตัวเอง เขากังวลว่าเขาทำร้าย Ji Fanxin โดยปล่อยให้เธอมาที่ Royal City of Hundred Clans

เขาหยุดคิด เขากำลังจะเคาะประตูเมื่อได้ยินเสียงดังก้องมาจากถนนทางด้านขวามือ

เสียงของสัตว์นักบุญวิ่งและเสียงเกราะโลหะปะทะกัน

ในไม่ช้า กลุ่มผู้พิทักษ์ที่ประกอบด้วยผู้ฝึกฝนระดับเซียนหลายร้อยคนก็ปรากฏตัวต่อหน้าจางลั่วเฉิน

ยามระดับนักบุญเข้าแถวและล้อมรอบคฤหาสน์โกสต์วูด

สัตว์ร้ายสีขาวเหมือนหิมะสองตัวเดินออกจากทหารรักษาพระองค์ พวกเขาเป็นสัตว์ร้ายระดับ Supreme Saint สองตัว

ที่ด้านหลังของสัตว์ร้ายนั้น Supreme Saints สองคนนั่งในชุดเกราะ พวกเขาคือเจ้าหญิง Xue Lai แห่ง Sengens และ Han Ailian แห่ง Yakshas

ดวงตาของ Han Ailian ตกอยู่ที่ Zhang Ruochen เมื่อเห็นว่าเขายืนอยู่นอกคฤหาสน์โกสต์วูดและพยายามจะเข้าไป เธอสั่ง “พาเขาลงไป”

ทีมนักรบระดับเซียนรีบออกมาล้อมจางลั่วเฉิน

เห็นได้ชัดว่าฐานที่มั่นลับของ Qianrui Realm ถูกเปิดเผย นั่นคือเหตุผลที่ทีมบังคับใช้กฎหมายร่วมของ Royal City of Hundred Clans ล้อมรอบสถานที่แห่งนี้

ผู้ฝึกตนที่อยู่ตรงหน้าเขาไม่ต้องกลัว

อย่างไรก็ตาม เมืองนี้มีเทพเจ้าสามองค์และบุคคลที่ทรงอิทธิพลเช่นจักรพรรดิกลุ่ม เมื่อ Ji Fanxin ถูกจับได้ เป็นเรื่องยากที่จะช่วยเธอ

Zhang Ruochen คิดอย่างรวดเร็วและมีวิธีรับมือ

ชน.

นักบุญสองคนของทีมบังคับใช้มีสายตาที่เฉียบแหลม พวกเขาเอาโซ่ออกแล้วเดินไปหาจางลั่วเฉิน

Zhang Ruochen ถอนหายใจในหัวใจของเขา จากนั้นเขาก็เหยียบพื้น Death Qi อันทรงพลังพุ่งออกมาส่งนักบุญสองคนของทีมบังคับใช้บิน พวกเขาล้มลงกับพื้นอย่างหนัก

“คุณผู้ฝึกฝนของ Royal City of Hundred Clans นั้นน่าประทับใจมาก คุณคิดว่าคุณสามารถจับใครก็ได้ตามต้องการจริงหรือ? คุณไม่กลัวที่จะรุกรานคนที่คุณไม่สามารถขุ่นเคืองได้หรือไม่” Zhang Ruochen เยาะเย้ย

“คุณกล้าดียังไงมาขัดขวางทีมบังคับใช้? คุณมีความผิดถึงตาย”

ผู้ปลูกฝังระดับเซียนทั้งหมดของทีมบังคับใช้เรียกอาวุธของพวกเขา เจตนาฆ่าของพวกเขาพุ่งสูงขึ้น

สายตาของ Han Ailian จ้องมองไปที่นักบุญสองคนที่ถูกส่งไปและพบว่าพวกเขาไม่ได้รับบาดเจ็บเลย เขาพูดอย่างรวดเร็วว่า “เดี๋ยวก่อน วางอาวุธของคุณซะ”

เขาและเจ้าหญิง Xue Li กระโดดลงจากสัตว์ร้ายและเดินไปหา Zhang Ruochen

Han Ailian แนะนำตัวเองก่อน “ฉันชื่อ Han Ailian แห่ง Yakshas เจ้านายของฉันคือ Jadea ฉันขอทราบชื่อของคุณได้ไหม คุณเป็น Corpusian หรือไม่”

Zhang Ruochen แสร้งทำเป็นว่าลึกซึ้ง “บอกฉันก่อน คุณจับฉันทำไม ฉันทำอะไรผิดหรือเปล่า? หรือฉันรบกวนคำสั่งของราชวงศ์ร้อยตระกูล?”

เจ้าหญิง Xue Lai ได้ใช้พลังทางจิตวิญญาณของเธอเพื่อตรวจสอบเขา แต่พบว่าเธอไม่สามารถมองทะลุผ่านเขาได้ เธออดไม่ได้ที่จะตกใจ เธอไม่กล้าอวดดีเกินไป

เธอพูดอย่างระมัดระวังว่า “คุณอาจไม่รู้เรื่องนี้ แต่เราพบว่าปรมาจารย์ที่อยู่เบื้องหลังคฤหาสน์ Ghostwood นี้น่าจะเป็นผู้ปลูกฝังของ Celestial Court ดังนั้นเราจึงได้รับคำสั่งให้มาล้อมผู้เพาะปลูก คุณยืนอยู่นอกประตูและดูเหมือนว่าคุณต้องการเข้าไปข้างใน แน่นอนว่าเราสงสัยคุณ”

Han Ailian พยักหน้าและพูดว่า “ถูกต้อง! หากคุณสามารถพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของคุณหรือบอกชื่อและภูมิหลังของคุณให้เราทราบ เราจะขอโทษคุณทันที”

พวกเขาไม่มีทางเลือก การบ่มเพาะของอีกฝ่ายนั้นยากจะหยั่งรู้ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องระมัดระวัง

“โอเค ฉันเข้าใจ”

มือของ Zhang Ruochen เอื้อมมือเข้าไปในแขนเสื้อของเขา พยายามจะหยิบบางอย่างออกมา

มีจักรวาลอื่นอยู่ในแขนเสื้อของเขา

Zhang Ruochen หยิบเหรียญเหล็กออกมาแล้วยื่นให้ Han Ailian

Han Ailian หยิบเหรียญเหล็กและมองดูมัน ใบหน้าของเขาเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน เขาปรบมือและโค้งคำนับทันที “คุณคือทูตของ Fane of Destiny สวัสดีท่านทูต”

“สวัสดีท่านทูต!”

จ่าสิบเอกระดับเซียนทั้งหมด รวมทั้งเจ้าหญิง Xue Lai โค้งคำนับอย่างรวดเร็ว

พวกเขาล้วนเป็นผู้ปลูกฝังจากตระกูลเล็กๆ พวกเขาไม่สามารถที่จะรุกราน Fane of Destiny ได้

เหรียญเหล็กมีเครื่องหมายของ Destiny Token มันมีออร่าของ Destiny

Zhang Ruochen นำเหรียญเหล็กกลับมา “ฉันเป็นทูตลับของไซโอเนส ฉันมาที่นี่เพราะฉันพบบางสิ่ง อยากเข้าไปสำรวจ ตอนนี้คุณอยู่ที่นี่แล้ว เข้าไปกันเถอะ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง