เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2546

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2546

เจ็ดวันผ่านไป

Zhang Ruochen นั่งอยู่ใต้นาฬิกาแดด เขาหมกมุ่นอยู่กับการศึกษาวิชาดาบเป็นเวลาเจ็ดปี

Sikong the Younger หันหลังให้ผู้มาเยี่ยมทุกคนยืนเฝ้าอยู่ในสนาม

ในเจ็ดปี จำนวนศีลในร่างกายของจาง ลั่วเฉินได้ทะลุหลักหมื่นล้าน ศีลของวิชาดาบมีสัดส่วนมาก เขาอ่านทั้งห้าเล่มนับครั้งไม่ถ้วนและเข้าใจความลึกลับมากมาย แน่นอนว่าเขายังห่างไกลจากความเข้าใจอย่างถ่องแท้

ความเข้าใจของ Zhang Ruochen เกี่ยวกับทักษะดาบได้มาถึงระดับใหม่แล้ว

ในวันนี้ Zhang Ruochen เห็นแสงแดดส่องเข้ามาจากนอกหน้าต่าง ตามการแกะสลักบนหน้าต่าง มันฉายลวดลายจาง ๆ บนพื้น

ลวดลายเหมือนมังกรบินได้

ผ่านไปนาน รอยยิ้มก็ปรากฏขึ้นในดวงตาของเขา เขาไม่สับสนอีกต่อไป ในที่สุดเขาก็พบเส้นทางที่เขาควรจะเดินต่อไป

วิชาดาบของเขาควรเป็นแสงที่บริสุทธิ์ที่สุด

มันควรจะรวดเร็วและไร้ความปราณี

ไม่ว่าเส้นทางแห่งความจริง เครื่องหมายศีลระหว่างทองคำ หรือเส้นทางทุกชนิดในโลก ก็เหมือนเครื่องตกแต่งบนหน้าต่าง พวกเขาทั้งหมดแตกต่างกัน แต่ธรรมชาติของดาบจะไม่เปลี่ยนแปลง แสงยังคงเหมือนเดิม แต่หลังจากฉายแสงแล้ว ลวดลายต่างๆ ก็ปรากฏขึ้นบนพื้นได้

สิ่งที่เขาต้องทำตอนนี้ไม่ใช่การคิดว่าจะทำอย่างไรให้ลวดลายบนพื้นดูดีขึ้น แต่เพื่อให้ลำแสงนี้สว่างขึ้น แสงจะต้องร้อนและชั่วนิรันดร์อย่างแน่นอน

เสียงดังเอี๊ยด

Zhang Ruochen ผลักเปิดประตูไม้ ความเป็นชายของเขาฉายแสงบนใบหน้าของเขา

ในสนาม

Sikong ผู้เฒ่าตื่นขึ้นเมื่อสามวันก่อน เขาถือไม้เท้าชามหนาและกระดาษขาวกองหนึ่ง Sikong ผู้เฒ่าคำรามที่ Tian Shuzi “Zhen Nu! คุณคือสุดยอดนักบุญแห่งอาณาจักรบันชีอิซโช คุณไม่สามารถคัดลอกเล่มเดียวของ Maitri Sunyata Sutra? คุณทำมันโดยตั้งใจหรือไม่”

ผมของ Tian Shuzi ได้รับการโกนให้สะอาด เขาสวมชุดพระสีเทาที่มีแต่สาวกชาวพุทธระดับต่ำสุดเท่านั้นที่สวม

เมื่อถูกดุโดยสุพรีมแห่งอาณาจักร Neverwilt ความโกรธของ Tian Shuzi กำลังจะลุกเป็นไฟ

บูม

Sikong ผู้เฒ่าตีและกดไหล่ขวาของ Tian Shuzi ด้วยไม้เท้าของเขา Tian Shuzi งอขาของเขาและคุกเข่าลงกับพื้น

ใบไม้บินไปรอบ ๆ ตัวเขา

“มองอะไร? อาจารย์ตำหนิคุณเพื่อประโยชน์ของคุณเอง มันจะช่วยให้คุณปลูกฝังความสงบภายในของคุณ คุณยังมีข้อโต้แย้งใด ๆ อีกหรือไม่? ข้าพเจ้าได้ให้นามธรรมนี้แก่ท่านโดยหวังว่าท่านจะระงับโทสะ พัฒนาจิตใจให้สงบ ไม่มีอะไรมารบกวน”

Sikong ผู้เฒ่านำไม้เท้าของเขากลับมา นั่งยองๆ แล้วคลี่กระดาษออก เขาพูดอย่างจริงจังว่า “ดูนี่สิ ดูสิ่งที่คุณคัดลอกมา? อาจารย์คนที่สองของคุณไม่ได้สอนอะไรคุณในช่วงสองสามวันที่ผ่านมานี้ คุณไม่ได้ฟังเลย เจิ้นซา เจิ้นเจิ้น และเจิ้นหวาง ทั้งสามคนเชื่อฟังมาก พวกเขาคัดลอกทุกอย่างโดยไม่พลาดแม้แต่คำเดียว แถมยังมีลายมือที่เรียบร้อยอีกด้วย”

ไม่มีพระไตรปิฎกบนกระดาษขาวบนพื้น ทั้งหมดที่เขียนคือคำว่า “ฆ่า”

Tian Shuzi กัดฟัน และร่างกายของเขาก็สั่นสะท้าน ถ้าเขาไม่ได้ถูกจองจำโดยคำสาปแห่งแสงและความมืด เขาจะต้องตบพระนี้ให้ตายอย่างแน่นอน เขาไม่สามารถรอได้แม้แต่ครู่เดียว! ไม่มีทางเด็ดขาด!

Sikong ผู้อาวุโสตบหัวของ Tian Shuzi และถอนหายใจ “ฉันรู้ว่าคุณยังไม่ฟังฉัน แต่คุณต้องเข้าใจว่าฉันกำลังตีคุณเพื่อประโยชน์ของคุณเอง ฉันกำลังสอนให้คุณเป็นคนดี คนทำผิดจะกลายเป็นคนมีคุณธรรมเมื่อเขาทำดี”

Que Shenzi ซึ่งสวมเสื้อคลุมของพระสงฆ์และโกนผมด้วยอดไม่ได้ที่จะหัวเราะ

ดวงตาเหมือนระฆังของผู้อาวุโส Sikong จ้องมาที่เขาและคำราม “Zhen Se คุณหัวเราะอะไร? คุณคิดว่าคุณคัดลอกมาดีหรือไม่? ลายมือคุณเลอะเทอะ คัดลอกอีกร้อยเท่า!”

ดวงตาของ Que Shenzi มืดลง เมื่อเขาเห็นผู้เฒ่าสีคงหยิบไม้เท้าของเขาอีกครั้ง เขายิ้มและพูดว่า “ถูกต้องแล้วอาจารย์ ฉันจะคัดลอกเดี๋ยวนี้”

“เด็กดี. ฉันจะตรวจสอบในภายหลัง”

ขณะที่ Sikong ผู้เฒ่ากำลังจะนำทาง Tian Shuzi ต่อไป เสียงของประตูไม้ก็ดังขึ้น จางลั่วเฉินเดินออกไป

Sikong ผู้เฒ่ามีความยินดี เขารีบวิ่งเข้ามาและยิ้ม “ท่านลุง ท่านออกมาในที่สุด ฟื้นแล้วเหรอ? ฉันมีเรื่องสำคัญจะบอกคุณ!”

Zhang Ruochen พยักหน้าเข้าใจ

Tian Shuzi ลุกขึ้นจากพื้นดิน เขารีบไปที่จางลั่วเฉินและกล่าวว่า “จาง ลั่วเฉิน บอกเงื่อนไขของคุณ ตราบใดที่คุณปล่อยฉันไป…”

ปัง

ก่อนที่ Tian Shuzi จะพูดจบ Sikong ผู้เฒ่าได้ตีหัวของเขาด้วยไม้เท้าของเขาแล้ว มันส่งเสียงดังและทำให้ Tian Shuzi ล้มลงกับพื้น

เขาคุกเข่าต่อหน้า Zhang Ruochen และคุกเข่าลงกับพื้น

Sikong ผู้เฒ่าสาปแช่งด้วยความโมโห “ไอ้สารเลว นี่คือปรมาจารย์ของเจ้า คุณจะเรียกเขาด้วยชื่อของเขาได้อย่างไร? คุกเข่าลงและไตร่ตรองถึงตัวเอง”

Zhang Ruochen เหลือบมองพระทั้งเจ็ดในลานบ้าน เขาขาดสติเล็กน้อย ในที่สุดเขาก็มองลงไปที่พระที่คุกเข่าอยู่ข้างหน้าเขา จะเป็นใครไปได้อีกนอกจาก Tian Shuzi จาก Fane of Death?

Tian Shuzi กำหมัดของเขาและลุกขึ้นจากพื้นอีกครั้ง เขาเหลือบมอง Sikong ผู้เฒ่าที่จ้องมองเขาเหมือนเสือ สุดท้ายก็เลือกที่จะประนีประนอม เขาพูดด้วยเสียงต่ำ “บอกเงื่อนไขของคุณ ปล่อยฉันได้ยังไง”

“เรียกเขาว่าปรมาจารย์แห่งบรรพบุรุษ” ผู้เฒ่าซีคงกล่าว

Zhang Ruochen เอื้อมมือไปหยุด Sikong ผู้เฒ่าซึ่งกำลังจะเหวี่ยงไม้เท้าของเขาที่ Tian Shuzi เขากล่าวว่า “ตราบใดที่ความเกลียดชังระหว่างเราได้รับการแก้ไขอย่างสมบูรณ์ คุณออกไปได้ทุกเมื่อ”

Tian Shuzi กล่าวว่า “ไม่มีความเกลียดชังระหว่างเราอีกต่อไป”

Zhang Ruochen ส่ายหัว

Tian Shuzi กล่าวว่า “ฉันสาบานกับพระเจ้าว่าตราบใดที่คุณปล่อยฉันไป ฉันจะไม่แก้แค้นคุณ”

“ฉันด้วย ฉันสาบานได้” Que Shenzi รีบขึ้น

Zhang Ruochen ยังคงส่ายหัว “คุณแค่ต้องการหลบหนี คุณไม่ได้วางความเกลียดชังของคุณลงจริงๆ แม้ว่าฉันเชื่อว่าคุณจะรักษาคำสาบาน คุณอาจจะแก้แค้นฉันโดยใช้มือของคนอื่น ยิ่งกว่านั้น เจ้าอาจเปลี่ยนเป้าหมายจากข้าและจัดการกับเพื่อน ญาติพี่น้อง หรือใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับข้า”

Tian Shuzi และ Que Shenzi สัญญาว่า “ไม่ ไม่ ไม่อย่างแน่นอน”

“คุณไม่จำเป็นต้องพูดอีกต่อไป ฉันสามารถสัมผัสได้ว่าคุณได้ลดความเกลียดชังของคุณลงหรือไม่ เมื่อถึงวันนั้น คุณจะอยู่หรือไปได้ตามต้องการ” จางลั่วเฉินกล่าว

Sikong ผู้อาวุโสมองไปที่ Zhang Ruochen ด้วยความชื่นชมและเคารพ เขาพยักหน้าเห็นด้วย “เมื่อพวกเขาเข้าไปในประตูของ Sunyata พวกเขาจะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับโลกฆราวาสอีกต่อไป พวกเขาจะเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ข้าพเจ้าจึงตั้งชื่อพระธรรมแก่พวกเขา พวกเขาเป็นรุ่นเจิ้น”

“เขาชื่อเจิ้นหนู”

“เขาชื่อเจิ้นเซ”

ใบหน้าของ Que Shenzi กระตุก

จาง ลั่วเฉินมองไปที่อดีตยมทูตทั้งสามแล้วถามว่า “แล้วสามคนนี้ล่ะ?”

“เจิ้นซา เจิ้นเจิ้น และเจิ้นหวาง” ผู้เฒ่าซีคงกล่าว

Zhang Ruochen พยักหน้า “ความโกรธ ราคะ การฆ่า ความโลภ และความหลง ศีลห้าของพระพุทธศาสนา ดีมาก! ต่อไป ฉันจะฝากพวกเขาทั้งห้าคนไว้ให้คุณและสิกองผู้น้อง คุณต้องสอนพวกเขาให้ดีและแก้ไขเจตนาฆ่าและความขุ่นเคืองของพวกเขา”

Sikong the Younger เดินเข้ามา “Zhen Nu และ Zhen Se นั้นง่ายต่อการจัดการ คนหนึ่งดื้อรั้นและสอนยาก อีกคนแสร้งทำเป็นเชื่อฟัง แต่เขามีความขุ่นเคืองมาก แต่ฉันเชื่อว่าภายใต้อิทธิพลของ Maitri Sunyata Mantra พวกเขาจะทุ่มเทอย่างสุดใจเพื่อพระพุทธเจ้าและกลายเป็นนักบุญพระพุทธเจ้าที่ช่วยคนป่วยสักวันหนึ่ง”

“ถ้าเป็นกรณีนี้ มันจะลงไปในประวัติศาสตร์อย่างแน่นอน นักบุญทั้งห้าแห่ง Deathkin จะเข้าสู่ประตู Sunyata ด้วยกัน มันจะเป็นตำนาน! ไม่เลว ไม่เลวเลย” จางลั่วเฉินกล่าว

Sikong the Younger กล่าวว่า “แต่ Zhen Sha, Zhen Wang และ Zhen Tan ทุกคนได้รับการฝึกฝนเพื่อตัดอารมณ์โดย Fane of Death ตั้งแต่อายุยังน้อย พวกเขามีเจตนาฆ่าอยู่ในใจเท่านั้น เราควรทำอย่างไร?”

“มันไม่สำคัญ เมื่อฉันมีโอกาส ฉันจะซื้อยา Desires Pills เพื่อช่วยให้พวกเขาฟื้นตัว” Zhang Ruochen กล่าว

น้องสีคงสวดพระนามพระพุทธเจ้าว่า “ถ้าเป็นอย่างนั้น ท่านลุงจะทำความดีอย่างนับไม่ถ้วน”

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง Zhang Ruochen ก็เดินไปหา Zhen Sha, Zhen Wang และ Zhen Tan เขาคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วตบหน้าผากเจิ้นซา

Brilliant Light of Truth พุ่งออกมาจากฝ่ามือของเขาและเทลงในร่างของ Zhen Sha

ร่างกายของ Zhen Sha เป็นเหมือนตะเกียงศักดิ์สิทธิ์ที่ส่องแสง จุดแสงดาวนับไม่ถ้วนหมุนเวียนอยู่ในร่างกายของเขา ปราณแห่งความตายและเจตนาฆ่าถูกบีบออกจากร่างกายของเขาและสลายไป

เมื่อ Zhang Ruochen ถอนฝ่ามือ Death Qi บนร่างของ Zhen Sha ก็จางหายไปอย่างมาก ความเกลียดชังในดวงตาของเขาหายไปเกือบหมด

จากนั้น Zhang Ruochen ก็ใช้วิธีเดียวกันเพื่อช่วย Zhen Wang และ Zhen Tan

Que Shenzi และ Tian Shuzi ยืนอยู่ข้างๆและมองด้วยความกลัว พวกเขาไม่คิดว่าจางลั่วเฉินกำลังช่วยยมทูตขาวสามคน แต่พวกเขาคิดว่าจางลั่วเฉินกำลังจะสู้กับความตายด้วย Fane of Death

Fane of Death ใช้ทรัพยากรนับไม่ถ้วนและขจัดความล้มเหลวมากมายในการฝึกฝน White Reaper ใน Banshi Isshou Realm

Zhang Ruochen ได้ทำลายสามครั้งในทันที

Fane of Death จะปล่อยสิ่งนี้ไปได้อย่างไร?

นี่เป็นความบาดหมางที่โดดเด่น!

Zhang Ruochen หันไปมอง Que Shenzi และ Tian Shuzi

การแสดงออกของพวกเขาเปลี่ยนไป พวกเขากลัวว่าจางลั่วเฉินจะทำลายเส้นทางของพวกเขาด้วยวิธีนี้

“ฉันจะไปคัดลอก Maitri Sunyata Mantra ก่อน”

Que Shenzi หยิบปากกาจากปกเสื้อคลุมของนักบวชและเดินไปที่โต๊ะหิน เขานั่งยองๆ บนพื้นและเริ่มลอกเลียนแบบ

การแสดงออกของ Tian Shuzi เปลี่ยนไปหลายครั้ง “ฉันจะคัดลอกด้วย”

Zhang Ruochen ขอให้ Sikong the Young กำกับดูแลพวกเขาให้คัดลอกพระคัมภีร์และสวดมนต์ เขาพา Sikong ผู้เฒ่าเข้ามาในห้องและปล่อย Spatial Domain เพื่อป้องกันไม่ให้ใครแอบฟังการสนทนาของพวกเขา

ผู้เฒ่าสีคงกล่าวอย่างรวดเร็วว่า “ลุงผู้อาวุโสขอให้ชางเจี๋ยไปหาคุนหลุนเพื่อตามหานางฟ้าร้อยดอกไม้หรือไม่?”

จางลั่วเฉินพยักหน้า

Sikong ผู้เฒ่าถอนหายใจ “คุณอาจไม่รู้เรื่องนี้ แต่หลังจากที่คุณไปที่ Infernal Court แล้ว Fairy of a Hundred Flowers ก็กลับไปที่ Qianrui Realm เธอไม่ได้อยู่ในคุนหลุนเลย เขาไปที่ Endless Abyss และพบ Miss Kong ที่นั่น แต่ดูเหมือนว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นกับเธอใน Endless Abyss Miss Kong ไม่สามารถออกไปได้ เธอจึงส่งข้อความไปที่วัด Sikong Zen เพื่อขอให้เราตามหานางฟ้าร้อยดอกไม้”

จางลั่วเฉินถามว่า “ผลเป็นอย่างไร?”

Sikong ผู้เฒ่ากล่าวอย่างภาคภูมิใจว่า “ไม่ใช่ว่าคุณไม่รู้จักความสามารถของฉัน ทุกอย่างจะปลอดภัยในมือของฉัน น้องชายของฉันและฉันไปที่ Qianrui Realm และอ้างว่าเป็นพระโพธิสัตว์ของโลกพุทธตะวันตก นางฟ้าร้อยดอกไม้ไม่สงสัยอะไรเลยเมื่อเราส่งจดหมายถึงคุณ เธอตามเราไปที่เมืองหลวงของร้อยตระกูล”

Zhang Ruochen โล่งใจเล็กน้อย

“แต่…”

สีหน้าของผู้เฒ่าซีคงซับซ้อน “ก่อนที่เราจะเข้าสู่เมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล เราพบนักบุญผู้กลืนกิน เธอบอกเราว่ามีบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่เกิดขึ้นใน Infernal Court ที่เกี่ยวข้องกับ Fairy of a Hundred Flowers เราบอกให้เธอซ่อนใบหน้าของเธอและอย่าเข้าไปในเมืองจะดีกว่า”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ตอนนี้พวกเขาอยู่นอกเมืองแล้วเหรอ?”

“พวกเขาเข้าไปในเมืองแล้ว” ผู้เฒ่าซีคงกล่าว

Zhang Ruochen ขมวดคิ้วเล็กน้อยและพูดว่า “คุณมีอะไรจะพูดไหม? คุณช่วยทำให้เสร็จในคราวเดียวได้ไหม”

Sikong ผู้เฒ่ายิ้มอย่างเขินอาย “มันเป็นเช่นนี้ Fairy of a Hundred Flowers ดูเหมือนจะกังวลที่จะพบคุณ ดังนั้นเธอต้องเข้าไปในเมืองแล้ว นอกจากนี้ยังมีที่ซ่อนลับในอาณาจักร Qianrui ใน Royal City of Hundred Clans เธอสามารถซ่อนตัวอยู่ที่นั่นได้”

Qianrui Realm เป็นอาณาจักรที่สำคัญ การมีที่หลบภัยในสถานที่อย่าง Royal City of Hundred Clans ไม่ใช่เรื่องแปลก

ผู้อาวุโส Sikong บอก Zhang Ruochen เกี่ยวกับฐานที่มั่นลับ เขาขยิบตาและยิ้ม “ท่านลุง ท่านเป็นอัจฉริยะระดับหยวนฮุยจริงๆ คุณมีเสน่ห์มาก ในความคิดของฉัน นางฟ้าคนนั้นคงตกหลุมรักคุณไปนานแล้ว เธอคิดถึงคุณมาก คุณลุงรีบไปพบเธอดีกว่า อย่าปล่อยให้เธอรอนานนัก”

“คุณสามารถเป็นเหมือนน้องชายของคุณและเป็นพระที่ไม่พึงประสงค์ได้ไหม” จางลั่วเฉินถาม

“คำพูดของลุงผู้อาวุโสทำให้ฉันกระจ่าง”

Sikong ผู้เฒ่าหยุดยิ้มอย่างรวดเร็วและปิดปากของเขา เขาประสานมือและพยักหน้าอย่างระมัดระวัง

Zhang Ruochen รู้ว่าเขาแกล้งทำเป็น เขาถอนหายใจอย่างช่วยไม่ได้ ทันใดนั้น เขาสัมผัสได้ถึงบางสิ่งและมองออกไปนอกสนามผ่านกำแพง จากนั้นเขาก็ผลักประตูเปิดออกและพูดว่า “ฝ่าบาท มีอะไรให้ช่วยไหม?”

สวมเสื้อผ้าธรรมดา ผานรั่วเดินเข้าไปในลานบ้าน เธอมองไปที่ห้าปรมาจารย์ของ Fane of Death ในชุดพระ

Que Shenzi รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง เขารู้สึกว่าในที่สุดพระผู้ช่วยให้รอดก็มาถึง เขาขว้างปากกาลงบนพื้นและพูดเสียงดังว่า “ฝ่าบาท ฉันมีคำถาม ฉันอยากจะถามคุณ.”

Pan Ruo กล่าวว่า “ได้โปรดทำ”

Que Shenzi กล่าวว่า “Fane of Destiny มักบอกเราว่าสิบเผ่าพันธุ์ของ Infernal Court ควรรวมตัวกันและต่อสู้กับอาณาจักรแห่ง Celestial Court ด้วยกัน ในฐานะผู้ปลูกฝังแวมไพร์อมตะ จางลั่วเฉินจับพวกเราและบังคับให้เราเป็นทาส สิ่งนี้ขัดต่อเจตจำนงของ Fane of Destiny หรือไม่”

สแน็ป!

Tian Shuzi หักปากกาและลุกขึ้นยืนทันที เขาพูดด้วยเสียงต่ำ “Zhang Ruochen ไม่ใช่ผู้ฝึกฝนที่บริสุทธิ์ของ Infernal Court ฉันสงสัยว่าเขากำลังพยายามสร้างความขัดแย้งภายในใน Infernal Court และปลุกปั่นความขัดแย้งระหว่างกลุ่มต่างๆ”

Que Shenzi กล่าวว่า “ช่างทะเยอทะยาน! Scioness ฉันกล้าพูดว่า Zhang Ruochen เป็นสายลับที่ Celestial Court ส่งไปยัง Infernal Court”

Pan Ruo จ้องไปที่ Zhang Ruochen และกล่าวว่า “พวกเขาเป็นนักบุญสูงสุดแห่ง Fane of Death เลย มันไม่น่าละอายเกินไปที่จะทำให้พวกเขาเป็นทาสเหรอ?”

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ฉันไม่ได้ทำให้พวกเขาเป็นทาส ข้าพเจ้าเพียงต้องการขจัดความเกลียดชังและความขุ่นเคืองในใจพวกเขาและปล่อยให้พวกเขาปฏิบัติตามพระพุทธศาสนา หลานชายสองคนของฉันยังรับพวกเขาเป็นสาวก จะเรียกว่าเป็นทาสได้อย่างไร”

Que Shenzi เยาะเย้ย “ปฏิบัติธรรม? ศาสนาพุทธมันห่วย”

“เราฆ่าพระพุทธเจ้า” Tian Shuzi กล่าว

ดวงตาของ Pan Ruo กลายเป็นเย็นชา เธอประสานมือและแสงพุทธศักดิ์สิทธิ์แผ่ออกจากร่างกายของเธอ

แท่นดอกบัวระดับ 72 งอกขึ้นมาจากพื้นดิน มันยกเธอขึ้นจากพื้นดิน

ใบหน้าของ Que Shenzi และ Tian Shuzi แข็งตัว

“ฉันปลูกฝังพระพุทธศาสนาด้วย” ผานรั่วกล่าว

บูม

Sikong ผู้เฒ่ายกไม้เท้าของพระภิกษุและกระแทกกับพื้น เขาคำรามว่า “เจ้าทั้งสอง เจ้ากล้าดีอย่างไรที่จะดูหมิ่นพระพุทธเจ้า มาดูกันว่าฉันจะจัดการกับคุณอย่างไร คุกเข่าลงและสำนึกผิด!”

พนักงานสองคนลงจอดทันที กระแทก Que Shenzi และ Tian Shuzi ลงกับพื้น

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

“ปากกาอยู่ไหน? คัดลอก Maitri Sunyata Mantra 200 ครั้ง ไม่สิ 1,000 ครั้ง รับไม่ได้!” Sikong ผู้เฒ่าสาปแช่งในขณะที่เขาหยิบปากกาจากใบไม้ที่ร่วงหล่นแล้วโยนให้ทั้งสอง

Pan Ruo ทิ้งแสงพุทธบนร่างกายของเธอและเพิกเฉยต่อพวกเขา ดวงตาที่สวยงามของเธอจับจ้องไปที่ Zhang Ruochen พยายามมองทะลุผ่านเขา

ถ้าจางลั่วเฉินถูกครอบงำ เขาสามารถหลอกคนอื่นได้ แต่เขาไม่มีทางหลอกเธอได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง