เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor 2544

10 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพจักรพรรดินิรันดร์กาล แปลไทย WGSD Eternal God Emperor บทที่ 2544

ขณะที่ Zhang Ruochen กำลังคิดว่าจะตอบอย่างไร ก็มีเสียงแหบห้าวดังขึ้นจากนอกวังปีศาจ “Scioness of the Fane of Destiny, Pan Ruo มาแล้ว!”

สายตาของทุกคนหันไปทางประตู

Scioness ใหม่มีรูปลักษณ์ที่สง่างามและมีอารมณ์ที่สง่างาม แม้ว่าการฝึกฝนของเธอจะไม่สูง แต่เธอก็ถูกปกคลุมไปด้วยแสงลึกลับ แม้แต่ผู้ยิ่งใหญ่ระดับสูงสุดยังมองไม่เห็นเธออย่างชัดเจน

มันเป็นพลังของบาทหลวงทั้งสิบสองคนที่กลายเป็นแสงศักดิ์สิทธิ์ที่ปกป้อง

เธอมากับชายชุดดำที่เกือบจะลืมเลือน มีเพียง Supreme Saint เท่านั้นที่สามารถสัมผัสได้ถึงการมีอยู่ของเขา และมีเพียง Supreme Saint ที่อยู่เหนืออาณาจักร Thousand-Koan เท่านั้นที่สามารถมองเห็นร่างของเขาได้

เขาเป็นบุคคลลึกลับที่สุดในยุคนี้ใน Fane of Destiny, Que

Pan Ruo และ Que ขึ้นที่นั่งหลังจากแสดงความเคารพต่อ Yan Yu และจักรพรรดิแห่ง Terra Demons

ทั้งสองคนบังเอิญนั่งตรงข้ามกับ Zhang Ruochen และ Yan Yu

บรรยากาศก็เงียบและแปลกไปในทันใด

Yan Yu สงบและสงบ เขาเตือนจางลั่วเฉินด้วยเสียงต่ำ “หลัวเฉิน คุณยังไม่ได้ตอบคำถามของฉัน”

Zhang Ruochen มองออกไปและเทไวน์หนึ่งถ้วย เขากล่าวว่า “ท่านหญิง Zhexian เป็นผู้หญิงที่ยิ่งใหญ่”

“นั่นหมดแล้วหรือ?” หยานหยูถาม

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ฉันไม่ค่อยติดต่อกับท่าน Zhexian ดังนั้นฉันจึงไม่กล้าแสดงความคิดเห็นอย่างไม่สุภาพ นี่คือคำพูดของฉันจากก้นบึ้งของหัวใจ!”

Yan Zhexian แสดงท่าทางไม่พอใจในดวงตาของเขา สิ่งที่เรียกว่าธรรมชาติที่แท้จริงอาจเป็นได้ทั้งจุดแข็งและจุดอ่อน

นี่เป็นคำชมหรือดูถูก?

Yan Yu คิดครู่หนึ่งและเทถ้วยให้เต็ม เขายิ้มและกล่าวว่า “ผู้หญิงที่แท้จริงอาจจะเสียเปรียบเมื่อต่อสู้กับศัตรู แต่การเป็นเพื่อนและภรรยาเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด”

ไม่ชัดเจนเพียงพอหรือไม่

Zhang Ruochen เพิ่งดื่มด้วยรอยยิ้มและไม่กล้าตอบ

Yan Yu กล่าวต่อว่า “เนื่องจากเราไม่ได้ติดต่อกันมากนัก เราน่าจะรู้จักกันมากขึ้นในอนาคต เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ในการเพาะปลูกและเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ได้”

“แน่นอน แน่นอน” จางลั่วเฉินกล่าว

Yan Yu ค่อนข้างพอใจกับคำตอบของ Zhang Ruochen

ถ้า Zhang Ruochen ตอบความงามและพรสวรรค์ของ Yan Zhexian Yan Yu จะไม่พอใจ

ผู้ฝึกฝนคนอื่นสามารถยกย่องผู้หญิงคนหนึ่งโดยดูจากความงามของเธอ แต่จางลั่วเฉินทำไม่ได้เพราะชื่อเสียงของเขา พูดคำนั้นก็ไม่ต่างจากพวกโรคจิต

ผู้ฝึกฝนคนอื่นสามารถยกย่องพรสวรรค์ของ Yan Zhexian ได้ แต่ Zhang Ruochen ทำไม่ได้เพราะพรสวรรค์ของ Zhang Ruochen อยู่ที่นั่น มันจะเป็นการเสแสร้งสำหรับเขาที่จะพูดคำเหล่านี้

Zhang Ruochen เข้าใจเจตนาของ Yan Yu ดังนั้นเขาจึงไม่กล้ายกย่อง Yan Zhexian หรือดูถูกเธอ คำตอบที่ “จริงใจ” ของเขาตรงกับคำตอบที่หยานหยูต้องการ

Yan Yu รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย “พ่อของ Xian’er เป็นพี่ชายของฉัน เขามีความสามารถมากกว่าฉันและมีโอกาสเป็นอัจฉริยะระดับ Yuanhui น่าเสียดาย… ถอนหายใจ…”

“อย่าเศร้าไปเลยลุงหยู ถนนแห่งการเพาะปลูกเต็มไปด้วยอันตราย พวกเราผู้ปลูกฝังควรเตรียมใจที่จะตายได้ตลอดเวลา”

Zhang Ruochen ได้ตรวจสอบข้อมูลของ Yan Zhexian และรู้ว่า Yan Yucheng พ่อของ Yan Zhexian ผู้นำของ Yans’ Five Handsomes ได้พบกับศัตรูของพระเจ้าเมื่อ 100 ปีที่แล้ว เขาถูกบังคับให้บุกเข้าสู่ความเป็นพระเจ้าในการต่อสู้ แต่เขาพ่ายแพ้ ร่างกายและจิตใจของเขาถูกทำลาย

แน่นอน เทพโบราณของตระกูลหยานหลัวก็กดขี่ข่มเหงผู้ล่วงลับไปแล้ว เขายังคงถูกขังอยู่ในกลุ่ม Yanluo และถูกทรมานในนรก

เพื่อข่มขู่โลก เผ่าเทพก็ถูกฆ่าเช่นกัน

อย่างแรกคือ Scion Yu Qiu แห่ง Fane of Destiny แล้วก็มี Yan Yucheng บนเส้นทางแห่งการปลูกฝังความเป็นพระเจ้า ทุกคนต้องเหยียบน้ำแข็งบางๆ และระมัดระวัง

หยานหยูสงบสติอารมณ์และกล่าวว่า “ลั่วเฉิน ลุงหยูยังมีคำพูดจากใจจริง ต้นไม้ในป่าเต็มไปด้วยอันตราย คุณอยู่ในอันตรายมากกว่าพี่ชายของฉันจริงๆ”

Zhang Ruochen จะไม่รู้ได้อย่างไร?

Yan Yucheng มีภูมิหลังที่แข็งแกร่ง แต่เขาก็ยังเสียชีวิตอย่างน่าเศร้า

Zhang Ruochen มีความสามารถมากกว่า Yan Yucheng แต่ภูมิหลังของเขาไม่ได้ทรงพลัง ใครๆ ก็นึกภาพออกว่าถนนข้างหน้าจะอันตรายขนาดไหน

Yan Yu บอกเป็นนัยแล้วว่าแม้ว่า Yan Yucheng จะตาย แต่พระเจ้าที่บังคับให้เขาตายได้จ่ายราคาหนัก พระเจ้าที่กล้าโจมตีผู้ที่ถูกเลือกจากตระกูล Yanluo จะไม่กลัวได้อย่างไร?

Yan Zhexian เป็นลูกสาวคนเดียวของ Yan Yucheng ถ้าจางลั่วเฉินแต่งงานกับเธอ กองกำลังยับยั้งนี้จะปกป้องจางลั่วเฉิน

Zhang Ruochen กล่าวว่า “ลุง Yu ฉันเข้าใจสิ่งที่คุณหมายถึง แต่ฉันไม่ใช่คนเดียวที่รับผิดชอบเรื่องนี้”

Yan Yu ตบไหล่ Zhang Ruochen และยิ้มอย่างสง่างาม “คำพูดของคุณก็เพียงพอแล้ว หากคุณมีหัวใจ ให้ริเริ่มและปลูกฝังความรู้สึกให้มากขึ้น ลุงหยูจะไม่บังคับคุณถ้าคุณไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้”

สิ่งที่ Zhang Ruochen ต้องการคือการสนับสนุนและการยับยั้งของตระกูล Yanluo

ตระกูล Yanluo ต้องการให้ Yan Zhexian แต่งงานกับ Zhang Ruochen ก่อนอื่น ทุกคนรู้ว่า Yan Zhexian กำลังตั้งท้องลูกของ Zhang Ruochen เผ่า Yanluo จะเผชิญหน้ากันอย่างไรหากพวกเขาไม่สามารถรวมตัวกันได้? ชื่อเสียงของ Yan Zhexian อยู่ที่ไหน

ประการที่สอง Zhang Ruochen ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของเขา ความสำเร็จในอนาคตของเขานั้นไร้ขีดจำกัด

ประการที่สาม ครอบครัว Xue Jue เกือบจะเจริญรุ่งเรือง Wargod Bloodximius กลายเป็นที่รู้จักไปแล้ว ลอร์ดหมิงและจักรพรรดินีโลหิตเป็นเทพเจ้าที่ไม่ค่อยพบเห็นในสมัยหยวนฮุย การแต่งงานกับ Zhang Ruochen นั้นเหมือนกับการผูกเชือกในตระกูล Xue Jue ทั้งหมด

เป็นการลงทุนที่คำนวณยาก!

อย่างไรก็ตาม สมาชิกภายในของตระกูล Yanluo ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของ Yan Zhexian อย่างชัดเจน ไม่อย่างนั้นพวกเขาจะตัดสินใจให้เธอแล้ว Yan Yu จะไม่ต้องออกมาบอก Zhang Ruochen เป็นการส่วนตัว

Zhang Ruochen รู้ว่าเขาไม่มีความสัมพันธ์แบบนั้นกับ Yan Zhexian ในเวลาเดียวกัน เขาก็รู้ว่าเด็กในท้องของหยาน เจ๋อเซียน มีสายเลือดของเขา เขาไม่ได้เกลียด Yan Zhexian ถ้าได้อยู่ด้วยกันจริงๆ เขาก็รับได้

แต่เขาไม่สามารถริเริ่มได้

ดูเหมือนว่าเขาไม่เคยคิดริเริ่มที่จะไล่ตามผู้หญิง

มันขึ้นอยู่กับโชคชะตา!

งานเลี้ยงเริ่มขึ้น

วิญญาณอสูรบางตนสวมชุดเต้นรำที่แปลกใหม่และเต้นระบำ

Saint Realm Maids จากกลุ่มต่าง ๆ เล่นเครื่องดนตรีจากทุกอาณาจักร

ความทุกข์จากการต่อสู้กับ Fane of Death ได้หายไปแล้ว จิตใจของ Zhang Ruochen ว่างเปล่า เขาไม่คิดอะไรอีกแล้ว เขาไม่ได้มีสิ่งเจือปน เขาหมกมุ่นอยู่กับเพลงเต้นรำ

หลังจากดื่มไปสามรอบ จาง ลั่วเฉินก็เมาเล็กน้อย

ไวน์นี้เป็นไวน์เซนต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก มันมีรสที่ค้างอยู่ในคอที่แข็งแกร่ง แม้แต่ Supreme Saint ก็รู้สึกสง่างามหลังจากดื่ม เขาต้องการที่จะลุกขึ้นและเต้นรำกับปีศาจที่สวยงาม

แน่นอน Zhang Ruochen จะไม่สูญเสียความสงบของเขาเช่นนี้ อย่างไรก็ตาม Cang Jie ได้รีบเข้ามา หน้าแดงและเมา เขาหยุดปีศาจด้วยมือข้างเดียวและหัวเราะต่อไป

ไม่มีผู้ปลูกฝังคนใดหัวเราะเยาะเขา เป็นเรื่องปกติที่ราชาเซียนจะไม่สามารถระงับแอลกอฮอล์ได้

อย่างไรก็ตาม ความเร่งรีบของ Sikong ผู้เฒ่าทำให้ Supreme Saints หลายคนตกตะลึง

พระโพธิสัตว์จะสูญเสียความสงบเช่นนี้ไปได้อย่างไร?

Zhang Ruochen รีบให้ Sikong the Younger ลากเขากลับมา

เพลงจบแล้ว!

วิญญาณปีศาจในชุดเต้นรำถอยกลับและช่วย Cang Jie ที่เมาและหมดสติออกไป

ทันใดนั้น Sikong ผู้เฒ่าลุกขึ้นจากที่นั่งและไล่ตามเขา “ปีศาจ พาฉันไปด้วยถ้าคุณมีความสามารถ”

Sikong the Younger ดูเหมือนจะรู้สึกว่าพี่ชายของเขาเขินอายเกินไป ดังนั้นเขาจึงโจมตีเขาอย่างแรงด้วย Palm of Six Desires มันตกลงมาที่ด้านหลังศีรษะที่มีรอยย่นของเขาและทำให้เขาหมดสติ จากนั้นเขาก็หยุดเท่านั้น

Sikong the Younger ลาก Sikong ร่างอ้วนของผู้เฒ่ากลับมาแล้วกล่าวว่า “ลุงอาจารย์ พี่ชายคนโตโลภเกินไป ฉันเกรงว่าเขาเมาในโลกฆราวาส เราควรทำอย่างไร?”

Zhang Ruochen บังคับตัวเองให้เขินอายและพูดว่า “ไม่เป็นไร ไวน์นี้สามารถปรับปรุงพลังทางจิตวิญญาณของผู้ฝึกฝนและวิญญาณศักดิ์สิทธิ์ เป็นการดีที่จะปล่อยให้เขาไปสู่โลกฆราวาส!”

จักรพรรดิของ Terra Demon นั่งที่ด้านบนและมองไปที่ Yan Yu ริมฝีปากของเขาขยับเล็กน้อยและเขาพูดอะไรบางอย่าง

Yan Yu เหลือบไปที่ Zhang Ruochen และดูเหมือนจะคิดอะไรบางอย่างออก เขาอดไม่ได้ที่จะส่ายหัวและยิ้ม

จักรพรรดิแห่ง Terra Demons ขึ้นเสียงของเขา เขากล่าวว่า “งานเลี้ยงอันศักดิ์สิทธิ์ของวันนี้คือการเชิญแขกผู้มีเกียรติทุกคนและอภิปรายเรื่องสำคัญด้วย คุณชายรองหยาน โปรดบอกเราเกี่ยวกับเรื่องนี้!”

Yan Yu นั่งไขว่ห้างบนพื้นและไม่ลุกขึ้น เขากล่าวว่า “ทุกคนควรรู้ว่า Light of Origin ได้ปรากฏตัวสามครั้งใน Royal City of Hundred Clans พลังแห่งแหล่งกำเนิดนั้นบริสุทธิ์และหนาแน่นมาก ดูเหมือนว่า Fane of Origin กำลังจะปรากฏตัว”

ในวัง Terra Demons Supreme Saints ทุกคนตกตะลึง

ก่อนหน้านี้ พวกเขาไม่รู้ว่า Fane of Origin กำลังจะปรากฏตัว แม้ว่าพวกเขาจะเดาได้ว่ามีบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นในเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าความจริงจะน่าตกใจขนาดนี้

Yanluo Clan ต้องการยืมพลังของ Terra Demons ใน Royal City of Hundred Clans แน่นอน พวกเขาต้องบอกความจริงกับพวกเขา

Yan Yu กล่าวอีกครั้งว่า “สถานที่ที่แสงแห่งกำเนิดมาจากพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Yakshas, ​​Night Ocean”

ผานรั่วกล่าวว่า “นายท่านที่สอง หากท่านมีอะไรจะพูดก็พูดมา คงไม่ใช่ว่าเจ้าต้องการโจมตีพวก Yakshas ใช่ไหม?”

“ไม่แน่นอน! Yakshas ไม่ใช่กลุ่มเล็ก ๆ ธรรมดาที่ไม่มีวันถูกทำลาย เมื่อเหล่าทวยเทพได้ไปยังอาณาจักร Jadeite แล้ว Infernal Court ก็ไม่สามารถเริ่มทำสงครามในระดับดังกล่าวได้”

Yan Yu กล่าวต่อว่า “มีกองกำลังค่อนข้างน้อยที่รู้ว่า Divine Crystal of Origin กำลังจะเกิดขึ้น แต่พวกเขาทั้งหมดเห็นแก่ตัวและไม่เคยพิจารณาเรื่องนี้จากมุมมองของผลประโยชน์ของ Infernal Court มีเพียงตระกูล Yanluo และ Fane of Destiny เท่านั้นที่สามารถอยู่เหนือกองกำลังเหล่านี้และทำบางสิ่งก่อนที่ Fane of Origin จะเกิด”

Pan Ruo กล่าวว่า “ฉันเข้าใจ! ท่านรอง ท่านหมายถึงขับไล่ผู้ฝึกตนของศาลสวรรค์ก่อนหรือไม่?”

“อย่าขับไล่พวกเขา ฆ่าพวกเขาทั้งหมด พลังแห่งความมืดทั้งสิบสามารถขจัดออกไปพร้อมกันได้หากความแข็งแกร่งเพียงพอ” ดวงตาของ Yan Yu เฉียบแหลมราวกับดาบคมที่ถอดออกจากฝัก

จักรพรรดิแห่งปีศาจเทอร์รากล่าวว่า “หลังจากการปรากฏตัวของแสงแห่งกำเนิดสามครั้ง ศาลสวรรค์ได้ส่งผู้ฝึกฝนจำนวนมากไปตรวจสอบสถานการณ์ ถ้า Fane of Destiny สั่งให้ทุกเผ่าร่วมมือกัน เราก็สามารถหาพวกมันเจอได้”

“อย่างไรก็ตาม พลังความมืดทั้งสิบนั้นสร้างปัญหาได้มากกว่า พวกเขาหยั่งรากลึกที่ขอบของ Infernal Court และใน Royal City of Hundred Clans ทำให้ทุกเผ่าหวาดกลัวอย่างมาก บางคนถึงกับมีพลังแห่งความมืดควบคุมพวกเขาจากด้านหลัง”

หยาน หยูกล่าวว่า “ในกรณีนั้น ก่อนอื่นเรามาสำรวจผู้ปลูกฝังของศาลสวรรค์กันก่อน คุณคิดอย่างไร ไซโอเนสส์?”

“ฉันไม่มีข้อโต้แย้ง” ผานรั่วกล่าว

“ไม่เป็นอะไร! Xuan Disha คุณร่างพระราชกฤษฎีกา Scioness และฉันจะพิมพ์คำสั่งที่เป็นตัวแทนของตระกูล Yanluo และ Fane of Destiny และส่งต่อไปยังจักรพรรดิของเผ่าต่างๆในเมืองและบอกให้พวกเขาปฏิบัติตามคำสั่ง ” Yan Yu เปล่งประกายออร่าของ Demigod God; แม้แต่จักรพรรดิแห่ง Terra Demons ก็เรียกเขาด้วยชื่อของเขา

จากนั้นหยานหยู่ถามว่า “มีกองทัพศักดิ์สิทธิ์กี่กองที่ Fane of Destiny ส่งไปยังเมืองหลวงแห่งร้อยตระกูล?”

Pan Ruo ไม่ต้องการเปิดเผยมากเกินไป “นายท่านที่สอง อย่าถาม ไม่ว่าขุมพลังแห่งศาลสวรรค์จะแข็งแกร่งเพียงใด Fane of Destiny ก็สามารถทำลายพวกมันได้”

ตระกูล Yanluo และ Fane of Destiny หนึ่งคือตระกูลสูงสุด และอีกคนหนึ่งสามารถบัญชาการศาลนรกได้ทั้งหมด ผู้นำของกองกำลังทั้งสองหารือเรื่องสำคัญ Zhang Ruochen ไม่ได้พูดอะไรโดยธรรมชาติ เขาเพิ่งดื่ม

หลังจากพูดคุยกัน Zhang Ruochen ถาม Yan Yu ว่า “Claflin ตายแล้วหรือ?”

Zhang Ruochen ต้องการถามเกี่ยวกับ High-Saint Cairo แต่เขาเปลี่ยนใจ

Yan Yu ไม่ได้คิดมาก เขาคิดว่าจางลั่วเฉินต้องการแก้แค้น “อาณาจักรสวรรค์ส่งโรงไฟฟ้าห้าแห่งมาสร้างปัญหาให้กับโฮธ ฉันฆ่า Demigods สองคน แต่ปล่อยให้ High-Saint Cairo และ Claflin หนีไป”

จางลั่วเฉินถาม “พวกเขาไปไหนมา?”

“พวกเขาซ่อนตัวอยู่ใน Royal City of Hundred Clans และเข้าสู่พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของ Wulvers ถ้าไม่ใช่เพราะเรื่องนั้น พวกเขาคงไม่รอด” หยานหยูกล่าว

จางลั่วเฉินถามว่า “พวกวูลเวอร์ถูกควบคุมโดยอาณาจักรสวรรค์หรือไม่?”

หยานหยูส่ายหัว “มัน! อันที่จริง Wulvers มีความเป็นปฏิปักษ์อย่างลึกซึ้งกับอาณาจักรสวรรค์ พวกเขาเกือบจะถูกทำลายโดย Fane of Light มีคนมากมายบนพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของวูลเวอร์ เป็นเรื่องปกติสำหรับบางคนที่ถูกควบคุมโดยอาณาจักรสวรรค์ อย่างไรก็ตาม มันจะลำบากในการตรวจสอบ

“ในเมื่อลุงหยูรู้เรื่องนี้ เหตุใดท่านจึงบอกนักบุญสูงสุดแห่งปีศาจเทอร์ราเกี่ยวกับการมาของ Fane of Origin ?” จางลั่วเฉินถาม

Yan Yu จ้องไปที่ Zhang Ruochen

ทั้งสองมองหน้ากันแล้วยิ้มพร้อมกัน

ทันใดนั้นหยานหยูก็ถามว่า “เฟยจงตายได้อย่างไร”

รอยยิ้มบนใบหน้าของ Zhang Ruochen หยุดนิ่งเล็กน้อย

Yan Yu ยิ้มและพูดว่า “อย่ากังวลไปเลย ฉันไม่ได้สงสัยอะไรเลย ผมก็แค่อยากรู้. หุ่นเชิดของ Fei Zhong ปรากฏบนคุณ คุณควรรู้ว่าเขาตายอย่างไร”

“จีฝานซินฆ่าเขา” จางลั่วเฉินกล่าว

เมื่อได้ยินดังนั้น Sikong the Younger ซึ่งนั่งอยู่ข้างๆ ก็ตัวสั่น ดวงตาของเขาเบิกกว้าง เขาบอกตัวเองให้อยู่ในความสงบและไม่ปล่อยให้ลุงของเขาผ่านเขาไป

ดูเหมือนว่าเขาจะตระหนักว่าปฏิกิริยาของเขารุนแรงเกินไป เขาประสานมือและตะโกนว่า “เจ้าสมควรตาย!”

Yan Yu เหลือบมอง Sikong the Younger เท่านั้น เขามองออกไปและพูดว่า “เธอลบความทรงจำของ Yan Huangtu และความทรงจำของ Xian’er หรือไม่?”

Zhang Ruochen รู้ว่ามันยากที่จะซ่อนตัวจากคนอย่าง Yan Yu ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าและพูดอย่างยากลำบากว่า “ถ้าฉันไม่ลบความทรงจำของพวกเขา พวกเขาจะตาย นั่นคือทั้งหมดที่ฉันสามารถทำได้”

“การฝึกฝนของ Ji Fanxin นั้นแข็งแกร่ง เขาจะประนีประนอมกันง่าย ๆ ได้อย่างไร? ลั่วเฉินต้องจ่ายเงินมหาศาลเพื่อช่วยพวกเขาใช่ไหม?” Yan Yu ยังคงจ้องมองไปที่ดวงตาของ Zhang Ruochen

“มันไม่คุ้มค่าที่จะพูดถึง ท้ายที่สุด ท่านหญิง Zhexian กำลังตั้งท้องลูกของฉัน ฉันจะดูเธอถูกฆ่าได้อย่างไร” จางลั่วเฉินกล่าว

“ฉันจะบอกเซียนเอ๋อ”

Yan Yu ยิ้มและไม่ถามคำถามใด ๆ เพิ่มเติม

เขาเชื่อคำพูดของจางลั่วเฉินมากแค่ไหน

อ่านบทล่าสุดที่ Wuxia World เว็บไซต์เท่านั้น

จากนั้น Xuan Zehai ก็มาคุยกับ Zhang Ruochen โดยหวังว่าเขาจะอยู่ใน Terra Demons ในฐานะแขกได้ Zhang Ruochen ไม่ได้ปฏิเสธ ท้ายที่สุด Peach Blossom ก็อยู่ในเมือง ใครจะรู้ว่ามันจะออกมาเมื่อไหร่และโจมตีเขาอย่างรุนแรง?

มันค่อนข้างปลอดภัยกว่าบนพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ของเผ่า

หลังจากงานเลี้ยงสิ้นสุดลง Zhang Ruochen ได้พา Sikong the Younger ซึ่งถือ Sikong the Elder และโรงไฟฟ้าทั้งห้าของ Fane of Death เสียงของ Que มาจากด้านหลังขณะที่พวกเขาเดินออกจากวังปีศาจ “จาง ลั่วเฉิน เราคุยกันได้ไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง