เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2545

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2545

Zhang Ruochen ไม่ได้คิดถึงผู้ฝึกตนมากนัก แต่ Que เป็นหนึ่งในนั้น

ทั้งสองเดินเคียงข้างกันบนจัตุรัสหินสีขาวขนาดมหึมานอกวังปีศาจ ผู้ปลูกฝังคนอื่น ๆ เช่น Yan Huangtu, Yan Zhexian, Pan Ruo, Xuan Qingying และ Xuan Zehai ไม่ได้ปฏิบัติตามอย่างมีสติ

นี่คือบทสนทนาระหว่างตัวแทนรุ่นใหม่ที่โดดเด่นที่สุดสองคน!

Que กล่าวว่า “หลังจากบุกเข้าไปในอาณาจักรพัน Koan ฉันก็ไปถึงขั้นสูงของอาณาจักร Thousand-Koan ในหนึ่งวัน ด้วยสภาพจิตใจและการสะสมครั้งก่อน ฉันสามารถเข้าสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรพันโคอันได้โดยตรง และมองเข้าไปในอาณาจักรบันชีอิชชู อย่างไรก็ตาม ภาพของคุณปรากฏในใจของฉันและในที่สุดก็หยุดที่นี่”

“คุณยังคงครุ่นคิดเกี่ยวกับยาจักรพรรดิเกรด Saintwill หรือไม่?” จางลั่วเฉินถาม

Que กล่าวว่า “ใช่ แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลหลัก”

เม็ดยา Saintwill ระดับจักรพรรดิช่วยให้เขาฝึกฝนนักบุญประเภทเดียว Que ได้ฝึกฝนนักบุญเก้าประเภทแล้ว สิ่งที่ขาดหายไปคือนักบุญวิลล์ระดับสองที่สมบูรณ์แบบ สิ่งที่เขาต้องการมากกว่านี้คือยากึ่งจักรพรรดิเกรดเซนต์วิลล์

ด้วยเม็ดยา Saintwill ระดับจักรพรรดิ เขาสามารถพยายามทำลายกฎเกณฑ์ของสวรรค์และโลกและรวมนักบุญประเภทที่สิบเข้าด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม โอกาสในการประสบความสำเร็จมีน้อย

ดังนั้นถึงแม้ว่าการสูญเสียยาจักรพรรดิเกรด Saintwill จะส่งผลต่อสภาพจิตใจของเขา แต่ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อเขามากนัก

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “ฉันเข้าใจ เจ้าต้องการที่จะต่อสู้กับข้าและเอาชนะข้า”

“ก่อนที่ฉันจะมาที่เมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล ฉันมีความคิดเช่นนั้น ฉันต้องการที่จะเอาชนะคุณในอาณาจักรเดียวกัน” Que กล่าว

จางลั่วเฉินถาม “แล้วตอนนี้ล่ะ?”

ไม่มีการแสดงออกบนใบหน้าของ Que เขาหยุดและมองดูท้องฟ้ากว้างใหญ่เหนือเขา “ฉันรู้แล้วว่าฉันอ่อนแอกว่าคุณมากในอาณาจักรเดียวกัน ไม่จำเป็นต้องอับอายตัวเอง”

ทันใดนั้น เขาพูด “ในสมรภูมิแห่งการล่าสวรรค์ คุณ Yan Wushen, Lan Ying และ Yan Huangtu ทำให้ฉันสูญเสียยา Emperor Grade Saintwill Pill แต่มันก็ทำให้ฉันรู้สึกกดดันอย่างมากซึ่งทำให้สภาพจิตใจของฉันคมขึ้น”

“ฉันเอาชนะแรงกดดันและรักษาสภาพจิตใจของฉัน ก่อนที่ฉันจะบุกทะลวงอาณาจักรพันโคอัน ฉันได้ผสมเซนต์วิลล์ระดับสองที่สมบูรณ์แบบ”

มีความประหลาดใจในดวงตาของ Zhang Ruochen

เห็นได้ชัดว่าความบกพร่องในสมรภูมิแห่งการล่าสวรรค์นั้นเหมือนกับไป่ ชิงเอ๋อ พวกเขาทั้งหมดทำงานอย่างหนักเพื่อฝ่าฟันไปถึงระดับ Yuanhui และขัดเกลาตนเองอย่างต่อเนื่อง

Que กล่าวว่า “ด้วย Saintwill เกรดสองที่สมบูรณ์แบบ ฉันสามารถฆ่า Lord Hornless ด้วยดาบเดียวแม้ว่าฉันจะไม่ทำลายอาณาจักร Thousand-Koan ยิ่งไปกว่านั้น ฉันสามารถฆ่าเขาได้โดยไม่มีการกักขัง”

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ด้วยเทคนิคดาบของคุณ เส้นทางแห่งการลืมเลือน และ Saintwill ระดับสอง คุณควรมีพลังดังกล่าว”

“คุณพร้อมที่จะโจมตีฉันหรือยัง” คิวถาม

Zhang Ruochen กล้าหาญ เขาพูดว่า “โจมตีเพียงครั้งเดียว?”

“การโจมตีเพียงครั้งเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะตัดสินผู้ชนะ อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่สามารถโจมตีได้ คุณอาจระบุชีวิตและความตายได้” Que กล่าว

จางลั่วเฉินกล่าวว่า “หลังจากการโจมตีครั้งนี้ เราสามารถเขียนความแค้นระหว่างเราได้หรือไม่?”

“ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นเช่นไร ความแค้นจะถูกตัดออก” Que กล่าว

“ตกลง!”

Saintwill ระดับสองที่สมบูรณ์แบบนั้นหายากในโลก Zhang Ruochen กระตือรือร้นที่จะเห็นมัน

ว้าว!

ว้าว!

ทั้งสองหันหลังกลับกลายเป็นเงาแสงสองดวงและรีบเข้าไปในวังปีศาจ

ประตูวังปีศาจปิดลงด้วยเสียงปัง

ผู้ฝึกฝนทุกคนรู้ว่าพวกเขากำลังเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่เด็ดขาด พวกเขาอยากรู้อยากเห็นมากจนอยากดูการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม Que ไม่สามารถเปิดเผยความลับของขั้นตอน Great Perfection ของ Grade Two Saintwill ได้ โดยธรรมชาติแล้ว พวกเขาสามารถปิดกั้นพวกเขาได้เท่านั้น

Yan Zhexian ขมวดคิ้วเล็กน้อย “เราจะต่อสู้เหมือนที่เราทำกับ Yan Wushen หรือไม่”

“ทำไม? คุณกังวลเกี่ยวกับจางลั่วเฉินหรือไม่?” Yan Huangtu ล้อเลียน

Yan Huangtu ได้เรียนรู้จาก Yan Yu ว่า Zhang Ruochen ได้ช่วยเขาและ Yan Zhexian ความประทับใจของเขาที่มีต่อ Zhang Ruochen เพิ่มขึ้น

Yan Zhexian พ่นลมหายใจ “ฉันแค่คิดว่าบุคคลชั้นยอดของ Infernal Court ไม่ควรตายในความขัดแย้งภายใน”

“ไม่ต้องกังวล. Que ได้บุกทะลวงไปสู่อาณาจักรพัน Koan แล้ว ด้วยธรรมชาติที่น่าภาคภูมิใจของเขา เขาจะกล้าเสนอการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดกับจางลั่วเฉินได้อย่างไร?” หยาน หวงตู กล่าว

Yan Zhexian กล่าวว่า “ลุง Huangtu คุณคิดว่าใครจะชนะการต่อสู้ครั้งนี้?”

มีสายตาที่ครุ่นคิดในสายตาของ Yan Huangtu เขากล่าวว่า “ก่อนที่ฉันจะเห็นจางลั่วเฉินต่อสู้กับผู้ฝึกฝน Fane of Death ฉันขาดการยืนอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้พูดยาก! Zhang Ruochen ที่เราเห็นอยู่ตอนนี้ค่อนข้างเป็นปีศาจ ไม่มีผู้ฝึกฝนคนใดที่แข็งแกร่งเท่ากับเขาในอาณาจักรร้อยกุญแจ อย่างที่ปู่พูด บางทีจาง ลั่วเฉินอาจเหนือกว่าอัจฉริยะระดับ Yuanhui ทั้งหมดในอดีตและไปถึงระดับที่อัจฉริยะทั้งหมดในระดับ Yuanhui มองหา”

Yan Huangtu รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย ไขกระดูกเส้นทางจักรพรรดิโดยกำเนิดถือกำเนิดขึ้น มันควรจะอยู่ยงคงกระพันสำหรับยุคสมัย แต่ตอนนี้ มันถูกบดบังโดยสัตว์ประหลาดตัวหนึ่งหลังจากนั้น เขารู้สึกแย่มาก

ในวัง.

Que เรียกสิ่งประดิษฐ์ของจักรพรรดิแห่งศีล Kagemaru และค่อยๆ ยกมันขึ้น ศีลมากกว่า 5 หมื่นล้านถูกปล่อยออกจากร่างของเขาและเต็มไปทั่ววัง

Zhang Ruochen พยายามใช้พลังวิญญาณเพื่อโจมตี อย่างไรก็ตาม เขาพบว่าพลังจิตวิญญาณระดับ 68 ไม่สามารถเข้าใกล้ร่างกายของ Que ได้

เขาไม่รู้ว่าดาบนั้นถูกทำลายโดยเจตนาของดาบหรือถูกลืมเลือนไป

Zhang Ruochen เข้าใจว่าไม่มีข้อบกพร่องใน Que ในขณะนี้ ราวกับว่าเขากำลังยืนอยู่ในชั้นเปลือกไข่และไม่สามารถโจมตีได้ พลังวิญญาณระดับ 68 สามารถทำร้ายเขาได้ก็ต่อเมื่อเขามีข้อบกพร่อง หรือหลังจากที่จางลั่วเฉินฝึกฝนเทคนิคพลังวิญญาณอย่างแท้จริง เขาก็สามารถทำลายมันได้

ในทำนองเดียวกัน พลังวิญญาณของระดับ 69 และครึ่งนั้นแข็งแกร่งกว่าระดับที่ 69 และครึ่งอื่นๆ มาก นี่เป็นเพราะเธอสามารถใช้พลังวิญญาณได้ดีและมีเทคนิคโบราณมากมาย

ว้าว!

Ancient Abyssal Blade ปรากฏในมือของ Zhang Ruochen

คิวรู้สึกประหลาดใจ เขาไม่ได้คาดหวังว่าจางลั่วเฉินจะใช้ดาบเพื่อโจมตีอันทรงพลังของเขา ตามความเข้าใจของเขาเกี่ยวกับ Zhang Ruochen เทคนิคฝ่ามือของ Zhang Ruochen เทคนิคขาและสิ่งประดิษฐ์ระดับสูงสุดทุกประเภทเป็นสิ่งที่เขาพึ่งพา

Zhang Ruochen หลับตาและสัมผัสอย่างระมัดระวัง เขากล่าวว่า “ช่างเป็นความเข้าใจดาบที่ทรงพลังจริงๆ คุณควรจะสามารถปลูกฝัง Heaven Sword Soul ได้หรือไม่? อันที่จริง ฉันได้สร้างวิชาดาบด้วย ฉันมีเพียงหนึ่งกระบวนท่าในตอนนี้ ซึ่งรวมเอาทักษะดาบ เวลา และมิติเข้าไว้ด้วยกัน”

ความเข้าใจเกี่ยวกับดาบที่หลุดออกจากร่างกายของ Que เพิ่มขึ้นอย่างมาก มันระงับความเข้าใจดาบของ Zhang Ruochen ราวกับเทียนไขในสายลม กำลังจะดับลงเมื่อใดก็ได้

ในแง่ของความเข้าใจในดาบและความชำนาญดาบ Zhang Ruochen ขาดอะไรมากมาย

“คุณควรแสดงความสามารถที่แท้จริงของคุณออกมาดีกว่า มิฉะนั้น คุณจะไม่สามารถโจมตีด้วยดาบนี้ได้ และคุณจะต้องตาย” เสียงของ Que มาจากทุกทิศทุกทางราวกับว่ามีเขาหลายพันคนกำลังพูดอยู่

Zhang Ruochen ตกอยู่ในสภาวะลึกลับของการตรัสรู้ในตนเอง ในมือของเขาถือขุมนรกไว้ เขาไม่ได้พูดอะไรสักคำ

คิวไม่ได้พูดอะไรอีก เขาคิดว่า “นักบุญจะเป็นหนึ่งเดียวกับวิชาดาบ ฉันเป็นอิสระจากโลกนี้”

ในวังปีศาจ ทุกสิ่งกระจัดกระจายเหมือนทรายแล้วก็หายไป กลายเป็นความว่างเปล่า

มีเพียง Zhang Ruochen และ Que เท่านั้นที่ยังคงลอยอยู่ในความว่างเปล่า

ดาบของ Que แทงออกมาเหมือนสายฟ้า ร่างกายของเขาค่อย ๆ จางหายไปและในที่สุดก็รวมเข้ากับการลืมเลือน

ทั้งคนและดาบผสานเข้ากับความว่างเปล่า

เทคนิคดาบดังกล่าวสามารถบล็อกได้อย่างไร?

แม้แต่ Supreme Saint ของ Paramount Realm ก็กลัวการโจมตีด้วยดาบนี้ เขาไม่กล้าทำลายมันง่ายๆ

Zhang Ruochen รู้สึกได้ถึงอันตรายอย่างยิ่ง ความตายกำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว ในช่วงเวลาวิกฤตินี้ ความคิดแวบเข้ามาในหัวของเขา

ดาบในมือของเขาวาดวงกลมไว้ใต้เท้าของเขา

เครื่องหมายศีลระหว่างทองคำ 670 ล้านที่เขาได้รับจากเสือโคร่งอินเตอร์โกลด์พุ่งออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ พวกเขารวมเข้ากับกฎแห่งวิชาดาบ กฎแห่งกาลเวลา กฎแห่งมิติ และแม้แต่นักบุญห้าธาตุแห่งหยินหยาง พวกเขาหลอมรวมกันได้อย่างลงตัว

ก่อนหน้านี้ Zhang Ruochen สามารถควบคุมเครื่องหมายศีล Intergold ได้เพียง 100 ล้านเท่านั้น เขาสามารถควบคุมพวกมันได้อย่างเต็มที่หลังจากที่พลังวิญญาณของเขาถึงระดับ 68

“ขอบคุณที่ช่วยฉันสร้างดาบเล่มที่สอง”

วงกลมที่จางลั่วเฉินวาดบนพื้นกลายเป็นสีทอง ชั้นของแสงสีทองศักดิ์สิทธิ์พุ่งออกมาและปกป้องเขาไว้ตรงกลาง เครื่องหมายแห่งกาลเวลาและกฎแห่งมิติหลั่งไหลบนแสงสีทองอันศักดิ์สิทธิ์ นอกจากนี้ยังมีเครื่องหมายหยินหยางไทจิหมุนอยู่ใต้ฝ่าเท้าของเขา

เมื่อดาบของ Que สัมผัสแสงสีทองศักดิ์สิทธิ์ก็ปรากฏขึ้นจากการลืมเลือน

ในขณะนี้ Zhang Ruochen โจมตีก่อน ไม่ว่าจะเป็นแสงสีทองศักดิ์สิทธิ์ เครื่องหมายแห่งกาลเวลา กฎแห่งมิติ หรือเครื่องหมายหยินหยางไทจิ พวกเขาทั้งหมดหายไปและรวมเข้ากับดาบ

ปลายดาบทั้งสองปะทะกัน

พลังที่ท่วมท้นผ่านใบมีดอเวจีโบราณไปยังจาง ลั่วเฉิน และส่งเขาบินถอยหลัง

ครึ่งหนึ่งของร่างกายของเขาโผล่ออกมาจากการลืมเลือนและกล่าวว่า “มันไม่ง่ายขนาดนั้น”

Kagemaru ซึ่งควรจะชนกับ Ancient Abyssal Blade มีศีลเก้าเส้นบนร่างกายของมัน พวกเขาควบแน่นเป็นดาบเก้าเล่มและแทงที่จางลั่วเฉินพร้อมกัน

ด้วยระยะทางที่ใกล้และรวดเร็วเช่นนี้ แม้แต่ไป่ชิงเอ๋อก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แน่นอน ไป่ ชิงเอ๋อไม่จำเป็นต้องหลีกเลี่ยง

เมื่อเห็นว่าดาบทั้งเก้าเล่มกำลังจะแทงจาง ลั่วเฉิน ทันใดนั้น แสงแห่งสัจธรรมก็ปรากฏขึ้นในวังปีศาจที่เงียบงันและว่างเปล่า เสียงของดาบก็ดังขึ้นในทันใด

ทุกคนต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่ออยู่นอกวัง

ทันใดนั้นประตูพระราชวังก็เปิดออก Zhang Ruochen เดินออกมาจากข้างใน ใบหน้าของเขาค่อนข้างซีด เท้าของเขาอ่อนแอ และเขาเดินอย่างไม่มั่นคง

“จบเร็วจัง?”

Yan Zhexian รู้สึกประหลาดใจ เขาไม่รู้ว่าเขากำลังพูดกับตัวเองหรือถามจางลั่วเฉิน

“มันเร็วไปหน่อย”

Zhang Ruochen ยิ้มและรีบออกไปพร้อมกับ Sikong the Younger และคนอื่นๆ

คิวติดตามอย่างใกล้ชิด ใบหน้าของเขาซีดและเท้าของเขาไม่มั่นคง เขามองไปในทิศทางที่จางลั่วเฉินจากไปและถามว่า “ดาบของคุณชื่ออะไร?”

“ดอกไม้ฝังศพ!”

จางลั่วเฉินยังถามอีกว่า “นักบุญของคุณถูกเรียกว่าโลกที่ไม่มีฉันหรือ?”

“ใช่.”

Que คิดอยู่ครู่หนึ่งและพูดว่า “ถ้าคุณต้องการใช้ Emperor Grade Saintwill Pill เพื่อโจมตี Saintwill เกรด Three ที่ไม่เคยมีมาก่อน คุณสามารถเลือก Swordsmanship ได้

จางลั่วเฉินไม่ตอบเขา เขาหายตัวไปที่ขอบของจัตุรัส ภายใต้การแนะนำของสาวใช้ เขาเข้าไปในลานที่สวยงาม ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์สีเลือดแอปริคอทปลูกในลานที่มีใบสีแดง พลังปราณเลือดของมันไหลเวียนไปทั่วลำต้นของต้นไม้ราวกับมังกร

หลังจากเข้าไปในห้อง เกราะเทพอัคคีของจาง ลั่วเฉินก็กระจายออกไป เผยให้เห็นร่างโปร่งแสงของเขา เขาถอนหายใจเบา ๆ “มันคู่ควรกับนักบุญวิลล์ระดับสองที่สมบูรณ์แบบ สมควรแก่เต๋าแห่งความพินาศ แม้จะสวมเกราะก็ไม่สามารถป้องกันได้”

Zhang Ruochen หยิบ Godstones ออกมาสองก้อนและเริ่มกู้คืน Qi ของนักบุญที่ใช้ไปในขณะที่ปรับแต่ง Power of Oblivion ที่บุกรุกร่างกายของเขา

Que ยังคงยืนอยู่นอกวังปีศาจ เขาไม่ได้เคลื่อนไหว

“เป็นอย่างไรบ้าง” ผานรั่วเดินไปถาม

ป.ป.ช.!

Que กระอักเลือดออกมาเต็มปาก ขณะที่เขากำลังจะล้มลงกับพื้น คาเกะมารุก็บินออกไป ถือด้ามด้วยมือข้างหนึ่ง เขาบังคับยิ้ม “ในที่สุดเขาก็ชนะ!”

Zhang Ruochen ถูกเขาตีเก้าครั้ง เขายังสามารถออกไปพร้อมกับอาการบาดเจ็บของเขาได้

แต่เขาทำได้เพียงบังคับตัวเองให้เดินไปที่ประตูพัดลมเท่านั้น เขาไม่สามารถก้าวไปอีกขั้นได้

ผู้ชนะได้รับการตัดสินแล้ว

ในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย การเคลื่อนไหวของดาบของ Que เปลี่ยนไป เขาแบ่งออกเป็นสิบเล่ม และดาบทั้งเก้าเล่มก็ตีจาง ลั่วเฉิน

อย่างไรก็ตาม ดาบของ Zhang Ruochen ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน ผสานเข้ากับเส้นทางแห่งความจริงและระเบิดพลังโจมตี 30 เท่าในทันที ไม่เพียงแต่ทำให้ร่างของคาเงมารุแตก แต่ยังทะลุผ่านร่างกายของเขาด้วย

เมื่อมันทะลุผ่านร่างกายของเขา พลังแห่งกาลเวลา มิติ วิชาดาบ และพลังลึกลับของ Absolute Intergold ระเบิดในร่างกายของเขาในเวลาเดียวกัน

แม้ว่าเขาจะมีความศักดิ์สิทธิ์ของ World Without Me และร่างกายของเขาเกือบจะเป็นโมฆะอย่างสมบูรณ์ เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส

อันที่จริง เขาไม่รู้ว่าจางลั่วเฉินได้รับโชค

ทันใดนั้น เส้นทางแห่งความจริงผสานเข้ากับวิชาดาบเพราะจาง ลั่วเฉินถูกควบคุม แต่เนื่องจากทักษะดาบและเส้นทางแห่งความจริงดูเหมือนจะถูกกระตุ้นโดยบางสิ่งและรวมเข้าด้วยกันโดยอัตโนมัติ

เช่นเดียวกับเครื่องหมายศีลระหว่างทองคำ 670 ล้าน จาง ลั่วเฉินไม่เคยใช้มันร่วมกับวิชาดาบ แต่กลับถูกนำมารวมกันอย่างเป็นธรรมชาติ

Zhang Ruochen นั่งไขว่ห้างใต้นาฬิกาแดด เขาใช้เวลาครึ่งเดือนในการขับไล่พลังแห่งการลืมเลือนทั้งหมดที่บุกรุกร่างกายของเขาและฟื้นฟูร่างกายของเขาให้กลับสู่สภาพเดิม

ในช่วงครึ่งเดือนนี้ เขาได้ค้นพบด้วยว่าเหตุใดเส้นทางแห่งความจริงและเครื่องหมายศีลระหว่างทองคำจึงรวมเข้ากับวิชาดาบอย่างเป็นธรรมชาติ

มันต้องมีอะไรเกี่ยวข้องกับเส้นทางแห่งการห้อมล้อมของเขาทั้งหมด

ดาบติดตามหัวใจ วิชาดาบคือสิ่งที่หัวใจคิด

ท่านหมิงสอนเขาว่าวิชาดาบต้องบริสุทธิ์

อย่างไรก็ตาม Saint Monk Xumi ผสมผสานศาสตร์แห่งดาบกับกาลเวลาและสร้างดาบแห่งกาลเวลา

อาจารย์ของ Que ได้รวมทักษะดาบกับการลืมเลือนและสร้างดาบแห่งการลืมเลือน

เหตุใด Zhang Ruochen จึงไม่สามารถรวมทักษะดาบกับเครื่องหมายศีล Intergold เพื่อสร้างดาบ Intergold ได้? หรือเขาสามารถรวมวิชาดาบกับเส้นทางแห่งความจริงเพื่อสร้างดาบแห่งความจริง?

หรือเขาสามารถรวมเส้นทางทั้งหมดที่เขาฝึกฝนกับวิชาดาบเพื่อสร้างดาบนับไม่ถ้วนที่ไม่เคยมีมาก่อนได้หรือไม่?

อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถฟุ้งซ่านในขั้นตอนนี้ได้ ถ้าเขาต้องการปลูกฝังจิตต์เจตจำนงแห่งวิชาดาบถึงระดับสาม เขาต้องหมกมุ่นอยู่กับวิชาดาบอย่างสมบูรณ์และเป็นผู้ฝึกฝนดาบที่บริสุทธิ์

ยิ่งเขาคิดถึงเรื่องนี้มากเท่าไหร่ จาง ลั่วเฉินก็ยิ่งสับสนมากขึ้นเท่านั้น

เขาไม่เคยกระตือรือร้นที่จะมีครูสอนดาบผู้ยิ่งใหญ่อยู่เคียงข้างเพื่อบอกเขาว่าอะไรคือสิ่งที่ถูกต้องที่ควรทำ

มันง่ายที่จะเดินไปในทางที่ผิด ถ้าเขาอาศัยการสำรวจของตัวเองเท่านั้น

ทันใดนั้น Zhang Ruochen คิดอะไรบางอย่าง เขาหยิบคู่มือดาบไร้คำออกมาในรูปของดาบหินออกมาทันที และทั้งห้าเล่มที่คุณยายบีโกเนียให้ยืม

นักดาบทั้งห้าแห่ง Kunlun ได้ทิ้งม้วนคัมภีร์ทั้งห้านี้ไว้ตั้งแต่สมัยโบราณ พวกเขาถูกเก็บไว้ในศาลาดาบมาโดยตลอด และผู้ฝึกตนธรรมดาไม่มีคุณสมบัติที่จะอ่านมัน

จาง ลั่วเฉินหยิบหนังสือเล่มแรกขึ้นมาและเห็นคำโบราณที่คุ้นเคยบนหน้าปก เขาแอบตกใจ “ลายเส้นของ Bi Luo!”

ในคุนหลุน มีเพียงคนเดียวที่กล้าเรียกตัวเองว่า “ปี่ลั่ว”

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

Bi Luozi เป็นที่รู้จักกันว่า Dragon Lord และ Saint Monk Xumi

วูช

สี่คำบนหน้าปกก็กลายเป็นร่างสี่ร่างในชุดเสื้อคลุมของลัทธิเต๋า ฝึกฝนเทคนิคดาบลึกลับทีละคน จางลั่วเฉินกระพริบตาและร่างทั้งสี่ก็หายไป กลายเป็นตัวละครโบราณสี่ตัว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง